ks kurve device

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มาแรงสุดในยุคนี้ เลิกบุหรี่นึกถึงเรา

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ดังที่ฮิตในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าไทย ใหม่ล่าสุดกับระบบ Closed pod system สามารถเปลี่ยนหัวได้เมื่อน้ำยาหมด และยังสามารถเปลี่ยนรสชาติได้อีกด้วย และในรุ่นนี้ยังได้ออกแบบใหม่ ตอบสนองไว เงียบ นุ่ม กลิ่นชัด ประหยัดน้ำยา

KS Kurve คืออะไร

KS Kurve หรือ Kardinal Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ซึ่งการทำงานจะเหมือนกับ Ks Pod แต่ในตัว KS Kurve นี้ถูกปรับปรุงและแก้ไขปัญหาที่พบเจอในรุ่นก่อน ๆ ให้ดีขึ้น ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหม่ล่าสุดในปี 2021 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

KS Kurve ได้พัฒนาและปรับปรุงโครงสร้าง ดีไซน์ และกระบวนการทำงานของตัวเครื่อง ใช้กลไกไฟฟ้าเพื่อให้เกิดควันแทนการเผาไหม้ซึ่งมีทั้งสารทาร์และคาบอนมอนอกไซด์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จากการทดสอบพบว่า มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนสูงถึง 95%

บุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kurve มีกี่รุ่น

KS Kurve Lite

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod Closed System ซึ่งจะใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนให้น้ำยา กลายเป็นไอน้ำและควัน มีการปรับเปลี่ยนวัสดุให้ดูเรียบง่าย ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ราคาประหยัด มีระบบความปลอดภัย หมดปัญหาเรื่องรั่วซึม

KS Kurve Lite เป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาจาก KS Kurve โดยมีขนาดที่เล็กลง พกพาง่าย และมีการลดสเป็คบางอย่าง เนื่องจากมีขนาดที่เล็กลงทำให้มีข้อจำกัดค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบที่ให้ฟิลเดียวกับ KS Kurve ดังนั้น KS Kurve Lite จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยราคาที่สบายกระเป๋า

Karadinal Kurve (Ks Kurve Pod)

ได้รับการพัฒนาระบบภายใน โครงสร้างของตัวเครื่อง และรูปทรงมาจาก Kardinal stick หรือ KS pod โดยที่จะช่วยลดการเผาไหม้ และไม่มีคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) สารทาร์ (Tar) รวมไปถึงสารอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ ช่วยเปิดประสบการณ์การเลิกบุหรี่ของคุณให้ดีกว่าเดิม โดยใช้ระบบ PodSystem เหมือนเดิม และยังคงกระบวนการทำงานที่ใช้กลไกไฟฟ้าช่วยทำให้เกิดควันและไอ หัวพอดได้นำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น เข้ามาช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและปกป้องกันการรั่วซึม

KS Kurve Pod

Pod น้ำยาสำหรับ KS Kurve มีนิโคติน 3-5% และระดับความเย็น 1-3 มาพร้อมกับกลิ่นหลากสีหลากรส มีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถเลือกกลิ่นได้ตามสไตล์ของคุณ โดยส่วนผสมของน้ำยายังเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับแต่งอาหารอีกด้วย

นอกจากนี้หัว Pod ของ KS Kurve ยังมีการออกแบบตามสรีระ ออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากได้อย่างลงตัว ทำให้สูบง่าย เพิ่มความคล่องตัว

KS XENSE

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System น้องเล็กจากค่าย KS Kardinal Stick มาในคอนเซป Sensation meets affordability สัมผัสได้ในราคาที่เอื้อมถึง มีขนาดเล็กและเบา

จุดเด่นอยู่ที่ควันละมุน ให้ความชุ่มคอ ไม่ต้องเติมน้ำยา แค่เปลี่ยนหัว Pod ก็ใช้งานได้เลยทันที มีระบบชาร์จผ่าน USB-C ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน หรือชาร์จเพียง 40 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก็สามารถใช้งานได้สูงสุด 2 วันสำหรับผู้ใช้งานทั่วๆไป

KS Quik

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีระบบ Pod Closed System เช่นเดียวกับ KS Kurve ใช้แบตเตอรี่ทำความร้อนกับน้ำยาทำให้เกิดไอน้ำและควัน ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้งานเสร็จทิ้งได้เลย เหมาะแก่การใช้งานภายนอก อยากชิลล์ อยากตั้งตี้ที่ไหนก็เพลิดเพลินอย่างไม่สะดุด มาพร้อมกับน้ำยา 800 puff หรือ 2000 puff สำหรับรุ่นใหญ่

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 800

200 ฿
-20%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 2000

(1) Original price was: 250 ฿.Current price is: 200 ฿.
ดูสินค้าทั้งหมด

ทำไมควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve กับเรา

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร และยังได้รับการการันตีโดยลูกค้าจำนวนมาก

ราคาสุดพิเศษ

ทางเรามั่นใจว่า เรามอบราคาสุดพิเศษให้กับลูกค้า และมีสินค้าที่หลากหลายให้เลือก ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมผ่านเว็บไซต์เพื่อเช็คราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

จัดส่งสินค้าถูกต้อง

ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าได้รับของอย่างแน่นอน เพราะเราถ่ายคลิปวิดิโอแพ็คสินค้าก่อนจัดส่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ลูกค้าสั่ง ตรงกับสินค้าที่เราแพ็ค

สินค้าได้มาตราฐาน

มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ และได้คุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนสามารถตรวจสอบได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KS Kurve

KSPod ดูดไม่ขึ้น แก้อย่างไรดี

หากคุณไม่สามารถใช้งาน kspod ได้ เราแนะนำวิธีแก้ไขดังนี้
หากไฟไม่ติด
มีความเป็นไปได้ว่าแบตเตอรี่อาจจะหมด แนะนำให้เสียบชาร์จแบตสักพักก่อนเริ่มใช้งาน

ไฟติด แต่ไม่มีควัน
แนะนำให้ลูกค้าลองเขย่าหัวพอตประมาณ 10 ครั้ง และเป่าลมแรง ๆ นาน 1-3 วินาที จากนั้นเสียบเข้ากับตัวเครื่อง จากนั้นก็ลองสูบแรง ๆ ถ้ายังไม่ออก ข้างใต้ตัว pod จะมีวงกลมสีเงินกับสีทอง เช็คว่ามีคราบอะไรติดอยู่หรือไม่ หากมีให้ใช้ทิชชู่เช็ดออก จากนั้นเสียบเข้ากับตัวเครื่องและลองสูบใหม่

ไฟติดสีแดงคล้ายแบตหมด
บางครั้ง เวลาดูดแล้วมีไฟติดสีแดงแจ้งเตือนว่าแบตหมดทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะชาร์จแบตมาเต็ม 100 ปัญหานี้อาจเกิดจากหัว Pod หลวม ลองจับหัว Pod ให้แน่นจากนั้นลองใหม่อีกครั้ง

หากทำตามทุกขั้นตอนแล้วยังไม่สามารถใช้งานได้ แนะนำให้เปลี่ยน pod โดยลูกค้าสามารถแจ้งเคลม pod ได้

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เฉลี่ยดูดได้กี่ครั้ง

สามารถดูดได้ประมาณ 300-380 ครั้งต่อหัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก หัว pod 1 หัว มีความจะที่ 2.1 ml

Kardinal Stick มีน้ำยากี่รส

มี 10 กลิ่น 10 รสชาติ คัดสรรและปรุงแต่งกลิ่นอย่างดี มีนิโคตินซอลท์ให้ความปลอดภัยในการใช้งาน

  • Cooling Mint
  • Watermelon
  • Mung Bean
  • Lemonade
  • Iced Taro
  • Iced Grape
  • Mango Splash
  • Iced Lychee
  • Iced Coffee
  • Classic Tobacco