แนะนำน้ำยาพอต Relx Infinity กลิ่นยอดฮิตที่ต้องหามาลอง

แนะนำน้ำยาพอต Relx Infinity กลิ่นยอดฮิตที่ต้องหามาลอง

น้ำยาพอต Relx Infinity

สำหรับเจ้าตัว Relx Infinity ในผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้นิยมใช้งานกัน  โดยมีความโดดเด่นน่าจับตามองไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานที่ไม่เหมือนใครชวนให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน โดยสิ่งหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Relx Infinity ที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะหากไม่มีก็เท่ากับว่า ตัวเครื่องเองก็ไม่สามารถจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ คือ หัวน้ำยาพอดนั่นเอง

สำหรับหัวพอต Relx Infinity นั้น มีน้ำยาที่ขนาด 2 มิลลิลิตร มีกลิ่นชัดเจนไม่เจือจาง ให้ฟีลการสูบที่สมูท สดชื่น ดับกระหายได้เป็นอย่างดี โดยน้ำยาพอจาก Relx Infinity นั้นมีทั้งหมดให้เลือกถึง 30 กลิ่น แต่เนื่องจากจำนวนที่เยอะขนาดนี้ วันนี้แอดมิดจะมาแนะนำ 10 น้ำยาพอต Relx Infinity กลิ่นยอดฮิตที่ควรค่ากับการหามาลอง จะมีกลิ่นอะไรบ้างต้องมาลองดูกัน

Fresh Red

Fresh Red แตงโม

มาเริ่มกันตัวแรกที่กลิ่น Fresh Red ให้ความหอมอ่อนๆของกลิ่นแตงโม บอกเลยว่ากลิ่นนี้ขายดีมากๆ โดยกลิ่นนี้เย็นสุดๆ ให้ความรู้สึกที่สดชื่น รู้สึกเฟรช และยังเหมือนได้ลิ้มรสแตงโมให้ชื่นใจ

Tangy Purple

Tangy Grape องุ่น

กลิ่นต่อมากับ Grape หรือองุ่นที่ไม่มาไม่ได้เลยจริงๆ ให้ความหวาน ความหอมตามสไตล์ขององุ่น ที่ไม่หวานและไม่เลี่ยนจนเกินไป บอกเลยใครเป็นสาวกองุ่นห้ามพลาดจริงๆกับกลิ่นนี้

Menthol Plus

Menthol Xtra มิ้นท์

กลิ่น Menthol Plus หรือมิ้นท์ ให้ความเย็นฉ่ำในระดับมากๆ มีนิโคตินเป็นส่วนผสมถึง 5% เต็มอิ่มกับสัมผัสที่หลายคนชื่นชอบ เย็นแบบจุกๆ สดชื่นเน้นๆ และยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราด้วย

4.RRELX Infinity Pod – Golden Crystal ส้มยูชุ

กลิ่น Golden Crystal หรือส้มยูชุ ให้หอมของส้มยุซุสายพันธุ์ญี่ปุ่นบวกกับความหวานหอมและเย็นสดชื่นไม่เหมือนใคร เป็นอีกกลิ่นที่สูบง่าย สูบได้ไม่เลี่ยน และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน

5.RELX Infinity Pod – Mung Bean ถั่วเขียว

กลิ่น Mung Bean หรือกลิ่นถั่วเขียว รสชาติที่เข้มข้นและเป็นธรรมชาติของถั่วเขียวทำให้รสชาตินี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวกันสุดๆ โดยตัวนี้แม้ว่ามันจะดูแปลกๆไปบ้าง แต่บอกเลยว่าถ้าลองแล้วจะติดใจจนต้องซ้ำแน่นอน

6.RELX Infinity Pod – White Freeze น้ำเขียวโซดา

กลิ่น White Freeze หรือน้ำเขียวโซดา กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหน้าใหม่เป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นเขียวโซดา ให้ความชัดของกลิ่นได้ดี และยังคงความเย็นซ่า ดับกระหายเหมือนกับได้ดื่มน้ำเขียวโซดาขชื่นใจอย่างที่สุด

7.RELX Infinity Pod – Garden’s Heart สตรอเบอร์รี่

กลิ่น Garden’s Heart หรือกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ความหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ ใครที่ชอบสตรอเบอร์รี่ต้องถูกใจกลิ่นนี้มากๆ เพราะให้ความรู้สึกเหมือนมีสตรอเบอร์รี่มาทั้งไล่ ใครยังไม่ลองต้องรีบลอง

8.RELX Infinity Pod – Rich Tobacco ใบยาสูบ

กลิ่น Rich Tobacco กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นที่ไม่มีไม่ได้เลยจริงๆ เพราะใครที่ยังคงคิดถึงบุหรี่จริงอยู่และยังเลิกไม่ได้ อาจจะต้องมาพึ่งกับน้ำยากลิ่นนี้ เพราะให้กลิ่นและความรู้สึกที่เหมือนบุหรี่จริงๆ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นใบยาสูบหอมๆ ติดด้วย

9.RELX Infinity Pod – Dark Sparkle โคล่า

กลิ่น Dark Sparkle หรือกลิ่นโคล่า กลิ่นของเครื่องดื่มยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ หวานติดปลายลิ้น แต่ไม่เลี่ยน และให้ความหอม เย็น ซ่า หวาน ใครไม่เคยลองต้องลองจริงๆกับตัวนี้

10.RELX Infinity Pod – Golden Slice มะม่วง

กลิ่น Golden Slice หรือกลิ่นมะม่วงที่อยากให้คุณลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวานอมเปรี้ยว และละมุน ทุกการสัมผัสของ มะม่วง ที่มีความละมุน ให้ฟีลสูบที่ยากจะเกินบรรยาย แถมยังเป็นตัวขายดีที่ห้ามพลาดสุดๆ

สรุป

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อ เลือกลองกลิ่นไหนดี ทางแอดมินหวังว่าบทความแนะนำนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อมาลองได้ ไม่มากก็น้อย และตรงนี้ขอบอกเลยว่า RELX Flavor Pod หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กล่าวมาทั้งหมดถือว่าตอบโจทย์คนใช้งานได้อย่างครอบคลุมสุดๆ แถมยังช่วยในการ “เลิกบุหรี่” ได้จริง ปราศจากสารที่เกิดจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ถ้าหากกำลังมองหา ทางเลือกในการเลิกบุหรี่ หรือสนใจน้ำยากลิ่นไหนเป็นพิเศษ Relxsudjud ขอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการให้บริการ