แสดงทั้งหมด 6 ผลลัพท์


พอต Relx บุหรี่ไฟฟ้าพกพาง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่
Relx คือบุหรี่ไฟฟ้า ที่ช่วงนี้หลายคนหันมาให้ความสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากปลอดภัย และดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่สำหรับมือใหม่แล้วการจะข้ามขั้นไปใช้ตัวเครื่องเติมน้ำยา อาจฟังดูเป็นเรื่องยาก น่าปวดหัวไปนิดหน่อย ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับพอต Relx เป็นซึ่งพกพาง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างมาก

คุณไม่ต้องวุ่นวายในการเปลี่ยนคอยล์ โมคอยล์ หรือเติมน้ำยา ซึ่งต้องมานั่งเลือกอีกว่า จะใช้ซอลนิค หรือฟรีเบสดี แถมยังมีรายละเอียดจำเพาะอย่างพวกกำลังไฟ หรือการสร้างควันอีกต่างหาก เพราะเป็นพอตเปลี่ยนหัวที่คุณแค่ซื้อหัวเอาไปเสียบ ชาร์จแบตให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถสูบได้เลยในทันที สำหรับใครสนใจ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ให้มากขึ้นกัน

Obsidian Black
Blue Bay
Cherry Blossom
Dark Asteroid
Green Navy
+1

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity 2 Device

990 ฿
-24%
Black Phantom
Enchanted Jungle
Hidden Pearl
Lunar Dust
Morning Dew
+5

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Plus Device

Original price was: 1,190 ฿.Current price is: 900 ฿.
Black
Orange
Pink
Red
White
+1

พอตเปลี่ยนหัว

IRELX R5 Leather Pod

(1) 990 ฿
Sunset Glow
Gray
Mystic Aurora
Nebula Haze
Solar Eclipse

พอตเปลี่ยนหัว

RELX STARTER KIT

970 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Black Wave
Bright Mandarin
Dark Stealth
Hammered Steel
Indigo Denim
+4

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Artisan Device

1,750 ฿
-22%
+
สินค้าหมดแล้ว
Deep Blue
French Lavender
Matte Black
Rose Gold
Sand Red
+6

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Device

850 ฿950 ฿

เปิดคู่มือการใช้ Relx โดยละเอียดที่มือใหม่ก็ทำได้

Relx ถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ระบบ Close Pod System นั่นก็คือพอตแบบปิด ตัวเครื่องจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก มีหัวที่เติมน้ำยาสำเร็จรูปมาเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเติมน้ำยาซ้ำลงไปได้อีก เวลาใช้งานก็เพียงแค่เสียบเข้ากับอุปกรณ์เราก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมมาเปลี่ยนให้ยุ่งยาก ตามปกติหัวแบบใช้แล้วทิ้งจะมีน้ำยา 1.8 - 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 600 ถึง 800 คำ พอหมดแล้วก็แค่ทิ้งหัวเดิม แล้วเอาหัวใหม่มาเปลี่ยนก็เป็นอันเรียบร้อย ใช้งานง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ ไม่ต้องดูแล หรือบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก

สำหรับใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะซื้อรุ่นไหนดี เราขอแนะนำให้เป็นตัว Relx Infinity เลย เนื่องจากมันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน ฐานการผลิตมีมาตรฐาน วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ มีอายุการใช้งานยาวนาน มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าวัสดุประเภทอื่น ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ในการออกแบบ ทำให้เวลาสูบจะได้ฟีลดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งรสชาติ และกลิ่นมีสัมผัสชัดเจน คุ้มค่าราคาหลักร้อยอย่างแน่นอน

relx

เทคโนโลยีล่าสุดของ Relx

พอต Relx มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Smooth ของทางแบรนด์โดยเฉพาะ ได้รับการออกแบบมา เพื่อมอบประสบการณ์สูบ ที่นุ่นละมุนมากกว่าที่คุณเคยสัมผัสมาก่อน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีองค์ประกอบที่เรียกว่า Leak-Resistant Maze หรือระบบป้องกันการรั่วไหลถึง 11 ชั้น ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องรุ่นนี้ จะไม่มีน้ำยาซึมออกมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้การทำงานของตัวเครื่องยังเงียบกริบอีกด้วย ทางแบรนด์ออกมาเคลมว่าเสียงการทำงานของตัวเครื่องต่ำกว่า 10 เดซิเบล ทำให้ไม่เกิดเสียงรบกวน แม้สูบในบ้านเงียบๆก็ตาม

พอต Relx และระดับนิโคตินของเขา

พอตไฟฟ้า Relx จำเป็นจะต้องใส่กับอุปกรณ์เฉพาะทาง คือ Infinity Pod หัวพร้อมน้ำยาของแบรนด์ตนเอง สามารถตอบโจทย์นักสูบตั้งแต่มือใหม่ ไปจนถึงผู้มีประสบการณ์ได้ ด้วยระดับนิโคตินที่มีให้เลือกถึง 3 ระดับ ประกอบไปด้วย

 • 0 % สำหรับใครต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกสูบบุหรี่ หรือลดการติดนิโคติน ปริมาณ 0 % ก็จะทำให้คุณสามารถลดระดับนิโคตินที่รับเข้าสู่ร่างกายได้ โดยไม่ต้องหักดิบเลิกบุหรีไปเลยในทันทีแต่อย่างใด ช่วยให้การเลิกสูบบุหรี่ทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม เพราะคุณยังคงสามารถสูบได้เหมือนเดิม เพียงแต่จะไม่ได้รับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เพราะส่วนมาก นักสูบมักจะติดพฤติกรรมมากกว่านิโคตินนั่นเอง
 • 3 % หรือ 30 mg. เป็นระดับนิโคตินที่เราอยากจะแนะนำสำหรับมือใหม่ เห็นตัวเครื่องเล็กๆแบบนี้ ความจริงแล้วสามารถรีดนิโคตินได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครเช่นเดียวกัน เป็นระดับมาตรฐานทั่วไป หาซื้อหัวได้ค่อนข้างง่าย ไม่ทำให้มึน แต่เรายังคงรับรู้ถึงการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่โหย แต่ไม่จุก
 • 5 % หรือ 50 mg. สำหรับใครอยากจะสูบเพื่อรับนิโคตินให้สมองปลอดโปร่ง หรือเป็นประเภทอิ่มยาก สูบจัด เราขอแนะนำให้เลือกใช้ปริมาณ 5 % เลย อาจเป็นหัวที่หาซื้อได้ยากสักเล็กน้อย แต่เป็นมีปริมาณนิโคตินมากที่สุด ในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวเช่นเดียวกัน ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการใช้ตัวเครื่องแบบเปลี่ยนน้ำยา เหมาะสำหรับคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว แต่อยากจะได้เครื่องสำรองเอาไว้พกไปไหนมาไหนง่ายๆ อีกอย่างการสูบน้ำยานิคสูงๆ จะช่วยให้อิ่มง่ายขึ้นด้วย
พอต relx

วิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีความอเนกประสงค์เรื่องวิธีการใช้งาน โดยเราสามารถสูบได้ 2 รูปแบบ ประกอบไปด้วย

 1. Mouth To Lung เป็นรูปแบบที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะมือใหม่ ช่วยป้องกันการสำลัก และการไอระหว่างสูบได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีการสูบแบบ 2 จังหวะ อันดับแรกคือให้เราสูดควันเข้ามาไว้ในปากของเรา จากนั้นให้ทำการซื้ดหรือส่งควันในปากลงเข้าไปในปอดอีก 1 จังหวะ อธิบายให้เห็นภาพได้ชัดก็คือเหมือนเวลาที่เราซู้ดปากตอนกินเผ็ด เพียงแต่คุณไม่ต้องเปิดปากออกมาเพราะจะทำให้ควันลอยออกไป
 2. Direct To Lung เป็นวิธีการที่อาจจะไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ในการใช้งาน เนื่องจากตัวเครื่องค่อนข้างเล็ก และอาจจะไม่สามารถสร้างควันได้เยอะเท่ากับตัวเครื่องแบบเติมน้ำยา เพราะวิธีการดังกล่าวจะใช้การสูบแบบลงไปยังปอดเลยในทันที ไม่เก็บควันไว้ในปากแต่อย่างใด แต่ความจริงแล้วตัวเครื่องก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ฟีลสูบอาจจะไม่จัดเต็มเท่ากับตัวเครื่องแบบเติมน้ำยาเท่าที่ควร

ขั้นตอนการใช้งาน

การใช้งาน Pod Relx อันดับแรกเราต้องซื้อตัวเครื่องมาก่อน โดยในกล่องจะประกอบไปด้วยตัวเครื่อง สายชาร์จ และคู่มือการใช้งาน โดยปกติแล้วตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ติดมาบ้าง ทำให้เราสามารถใช้งานได้เลยในทันที เมื่อมีตัวเครื่องแล้วเราก็ต้องมีหัวดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้กับตัวเครื่องได้ หรือเรียกว่า หัว Infinity Pod จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย

 1. ขั้นตอนแรกให้เราแกะกล่องเอาหัวออกมาจากนั้นก็ดึงซีลยางด้านล่างออกให้เรียบร้อย
 2. นำเอาหัวที่แกะซีลยางออกเรียบร้อยแล้วใส่เข้าไปในช่องว่างด้านบนของตัวเครื่องที่ใส่ได้ง่าย เนื่องจากมีแม่เหล็กสำหรับล็อคหัวให้ติดอยู่กับตัวเครื่องไม่ขยับไปไหน
 3. รอสัญญาณไฟติด หลังจากนั้นก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที

ในส่วนของแบตเตอรี่ และการชาร์จ

Pod Relx มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวความจุ 350 ถึง 400 มิลลิแอมป์แล้วแต่รุ่น ชาร์จ 1 ครั้งใช้เวลาประมาณ 45 นาที สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน 1 ถึง 2 วันเลยทีเดียว สายชาร์จเป็นแบบ USB Type C สามารถเสียบชาร์จกับหัวปลั๊ก คอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุ๊คก็ได้เช่นเดียวกัน ตัวเครื่องจะมีสัญญาณไฟบ่งบอกสถานะแบตเตอรี่ดังนี้

 • ไฟสีแดงกระพริบช้าๆ เป็นสัญญาณเตือนว่าอุปกรณ์ของเราแบตเตอรี่กำลังจะหมดในอีกไม่ช้า
 • ไฟสีแดงกระพริบถี่ 10 ครั้ง เป็นสัญญาณบอกว่าอุปกรณ์ของเราแบตเตอรี่หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 • ไฟสีแดง เป็นสัญญาณบอกว่าอุปกรณ์ของเรากำลังชาร์จแบตเตอรี่อยู่
 • ไฟสีขาว เป็นสัญญาณบอกว่าอุปกรณ์ของเราชาร์จแบตเตอรี่เต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
บุหรี่ไฟฟ้า relx

Relx พอตที่มีข้อดีมากมาย

 • ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องตั้งค่าต่างๆให้วุ่นวายอีกต่อไป
 • การบำรุงรักษาไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์
 • ขนาดเล็ก พกพาง่าย มีแม่เหล็กดูดติดระหว่างหัวกับตัวเครื่อง ทำให้ไม่หลุดออกจากกัน แม้ใส่เอาไว้ในกระเป๋ากางเกงก็ตาม
 • การออกแบบตัวเครื่อง ช่วยป้องกันปัญหารั่วซึมของน้ำยาได้ดี
 • มีหัวพอตให้เลือกหลายกลิ่นหลายรสชาติ
 • กลิ่นและรสชาติมีความเด่นชัด หวานกลางๆ ไม่เลี่ยน
 • บางรุ่นตัวเครื่องจะมีไฟ หรือการสั่นพิเศษ สามารถบอกสถานะการทำงานของตัวเครื่องได้
 • ใช้ระบบ Fast Charge ช่วยให้แบตเตอรี่เต็มได้อย่างรวดเร็ว อายุการใช้งานของ แบตเตอรี่ยาวนาน
 • มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีอันตราย หรือน้ำมันดิน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคร้าย
 • น้ำยาเป็นแบบซอลนิค มีนิโคตินแบบบริสุทธิ์ ทำให้เราได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองในคอ
pod relx

รีวิวพอต Relx แต่ละรุ่นที่น่าสนใจ

เรากล่าวไปข้างต้นแล้วว่ามีหลายรุ่น และร้านของเราก็มีให้คุณได้เลือกซื้อเช่นเดียวกัน แต่ละรุ่นก็มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Device

เป็นรุ่นมาตรฐานที่ผ่านการอัพเกรดมาจาก Infinity Pod รุ่นดั่งเดิม แต่มีราคาย่อมเยา การดีไซน์ใหม่ดูเรียบง่ายและน่าใช้งาน มีระบบ Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 80% ใน 30 นาทีเท่านั้น มีระบบสั่นเตือนหากสูบ 15 ครั้งใน 15 นาที เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายได้รับนิโคตินมากจนเกินไป มีให้เลือกถึง 10 สี ทั้งแบบสีธรรมดาและสีแบบไล่ระดับ Two Tone ที่ดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม

relx artisan device

Relx Artisan Device

เป็นรุ่นที่เพิ่มดีไซน์ให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการใช้หนังหุ้มตัวเครื่อง ทำให้ดูเรียบหรู เป็นผู้ใหญ่ ได้รับการออกแบบจากศิลปินที่ช่วยเพิ่มความน่าใช้ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปเพราะมีระบบป้องกันการรั่วซึมกว่า 11 ขั้นตอน ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่เลอะเทอะระหว่างการพกพาอย่างแน่นอน มีให้เลือกถึง 6 สีสัน ตั้งแต่สีที่ดูเข้มไปจนถึงสีพาสเทลน่ารักสดใส

Relx Starter Kit

สำหรับมือใหม่ที่หันมาเข้าวงการนักสูบ ต้องการความเรียบง่าย เราขอแนะนำตัวนี้เลย หลายคนรู้จักกันในชื่อรุ่น Classic แบบดั้งเดิม ตัวเครื่องเป็นโลหะผสมกับอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา ความจุแบตเตอรี่ 350 มิลลิแอมป์ ค่อนข้างน้อยหากเทียบกับรุ่นอื่น แต่การใช้งานไม่แตกต่างกัน เป็นรุ่นแรกที่ทำให้คนรู้จักกับแบรนด์ดังกล่าวไปทั่วทั้งโลก จึงกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกของใครหลายๆคน

Relx ราคาแรงไหม คุ้มค่าหรือเปล่า

สำหรับคำถามที่ว่า Relx ราคาเท่าไร ก็ต้องบอกว่าไม่แรงอย่างที่หลายคนคิด ถึงแม้จะฮิตติดลมบนขนาดไหน แต่แนวทางของแบรนด์คือต้องการให้นักสูบ หันมาใช้ตัวเลือกใหม่ ปราจากควันเผาไหม้ เพื่อสุขภาพของตนเอง รวมถึงคนรอบข้าง ไม่เป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมภายหลัง หรือแม้กระทั่งรุ่นฮิตสุดๆอย่าง Relx Infinity ราคา ก็ยังไม่ถึงแบงค์เทาเลย ดังนั้นไม่ต้องกังวล ในส่วนหัว แน่นอนว่าต้องเปลี่ยนบ่อย และมีบางคนบอกว่าไม่คุ้ม เราจะอธิบายแบบนี้ว่า 1 หัวสามารถสูบได้ 2 - 3 วัน รวมคอยล์ และน้ำยา ไม่ต้องเติมเอง ไม่ต้องตามหาอุปกรณ์เสริม สะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ ในราคาแบงค์แดงมีทอน บอกเลยว่ายังไงก็คุ้มกว่ามากๆ แถมหากซื้อเยอะๆ เรามีราคาส่งให้ด้วยนะ

เพราะเหตุใดคุณจึงควรเลือกซื้อที่ Sudjudshop

Sudjudshop ของเรานั้นมีพอต Relx หลากหลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อด้วยราคาใบเทามีทอน ให้คุณสามารถนำเอาเงินที่เหลือไปซื้อหัวเปลี่ยนรสชาติที่ชื่นชอบตามความต้องการได้ ทุกรุ่นการันตีของแท้ 100% เราเป็นตัวแทนจำหน่ายนำเข้าจากโรงงานของผู้ผลิตโดยตรง ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ของแท้ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน นอกจากตัวเครื่องแล้วเรายังมีหัวที่สามารถใช้กับตัวเครื่องให้คุณได้เลือกหลายกลิ่นหลายรสชาติเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ไม่ต้องไปหาซื้อร้านอื่นเพิ่มให้ยุ่งยากแต่อย่างใด สำหรับใครกังวล คุณสามารถตรวจสอบการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ขั้นตอนการชำระเงินและจัดส่งสินค้า รับรองว่าของจะถึงมือคุณภายใน 1 ถึง 2 วันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อแอดมินเพื่อสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลาอีกด้วย

และที่คุณไม่ควรพลาดก็คือทางร้าน Sudjudshop มีการออกโปรโมชั่นเด็ดๆ ลดราคาบุหรี่ไฟฟ้าแบบสะใจ ให้คุณสามารถครอบครองสินค้าที่คุณชื่นชอบในราคาประหยัด และคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม มีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลไปแบบฟรีๆ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสายพอตเปลี่ยนหัวที่ต้องซื้อหัวเปลี่ยนอยู่เป็นประจำ เพราะร้านของเรามีการสะสมแต้มที่สามารถใช้แทนเงินสดได้ ทุก 100 แต้มมีมูลค่าสูงถึง 30 บาทเลยทีเดียว วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพราะระบบจะหักคะแนนออกจากยอดคะแนนสะสมคงเหลือในทันทีเมื่อมีการใช้คะแนนแลกเป็นเงิน ทุกการใช้จ่าย 20 บาทคุณจะได้รับไปทันที 1 แต้ม และยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายที่มอบแต้มให้กับคุณตั้งแต่ 20 แต้มไปจนถึง 300 แต้มเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ และสินค้าราคาพิเศษ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://sudjudza.com/ Facebook และ Youtube เลย