แสดงทั้งหมด 5 ผลลัพท์

Mod ยิงสด ทางเลือกสำหรับรุ่นเก๋าที่คุณสามารถปรับแต่งได้มากขึ้นกว่าเดิม

ในยุคนี้บุหรี่ไฟฟ้า และ Mod ยิงสดเริ่มเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นจึงมีมือใหม่หลายคนที่ก้าวเข้าสู่วงการดังกล่าวได้หมาดๆ แต่สำหรับใครที่อยู่มานานอาจรู้สึกว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่มีวางขายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเปิดหรือระบบปิด การทำงานของมันไม่ตอบโจทย์ความต้องการของเราอีกต่อไป ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำให้มือเก่ามากประสบการณ์ทุกคนได้ลองใช้ มอดยิงสดดู มันเป็นทางเลือกที่จะช่วยคุณสามารถปรับแต่งตัวเครื่องได้มากขึ้นกว่าเดิม อยากให้เครื่องทำงานออกมาแบบไหนก็ซื้ออุปกรณ์ไปแต่งเองได้เลย รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Copper
ดำเงา
ฟ้าพราง
ม่วง
เขียวพราง
+1

บุหรี่ไฟฟ้า

El thunder V3 18650/20700 Mech Tube mechanical

1,190 ฿
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Black
Blue
Green
Red
White

บุหรี่ไฟฟ้า

El Thunder V4 vape mech mod 21700

1,190 ฿
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
สินค้าหมดแล้ว
Black
Brass

บุหรี่ไฟฟ้า

Mongrel V2 Style Mechanical Mod

1,290 ฿
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
สินค้าหมดแล้ว
ดำด้าน
ดำเงา

บุหรี่ไฟฟ้า

Russian Mechanic Mod

1,290 ฿
-38%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Blue
Copper
Gold
Red
White

บุหรี่ไฟฟ้า

Get Low Mods GLM V3

800 ฿

ทำความรู้จักกับ Mod ยิงสด บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมืออาชีพ

มอดยิงสด มีลักษณะเป็นท่อโลหะขนาดเล็กธรรมดาทั่วไป การออกแบบมีความเรียบง่าย ข้างในแทบจะไม่มีอะไรเลย นั่นก็เป็นเพราะว่ามันคือบุหรี่ไฟฟ้า Manual ที่มีกลไกการทำงานสุดแสนจะธรรมดา แตกต่างจากกล่องปรับวัตต์ที่ดูคล้ายคลึงกัน แต่ความจริงแล้วไม่เหมือนกันเลยแม้แต่น้อย เพราะอย่างน้อยตัวกล่องยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีภายในที่ตั้งค่าเพื่อมอบการสูบที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่บุหรี่ไฟฟ้ายิงสดนั้น เราต้องเป็นผู้ที่ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เพราะมันเป็นเพียงแค่ฐานสำหรับการจ่ายพลังงานหรือไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ส่งตรงไปยังอะตอม

ดังนั้น หลักๆ แล้วสิ่งที่เราจะได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้า mod ยิงสด ก็คือท่อที่เปรียบเสมือนกับที่อยู่อาศัยของสมาชิกภายในบ้านผู้ทำหน้าที่สร้างควันให้กับเรา แบตเตอรี่ ทำหน้าที่ในการจ่ายไฟให้กับเครื่อง จำนวนและประเภทของแบตเตอรี่ที่ใช้ก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา ว่าอยากได้ไฟแรงมากแค่ไหน อยากสร้างควันได้มากน้อยเท่าไหร่ และอะตอมที่โดยปกติแล้วเราจะต้องซื้อแยก ทำหน้าที่ในการรับความร้อนมาจากแบตเตอรี่ ส่งความร้อนไปยังขดลวดที่ถูกม้วนครอบสำลีเอาไว้ เพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชุ่มอยู่ในสำลีระเหยกลายเป็นควันให้กับเรา

องค์ประกอบของมอดยิงสด

องค์ประกอบในตัวเครื่อง Mod ยิงสด

มอดยิงสดจะสามารถทำงานได้ก็ต่อเมื่อมีองค์ประกอบภายในที่ครบถ้วน ดังนั้นเมื่อซื้อเครื่องแล้ว เราก็ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับการประกอบเพื่อใช้งานเช่นเดียวกัน โดยองค์ประกอบที่จะช่วยให้เครื่องเปล่าสามารถทำงานได้ ประกอบไปด้วย

ตัวเครื่อง

เป็นอุปกรณ์ที่มีความเรียบง่าย ส่วนใหญ่การออกแบบจะมาในลักษณะของท่อโลหะที่ข้างในสามารถบรรจุแบตเตอรี่เข้าไปได้ มีปุ่มที่ช่วยให้การใช้งานพื้นฐานสมบูรณ์เมื่อเปิดใช้งาน กระแสไฟฟ้าจะไม่ได้รับการควบคุมแต่อย่างใด เนื่องจากภายในไม่มีสายไฟ ชิปเซ็ต หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ 

อะตอม

เป็นส่วนหัวที่จะประกอบไปด้วยตัวรับความร้อน ขดลวด สำลี แท็งก์ใส่น้ำยา และปากดูด เป็นส่วนที่ส่งผลต่อรสชาติ กลิ่น และปริมาณควัน การทำงานของมันก็คือรับความร้อนที่ถูกสร้างโดยกำลังไฟจากแบตเตอรี่ ส่งความร้อนขึ้นไปยังขดลวด ทำให้น้ำยาในสำลีไหม้จนระเหยและกลายเป็นควัน มีให้เลือกทั้งหมด 4 ประเภท ประกอบไปด้วย

 •  RDA เป็นตัวที่มีโครงสร้างในการสร้างสรรค์รสชาติได้อย่างเข้มข้นมากที่สุด ได้รับความนิยมสำหรับการสูบด้วยโอห์มต่ำ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อดริปเปอร์ เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตัวนี้จะไม่มีแท็งก์มาให้ด้วยแต่อย่างใด เวลาที่จะเติมน้ำยา เราต้องหยดลงไปบนสำลีโดยตรง ดังนั้นจึงต้องคอยหมั่นตรวจสอบสำลีอยู่เสมอและต้องเติมน้ำยาบ่อยหน่อย มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่าอะตอมหยดสูบ 
 • RBA เป็นตัวที่มีความคล้ายคลึงกับ RDA แต่เป็นแบบสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานได้เลย เพื่อความง่ายและความประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเราไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ข้างในมาประกอบร่างให้ยุ่งยาก แค่เติมน้ำยาก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที 
 • RTA เป็นอะตอมที่มาพร้อมกับแท็งก์สำหรับเติมน้ำยา ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมเพราะไม่ต้องมานั่งหยดน้ำยาลงบนสำลีอยู่เป็นประจำ มีให้เลือกทั้งคอยล์จากโรงงานที่สามารถใช้งานได้เลยและคอยล์ที่เราต้องมาโมเอง ใช้ระบบสุญญากาศในการเติมน้ำยา ดังนั้นคนที่จะใช้งานจึงต้องมีความชำนาญในระดับหนึ่ง เพราะอาจเกิดปัญหาน้ำยารั่วซึมหรือเติมน้ำยาไม่ทันจนกลิ่นและรสชาติเพี้ยนไปได้ 
 • RDTA เป็นตัวกึ่งหยดสูบที่รวมร่างกันระหว่าง RDA และ RTA ด้านบนจะเป็นแบบหยดสูบ ส่วนด้านล่างมีแท็งก์สำหรับเติมน้ำยาได้ เวลาจะใช้งานเราก็ต้องถอดหัวออกมาคว่ำลงเพื่อให้น้ำยาซึมเข้าไปในสำลี

แบตเตอรี่

หรือที่คนในวงการเรียกกันสั้นๆ ว่าถ่าน มันคือบ่อเกิดพลังงานไฟฟ้าที่หากไม่มี รับรองว่าทำงานไม่ได้อย่างแน่นอน ในปัจจุบันมีให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์และหลากหลายฟังก์ชัน เราต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเครื่อง และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือรางชาร์จ เพราะการใช้ถ่านกับอุปกรณ์โดยเฉพาะ หากเราชาร์จด้วยการใช้รางก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและยืดอายุการใช้งานของถ่านได้มากขึ้นกว่าเดิม

วัสดุดูดซับ

เป็นส่วนที่จะดูดซับน้ำยาเอาไว้ ไม่ใช่แค่ของเหลวอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงกลิ่นและรสชาติอีกด้วย หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าเราสามารถเลือกใช้วัสดุดูดซับที่หลากหลายมากกว่าแค่สำลีเพียงอย่างเดียว จะมีอะไรที่เราสามารถใช้ได้บ้าง ไปดูกัน

 • สำลีฝ้ายออแกนิก เรียกได้ว่าเป็นตัวยอดนิยมที่หาซื้อง่ายและใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุด ไม่ผ่านการย้อมสีหรือการฟอกขาวแต่อย่างใด ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล 
 • เอโควูล เป็นเส้นใยที่สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากมีความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิที่สูงได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้มันจึงไม่ติดไฟ ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นไหม้ รูปทรงของเส้นใยก็ช่วยให้สามารถดูดซับน้ำยาได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่เป็นพิษ แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย 
 • ตาข่ายสแตนเลส เป็นตัวที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ เนื่องจากตาข่ายจะเป็นสื่อกระแสไฟฟ้า แต่มันก็สามารถใช้ในการเป็นวัสดุดูดซับได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่เราต้องใช้วิธีการออกซิไดซ์ด้วยไฟที่สูง สิ่งที่ได้ออกมาคือรสชาติที่เด่นชัดเป็นอย่างมาก สามารถทำงานได้ดีกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้น อัตราส่วน VG ต่อ PG สูงกว่า 
 • เส้นใยเซลลูคอตตอนเรยอน เป็นวัสดุดูดซับที่ได้รับความนิยมในกลุ่มมือเก๋าที่โมบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เพราะมันมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหมือนกับสำลีฝ้าย สามารถดูดซึมของเหลวได้อย่างรวดเร็ว เพียงแต่มันไม่มีรสชาติ ทำให้กลิ่นและรสชาติที่เราจะได้รับจากการสูบมีความเข้มข้น ปราศจากสิ่งเจือปน แต่ไม่เหมาะสำหรับการสูบด้วยอุณหภูมิที่สูงจนเกินไป เพราะมันไหม้ได้ง่ายเช่นเดียวกัน 
 • เส้นใยซิลิกา เป็นตัวที่ไม่ค่อยได้รับความนิยม ส่วนใหญ่จะใช้ในเครื่องแบบมาตรฐานหรือคอยล์ใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้งานได้ดีก็จริง แต่มันไม่ใช่ตัวที่สามารถดูดซับได้รวดเร็วหรือให้รสชาติที่ดีที่สุดแต่อย่างใด

ลวด

สำหรับใครที่ต้องการจะเดินบนเส้นทางโมคอยล์ เราจำเป็นที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับลวดให้ดี เพราะมันเป็นสื่อนำความร้อนที่จะทำให้น้ำยาในสำลีเกิดการเผาไหม้กลายเป็นไอ มีลวด 3 ประเภท ประกอบไปด้วย

 1. ลวด Kanthal เป็นลวดที่ได้รับความนิยมในการก่อสร้าง เกิดจากการนำเอาโลหะผสมเท่ากับเฟอร์ริติก โครเมียม และอลูมิเนียม ทำให้มีจุดหลอมเหลวที่สูง มีความแข็งแรงทนทาน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น และยังสามารถทำความร้อนได้อย่างยาวนานอีกด้วย 
 2. ลวด Nichrome เป็นโลหะที่ผสมระหว่างโครเมียม 20% และนิกเกิลอีก 80% เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเหนี่ยวนำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ให้ควันที่ฟุ้งกระจายมากขึ้นกว่าเดิม
 3. ลวดนิเกิลบริสุทธิ์ มันเป็นลวดที่อาจจะไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ เพราะถึงแม้ว่าจะมีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็มีความบอบบาง มีความต้านทานต่ำ เวลามีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิฉับพลันก็มักจะได้รับความเสียหาย แต่มันก็เป็นขดลวดชนิดเดียวที่สามารถใช้วัดอุณหภูมิได้ด้วยการวัดความต้านทานโดยชิป DNA40 เช่นเดียวกัน
รูปแบบการทำงานของมอดยิงสด

รูปแบบการทำงานของมอดยิงสด

บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Mod ยิงสด จะมีความเรียบง่ายของตัวเครื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งความต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยทำหน้าที่ในการห่อหุ้มแบตเตอรี่เอาไว้ภายใน มีฝาปิดด้านบนและด้านล่าง ด้านในของฝาปิดด้านบนเป็นขั้วบวกส่วนด้านในฝาปิดด้านล่างเป็นขั้วลบเมื่อสัมผัสกับแบตเตอรี่มันก็สามารถจ่ายไฟได้เลย ด้วยเหตุนี้จึงต้องเพิ่มความปลอดภัยด้วยการมีปุ่มสำหรับการเปิดใช้งาน โดยปุ่มจะอยู่ที่ด้านล่าง เพื่อเป็นการกดให้ฐานด้านล่างซึ่งเป็นขั้วลบสัมผัสกับแบตเตอรี่ เนื่องจากด้านบนต้องเอาไว้ใส่หัวอะตอมกับแท็งก์

ข้อควรระวังในการใช้งาน Mod ยิงสด

มอดยิงสดเป็นอุปกรณ์ที่ไม่แตกต่างอะไรจากการที่เราต้องโมเครื่องใช้เองด้วยซ้ำไป ดังนั้นแน่นอนว่ามันอาจจะไม่ได้มีความปลอดภัยเทียบเท่ากับแบบสำเร็จรูปที่มาพร้อมกับระบบป้องกันอย่างครอบคลุม ผู้ใช้งานอย่างเราจึงต้องระมัดระวังในการใช้งานด้วยตัวเอง โดยข้อควรระวังในการใช้งานมีดังนี้

 1. การใช้งานแบตเตอรี่ ผู้ใช้งานอย่างเราจำเป็นต้องเลือกใช้แบตเตอรี่ให้มีความเหมาะสมกับเครื่อง เพราะถึงแม้ว่าจะมีแบตเตอรี่ให้เลือกหลากหลายประเภทจากหลากหลายแบรนด์ แต่เครื่องของเราก็สามารถใช้ร่วมกับถ่านได้เพียงแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้น โดยตัวที่เราแนะนำให้ทุกคนเลือกใช้จะประกอบไปด้วยลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์และลิเธียมแมงกานีสออกไซด์ ซึ่งทั้ง 2 ตัวเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ใช้กันทั่วไปกับการจ่ายไฟให้มอดที่ใช้แหล่งจ่ายแรงดันไฟฟ้า 3.7 โวลต์ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังควรศึกษาเกี่ยวกับประเภทของถ่านอีกด้วย อย่างเช่นลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์ เป็นตัวที่ถูกกระตุ้นได้ง่าย ดังนั้นมันจึงสามารถเผาไหม้ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่ต้องระวังก็คือการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรหรือปัญหาการชาร์จไฟเกิน ส่วนลิเทียมแมงกานีสออกไซด์ เป็นตัวที่ไม่ค่อยเกิดปัญหาสักเท่าไหร่ เนื่องจากมีความเสถียร มันจึงเป็นตัวที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด 
 2. การชาร์จแบตเตอรี่ การชาร์จแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับอุปกรณ์คือแรงดันไฟฟ้าสูงสุด 4.2 โวลท์ และเมื่อใช้งานแบตเตอรี่ร่วมกับอุปกรณ์ มันไม่ควรสามารถส่งกำลังไฟได้เกิน 3.3 โวลต์แต่อย่างใด การลงทุนในอุปกรณ์ชาร์จอย่างเช่นรางชาร์จ จึงมีความคุ้มค่ามากกว่าที่เราจะเสี่ยงอันตราย ชาร์จแบตกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่เหมาะสม เพราะมันอาจเกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรหรือการระเบิดขึ้นได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องระมัดระวังเรื่องการชาร์จเกินด้วย ไม่ควรชาร์จอุปกรณ์ทิ้งไว้ไกลหูไกลตา และไม่ควรชาร์จนานเกินครึ่งชั่วโมง 
 3. ตรวจสอบการลัดวงจร อย่างที่เราบอกไปว่าเครื่องยิงสดนั้นไม่ได้มาพร้อมกับความสามารถในการป้องกันอัจฉริยะเหมือนกับเครื่องสำเร็จรูปอย่างบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปหรือกล่องปรับวัตต์แต่อย่างใด ดังนั้นเราจึงต้องตรวจสอบเครื่องอยู่เสมอว่าพร้อมในการใช้งานหรือไม่ มีส่วนไหนที่มีการลัดวงจรอยู่หรือเปล่า โดยเฉพาะอะตอม เพราะหากอะตอมมีปัญหาลัดวงจร แต่อุปกรณ์ยังคงทำงานอยู่ อาจทำให้เครื่องได้รับความเสียหายได้ ความต้านทานของอะตอมควรเหมาะสมกับเครื่องของเรา ดูให้แน่ใจว่าใช้ขดลวดขนาดเท่าไหร่ ซึ่งโดยปกติแล้วจะใช้ขนาด 2.4 โอห์มไปจนถึง 3 โอห์ม 
 4. การยิงและการพกพา อุปกรณ์ยิงสดหากไม่ระมัดระวังในการใช้งาน อาจทำให้เกิดการยิงที่ผิดพลาดขึ้นมาได้ ส่งผลเสียต่อแบตเตอรี่ไม่พอ ยังอาจทำให้บุหรี่ไฟฟ้าระเบิดได้เลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับการพกพา มันไม่ใช่เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับการพกไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะการใส่ลงไปในกระเป๋าที่เต็มไปด้วยข้าวของมากมาย หากต้องการพกจริงๆ อาจต้องนำใส่กระเป๋าหรือกล่องสำหรับอุปกรณ์โดยเฉพาะเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะตามมาได้
วิธีการทำความสะอาดมอดยิงสด

วิธีการทำความสะอาดตัวเครื่องมอดยิงสด

Mod ยิงสดมาพร้อมกับความเรียบง่าย แต่การดูแลรักษาไม่ได้เรียบง่ายตามไปด้วยแต่อย่างใด เราต้องทำความสะอาดอยู่เสมอเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นและรสชาติไม่พึงประสงค์อันดับแรกให้เราถอดอุปกรณ์เสริมออกมาก่อน ตรวจสอบให้มั่นใจว่าอุปกรณ์เสริมเหล่านั้นยังคงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเครื่องส่วนใหญ่มักถูกสร้างมาจากโลหะอย่างทองแดงและทองเหลือง ทำให้มันมีความสามารถในการนำไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม แต่ในขณะเดียวกันเองก็ไวต่อการเกิดออกซิเดชันที่จะทำให้เกิดสนิมตามมา และยังสกปรกง่ายอีกด้วย ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนใช้เวลาในการทำความสะอาดสัก 10 นาทีก็เพียงพอแล้ว โดยอุปกรณ์ที่ใช้จะประกอบไปด้วยน้ำสะอาด ชามขนาดเล็ก แปรงสีฟัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด กรดอะซิตริก และยางลบ โดยขั้นตอนการทำความสะอาดมีดังนี้

 1. เติมกรดอะซิตริกลงไปในน้ำสะอาด จากนั้นแช่ตัวเครื่องทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง
 2. นำเอาเครื่องมาล้างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด จะใช้น้ำยาล้างจานหรือผงซักฟอกก็ได้เช่นเดียวกัน
 3. ขัดทำความสะอาดด้วยแปรงสีฟันขนนุ่ม เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกภายในออกให้หมด 
 4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง 
 5. นำเอายางลบมาลบลอยสกปรกหรือรอยขีดข่วนที่ยังเหลืออยู่ออกให้หมด

อย่างไรก็ตามการทำความสะอาดจำเป็นที่จะต้องมีความรู้และความชำนาญในระดับหนึ่ง ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้อุปกรณ์ได้รับความเสียหายได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ค่อยแนะนำให้ใช้วิธีการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำสักเท่าไหร่ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้ ให้ทำความสะอาดด้วยสำลีหรือคัตตอนบัด เช็ดทำความสะอาดเครื่อง mod ยิงสด ไม่ให้มีสิ่งสกปรก ฝุ่น หรือคาบน้ำยาก็เพียงพอแล้ว สำหรับใครที่รู้สึกว่าเครื่องต้องการความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ยังไม่มั่นใจว่าต้องล้างยังไง จะติดตามดูวิธีการผ่านช่องทาง youtube ช่องปลัดอู๊ดพลังใบ หรือช่องทาง Social Media อื่นๆ ของเราก็ได้เช่นเดียวกัน 

เพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อ Mod ยิงสดกับร้าน Sudjudshop ของเรา

สำหรับมือเก๋าทั้งหลายที่กำลังมองหาเครื่องที่สามารถดัดแปลงได้ด้วยตัวเอง มีความสามารถและความรู้ความชำนาญในด้านนี้มาอย่างยาวนาน ร้าน Sudjudshop ของเราก็มีขาย มอดยิงสดหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ ที่สำคัญมันยังเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาน่ารัก ให้คุณมีเงินเหลือเอาไปซื้ออุปกรณ์เสริมและน้ำยาแบบไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด รับรองว่าพร้อมสูบด้วยราคาที่สบายกระเป๋าอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีโปรโมชั่นลดราคาทั้งอุปกรณ์รุ่นใหม่และรุ่นเก่าให้คุณได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย มีกิจกรรมพิเศษมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัล สำหรับใครที่เป็นสายโมไม่ควรพลาดการซื้อสินค้าร้านเราโดยเด็ดขาด เพราะคุณต้องซื้ออุปกรณ์เสริมอยู่เป็นประจำ เรามีระบบสะสมแต้มที่คุณสามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อครั้งต่อไปได้ ยิ่งซื้อบ่อยเท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น

เพื่อนๆ คนไหนที่กังวลการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องกังวลไป เพราะของที่คุณจะได้รับเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน ผ่านการตรวจด้วยมือเราทุกชิ้นว่าเป็นของที่มีคุณภาพและสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่รับของมาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ไม่ผ่านมือพ่อค้าคนกลาง ทำให้คุณได้ของในราคาถูก แต่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย สามารถตรวจสอบการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ขั้นตอนการชำระเงินไปจนถึงการแพ็กสินค้า รอเพียง 1-2 วันเท่านั้น สินค้าที่คุณเฝ้ารอก็จะส่งตรงถึงมือคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่เพิ่งจะเดินเข้ามาบนทางสายนี้แล้วยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับการใช้งาน เราก็มีแอดมินที่คุณสามารถเข้าไปสอบถามหรือปรึกษาเรื่องการใช้งานได้เช่นเดียวกัน มาพร้อมกับประกันสินค้าที่ช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้าทุกคน หากเครื่องมีปัญหาหรือคุณมีปัญหาในการใช้งานจะสามารถติดต่อแอดได้ตลอดเวลาเลย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ และสินค้าราคาพิเศษ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://Sudjudshop.net, FacebookTelegram และ Youtube เลย