ขายบุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร แบรนด์แท้ ราคาถูก

หากคุณต้องการหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจร ราคาถูก แบรนด์แท้ เน้นคุณภาพ สามารถซื้อทุกอย่างได้ในที่เดียว พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย อย่างร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ Sudjudza

ข้อเสนอราคาพิเศษจาก Sudjudza ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจร

Sudjudza ตัวแทนจัดจำหน่ายที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า น้ำยา และอุปกรณ์อื่น ๆ มีสินค้าให้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณพร้อมเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชันอีกมากมาย เรียกได้ว่า เหล่านักสูบต้องถูกใจอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้าแต่ละประเภท ต่างกันอย่างไร

สำหรับใครที่เป็นผู้เริ่มต้นใช้งาน อาจจะยังไม่รู้จักว่าพอตไฟฟ้านั้นแบ่งออกเป็น 3 ประเภท หลัก ๆ ด้วยกัน แต่ละแบบจะต่างกันดังนี้

1. พอตไฟฟ้าระบบเปิด

ในร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าจะมีสินค้าพอตให้คุณเลือก คือ พอตไฟฟ้าระบบเปิด เป็นประเภทของพอตที่ผู้ใช้งานต้องเติมน้ำยาเองและเปลี่ยนคอยล์เอง แต่จุดเด่นก็คือสามารถที่จะเลือกกลิ่น ยี่ห้อน้ำยา ได้หลากหลาย และสามารถปรับค่าต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่าสามารถปรับได้ตามฟีลการสูบที่ตัวเองชอบได้เลย

1. พอตไฟฟ้าระบบปิด (Close system pod)

พอตไฟฟ้าระบบปิด เป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งาน มีความสะดวกมากกว่าระบบเปิด คือภายในกล่องแค่คุณแกะออกมาแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย เหมาะกับผู้ใช้งานที่เน้นความสะดวก สบาย ไม่ต้องศึกษาหรือทำความเข้าใจระบบต่าง ๆ มากนัก และหากคุณเป็นผู้ใช้งานใหม่ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะแนะนำพอตไฟฟ้าระบบปิดให้กับคุณ

2. พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออกมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพียงแกะกล่องก็สามารถออกมาก็สามารถใช้งานได้ทันที ภายในตัวเครื่องได้มีการบรรจุน้ำยาไว้แล้ว หากสูบใช้งานจนหมดก็สามารถทิ้งได้เลย

เทคนิคการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า วันนี้เราได้นำเทคนิคการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

  • ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าตามประเภท ขนาดที่คุณสามารถใช้งานได้สะดวก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การสูบของตัวเอง
  • เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหน้าจอที่บอกรายละเอียดครบถ้วน
  • เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่มีการจ่ายไฟโดยใช้แบตเตอรี่
  • เลือกบุหรี่ไฟฟ้าตามรุ่น และแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ หรืออ่านรีวิวแต่ละตัวว่ารุ่นไหนดี ให้ฟีลการสูบที่เหมาะกับคุณ
  • เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาที่คุณสามารถจ่ายไหว ควรศึกษาเรื่องของคุณภาพด้วย เพราะการซื้อของแพงกว่าก็ไม่ได้ดีเสมอไป

1. หัวพอตอุปกรณ์สำคัญในการเก็บน้ำยา

ในร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการจำหน่ายอุปกรณ์ที่ครบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง หรือ หัวพอต ที่เป็นอุปกรณ์เอาไว้เก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถจุได้ถึง 2-5 ml

2. น้ำยาซอลนิคเหมาะกับใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน

น้ำยาซอลนิค เป็นน้ำยาที่ใช้นิโคตินชนิดเกลือซึ่งมีความเข้มข้นนิโคตินสูง ส่วนใหญ่จะใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ค่าโอห์มสูง น้ำยาซอลนิคสามารถที่หาซื้อได้ตามร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า

3. น้ำยาฟรีเบสเหมาะกับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน

น้ำยาฟรีเบส คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้นิโคตินบริสุทธิ์เป็นส่วนผสม สามารถผสมน้ำยาได้เลยเนื่องจากไม่มีสารเติมแต่งในน้ำยา เหมาะกับคนที่ชอบใช้บุหรี่ไฟฟ้ากำลังไฟสูง