เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

เราทำความรู้จักเราให้มากขึ้นกันว่า สุดจัดปลัดบอก คืออะไร

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Sudjudshop

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ ที่รับสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต ไม่ผ่านคนกลาง มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ในราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน เพื่อสร้างสังคมนักสูบรูปแบบใหม่ ปราศจากควันบุหรี่เผาไหม้ เป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักสูบ เรามีสินค้าหลากหลาย ครบวงจรมากที่สุด พร้อมทั้งทีมงานมืออาชีพคอยตรวจสอบคุณภาพ และบริการลูกค้าทุกท่าน อย่าลืม เมื่อนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้า ต้องสุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ดเท่านั้น

Sudjudshop เราก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางให้กับนักสูบได้มีตัวเลือกที่ดีกว่า ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มีนักสูบจำนวนไม่น้อยสั่งซื้อกับร้านตามกลุ่ม หรือสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ และมักเจอปัญหาคือบรรดามิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามา เราจึงเป็นพื้นที่ปลอดภัย มั่นใจว่าได้รับของแน่นอน มีระบบการตรวจสอบ รวมถึงการรับประกันสินค้า ด้วยประสบการณ์ที่อยู่คู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านเรากว่า 10 ปี เราพร้อมยืนเคียงข้างนักสูบทุกท่าน และจะพัฒนาการบริการต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเสมอ

ปลัดอู๊ด คือใคร

ปลัดอู๊ด คือใคร

ผมชื่ออู๊ด ภูมิลำเนาดั่งเดิมเป็นคนภาคใต้ซึ่งสมัยวัยรุ่นก็คงเหมือนกับนักสูบหลายๆ คนที่สูบบุหรี่มวนมาก่อน จนมาเจอเข้ากับนวัตกรรมที่เรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในช่วงปี 2557 – 2559 ซึ่งตอนนั้นกล่องปรับวัตต์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก จึงมีความสนใจ บวกกับความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนไทยยังถือว่าน้อยมาก เลยเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง และเริ่มต้นเข้าวงการด้วยการไลฟ์สด แต่ปัญหาคือทุกครั้งที่ไลฟ์ จะต้องมีคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าตลอด บางเรื่องตอบไปแล้วก็ต้องมาตอบอีก จึงคิดว่าเราทำคลิปขึ้นมาดีกว่า หากมีนักสูบอยากรู้เกี่ยวกับสินค้าตัวไหนก็สามารถเข้าไปดูได้เลยชื่อช่อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 270,000 คนแล้ว

โดยจะนำสินค้ามารีวิวสไตล์เป็นกันเอง ใช้ข้อมูลของสินค้า รวมกับความรู้สึกจากการใช้งานจริงๆ ตรงไหนดีก็บอกกัน ตรงไหนต้องติเตียนก็ว่ากันไป ไม่มีอวย เพื่อให้คนที่เข้ามาดูได้รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าตัวนั้น หลังจากทำคลิปรีวิวมาสักพัก จนเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการ มีคนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และได้รับฉายาว่า ปลัดอู๊ด โดยการนำชื่อช่องกับชื่อผมเองมารวมกัน ปัจจุบันผมเปิดอีกช่องเพิ่มขึ้นมาซึ่งก็คือช่อง ปลัดอู๊ดพลังใบ ซึ่งก็มีผู้ติดตามกว่า 150,000 คน สำหรับท่านใดที่สนใจอยากดูรีวิวสินค้าต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมได้เลย ยังไงก็ฝากกด Like กด Subscribe ให้ด้วย จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ จากผม

ช่องทางการติดตามเรา

icon facebook
icon twitter
icon line
icon youtube
icon instagram
icon telegram
icon tiktok