แสดงทั้งหมด 11 ผลลัพท์

Coil Master RBK เครื่องมือที่จะทำให้การโมลวดของคุณไม่ยากอย่างที่คิด 

สำหรับนักสูบบุหรี่มือใหม่หลายคนอาจมองว่าการโมลวดด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องไกลตัว เพราะบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกคนเลือกใช้มักจะเป็นระบบปิด หากเป็นระบบเปิดก็มักจะเลือกใช้ตัวที่คอยล์สำเร็จรูป เวลาสำลีไหม้ก็สามารถถอดเปลี่ยนใหม่ได้เลยทั้งชิ้น ไม่ต้องมานั่งทำลวดด้วยตัวเองแต่อย่างใด แต่ในความเป็นจริงแล้วมีบุหรี่ไฟฟ้าอยู่หลายประเภทเลยทีเดียวที่เราสามารถทำการเปลี่ยนคอยล์ได้ด้วยตัวเอง และมันจะสะดวกมากขึ้นไปอีกหากทุกคนเลือกใช้งาน Coil Master RBK เครื่องมือเฉพาะสำหรับการพันลวดสร้างคอยล์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ สำหรับใครที่สนใจไปดูกันเลย

-9%

อุปกรณ์เสริม

Coil Master RBK for RPM2 0.16ohm

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%

อุปกรณ์เสริม

Coil Master RBK Smok Nord 0.6 Mesh coil A1

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for PnP-R1 0.8ohm

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for PnP-TM1 0.6ohm Ni80 Mesh Coil

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for Vinci

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%
Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
200 ฿
-9%
+
สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for AegisBoost 0.4 ohm

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%
+
สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for Caliburn

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%
+
สินค้าหมดแล้ว

อุปกรณ์เสริม

Coil Master ReBuild Kit for RGC 0.17 ohm

Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.
-9%
+
สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 220 ฿.Current price is: 200 ฿.

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Coil Master RBK ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับโมลวด

เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมขั้นสุดยอดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในการโมคอยล์ของนักสูบโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์ทุกอย่างจึงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้คอยล์ของทุกคนมีการทำงานที่ยอดเยี่ยมและตอบโจทย์ความต้องการได้มากขึ้นกว่าเดิม มีหลากหลายชุดให้เลือกแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ตั้งแต่ชุดเครื่องมือแบบครบเซ็ต ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติมก็สามารถทำได้เลย รวมไปถึงอุปกรณ์แยกที่มีให้คุณได้ซื้อใช้เดี่ยวๆ กรณีที่อุปกรณ์บางตัวในชุดเครื่องมือเดิมของเราพัง ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่แบบยกชุดแต่อย่างใด ที่สำคัญบางรุ่นยังมาพร้อมกับสำลีและขดลวดพร้อมอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ก็สามารถใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าวในการสร้างคอยล์ขึ้นมาด้วยตัวเองได้เลย 

ที่สำคัญคือสินค้าทุกตัวจากแบรนด์นี้มาในราคาประหยัด แต่มีคุณภาพ ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะให้เหมาะสำหรับการใช้งานในกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า หากเทียบราคาเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมเล็กๆ น้อยๆ ที่เราต้องซื้อเพิ่มบ่อยหน่อยกับคอยล์สำเร็จรูปแล้ว ถือว่าประหยัดเป็นอย่างมาก อย่างเช่นชุด Coil Master DIY Kit V3 ที่มาพร้อมกับเครื่องมือแบบครบครัน ราคาเพียงแค่ 1,500 บาทเท่านั้น ในระยะยาวมันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากกว่าการที่คุณต้องเสียเงินซื้อแบบสำเร็จรูปมาเปลี่ยนใช้สัปดาห์ละ 1-2 ตัวที่ราคาแตะหลักร้อย 

ไม่เพียงเท่านั้น อุปกรณ์ทุกชิ้นในชุดพันคอยล์นั้น ผลิตมาจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ขอเพียงแค่เราดูแลความสะอาดหลังการใช้งานที่เรียบร้อย เราก็สามารถใช้งานมันต่อไปได้แบบยาวๆ แทบจะไม่ต้องซื้อใหม่กันเลยทีเดียว มีขนาดเล็กกระทัดรัด มาในแพ็กเกจที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายทั้งแบบกล่องพลาสติกและแบบกระเป๋าชุดเครื่องมือ มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยว่าเพราะเหตุใดพวกเขาจึงกลายเป็นแบรนด์ชุดเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งในโลก

coil master rbk

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทำคอยล์

ในชุดโมลวดแต่ละชุดก็จะมีอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป ให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถเลือกซื้อได้ตามการใช้งานอย่างเหมาะสม แต่โดยหลักๆ แล้ว อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการสร้างคอยล์จะประกอบไปด้วย

 • ลวด เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดในตัวคอยล์ก็ว่าได้ เพราะมันเป็นวัสดุที่จะได้รับความร้อนมาจากแบตเตอรี่ที่ผลิตกำลังไฟ ส่งความร้อนนั้นไปยังสำลีที่เต็มไปด้วยน้ำยา เพื่อเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ให้กลายเป็นไอความสำหรับการสูบให้กับเรา ปัจจุบันวัสดุและขนาดมีให้เลือกหลากหลาย เพื่อนๆ สามารถเลือกแบบที่ตัวเองชื่นชอบได้เลย 
 • คีมปากแหลม ใช้สำหรับการพันลวดให้สามารถทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากมีปากแหลม ดังนั้นมันจึงสามารถคีบของชิ้นเล็กได้แน่นหนาเป็นอย่างดีนั่นเอง 
 • คีมตัดลวดปากแหลม ใช้สำหรับการตัดลวดหลังจากที่เราพันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความที่มันมีขนาดเล็ก ดังนั้นการใช้คีมตัดที่มีปากแหลมก็จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม 
 • แหนบเซรามิก เป็นอุปกรณ์อีกตัวที่สามารถใช้คีบเพื่อพันลวดได้เช่นเดียวกัน 
 • แหนบปลายแหลม เอาไว้ใช้สำหรับดึงสำลีและสอดไว้ในช่องว่างระหว่างขดลวด 
 • จิ๊กคอยล์ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับมือใหม่ก็ว่าได้ เพราะมันเป็นแกนโลหะที่ใช้สำหรับการพันลวดโดยเฉพาะ ช่วยให้เราทำงานง่ายขึ้นกว่าเดิม มันยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก 
 • วัสดุดูดซับ ที่หลายคนอาจคุ้นตากันดีอย่างสำลีฝ้ายออแกนิก แต่ในความเป็นจริงแล้วเราสามารถเลือกใช้วัสดุที่มีความหลากหลายมากกว่านั้นได้ อย่างเช่นเส้นใยเอโควูล เส้นใยเซลลูคอตตอนเรยอน หรือเส้นใยซิลิกา
 • กรรไกร เป็นกรรไกรขนาดเล็กที่ใช้สำหรับการตกแต่งและเล็มวัสดุดูดซับของเราให้พร้อมต่อการใช้งาน 
 • เครื่องอ่านค่าโอห์ม เป็นสิ่งที่เราใช้สำหรับการวัดค่าโอห์มว่าอุปกรณ์ใหม่ของเราสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหรือไม่ 
coil master rbk

ขั้นตอนการใช้งานคอยล์มาสเตอร์ในการพันคอยล์

วิธีพันลวดสำหรับมือใหม่เป็นเรื่องที่ดูทำยาก เพราะโดยปกติทั่วไปแล้วคงไม่มีใครนึกครึ้ม อยู่ดีๆ อยากจะลุกขึ้นมาทำทุกอย่างด้วยตัวเองอย่างแน่นอน เพราะต้องยอมรับเช่นเดียวกันว่าการใช้แบบสำเร็จรูปมันง่ายกว่า แต่หากคุณต้องการที่จะประหยัดเงินในระยะยาว การทำอุปกรณ์ด้วยตัวเองก็จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเช่นเดียวกัน ที่สำคัญ วิธีการมันไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิดแต่อย่างใด เราจะพาทุกคนไปดูขั้นตอนการใช้งานกันว่าต้องทำอะไรบ้าง 

 1. ใช้คีมตัดลวดออกมาให้มีความยาวประมาณ 10 นิ้ว 
 2. คลายเกลียวฝาปิดด้านบนของจิ๊กคอยล์ออก จากนั้นให้ใส่แกนเหล็กเข้าไปด้านในแล้วขันให้แน่น สามารถเลือกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางได้ตามขนาดของแกนเหล็กได้เลย
 3. นำเอาลวดร้อยผ่านรูของจิ๊ก หลังจากนั้นก็สามารถหมุนได้เลย โดยปกติแล้วจะทำการหมุนประมาณ 5 ถึง 7 ครั้ง แล้วแต่ความเหมาะสมของอะตอมแต่ละตัว
 4. ถอดจิ๊กคอยล์ออก เราก็จะได้ลวดที่ขดมาในรูปทรงที่สวยงาม ให้เราเล็มปลายให้เรียบร้อย สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้จิ๊ก ความจริงแล้วสามารถใช้แท่งโลหะที่มีขนาดเหมาะสมในการม้วนได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่การทำงานจะทำได้ยากมากขึ้นกว่าเดิม 
 5. นำเอาวัสดุดูดซับใส่เข้าไปในขดลวดด้วยการใช้แหนบปลายแหลม เอากรรไกรเล็มสำลีให้เรียบร้อย จากนั้นก็สามารถประกอบเข้ากับพวกอะตอม และเสียบเข้ากับตัวเครื่องที่ใช้งานได้เลย 

สำหรับใครที่อยากจะเพิ่มความปลอดภัย สามารถใช้เครื่องอ่านค่าโอห์มด้วยการกดยิงเบาๆ ประมาณ 2 ถึง 3 ครั้ง วัดค่าว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสมหรือไม่ แต่หากคุณใช้เครื่องอ่าน เราขอแนะนำว่าให้วัดก่อนใส่สำลีเข้าไปข้างใน และสำลีที่จะใส่ควรหยดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ก่อนแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการไหม้หรือติดไฟขึ้นมา

ชุดเครื่องมือที่ทำให้คุณสามารถสรรค์สร้างได้ทั้งคอยล์ไมโครและมาโคร

ชุดโมคอยล์เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เราสร้างสรรค์คอยล์ออกมาได้ตรงตามความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเราสามารถกำหนดได้เองว่าอยากให้ลวดมีขนาดเล็กใหญ่มากแค่ไหน ซึ่งโดยปกติแล้วก็จะนิยมใช้กัน 2 ขนาด ประกอบไปด้วย 

 • ไมโคร เป็นขนาดที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางภายในไม่เกิน 2 มิลลิเมตร 
 • มาโคร เป็นขนาดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 2.5 มิลลิเมตรขึ้นไป 

ยิ่งเส้นผ่าศูนย์กลางมีขนาดใหญ่มากแค่ไหน ความต้านทานก็จะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น หากเราใช้เส้นที่มีความหนา ความต้านทานก็จะต่ำลงเช่นเดียวกัน หัวอะตอมทั่วไปสามารถใส่ลวดขนาด 3 มิลลิเมตรได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นมันจึงแล้วแต่ความต้องการของเพื่อนๆ ว่าอยากจะให้ฟีลสูบออกมาเป็นอย่างไร แต่ทั้งหมดทั้งมวล coil master จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์ทุกสิ่งได้ตามความต้องการของคุณได้ง่ายและมีมาตรฐานมากขึ้นกว่าเดิม

coil master rbk

รวมสัญญาณเตือน เจอเมื่อไหร่รีบเปลี่ยนลวดให้ไวเลย

สำหรับมือใหม่คนไหนที่ต้องการจะเดินบนเส้นทางสายมืออาชีพ Coil Master RBK เป็นชุดที่ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก เพราะต่อให้เราไม่เคยลงมือทำมาก่อน มันก็จะช่วยให้ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่ไม่มั่นใจว่าเมื่อไหร่ที่เราควรใช้ชุดดังกล่าวสำหรับการเปลี่ยนลวด สัญญาณเตือนมีดังนี้

 • มีกลิ่นไหม้ หากคุณสูบแล้วพบว่าควันที่ออกมามีกลิ่นไหม้ มันเป็นสัญญาณเตือนว่าสำลีเกินเยียวยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นลวดยังถูกความร้อนเผาไหม้จนไม่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไปแต่อย่างใด หรือที่เราเรียกกันโดยรวมว่าคอยล์ไหม้นั่นเอง 
 • กลิ่นหรือรสชาติผิดเพี้ยน เมื่ออุปกรณ์ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กลิ่นหรือรสชาติจะผิดเพี้ยนไป ในบางคนก็อาจจะไม่ได้กลิ่นน้ำยาไปเลยเช่นเดียวกัน 
 • ควันน้อย เมื่อการเผาไหม้ไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ สิ่งที่จะตามมาก็คือไอควันที่น้อยลงกว่าเดิมหรืออาจจะไม่มีเลยก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะลดขวดไม่สามารถเหนี่ยวนำความร้อนได้ตามเดิมอีกต่อไป

มีเสียงดังผิดปกติ หากอุปกรณ์ของเราชำรุดเสียหาย มีโอกาสที่มันจะส่งเสียงผิดปกติดังออกมา ส่วนใหญ่จะพบเป็นเสียงแตกเปาะแป๊ะ เสียงเหมือนคนกรน หรือเสียงฟองอากาศ มีเสียงเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องปกติแต่อย่างใด หากคุณไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง มันอาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้เลยทีเดียว

อายุการใช้งานของคอยล์โมเอง

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนยังไม่มั่นใจว่าควรก้าวเท้าเข้าสู่วงการโมเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเองดีหรือไม่ เพราะเราไม่มั่นใจว่าอุปกรณ์ที่เราลงมือทำด้วยตัวเองนั้น มันจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน มีระยะเวลาในการใช้งานยาวนานมากพอที่จะคุ้มค่าในการลงมือทำหรือซื้อเครื่องมือสำหรับการประดิดประดอยเองหรือไม่ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะโดยปกติแล้วอายุการใช้งานของอุปกรณ์ที่เราทำขึ้นมาสำหรับการใช้งานเองนั้น มีอายุการใช้งานยาวนานประมาณ 2 ถึง 3 สัปดาห์เลยทีเดียว หากคุณไม่ได้สูบหนักก็จะยิ่งยืดอายุการใช้งานของมันได้มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ดังนั้นหากเทียบกับการที่ซื้อแบบสำเร็จรูปมาเปลี่ยนแล้ว มันมีความคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่าแน่นอน 

ประกอบกับการที่เราสามารถเลือกองค์ประกอบข้างในได้ด้วยตัวเอง มันทำให้เราควบคุมคุณภาพของสิ่งเหล่านั้นได้อย่างอิสระเสรี หากเราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้การทำงานตอบโจทย์ความต้องการของเราและสามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก แต่อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์จะสามารถใช้งานได้ยาวนานมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการสูบของเราเองเช่นเดียวกัน หากเราเป็นคนสูบหนัก แน่นอนว่าเราก็ต้องเปลี่ยนบ่อยตามพฤติกรรมการสูบเช่นเดียวกัน 

coil master rbk

ข้อดีในการใช้งานคอยล์มาสเตอร์สำหรับพันลวด

ชุดซ่อมคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เป็นชุดเครื่องมือที่ทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่ามันจะช่วยให้การโมที่เครื่องของคุณสามารถทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ความจริงแล้วมันมีข้อดีมากกว่านั้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

 • คีมตัดลวดมีความแบนและบาง ทำให้สามารถตัดลวดในจุดที่แคบหรือเข้าถึงได้ยากในง่ายขึ้นกว่าเดิม 
 • กรรไกรสแตนเลสมีขนาดเล็กและคมเป็นอย่างมาก ทำให้เราสามารถตัดเล็มสำลีได้ง่าย ไม่เกี่ยวหรือดึงสำลีเหมือนกับกรรไกรทั่วไป
 • แหนบที่ให้มานั้นช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม เพราะได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพื่อพันลวดโดยเฉพาะ 
 • มีเครื่องอ่านค่าโอห์มที่ช่วยให้เราทราบได้ว่าอุปกรณ์ของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหรือไม่ เหมาะสมกับการใช้งานมากน้อยแค่ไหน 

สินค้าที่เราอยากแนะนำในร้าน Sudjudshop

ในร้าน Sudjudshop ของเรามีสินค้าจากแบรนด์ Coil Master RBK มากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อ แต่เราเข้าใจว่าสำหรับมือใหม่ หากเข้ามายังหน้าสินค้านี้ คงจะรู้สึกสับสนไม่น้อยอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าสินค้าจากแบรนด์นี้มีตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

Coil Master DIY Kit Mini

DIY Kit Mini

เป็นรุ่นเล็กน่ารักที่มาพร้อมกับเครื่องมือชุดเริ่มต้นที่ครบถ้วน เหมาะสำหรับการพกพา เนื่องจากมีขนาดเล็กกระทัดรัด ประกอบไปด้วยคีม กรรไกร ไขควง แหนบ และสำลี

coil master rebuild cotton for pod classic

Rebuild Cotton for Pod Classic

ใครซื้อเครื่องมือชุดใหญ่แบบมีสำลีในตัวไปใช้แล้วสำลีหมด เราก็มีสำลีขายแยกเช่นเดียวกัน ผลิตมาจากฝ้ายแท้ 100% ผ่านการอบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้เพื่อนๆ สามารถมั่นใจได้ว่าการใช้งานจะปลอดภัยไร้กังวลอย่างแน่นอน เพราะไม่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ สารเคมีเจือปน ช่วยให้ได้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม 

coil master diy kit v3

DIY Kit V3

ใครที่อยากได้ชุดใหญ่ไฟกระพริบต้องตัวนี้เลย เพราะมันมาครบจบทุกอย่างทั้งแหนบ คีม กรรไกร ลวด สำลี เคสยาง รวมไปถึงเครื่องวัดค่าโอห์ม มาพร้อมกับกระเป๋าเครื่องมือขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย ทุกอย่างถูกจัดมาอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ให้ทุกคนสามารถหยิบใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม 

coil master rbk tools kit

RBK Tools Kit

เป็นชุดอุปกรณ์ขนาดเล็กกระทัดรัดที่มีเพียงแค่ 4 อย่างเท่านั้น ดังนั้นมันจึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ประกอบไปด้วยคีมตัด คีมเซรามิก กรรไกรตัดเล็บเอาไว้ใช้สำหรับการตัดลวด และไขควง เป็นชุดที่เราแนะนำสำหรับมือเก๋าที่มีความชำนาญ เพราะอุปกรณ์มีไม่ครบสักเท่าไหร่ มือใหม่อาจทำให้ใช้งานได้ยาก 

เพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อสินค้ากับร้าน Sudjudshop

ร้าน Sudjudshop ของเรานั้นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมายที่ไปช่วยในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเครื่องมือจากแบรนด์นี้ ที่เรามีให้ลูกค้าซื้อแบบครบครัน ถูกใจทั้งมือเก๋าและมือสมัครเล่น มาพร้อมกับความคุ้มค่าด้วยการจัดโปรโมชันลดราคาให้ทุกคนประหยัดได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่เว้นแม้แต่ตัวยอดนิยมอย่าง coil master v3 ราคาน่ารัก เราก็มีให้เพื่อนๆ ได้ซื้อไปครอบครองเช่นเดียวกัน มีให้เลือกทั้งแบบชุดครบถ้วน ซื้อไปแล้วสามารถใช้งานจริงได้เลย และอุปกรณ์แยกที่ทุกคนสามารถซื้อเฉพาะตัวที่ต้องการไปใช้งานได้ ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อแบบยกชุดแต่อย่างใด  

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ทุกคนสามารถสบายใจได้เลย เพราะร้านของเราสามารถติดตามการสั่งซื้อได้แต่ขั้นตอนการชำระสินค้า จากนั้นเราจะแพ็กของส่งให้กับเพื่อนๆ เป็นอย่างดี รอเพียงแค่ 1 ถึง 2 วัน สินค้าก็จะถูกส่งตรงถึงมือทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเรายังมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ และสินค้าราคาพิเศษ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://Sudjudshop.net  Facebook  และ Youtube เลย