แสดงทั้งหมด 3 ผลลัพท์

Kardinal Stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซียที่กำลังมาแรง 

หลายคนอาจทราบกันดีว่าแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มาจากในประเทศจีน แต่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียของเราเองก็มีผู้ผลิตรายใหญ่อย่าง kardinal stick เช่นเดียวกัน หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ KS มันเป็นพอตที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ ที่สำคัญคือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์มือใหม่เป็นอย่างมาก ใครที่อยากจะเริ่มเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำให้เริ่มต้นกับแบรนด์นี้ก่อนเลย

-40%

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 5000

(9) Original price was: 249 ฿.Current price is: 149 ฿.

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 800

200 ฿
-20%

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 2000

(1) Original price was: 250 ฿.Current price is: 200 ฿.

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Kardinal Stick และสินค้าที่วางขาย

Kardinal Stick เป็นบริษัทผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเต็มว่า Kardinal Industry ตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย ประกอบกิจการมาอย่างยาวนานถึง 6 ปี นับตั้งแต่ในปี 2017 ดังนั้นจะเรียกว่าพวกเขาเป็นแบรนด์น้องใหม่ก็คงไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะพวกเขาอยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน เพียงแต่ในประเทศไทยของเรานั้นเพิ่งหันมาให้ความสนใจแบรนด์ดังกล่าวในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ที่ผ่านมา ความมุ่งมั่นตั้งใจของพวกเขาก็คือการมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการสูบให้กับลูกค้าทุกคน

ด้วยการเปลี่ยนความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภค ให้การผลิตสินค้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้มากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับทั้งคนที่อยากเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือแม้แต่คนที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่มวน มาพร้อมกับรางวัลการันตีมากมาย โดยเฉพาะในงาน MIVAS Best Asia Award ที่ได้รับทั้งรางวัลน้ำยาซอลนิคสายยาสูบ และสายผลไม้ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ให้ทุกคนมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าได้เลย

รวมสินค้าจากแบรนด์ Kardinal Stick

เป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร แต่บุหรี่ไฟฟ้า KS จะเป็นระบบปิดทุกตัว นั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ หัวน้ำยา และแบบใช้แล้วทิ้ง สินค้าของพวกเขาจะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Kardinal Stick

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวยอดนิยม

เริ่มกันที่ตัวแรกกับ Kurve พอตเปลี่ยนหัวรุ่นเรือธงจากทางแบรนด์ การออกแบบรูปทรงมีลักษณะคล้ายกับปากกาแบนๆ ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย ส่วนหัวและส่วนท้ายโค้งมน ถือกระชับมือเพราะออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นอลูมิเนียมเกรดการบินและอวกาศที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม เคลือบผิวด้านเนื้อทรายที่ดูสวยงามและมีระดับ มีหลากหลายสีสันให้เลือก บริเวณด้านล่างตัวเครื่องสลักชื่อของแบรนด์ที่ดูสวยงาม ด้านหน้ามีไฟที่สามารถบอกสถานะการทำงานและแบตเตอรี่ได้ สามารถต้านทานความร้อนได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ 1 โอห์มถึง 1.2 โอห์มเลยทีเดียว 

มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ขั้นสูงที่ช่วยมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและความพึงพอใจให้กับทุกคนมากขึ้นกว่าเดิม มีระบบการชาร์จแบบคู่พร้อมกับพอร์ตชาร์จ USB Type C ที่รองรับระบบ Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม และสะดวกขึ้นไปอีกกับการชาร์จแบบไร้สายผ่านเคสของทาง KS แบตเตอรี่ขนาด 450 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่ายและการใช้งานที่สะดวกสบาย มีชั้นเมทริกซ์เป็นระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาที่มีโครงสร้างถึง 12 ชั้น นอกจากจะสามารถป้องกันไม่ให้น้ำยารั่วออกมาได้แล้ว ยังเพิ่มการควบแน่นภายในที่ช่วยให้การสูบมีความราบรื่นและยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม คอยล์เป็นแบบเซรามิกที่สามารถทนทานความร้อนได้ดี แต่ในขณะเดียวกันเองก็เหนี่ยวนำความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นไมโครพอร์เซรามิกระดับนาโนที่ทำให้รสชาติมีความเข้มข้นชัดเจนมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยไร้สารเจือปนด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดอัลตร้าโซนิคขั้นสูง รับรองว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน 

ks kurve lite

KS Kurve Lite

เป็นเครื่องตัวเล็กที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม เห็นเครื่องขนาดเล็กแบบนี้แต่มีชิปเซ็ต K4 ที่ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพโดดเด่นมากขึ้น ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน รสชาติที่ได้รับก็มีความสม่ำเสมอ วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นอลูมิเนียมที่ใช้ผลิตยานอวกาศ มีน้ำหนักเบาเพียง 18 กรัม แต่มีความแข็งแรงทนทานอย่างน่าเหลือเชื่อ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีประกอบไปด้วยสีดำและสีเทา

Kurve-Lite-2

KS Kurve Lite 2

ks พอตตัวเล็กรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม การออกแบบตัวเครื่องมีสีสันที่น่ารักต่างจากรุ่นแรกอย่างสิ้นเชิง มีลูกเล่นพิมพ์ลายทางด้านล่างที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี น้ำหนักเบา เนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นพลาสติก ABS ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้คุณสามารถถือใช้ได้อย่างถนัดมือมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าพื้นผิวจะเรียบก็ตาม

KS Pod หัวน้ำยาที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติอย่างเต็มรูปแบบ

เป็นหัวพอตที่ใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าของทางแบรนด์ได้เท่านั้น ดังนั้นหากคุณตัดสินใจใช้แบรนด์นี้ก็ต้องใช้อุปกรณ์เสริมของพวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน การออกแบบหัวเป็นทรงกลมแบนๆ ช่วยให้การสูบทำได้ง่าย ในขณะเดียวกันก็ได้ควันที่แน่นมากขึ้นกว่าเดิม ด้านล่างหัวจะเป็นสีสันแตกต่างกันแล้วแต่รสชาติ มาพร้อมกับอะตอมเซรามิกขั้นสูงที่สามารถมอบรสชาติให้กับคุณได้อย่างเข้มข้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็น Food Grade ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้ว่าจะมีคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน 

น้ำยาปริมาณ 2 มิลลิลิตรที่อยู่ข้างในประกอบไปด้วยโพรพิลีนไกลคอล เป็นสารที่พบได้ในอาหารทั่วไป ไม่มีสีและกลิ่น กลีเซอรอลเป็นสารให้ความหวานที่ใช้ทั่วไปในอาหาร ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สารแต่งกลิ่นและรสชาติที่ใช้ส่วนผสมตามธรรมชาติ ปรุงแต่งให้ได้รายละเอียดของรสชาติเฉพาะ และสุดท้ายคือนิโคตินบริสุทธิ์เกรด USP ที่ใช้ในด้านเภสัชกรรม ให้คุณรู้สึกสมองโล่งปลอดโปร่งมากขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ก่อให้เกิดมะเร็งแต่อย่างใด มีให้เลือกทั้งแบบ 3% และ 5%

ks pod max

KS Pod Max

เป็นหัวรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการออกแบบดูเข้มดุดันมากขึ้น ยกระดับการสูบบุหรี่ให้คุณรู้สึกพึงพอใจกับรสชาติที่นุ่มนวลมากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งอุปกรณ์และน้ำยา ใช้วิธีการให้ความร้อนแบบละออง ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับทั้งกลิ่นและรสชาติได้อย่างเด่นชัดกว่าที่เคยเป็น มาพร้อมกับนิโคติน 3% ที่ไม่มึนจนเกินไปสำหรับมือใหม่

KS Quick บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มือใหม่ไม่ควรพลาด

เครื่องแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอีก 1 ตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นประกอบไปด้วย 800 คำ 2,000 คำ และ 5,000 คำ แต่ละรุ่นก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป ถึงอย่างนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์ทั้งสายผลไม้ สายยาสูบ สายขนมหวาน และยังมีกลิ่นแปลกๆ ให้คุณได้ลองเปิดประสบการณ์อีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปว่าใช้งานแล้วแบตหมดจะต้องทิ้งเครื่องเลย เพราะตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่เราสามารถชาร์จเพื่อใช้งานจนกว่าน้ำยาจะหมดได้ มีการเติมน้ำยาล่วงหน้าไว้ให้ในตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีปุ่มกด สามารถสูบได้เลย เนื่องจากมีระบบตรวจจับการสูบอัตโนมัติ ตอบโจทย์มือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะแค่แกะซองออกมาคุณก็สามารถสูบรับนิโคตินเข้าปอดได้เลยในทันที ไม่ต้องยุ่งยากตั้งค่าให้วุ่นวายแต่ยังได้ เพราะผู้ผลิตได้ตั้งค่าอุปกรณ์ให้เหมาะสมสำหรับการสูบที่ยอดเยี่ยมเอาไว้อยู่แล้ว 

น้ำยาด้านในเป็นน้ำยาซอลนิค ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ฟังดูเป็นปริมาณที่น้อย แถมเครื่องยังเป็นแบบขนาดเล็กอีกต่างหาก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ช่วยให้เราได้รับปริมาณนิโคตินในระดับที่พอดี ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพตามมาในภายหลังแต่อย่างใด น้ำยาเหมาะสมกับการทำงานของตัวเครื่อง ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่เราต้องกังวล

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick

  1. การใช้งาน หากเป็นเครื่องแบบเปลี่ยนหัว ให้เรานำเอาหัวเสียบเข้ากับเครื่องก่อน จากนั้นคุณก็สามารถสูบได้เลยในทันที แต่ต้องไม่ลืมแกะพลาสติกและจุกซิลิโคนออกให้หมดก่อน ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้แต่อย่างใด สำหรับแบบใช้แล้วทิ้งง่ายกว่านั้นไปอีก เพราะแค่คุณฉีกซอง ดึงสติ๊กเกอร์ด้านล่างออก ดึงจุกซิลิโคนด้านบนทิ้ง คุณก็สามารถสูบได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะโดยปกติตัวเครื่องจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งาน เราจึงสามารถใช้งานได้เลยในทันที ไม่ต้องกดปุ่มเปิดปิดหรือปุ่มสูบให้ยุ่งยากแต่อย่างใด 
  2. การทำความสะอาดและการดูแลรักษา ด้วยความที่เป็นแบบระบบปิด ดังนั้นคุณแทบจะไม่ต้องดูแลรักษาอะไรมาเลยแม้แต่น้อย ขอเพียงแค่ทำความสะอาดพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่ ฐานใส่หัว และบริเวณด้านล่างของหัวไม่ให้มีฝุ่นเกาะ เราก็สามารถใช้งานได้ตามปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
  3. การเก็บรักษาและการทิ้ง หากไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรทิ้งเครื่องนานเกิน 2 สัปดาห์โดยที่แบตเตอรี่หมดเกลี้ยงแต่อย่างใด ให้ชาร์จอุปกรณ์ให้เต็มก่อนแล้วค่อยจัดเก็บ จะทำให้เครื่องไม่มีปัญหาเวลากลับมาใช้งานอีกครั้ง เก็บให้พ้นจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยงในบริเวณที่ไม่โดนแสงแดดโดยตรงหรือมีอุณหภูมิสูงเกินไป หากคุณไม่ใช้งานแล้วหรือเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง พอหมดแล้วให้ทิ้งรวมกับกลุ่มขยะอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากเป็นขยะอันตราย ไม่สามารถทิ้งกับขยะทั่วไปได้

ข้อดีของสินค้า

การที่สินค้าจาก Kardinal Stick ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในประเทศไทยนั้น ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่ทางบริษัทได้มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ตั้งใจผลิตสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานทั้งมือเก๋าและมือสมัครเล่น ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรซื้อสินค้าจากพวกเขาดีหรือไม่ เราจะพาทุกคนไปดูข้อดีของสินค้าจากพวกเขากัน ว่ามีอะไรกันบ้าง

  1. ระบบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นแบบระบบปิด ดังนั้นเราจึงไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องคอยมานั่งโมคอยล์ เปลี่ยนสำลีด้วยตัวเองแต่ยังได้ เพราะทุกอย่างทำมาสำเร็จรูปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณสามารถใช้งานได้เลยหลังจากแกะกล่อง การทำงานไม่ใช้แผงวงจรเพื่อให้เกิดการเผาไหม้ แต่ใช้แบตเตอรี่สำหรับการทำความร้อน โอกาสที่เครื่องจะร้อนจากการทำงานติดต่อกันสะสมจึงน้อยลงกว่าเดิม เพิ่มความปลอดภัยให้กับเราได้เป็นอย่างดี 
  2. ความแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องผลิตมาจากโลหะชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานสูง แต่น้ำหนักเบา ดังนั้นต่อให้คุณจะใช้งานสาหัสมากแค่ไหนก็ตามมันก็จะไม่ได้รับผลกระทบจากการใช้งานเหล่านั้นแต่อย่างใด ช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน รอยบุบ หรือการแตกหักจากอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวพลาสติกก็เป็นวัสดุ Food grade ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เวลาที่เราเอาเข้าปากก็มั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแน่นอน มาพร้อมกับระบบแม่เหล็กที่ช่วยดูดระหว่างเครื่องกับหัวให้ติดกันอย่างแน่นสนิท ทำให้หัวไม่หลุดออกมาขณะที่เราพกใส่กระเป๋าเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าน้ำยาจะหกออกมาเลอะเทอะไปทั่วหรือไม่
  3. ไม่เกิดปัญหากับคนรอบข้าง ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่สูบบุหรี่มวนก็คือกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นตอนที่กำลังสูบอยู่หรือตอนที่สูบเสร็จแล้วก็ตาม เพราะกลิ่นควันที่เกิดจากการเผาไหม้โดยไม่สมบูรณ์นั้นจะติดตัวคุณไปตลอดกาล นอกจากนี้ควันที่มาจากการสูบบุหรี่ยังก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างอีกด้วย แต่ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องกลิ่นแต่อย่างใด สูบแล้วหอม ที่สำคัญช่วยให้ลมหายใจของคุณหอมสดชื่นได้อีกต่างหาก ควันที่ออกมาเป็นไอซึ่งเกิดจากการระเหยของน้ำยา ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพทั้งกลับตัวเราเองและคนรอบข้างเช่นเดียวกัน

เพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อสินค้าจากแบรนด์ Kardinal Stick กับ Sudjudshop

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขาย Kardinal Stick Pod เราขอแนะนำ Sudjudshop เลย เพราะร้านของเรามีสินค้าจากแบรนด์ดังกล่าวครอบคลุมทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเก่าที่ได้รับความนิยมหรือสินค้าใหม่ล่าสุดก็ตาม ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการแบบครบ จบในที่เดียว ไม่เพียงเท่านั้น ยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกคนด้วยการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า ให้คุณสามารถซื้อได้ในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้นกว่าเดิม

มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน เนื่องจากร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีการนำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง ทุกคนไม่จำเป็นต้องบินไปซื้อถึงประเทศมาเลเซียก็มีบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ใช้ได้ง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก มีการรับประกันสินค้าให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิมว่าหากเกิดปัญหาหรือเครื่องใช้งานไม่ได้ขึ้นมาแล้วจะทำยังไง เพียงแค่ติดต่อแอดมินเพื่อแจ้งปัญหา ถ่ายรูปหรือคลิปวีดีโอสินค้าที่มีปัญหาส่งไป แอดมินก็จะทำการตรวจสอบ หากเป็นปัญหาจากการใช้งานก็จะบอกวิธีการแก้ไขให้ทุกคนสามารถใช้เครื่องได้ตามปกติ แต่หากเป็นปัญหาที่ตัวเครื่องและเกิดในระยะเวลารับประกัน เราก็จะเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ให้คุณเลยในทันที 

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทุกคนสามารถตรวจสอบการสั่งซื้อสินค้าได้ตั้งแต่ขั้นตอนการชำระเงิน การแพ็กของ ไปจนถึงการจัดส่ง รออยู่ที่บ้านแค่ 1-2 วันเท่านั้นสินค้าก็จะถูกส่งตรงถึงมือทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเรายังมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอยู่เป็นประจำ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของฟรีไปใช้งานแบบไม่ต้องเสียเงินเลยแม้แต่บาทเดียวอีกต่างหาก ใครที่ซื้อสินค้ากับร้านเราบ่อยๆ เรามีระบบสะสมแต้มที่สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลดเงินสดได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มขึ้นไปอีก สำหรับใครที่สนใจและไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ สินค้าราคาพิเศษ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://Sudjudshop.net/ Facebook Telegram และ Youtube เลย