Relx Infinity พอต ดีไหม น่าใช้อย่างที่ใคร ๆ ก็พูดถึงหรือเปล่า? 

Relx Infinity พอต ดีไหม

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี เชื่อว่าแฟน ๆ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนไม่น้อยก็มักจะยกบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity พอต ดีไหม ขึ้นมาอยู่ในวงสนทนาด้วย สำหรับมือใหม่เพิ่งเข้าวงการอาจสงสัยว่าเจ้า Relx Infinity พอต ดีไหม ทำไมใคร ๆ ก็ชอบพูดถึงกัน 

ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ Relx Infinity เอาไว้แล้ว ทั้งในเรื่องของสเปกเครื่อง รีวิวเมื่อใช้งาน Relx Infinity พอต ดีไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไร และหากอ่านบทความนี้แล้วรู้สึกว่า Relx Infinity น่าใช้ก็สามารถสั่งซื้อกับเราที่ Sudjudshop ได้เลย! 

Relx Infinity พอต ดีไหม

มารู้จัก Relx Infinity กันเถอะ

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน โดยแบรนด์ Relx นี้เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกพอตไฟฟ้าให้เป็นที่นิยมมากขึ้นเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ก่อนบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ค่อยมีความเป็นมิตรกับผู้ใช้งานหน้าใหม่สักเท่าไหร่นัก ทั้งขนาดเครื่องทีใหญ่ วิธีการใช้งานยุ่งยาก การดูแลรักษาลำบาก รวมถึงราคาค่อนข้างแพง

แต่ Relx ก็ได้ลดช่องว่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้ากับผู้ใช้งานหน้าใหม่ลงด้วยการออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่ใช้งานง่ายกว่า ดูแลรักษาง่าย ในราคาเบา ๆ จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าพอตเกิดเป็นความนิยมอย่างมาก 

แต่ไม่เพียงเท่านี้ Relx ไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าให้เข้าใกล้ความเฟอร์เฟคมากขึ้น ลดข้อด้อยของผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ทางแบรนด์ Relx เปิดตัวมาลง จึงได้ออกมาเป็น Relx Infinity หรือ Relx Classic vol.2 นั่นเอง

สิ่งที่เป็นตัวการันตีถึงความน่าใช้ของ Relx Infinity นอกจากจะเป็นกระแสที่บอกกันแบบปากต่อปาก ยอดขายของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ยังมีเรื่องของรางวัลที่ได้จากเวที Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นเวทีระดับโลกด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอีกด้วย

ขนาดตัวเครื่อง น้ำหนัก

รู้จักที่มาของ Relx Infinity กันไปแล้ว ต่อมาเรามาดูว่า Relx Infinity พอต ดีไหมจากขนาดตัวเครื่อง น้ำหนักตัวเครื่องกันต่อเลย

ตัวเครื่อง Relx Infinity มีขนาดที่ 112 mm. x 23 mm. x 10 mm. เท่านั้น ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กมาก ๆ เทียบเท่ากับปากกา 1 ด้ามเลย อีกทั้งตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเพียง 25 กรัมเท่านั้น น้ำหนักนี้เป็นน้ำหนักที่รวมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเต็มพอตแล้วด้วย ทำให้สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ จะใส่กระเป๋าเสื้อก็ไม่หนักจนถ่วงเสื้อ ใส่กระเป๋ากางเกงก็ไม่รู้สึกเกะกะ 

แค่เรื่องขนาดและน้ำหนักก็แทบจะได้ใจผู้ใช้งานแล้ว แต่ Relx Infinity ยังมีส่วนอื่น ๆ ที่ทำให้น่าสนใจอีกมาก ไปดูกันต่อเลย

ดีไซน์ Relx Infinity

การดีไซน์ตัวเครื่อง Relx Infinity

สำหรับการดีไซน์ตัวเครื่อง Relx Infinity พอต ดีไหม ตรงจุดนี้ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ เพราะมีรางวัลการันตีอย่างรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากเวที Red Dot Award 2020 ที่เป็นเวทีระดับโลกเลย

ดีไซน์ของตัวเครื่อง Relx Infinity จะเน้นถึงความเรียบแต่หรู ดูทันสมัย ในส่วนวัสดุของตัวเครื่องก็ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยล์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องใช้ ๆ แล้วหักคามือแน่นอน อีกทั้งส่วนของปากสูบก็ออกแบบมาให้พอดีกับริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากแนบสนิทกับตัวพอตเลย สูบได้สบายยิ่งกว่า และ Relx Infinity ได้ออกแบบมาให้ผิวสัมผัสที่ดี จับได้อย่างถนัดมือยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตัวเครื่องของ Relx Infinity ยังเป็นแบบระบบปิด จะมีหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแยกออกมาจากตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเลย ทำให้สามารถเสียบหัวพอตแล้วเริ่มต้นใช้งานได้ทันที ไม่ต้องมาเติมน้ำยาเปลี่ยนคอยล์เองแต่อย่างใด และหากน้ำยาพอตหมดก็สามารถถอดหัวพอตอันเก่าแล้วใส่อันใหม่ได้เลย เป็นการออกแบบที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกที่สุด

ความรู้สึกในการดูดบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตเปลี่ยนหัว ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จะเน้นการใช้กำลังไฟไม่มาก น้ำยาที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าพอตจึงต้องเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค และเพราะการที่มีนิโคตินสูงอาจทำให้เกิดอาการแสบคอ ในน้ำยาซอลนิคจึงมีส่วนผสมที่ทำให้การสูบลื่นคอไม่แสบคออย่างกรดเบนโซอิกนั่นเอง

เพราะ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตจึงใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค รสสัมผัสจากน้ำยาจึงค่อนข้างไปในโทนละมุน นุ่ม ๆ อยู่แล้ว อีกทั้ง Relx Infinity ยังผลิตด้วยเทคโนโลยีหลาย ๆ ตัวที่จะมาช่วยให้ฟีลลิ่งการสูบของคุณดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะ…

เทคโนโลยี Feel-M โดยเทคโนโลยีนี้จะให้ความร้อนและสร้างไอน้ำสำหรับสูบผ่านคอยล์เซรามิก ซึ่งคอยล์เซรามิกจะสามารถดูดซับนิโคตินได้ดีกว่าคอยล์แบบเดิม ๆ ที่มีส่วนประกอบของสำลี ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกดีกว่าในตอนสูบ

อีกทั้ง Relx Infinity ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมให้กลิ่นและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเด่นชัดขึ้น ให้ความนุ่มยิ่งกว่าเดิมอย่าง Air Boost และ Active Steam Pro 

ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้จึงทำให้ทุกสัมผัสของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เป็นความลงตัวอย่างที่สุด ถึงแม้จะมีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาแต่ Relx Infinity ก็ยังสามารถครองใจผู้ใช้งานได้อย่างเหนียวแน่น

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

Relx Infinity พอต ดีไหมอีกข้อที่อยากจะนำเสนอคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ซึ่งบอกได้เลยว่าถึงแม้ว่าความจุแบตเตอรี่ของ Relx Infinity จะมีอยู่เพียง 380 mAh แต่เพราะ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตที่ใช้กำลังไฟไม่มาก ทำให้ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ก็มากพอที่จะใช้งานได้ยาว ๆ ตลอดทั้งวัน

แต่หากคุณใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างหนักหน่วงก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ Relx Infinity สามารถชาร์จได้ถึง 2 รูปแบบ (Dual Charge) ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จแบบไร้สายผ่านเคส (Wireless Charge) หรือจะเป็นการชาร์จด้วยสายชาร์จ USB Type-C เพียง 45 นาทีก็ช่วยให้คุณได้มีแบตเตอรี่เต็ม ๆ ไว้ใช้งานต่อได้เลย

สำหรับตัวเคสสำหรับชาร์จของ Relx Infinity ก็มีให้เลือกอยู่ 2 ความจุแบตเตอรี่คือแบบ 1000 mAh และ 1500 mAh ซึ่งทั้งสองความจุนี้มีน้ำหนักต่างกันเพียงประมาณ 12 กรัมเท่านั้น น้ำหนักประมาณนี้แทบไม่ส่งผลให้เรารู้สึกถึงน้ำหนักสักเท่าไหร่เลย

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

Relx Infinity พอต ดีไหม เรามาดูถึงข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity กันเลย

 • Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Closed pod system ซึ่งระบบปิดนี้ทำให้เราไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้งานมากนัก เพราะตัว Relx Infinity pod ออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปิดเครื่องสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเอง
 • Relx Infinity ไม่ต้องอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญในการใช้งานมากนัก เพราะตัวเครื่องและพอตทางโรงงานได้ออกแบบมาให้อย่างสำเร็จรูปอยู่แล้ว
 • Relx Infinity ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน
 • มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมไปเลย
 • การออกแบบตัวเครื่องเหมาะสมต่อการใช้งานมาก ไม่ว่าจะออกแบบมาให้สามารถจับได้อย่างถนัดมือ หรือส่วนปากสูบแบนเข้ารูปริมฝีปาก
 • มีหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลายรสชาติมาก ๆ 
 • ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายช่วยให้สัมผัสการสูบที่ดี นุ่ม ละมุน
 • ตัวเครื่องเล็กและน้ำหนักเบา พกพาสะดวกมาก
 • ตัวเครื่องมีระบบสั่นแจ้งเตือนสถานะเพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน
 • ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh สามารถสูบได้ถึงประมาณ 400-600 สูบเลย
 • ระบบชาร์จแบบ Duel Charge ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จผ่านเคสหรือชาร์จจากสาย USB Type-C
 • ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ช่วยให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไว ลดความถี่ในการสูบบุหรี่ได้ 
 • ราคาถูกมาก ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อได้ แถม Relx Infinity ยังเป็นรุ่นที่สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

ข้อเสีย ของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

 • ในชุดเริ่มต้นไม่มีหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแถมมาด้วย
 • มีกลิ่นรสชาติแบบร้อนให้เลือกน้อย
 • ไม่สามารถปรับแต่ง เพิ่มลูกเล่นได้ เพราะตัวเครื่องเป็นระบบ Closed pod system หากมีการแกะ งัดแงะจะทำให้ตัวเครื่องหมดประกันทันที
 • สร้างควันได้น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod ไม่เหมาะกับสายเล่นควัน
ซื้อ Relx Infinity ดีไหม

สรุป บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity พอต ดีไหม

จากข้อมูลที่ได้กล่าวไป บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity พอตดีไหมขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเราก็ยังอยากแนะนำให้เริ่มต้นใช้งาน Relx Infinity ก่อน เพราะคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับนักสูบหน้าใหม่มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบ การดีไซน์ ความง่ายของการใช้งาน ที่ไม่ต้องอาศัยความชำนาญก็สามารถหยิบมาใช้งานได้เลย

หากคุณสนใจใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity สามารถสั่งซื้อกับเรา Sudjudshop ได้เลย การันตีสินค้าของแท้ 100% มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษที่หาได้แค่ที่ Sudjudshop เท่านั้น สั่งซื้อได้เลยที่ >>> https://sudjudza.com/