Showing 1–40 of 107 results

ทำความรู้จักกับน้ำยาฟรีเบส ชนิดและกลิ่นที่หลากหลาย

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการนักสูบ เชื่อว่าหลายคนคงสับสนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะน้ำยา Freebase ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่เราต้องเรียนรู้ โดยเฉพาะที่มีหลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติให้คุณได้เลือกแล้ว ยังมีประเภทที่คุณต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเครื่องแต่ละแบบอีกด้วย โดยตัวที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้ จะเป็นในส่วนของฟรีเบส ว่าเป็นแบบไหน และเหมาะสำหรับเครื่องแบบไหนบ้าง

-18%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Alchemistz Freebase Nic3

Original price was: 170 ฿.Current price is: 140 ฿.

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

MEVIUS Ice Grape 60ml Nic6

220 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

PhatJuice Graple 30ml องุ่นยาว

(1) 140 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Play More Fresh Breath 60Ml Nic3

180 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Red Salt Freebase 30ml

170 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Infinity Grape 30ml Nic 7

150 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Solero Freebase 100ml

270 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

VMC Freebase 30ml

145 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Datissin Raspberry 30ml

160 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Marlboro Grape 60ml FB

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Bangsawan Freebase 65ml nic6

(3) 210 ฿
-10%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Binjai Classic XL Series

180 ฿200 ฿
-10%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Binjai Ice and Juice 55ml nic6

(2) Original price was: 200 ฿.Current price is: 180 ฿.
-10%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Binjai Plus Freebase

(1) Original price was: 200 ฿.Current price is: 180 ฿.

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Coca Cola 100 ml nic3 Freebase

(2) 250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Coca Cola Freebase 60ml

(1) 190 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Cola 60ml

190 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Cream Dream Freebase 100ml

250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Dooze Freebase 60ml

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Double Shisha 60ml Nic3

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

EST Freebase 100ml

(1) 250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Fanta Freebase 100ml

(2) 250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Fanta Freebase 60ml

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Final Fantasy Freebase 100ml

(1) 250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Final Fantasy Freebase 60ml

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Frozen Smootie Freebase 100ml Nic3

250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Grape Milkshake Freebase

190 ฿250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Jam Toast Freebase 100ml

(2) 270 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Jelly YoYo Freebase 60ml Nic 3

(1) 200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Just Cloud Ice Freebase 60ml

(1) 190 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

KA HRIII Nic6 30ml องุ่น

160 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Kitket Freebase 60ml

200 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Kitket Freebase XL

250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Kyoho 60ml nic3

190 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Marbo Freebase น้ำยามาโบยาว

(7) 140 ฿160 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Melon Milkshake 100ml nic6

190 ฿250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

MEVIUS Option Ice Freebase 30ml

160 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Mild-Blue Freebase 60ml

220 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Milo Freebase 100ml

250 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Milo Freebase 60ml

190 ฿200 ฿

เปิดคู่มือน้ำยาฟรีเบส (Freebase) คืออะไรฉบับสมบูรณ์

หากจะพาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของน้ำยาชนิดนี้ เราต้องย้อนกันไปถึงยุค 60 กันเลยทีเดียว แบรนด์บุหรี่ชื่อดังอย่าง Marlboro ได้ค้นพบเข้ากับนิโคติน ซึ่งมันเป็นนิโคตินสกัดที่มีความบริสุทธิ์และสามารถเพิ่มอรรถรสในการสูบได้มากขึ้นกว่าเดิมต่างจากซอลนิคที่มีสารประกอบอื่นจากการสกัดนิโคติจากใบยาสูบ ก่อนจะถูกนำเอามาใช้ในผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคติน อย่างเช่นหมากฝรั่งหรือแผ่นแปะ และในภายหลังจึงถูกนำเอามาใช้ในการเติมลงในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

ถูกสร้างขึ้นมาโดยการเติมสารแอมโมเนียลงไปในนิโคตินบริสุทธิ์ เนื่องจากตัวนิโคตินเองจะไม่ออกฤทธิ์ต่อร่างกายแต่อย่างใด เพราะนิโคตินเป็นอนุภาคประจุลบที่ตามพื้นฐานแล้วหากเข้าสู่ร่างกายจะไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านเยื่ออินทรีย์ได้ นอกจากนี้มันยังช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยที่ไม่ต้องเพิ่มปริมาณอีกด้วย ให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่ทั่วไปมากที่สุด แต่สำหรับใครที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกบุหรี่ ก็สามารถเลือกใช้แบบ Freebase Nic 0 ที่ไม่มีส่วนผสมของสารนิโคตินก็ได้เช่นเดียวกัน

ฟรีเบส

ความแตกต่างระหว่างฟรีเบสและซอลนิค

freebase - saltnic

เปิดระดับความแรงของนิโคตินในฟรีเบส

Freebase มีความแรงของนิโคตินที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่นและแต่ละแบรนด์ โดยปกติแล้วจะสามารถแบ่งระดับนิโคตินได้ทั้งหมด 3 ระดับ ประกอบไปด้วย 

  • 0 มิลลิกรัม เป็นแบบไม่มีนิโคตินเป็นส่วนผสมแต่อย่างใด ดังนั้นสิ่งที่คุณจะได้รับจากการสูบจึงมีเพียงแค่รสชาติ กลิ่น และควันเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่หรือคนที่อยากลองแต่กลัวติด เนื่องจากไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการเสพติดอย่างนิโคตินนั่นเอง 
  • 3 - 6 มิลลิกรัม เป็นระดับนิโคตินที่ได้กลิ่นและรสชาติชัดที่สุด เนื่องจากการทำงานของตัวเครื่องจะไม่ทำให้สูญเสียกลิ่นหรือรสชาติแต่อย่างใด เป็นระดับที่ยังไม่รุนแรง นักสูบมือใหม่ก็สามารถสูบได้โดยที่ไม่ทำให้สำลัก ดังนั้นมันจึงเป็นระดับเริ่มต้นที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลอง
  • 12 มิลลิกรัม เป็นน้ำยาบุหรี่ระดับนิโคตินทั่วไปสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ปริมาณระดับนี้จะเริ่มกระทบต่อรสชาติอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่ทำให้รสชาติหรือกลิ่นเบาบางลงจนไม่สามารถสัมผัสได้แต่อย่างใด
น้ำยาฟรีเบส

ความคุ้มค่าของน้ำยา Freebase

สำหรับคนที่เป็นมือใหม่หรือคนที่อยากจะข้ามจากฝั่งน้ำยาซอลนิคมาลองฟรีเบส แต่กังวลเรื่องความคุ้มค่า เราบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะขวดขนาด 60 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่า 1 เดือนเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะใช้กับพอตที่มีกำลังไฟฟ้าสูงก็ตาม สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนรสชาติที่หลากหลาย จะเลือกซื้อเป็นขวดขนาด 30 มิลลิลิตรก็ได้เช่นเดียวกัน เพื่อที่เราจะได้ลองหลายกลิ่นหลายรสชาติ เพิ่มโอกาสที่เราจะได้เจอสินค้าในดวงใจได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้ฟรีเบส

เหมาะสำหรับคนที่อยากจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเอาฟีล เพราะมีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริง เนื่องจากหากจับคู่กับอุปกรณ์ที่มีกำลังไฟฟ้าวัตต์สูง คุณจะได้พบกับความทรงพลังของมันได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้มันยังสามารถสร้างควันได้แบบจุกๆ อีกด้วย การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอาจช้ากว่าก็จริง แต่มันก็ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการสูบให้นานมากขึ้นกว่าเดิมเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้น แต่ปริมาณนิโคตินที่น้อยก็จะช่วยให้ร่างกายของเราไม่ได้รับผลกระทบจากการสูบแต่อย่างใด ดังนั้นคุณจึงควรเลือกใช้น้ำยาชนิดนี้หากคุณต้องการพลังแบบจัดเต็ม

freebase

แนะนำ Freebase ใน Sudjudshop ที่เราอยากให้คุณลอง

Sudjudshop เป็นร้านที่ครบเครื่องเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะตัวน้ำยาที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ และมีทั้งฟรีเบสและซอลนิค สามารถเลือกความจุ กลิ่นหรือแม้แต่ปริมาณนิโคตินที่คุณชื่นชอบได้ สำหรับตัว Freebase ที่เราอยากแนะนำให้คุณลอง มีดังนี้

บังสวรรค์

เป็นแบรนด์บุหรี่สัญชาติไทยที่หากใครไม่เคยลองขอบอกเลยว่าพลาดแล้ว เพราะแบรนด์นี้มาพร้อมกับความเข้มข้นของรสชาติและกลิ่น ซึ่งผู้สูบมือใหม่ก็สามารถสูบได้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับสายผลไม้ โดยนำเอาผลไม้ 2 รสชาติที่ช่วยเสริมความอร่อยมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว มีให้เลือกถึง 7 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่แอปเปิ้ล แอปเปิ้ลองุ่น สตรอว์เบอร์รี่แบล็คเคอเรนท์ มะม่วงองุ่น ส้มสับปะรด แตงสับปะรด และเบอร์รี่พั้นช์

Baam

สำหรับนักสูบที่อยู่ในวงการมาก่อนจะต้องรู้จักกับแบรนด์นี้อย่างแน่นอน มีความขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นองุ่นเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และนักสูบระดับพระกาฬ ให้ฟีลสูบแบบเบาๆ กลิ่นชัด ไม่หวานจนเกินไป มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล มะม่วง และโยเกิร์ต

Coca Cola

ใครที่เป็นสายโคล่าต้องลองแบรนด์นี้เลย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังสูบไม่คล่อง หมดกังวลเรื่องการสำลักอย่างแน่นอน มีให้เลือกทั้งกลิ่นโคล่า โคล่าองุ่น โคล่าเลม่อน และโคล่าวนิลลา ให้ความรู้สึกเย็นซ่าบซ่าเหมือนกับดื่มโคล่าจริงๆ

Cream Dream

ตอบโจทย์สายขนมหวานโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับมือใหม่และสาวๆ ที่ชื่นชอบขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ กลิ่นชัด รสชาติหวานละมุม มีให้เลือกทั้งรสชาติคาราเมลป๊อปคอร์น สตรอว์เบอร์รี่โดนัท และคุกกี้แอนด์ครีม

Fanta

สายองุ่นต้องเคยผ่านแบรนด์นี้มาอย่างแน่นอน ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเป็นอย่างมาก มีให้เลือกทั้งองุ่น เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ ส้ม ลิ้นจี่ สัปปะรด และมะม่วง

Marbo

เป็นแบรนด์ชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความชัดของกลิ่น สูบแล้วหอม ไม่หวานจนเกินไป มือใหม่ก็ใช้ได้ สูบง่าย ควันเยอะ มีให้เลือกทั้งกลิ่นองุ่น สตรอว์เบอร์รี่ ผลไม้รวม และน้ำแร่สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นผลไม้หรือรสหวานๆ

น้ำยา freebase

ซื้อน้ำยาฟรีเบสใน Sudjudshop ดีอย่างไร

Sudjudshop เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีตัวเลือกให้คุณหลากหลาย อัพเดทสินค้าใหม่ให้คุณได้ทันใช้สินค้าเกี่ยวกับบุหรี่สุดฮิตก่อนใครเพื่อน ตอบโจทย์ทั้งคนที่ชื่นชอบปริมาณนิโคตินต่ำไปจนถึงสูง จะสายผลไม้ สายขนมหวาน สายยาสูบ หรือสายเย็นถึงใจก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน โดยที่จะมีระดับนิโคตินให้คุณเลือกตั้งแต่ 3 มิลลิกรัมไปจนถึง 6 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการนักสูบ หรือนักสูบระดับสูงที่ชื่นชอบความแรงระดับนี้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรซื้อระดับไหนดี เราขอแนะนำให้ลองทั้งสองระดับเลย การันตีของแท้ 100% ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย มีรีวิวจากลูกค้ามากมายที่ช่วยคุณมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นกว่าเดิม ขนส่งรวดเร็วถึงมือคุณใน 1-2 วันกับผู้ให้บริการขนส่งทั่วทั้งประเทศไทย สามารถตรวจสอบขั้นตอนการสั่งซื้อและการชำระเงินได้ ให้คุณได้รู้ทุกขั้นตอนการสั่งซื้อว่าตอนนี้สินค้าของคุณอยู่ที่ไหนแล้ว

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมมากมายที่คุณได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย ยิ่งใครเป็นลูกค้าประจำสามารถสะสมคะแนนเพื่อใช้แทนเงินสดได้อีกต่างหาก สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก เราขอแนะนำให้รีบสมัครเลย เพราะสมาชิกใหม่จะได้รับทันที 200 แต้ม บอกเลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ ของเรา สามารถติดตามข่าวสารได้ทั้งบนเว็บไซต์ https://sudjudza.com/ Facebook และ Youtube เลย