พอตไฟฟ้า ราคาถูก จากแบรนด์ชั้นนำ เลือกตัวที่ใช่ให้ตอบโจทย์ต่อตัวคุณ

พอตไฟฟ้า ราคาถูก

พอตไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกพัฒนามาให้ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงาน และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ใส่มาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกหลากแบรนด์ หลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่น และเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลย

รู้จักประเภทของ พอตไฟฟ้า กันก่อน

ก่อนที่จะไปดูกันว่าพอตไฟฟ้าที่เราจะมาแนะนำนั้นมีรุ่นอะไรบ้าง เราขอพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับประเภทของพอตกันก่อนว่าหลักๆ แล้วจะมี 2 ประเภท ดังนี้

พอตไฟฟ้า ระบบเปิด

ประเภทนี้ผู้ใช้จะต้องเติมน้ำยาที่หัวพอตด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นการซื้อหัวพอตมาครั้งเดียว เมื่อน้ำยาหมดก็เติมเข้าไปใหม่ได้ โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานจนกว่าคอยล์จะเสื่อม และผู้ใช้สามารถเลือกซื้อน้ำยาได้ตามความชอบของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันมีออกมาให้เลือกหลากหลาย มีทั้งแบบซอลนิค และฟรีเบส ชอบฟีลการชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจ

พอตไฟฟ้า ระบบปิด

โดยระบบนี้จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ พอตเปลี่ยนหัว และพอตใช้แล้วทิ้ง ดังนี้

  1. พอตเปลี่ยนหัว : เป็นพอตที่ใช้งานร่วมกับหัวพอต ซึ่งภายในจะมีน้ำยามาให้แล้วแบบพร้อมสูบ เพียงแค่เสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลย เมื่อน้ำยาภายในหัวพอตหมด ก็สามารถทิ้งแล้วเปลี่ยนอันใหม่มาใช้ได้ทันที
  2. พอตใช้แล้วทิ้ง : เป็นพอตสำเร็จรูปแบบพร้อมสูบ ภายในบรรจุน้ำยาและคอยล์มาให้สำเร็จแล้ว เพียงแค่แกะออกจากซอง ก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที เป็นระบบจ่ายไฟอัตโนมัติ ไม่ต้องเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ เปลี่ยนหัวพอตอะไรให้ยุ่งยาก 

แนะนำ พอตไฟฟ้า รุ่นยอดฮิตที่เหล่านักสูบเลือกใช้กัน

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่าพอตไฟฟ้ามีให้เลือกหลากหลายในท้องตลาด เราจึงคัดรุ่นยอดฮิต ติดเทรนด์ในปี 2024 ที่ราคาถูก จับต้องได้ง่าย และได้รับการรีวิวว่าจัดเต็มในทุกมิติ ใช้งานดี มีคุณภาพ เทคโนโลยีสุดล้ำที่ใส่เข้ามาให้แบบไม่มีกั๊ก ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

Uwell Caliburn G2

พอตระบบปิด รุ่นขายดีที่เหล่านักสูบต่างให้การยอมรับ เพราะรุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่ทำออกมาดีสุดๆ ใช้กับน้ำยาซอลนิค ให้ฟีลสูบหวานฉ่ำ หอม รีดนิโคตินได้ดีมากๆ และที่สำคัญสามารถปรับลูรมได้ ชอบฟีลแบบอั้น หรือโล่งก็เลือกได้ตามใจ ที่ไม่ว่าจะออกมานานขนาดไหนความนิยมก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง

Voopoo Argus P2

พอตที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่น Argus P1 ที่อัปเกรดฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ มาให้ มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการใช้งานต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน และที่สำคัญมีปุ่มสำหรับเลือกปรับโหมดการใช้งานได้ 2 โหมด เสริมให้ใช้งานได้หลากหลาย และตอบโจทย์ต่อการใช้งานของนักสูบแต่ละคนได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังรองรับน้ำยาได้ทั้งแบบซอลนิค และฟรีเบส 

Relx Infinity Plus

พอตเปลี่ยนหัวที่อัปเกรดเทคโนโลยีมาแบบจัดเต็มให้ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงเอกลักษณ์ของการออกแบบที่เรียบง่าย และมีความแข็งแรงทนทานด้วยตัวเครื่องที่ผลิตจากอลูมิเนียม และใช้คอยล์ประเภทขดลวดตาข่าย ช่วยดึงกลิ่นและรสชาติออกมาได้ดีเยี่ยม ใช้งานได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวล หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา แถมยังรองรับหัวพอตได้หลากหลายรุ่นอีกด้วย

INFY 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งที่คนต่างให้คนสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ ด้วยจำนวนคำสูบที่ให้มาจุใจ 6000 คำ ในรูปทรงที่แปลกตา ทำออกมาให้จับถือได้ถนัดมือ และปากสูบก็ทำมาสูบได้ง่าย เข้ากับรูปปากได้เป็นอย่างดี ให้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี ไม่อาการแทงคอมาให้กวนใจ มาในกลิ่นแนวผลไม้ กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติหวานฉ่ำ สูบแล้วไม่เลี่ยน ให้ฟีลสูบที่ดีมากๆ ต้องยกให้ตัวนี้จริงๆ

พอตไฟฟ้า ราคาถูก

บทสรุปเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า ยังไง ให้เหมาะกับตัวเอง

จากทั้ง 4 รุ่นที่เราเอามาแนะนำให้รู้จักกันที่มีทั้ง พอตไฟฟ้าระบบเปิด เปลี่ยนหัว และพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้เอามาให้ชมกันพอหอมปากหอมคอ คัดตัวยอดนิยมที่ราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ง่ายมาให้ได้รู้จักกัน แต่ทั้งนี้ถ้าจะเลือกซื้อมาใช้งานเราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ไปดูรีวิวพอตแต่ละประเภท เพื่อจะได้รู้ว่าประเภทไหนเหมาะกับการใช้งานของตนเอง ซึ่งถ้าเป็นนักสูบมือใหม่เราขอแนะนำเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง และพอตเปลี่ยนหัว ส่วนมือเก๋าก็ไปพอตระบบปิดได้เลย 

และต่อมาก็จะเป็นตัวเครื่องให้มีขนาดที่เหมาะสม เหมาะกับการพกพา เพราะเราต้องพกติดตัวไปตลอด และดีไซน์ที่ตนเองชอบ จะได้ดีต่อใจ ใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และส่วนสุดท้ายจะเป็นการเลือกกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตามความชอบของตัวเอง แต่ถ้ายังไม่รู้ก็ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็จะเจอกลิ่นที่ตัวเองชอบเอง และที่สำคัญที่สุด คือ การอ่านข้อมูลอย่างละเอียดของพอตที่ตัวเองจะเลือกใช้งาน เพื่อจะได้ใช้งานอย่างถูกต้อง และตอบโจทย์ต่อตัวเอง