แสดงทั้งหมด 23 ผลลัพท์

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe สินค้าคุณภาพชั้นนำ

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ครองใจใครหลายๆคนมานานอย่าง Rincoe ที่ได้ฝากผลงานเอาไว้มากมายและเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้กันเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลด้านคุณภาพและความสวยงามที่รับไปมีคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปจริงๆ จึงไม่แปลกที่ใครๆหลายคนต่างหันมาให้ความสนใจกับแบรนด์นี้ และยิ่งเพิ่มฐานกลุ่มผู้ใช้เข้าไปอีกเรื่อยๆตลอดมา

Blue
Classic Black
Orange
White
Graffiti Black

พอตไฟฟ้า

Jellybox XS 2 Pod Kit 30 W 1000 mAh

850 ฿
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Full Clear
Matcha Clear

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jelly box V2 Pod Kit

(1) 650 ฿
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Mocha
Purple Clear
890 ฿
Black
Green
Orange
Red
White

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Nano 3 Pod Kit

790 ฿
Blue
Green
Orange
Red
Gray

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox V1 Pod Kit

(1) 590 ฿
Black
Blue
Green
Red
Yellow

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto AIO Plus 2 Pod Kit

(1) 990 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Black Red
Full Black
Avocado Green
Bean Red
Black White
+3

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto AIO Plus Pod Kit

950 ฿
Black
Lime Green
Pink
Purple
Red
+2
1,190 ฿
Black
Blue
Gold
Green
Purple
+1

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Nano A1 Kit

600 ฿
Purple
Blue White
Bright Green
Faint Yellow
Porcelain Blue
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Nano P1 Kit

550 ฿
Graffiti
Sakura Pink
Mint Blue
Red Black
Storm Green
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Nano Pro Kit

750 ฿
Classic Red
Gunmetal
Pearl White
Silver
Jungle Green
+1

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Nano Z1 Kit

650 ฿
-20%
+
สินค้าหมดแล้ว
Amber
Black
Blue
Full Clear
Mocha

พอตไฟฟ้า

Jellybox Nano Pod Kit

Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
Alien
Carbon Black
Raijin
Skull
Snakeman
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Air X Pod System

790 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Full Clear
Matcha Clear

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox F Pod

550 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Blue
Green
Grey
White
Yellow

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Lite Pod Kit

990 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Alien
Carbon Black
Raijin
Skull
Snakeman
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Nano X Pod Kit

990 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Alien
Raijin
Skull
Tiger
Wargs

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox SE Pod Kit 500mAh

490 ฿
-11%
+
สินค้าหมดแล้ว
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Matcha Clear
Purple Clear

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox V3 Pod Kit

Original price was: 650 ฿.Current price is: 580 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
Blue Yellow
Full Black
Avocado Green
Baby Blue
Blue Chip
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox XS Kit

890 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Amber Clear
Black Clear
Blue Clear
Full Clear
Matcha Clear

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Z Pod Kit

550 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Beast 228W Kit

-3%
+
สินค้าหมดแล้ว
American Flag
Black Gold
Camo
Full Black
Graffiti
+2

พอตไฟฟ้า

Rincoe Mechman Lite 228W Kit

1,450 ฿1,490 ฿

Rincoe โด่งดังได้ยังไง

แน่นอนว่าการที่แบรนด์นี้กลายเป็นแบรนด์ชั่นนำของวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้นั้น ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน แต่เป็นความเอาใจใส่และการตลาดที่หนักแน่นโดยเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี หากถามว่าทางค่ายแจ้งเกิดตอนไหนก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้กับรุ่น Jellybox ที่แสนโด่งดัง เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว ด้วยวิธีการเปิดเผยด้านในโดยการใช้วัสดุที่มีความโปร่งใสสูงอย่าง PCTG+PC ซึ่งทำให้ตัวเจลลี่บล็อคมีความโดดเด่นกว่าใครในตลาด และทำให้ผู้คนหันมาใส่ความแตกต่างที่สวยงามนี้กัน ทำให้ต่อมาไม่นานก็กลายกระแสที่ได้รับความนิยมสูงจนกลายเป็นเอกลักษณ์ใหม่ของทางค่ายและโด่งดังในที่สุด

จุดเด่นของแบรนด์ rincoe

จุดเด่นของแบรนด์

นอกจากลักษณะที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว จุดเด่นหลักคือคุณภาพและความคุ้มค่าที่ได้มาตั้งแต่แรกที่เปิดกล่อง โดยทางค่ายเข้าใจดีถึงปัญหาที่ผู้ใช้งานได้สินค้าไปแต่ก็ยังไม่พร้อมใช้งานเลยทันทีเพราะยังขาดอุปกรณ์ต่างๆ เช่น หัวพอต หรือ คอยล์ ซึ่งทางค่ายได้ให้สิ่งสำคัญเหล่านั้นเข้ามาพร้อมในกล่องเป็นที่เรียบร้อย หากย้อนกลับมาที่เรื่องคุณภาพแล้ว คงต้องยอมรับเลยว่าทางแบรนด์ได้ทำผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนที่สูงมาก แทบจะเรียกได้ว่ายังคงมีผู้ใช้งานหลายท่านที่ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกๆของทางค่ายอยู่จนถึงทุกวันนี้ ทั้งนี้ปัญหาเรื่องรั่วซึมต่างๆที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มักพบเจอกลับมีน้อยมาก หากดูแลดีๆนั้นเกือบจะพูดได้เลยว่าปัญหาเหล่านั้นสังเกตุเห็นได้ยากมากๆ และนอกจากนี้เรื่องอรรถรสในการใช้งานนั้นถือว่ายืนสูงได้หลายๆแบรนด์กันเลยทีเดียว ด้วยคอยล์ที่สามารถดึงกลิ่นออกมาได้อย่างดี และมีความทนทานที่คุ้มค่าเอามากๆ เรียกได้ว่ามีจุดเด่นที่ผู้ใช้งานต้องการจริงๆ

ลวดลายต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์

ต้องเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ มีมาแต่แรกเพราะหากย้อนไปก่อนที่จะเป็นรุ่นดังอย่าง Jellybox จะเน้นไปทางด้านลวดลายที่ไม่เหมือนใครโดยจะมีการออกแบบจากทางค่ายเอง จึงไม่ต้องห่วงเรื่องลิขสิทธิ์ต่างๆเลย ซึ่งจะเน้นไปทางแนวสายดุดันที่ดูแล้วมีความน่าเกรงขาม ซึ่งจะทำให้กลุ่มผู้ใช้งานรุ่นแรกๆนั้นจะมีความหลากหลายที่ค่อนข้างน้อย แต่นั่นก็ไม่อุปสรรคหรือความย่อท้ออย่างแน่นอน หลังจากรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Jellybox ทำให้ทางค่ายกลายเป็นบริษัทชั้นนำได้แล้วนั้น ทางค่ายก็ยังไม่ได้ทิ้งลวดลายเหล่านี้และได้นำกลับมานำเสนอต่อกลุ่มผู้ใช้งานใหม่อีกหนึ่งโดยนำลวดลายเหล่านี้มาผสมผสานกับวัสดุโปร่งใส ใส่ในรุ่นที่มีขนาดเล็กลงอย่างบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ซึ่งก็ได้รับความนิยมอีกครั้งหนึ่งและแพร่หลายมากขึ้นไปอีก ทำให้เห็นเลยว่ากระแสความนิยมนั้นสามารถทำให้สิ่งที่ไม่ใช่ของกลุ่มเป้าหมาย หันมาสนใจได้ หากมีการนำเสนอที่ดีพอ

ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ rincoe

ที่มาที่ไปของแบรนด์

โดยหากบอกว่าแบรนด์ที่มาจากทางประเทศแผ่นดินใหญ่อย่างจีน เพื่อนๆตกใจกันไม่บ้างก็เล็กน้อย ซึ่งได้ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2018 หรือ พ.ศ. 2561 โดยแต่แรกเริ่มนั้นจะมีทีมงานทั้งรวมกันไม่ถึง 100 คนด้วยซ้ำแต่ก็สามารถพัฒนาและผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณออกมาได้ภายในนามของแบรนด์โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการตลาดบุหรี่ไฟฟ้าภายใต้ชื่อ R&D โดยมีการตั้งปรัชญาเอาไว้ว่า มีความเป็นมืออาชีพ มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม สินค้ามีคุณภาพ และ ลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ เป็นสิ่งที่ทำให้องศ์กรนั้นเคลื่อนไหวอย่างมีคุณภาพและพัฒนาศักยาภาพตัวเองมาตลอดจนถึงทุกวันนี้

ความปลอดภัยระดับสูง

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีความใส่ใจในด้านความปลอดภัยต่างๆของลูกค้าเป็นอย่างยิ่งเพราะมีการตรวจจากหลายหน่วยงาน โดยมาตรฐานหลักที่มีจะเป็นของ ISO 9001, ISO 14001, GMP, BSCI และ FCS ซึ่งทางเราจะขออธิบายข้อมูลเบื้องต้นของหน่วยงานเหล่านี้ให้เข้าใจกันแบบพื้นฐานและเรียบง่ายที่สุด

  • ISO 9001 มาตรฐานการบริหารงานคุณภาพภายในองศ์กร โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ตัวองศ์กร สามารถพัฒนาและยกระดับตัวเองอยู่เสมอ
  • ISO 14001 มาตรฐานการดูแลสภาพสิ่งแวดล้อมภายในองศ์กร โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นสถานที่ขององศ์กร มีความเป็นระเบียบและสะอาดอยู่ตลอดเวลา
  • GMP (Good Manufacturing Practice) มาตรฐานการผลิตที่ได้คุณภาพและถูกสุขลักษณะ โดยมีหน้าที่ทำให้สินค้าที่ออกจากทางโรงงานนั้นปลอดภัยและมีคุณภาพ
  • BSCI มาตรฐานการควบคุมแรงงานและความปลอดภัยของบุคคลากร โดยมีหน้าที่คุ้มครองสิทธิ์ของพนักงานและทำให้การทำงาน มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • FCS (Forest Stewardship Council) องค์กรพิทักษ์ป่าไม้ โดยมีหน้าที่ควบคุมผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้วัสดุจากไม้ทุกชนิดให้ได้มาตรฐานและควบคุมปริมาณในการใช้งาน

คอยล์ที่ไม่เคยตกยุค

พูดได้เต็มปากเลยว่า Rincoe เป็นแบรนด์ที่ผลิตคอยล์แบบใหม่ออกมาน้อยมาก หรือจะให้พูดว่ามีแค่ 2 เพียงเท่านั้น นั่นก็คือ AIO และ Jellybox Nano ที่อยู่กันมาตั้งแต่ Jellybox รุ่นแรกและยังถูกนำมาใช้กับรุ่นใหม่ๆอยู่จนถึงทุกวันนี้ หากถามว่าทางค่ายคิดไอเดียคอยล์ตัวใหม่ไม่ออกแล้วอย่างงั้นหรอ ก็คงตอบได้เลยว่าไม่อย่างแน่นอนเพราะเราจะได้เห็นตลอดว่ามีการปล่อยรุ่นใหม่ที่มีลูกเล่นฟังก์ชั่นและการออกแบบที่แตกต่างจากเดิมได้อยู่ตลอด แต่ทำไมกลับไม่มีคอยล์รูปแบบใหม่ออกมาเลย ก็คงจะต้องหันไปหาเหล่าผู้ใช้งานทั้งหลาย ว่าคอยล์ที่มีอยู่นั้นมีข้อบกพร่องใดๆไหม

ซึ่งก็คงจะตอบกันเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอนว่า ไม่มี เพราะตัวคอยล์ สามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการดึงกลิ่นให้ออกมาชัดเจน ปริมาณควันที่ไม่แพ้เจ้าไหน และความคงทนในการใช้งานที่ถือได้ว่าอึดสุดๆ ทำให้ตัวคอยล์ ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ที่ได้ผลิตคอยล์ 2 ตัวนี้ออกมาสู่ท้องตลาดให้ทุกคนได้ใช้งานกัน จึงนำมาสู่สาเหตุที่ว่าทำไมถึงยังไม่มีการผลิตคอยล์รุ่นใหม่ออกมาในช่วงนี้ เพราะคอยล์ AIO จะมีไว้สำหรับตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ และคอยล์ Jellybox Nano มีเอาไว้สำหรับเครื่องตัวเล็ก หากทางค่ายมีการปรับเปลี่ยนตัวเครื่องสามารถทำตัวเครื่องที่เล็กลงกว่านี้ได้ ทางเราผู้ใช้งานอาจจะได้เห็นคอยล์ใหม่ๆก็เป็นได้

คอยล์หายากไหม

อย่างที่เราทราบกันมาแล้วตัวแบรนด์ ผลิตแต่สินค้าที่มีคุณภาพและสวยงาม หากเพื่อนๆยังคงสงสัยว่าซื้อไปแล้ว จะคุ้มค่าไหม จะหาคอยล์ได้ยากไหม ก็ต้องตอบได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้ หายห่วงได้เลย เพราะอยากที่ทราบกันว่าตัวสินค้า ได้รับความนิยมในท้องตลาดเป็นอย่างมาก จึงได้เพิ่มฐานการผลิตเพื่อรองรับกับกลุ่มลูกค้าที่มี หากเป็นในช่วงที่ตัวแบรนด์นั้นพึ่งได้รับความนิยมก็คงตอบได้ว่าตัวคอยล์ หาได้ยากอยู่พอสมควร แต่หากเป็นในตอนนี้แล้ว สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เรียกได้ว่าหากซื้อไปตัวหนึ่งก็สามารถใช้ได้ยาวๆไม่ถูกทางค่ายเททิ้งอย่างแน่นอน

Rincoe เหมาะกับใคร

หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามชอบตามกระแสแล้ว เหล่าบรรดาเจลลี่บล็อค ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบที่ออกมาทีไร ก็เป็นที่น่าจับตามอง จนขายดีอย่างไม่น่าเหลือเชื่อ หรือหากท่านไม่ได้เน้นความสวยงาม ก็ยังสามารถตอบโจทย์ท่านด้วยประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่ทำออกมาได้ไม่แพ้ใครเลย และยังหาคอยล์ได้ง่ายไม่มีความวุ่นวายที่จะต้องตามหา เรียกได้ว่าทางแบรนด์ ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกคนมาอยู่แล้ว จึงไม่แปลกใจ ที่จะเติบโตได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นแบบนี้ได้

การตลาดสู่ต่างประเทศ rincoe

การตลาดสู่ต่างประเทศ

เรียกได้ว่าทางแบรนด์ มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลมากเพราะในช่วงเริ่มก่อตั้งของค่ายนั้นหากเป็นแบรนด์ของประเทศจีนโดยปกติแล้ว จะทำการตีตลาดฝั่งเอเชียบ้านเราเป็นหลักสะก่อน เพราะเรียกได้ว่ามีค่ายดังเจ้าใหญ่ที่คอยตีตลาดของทางอเมริกาและยุโรปอยู่แล้ว ยังไม่นับหลายอื่นที่มีอิทธิพลด้วยเช่นกัน แต่กลับกันแทนที่ทางค่ายจะล่าถอยเหมือนเจ้าใหม่อื่นๆ กลับกันมุ่งที่จะตีตลาดทั่วโลกพร้อมกันให้ได้ไม่ว่าจะทั้งฝั่งเอเชีย, อเมริกา หรือ ยุโรป หากไม่มั่นใจในคุณภาพสินค้าของตัวเอง ทางค่ายก็คงไม่กล้าที่จะตีตลาดพร้อมกันอย่างนี้แน่นอน

และผลก็ออกมาเป็นตามที่ทางแบรนด์คาดหวังเอาไว้โดยทางฝั่งอเมริกาและยุโรป ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก แต่กลับกันก่อนที่ตัว Jellybox จะออกมา ทางฝั่งเอเชียถือได้ว่าไม่ได้รับผลตอบรับตามที่คาดหวังเอาไว้ ซึ่งนั่นทำให้ตระหนักได้ว่าสินค้าที่มีอยู่ตอนนี้ ยังไม่ตอบโจทย์ของเอเชียฝั่งบ้านเราสักเท่าไหร่ จึงได้มีการปรับเปลี่ยนให้มีความเหมาะสมของทุกฝั่งอย่างลงตัว ซึ่งทางบริษัทและทีมผู้ออกแบบ ก็ได้ลองผิดลองถูกจนกระทั่งช่วง Jellybox XS ได้ถือเป็นความลงตัวที่ทำให้ไม่ว่าจะฝั่งไหนก็ได้รับผลตอบรับที่ดีไปพร้อมๆ กัน

จึงทำให้ Rincoe ทราบจุดแข็งที่จะสามารถตีตลาดได้ทั่วโลกพร้อมกันแล้วของตนเอง ต้องเรียกว่าด้วยปรัญชาและวิสัยทัศน์ของทางค่ายเองที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ หากขาดสิ่งเหล่านี้ไปก็คงจะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ถึงระดับอย่างแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้งานของ Rincoe

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทางแบรนด์นั้นได้สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละตัวทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่มีที่ติกันเลย เพียงแต่การใช้งานรูปแบบไหนที่จะเข้ากับการใช้งานของท่านนั้น ทางเราก็คงจะต้องขอนำข้อมูลส่วนนี้เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจของท่าน จะมีตัวอะไรบ้าง เรามาดูกันได้เลย

rincoe jellybox 228w kit

Jellybox 228w Box Kit

เป็นมอดที่ทำออกมาเป็นบอดี้ใสที่มีสีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว, สีเหลือง และสีดำ สามารถใช้งานกับอะตอมได้ และรุ่น Kit ยังมีหัวที่สามารถใช้คอยล์ได้อีกต่างหาก สามารถจ่ายไฟได้ในระดับที่สูงเอามากๆ สำหรับใครที่ชอบแรงๆ ไว้ก่อนนั้นถือว่าตอบโจทย์เอามากๆ

rincoe jellybox mini 80w rda kit

Jellybox Mini 80W Box Kit

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจ่ายไฟในระดับกลางอีกหนึ่งตัว และได้รับความนิยมที่สูงมากที่สุดพราะขนาดที่ไม่ใหญ่มาก และเล็กจนเกินไป สามารถใช้หัวอะตอมแทน คอยล์ที่ให้มาในรุ่น Kit ได้

rincoe jellybox xs pod kit

Jellybox XS

เป็นพอตที่มีขนาดพกพาง่ายมีกำลังไฟอยู่ที่ 30w เหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ มีการออกแบบที่ไม่เหมือนรุ่นอื่น จะเน้นการสูบแบบ MTL ที่ใช้น้ำยาซอลนิคเป็นหลัก

rincoe jellybox v3 pod kit

Jellybox V3

เป็นพอตขนาดเล็กที่ไม่ได้เน้นความแรงแต่สามารถพกพาได้สะดวกเพราะด้วยขนาดที่เล็กมาก แต่ยังคงมีฟิลสูบที่ชัดเจน เหมาะสำหรับสาย MTL เช่นกัน

rincoe manto aIO plus pod kit

Manto AIO Plus

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ทั้งคอยล์การลวดอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ เพราะขนาดตัวเล็กและการใช้งาน ไม่เหมือนใคร หากใครคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอะไรน่าสนใจแล้วนั้นต้องลองหยิบจับตัวนี้ดูสักครั้ง