แสดงทั้งหมด 21 ผลลัพท์

Uwell แบรนด์ชื่อดัง เจ้าของพอต Caliburn ยอดฮิตไปทั่วทั้งโลก

Uwell เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะซีรี่ส์ Caliburn จนหลายคนมีติดตัวเอาไว้คนละเครื่อง 2 เครื่อง นอกจากนี้ยังคงพัฒนารุ่นใหม่ๆออกมาเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถเห็นสินค้าของแบรนด์นี้ตลอดเวลาทั้งปี การตลาดรูปแบบนี้สร้างการจดจำดีมากๆ จนโด่งดังไปทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยของเรา ยังไงก็ต้องพอต Caliburn เลย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทำให้หลายคนได้รู้จักกับคำว่าพอตด้วยซ้ำไป เราจึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันว่าพวกเขาเป็นใคร มีอะไรพิเศษจนทำให้ประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

Black
Cyan
Gold
Red
Silver
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn AK3 Pod Kit

990 ฿
Black
Blue
Pink
Red
Silver
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn AZ3 kit

850 ฿
-7%
Black
Blue
Green
Grey
Red
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn G3 Pod Kit

Original price was: 850 ฿.Current price is: 790 ฿.
-13%
Limpid Black
Limpid Cyan
Limpid Gray
Limpid Green
Limpid Pink
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn GK2 Vision Pod

Original price was: 1,090 ฿.Current price is: 950 ฿.
Black
Purple
Red
Silver
Blue Black
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn GZ2 kit

950 ฿
Copper
Black & White
Gray
Red & Black

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn TENET KOKO Pod Kit 18W

1,090 ฿
Carbon Black
Olive Green
Copper Red
Iron Gray

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn TENET Pod Kit 16W

990 ฿
-31%
Aqua Blue
Artic Silver
Black
Blue
Gold Black
+4

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn A2 Pod Kit

790 ฿
-14%
Classic Black
Daylight Walker
Gloomy Green
Graphite Gray
Midnight Rider
+3

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn AK2

Original price was: 990 ฿.Current price is: 850 ฿.
-30%
Elegant
Enthusiastic
Frank
Humble
Individual
+2

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn Koko Prime World Cup

Original price was: 990 ฿.Current price is: 690 ฿.
Apple Green
Apricot Beige
Macaron Blue
Milk White

พอตไฟฟ้า

Uwell Popreel P1 Pod Kit

990 ฿
Apple Green
Apricot Beige
Macaron Blue
Milk White

พอตไฟฟ้า

Uwell Popreel PK1

990 ฿
Black
Camouflage
Dark Blue
Grey
Light Blue
+1
990 ฿
-4%
+
สินค้าหมดแล้ว
Carbon Black
Gradient
Ocean Flame
Cobalt Green
Gradient Blue
+4

พอตไฟฟ้า

Caliburn G2 Pod Kit 18 W 750 mAh

Original price was: 990 ฿.Current price is: 950 ฿.
-14%
+
สินค้าหมดแล้ว
Black
Blue
Gold
Gradient
Grey
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn A2S Pod System

Original price was: 990 ฿.Current price is: 850 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
Black
Blue
Green
Red
Silver
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn A3 Pod Kit

(1) 790 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Iris Purple
Midnight Black
Ocean Flame
Space Gray
Lake Green
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn A3S Pod Kit

(1) 890 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
Black
Blue
Green
Grey
Red
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn G Pod Kit

940 ฿
-34%
+
สินค้าหมดแล้ว
Aurora Green
Matte Black
Ocean Flame
Ribbon Red

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn GK2

Original price was: 1,190 ฿.Current price is: 790 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
Black
Blue
Green
Grey
Purple
+5

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn KOKO Prime Vision

990 ฿
-8%
+
สินค้าหมดแล้ว
Matte Black
Ribbon Red
Ink Blue
Lake Green
Lilac Purple
+1

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn X 20W Pod System

Original price was: 1,190 ฿.Current price is: 1,090 ฿.

ทำความรู้จักกับ Uwell จากจีนแผ่นดินใหญ่

ชื่อ Uwell ทำให้หลายคนนึกว่า แบรนด์ดังกล่าวนั้นมาจากประเทศฝั่งตะวันตก แต่ความจริงแล้วแบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมานี่เอง ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่แบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้ง หรือคิดค้นสร้างบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาแต่อย่างใด ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะรุ่น Caliburn โดยบริษัทมีชื่อเต็มว่า Shenzhen Uwell Technology Co., Ltd. ได้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า เน้นการสร้างสรรค์อุปกรณ์ และปรับปรุงนวัตกรรม เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เนื่องจากให้ความสำคัญกับการค้นคว้าทางเทคโนโลยี ให้ผลิตภัณฑ์ออกมาในระดับพรีเมี่ยม และมอบประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดให้กับผู้ใช้ทุกคน จนในปี 2018 สามารถคว้ารางวัล National High-Tech Enterprise ได้สำเร็จ กลายเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์มากกว่าแค่ผู้ผลิตธรรมดาทั่วไป ในอนาคตบริษัทตั้งใจจะสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยเน้นความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก ก้าวต่อไปในโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกวัน เพื่อขยายช่องทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้บริษัท รวมถึงผู้ใช้ได้สร้างอนาคตร่วมกัน

uwell

เปิดวิสัยทัศน์ที่ทำให้ Uwell กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำ

Uwell จะไม่เติบโตเหมือนกับในทุกวันนี้ หากพวกเขาไม่มีวิสัยทัศน์ในการทำงาน และการบริหารที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถสัมผัสได้แม้ว่าจะใช้เพียงแค่พอตก็ตาม หากสังเกตให้ดีเราจะพบว่าสินค้าของพวกเขา ที่ออกมาแต่ละรุ่น จะได้รับการพัฒนา ปรับปรุงข้อด้อยจากรุ่นเก่าอยู่เสมอ นั่นก็เป็นเพราะว่าวิสัยทัศน์ของพวกเขามี ดังนี้

 • ความน่าเชื่อถือ แบรนด์จะรักษาทั้งความซื่อสัตย์ ความจริงใจต่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ผู้ร่วมธุรกิจ หรือเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการ และสินค้าที่ดีจากทั้งแบรนด์ รวมถึงร้านค้าที่รับมาจำหน่ายอย่าง Sudjudshop ของเราแน่นอน
 • นวัตกรรม ไม่เพียงแต่รักษาระดับของเทคโนโลยีขั้นสุดยอด ซึ่งช่วยมอบประสบการณ์สูบอันยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังคงเรียนรู้ และแสวงหานวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ
 • ประสบการณ์ บริษัทมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ใช่เฉพาะแค่ลูกค้าที่จะต้องได้รับสินค้าที่ดี แต่เพื่อนร่วมธุรกิจก็จะได้รับเหล่านั้นจากบริษัทเช่นเดียวกัน
 • Win - Win เป็นการรับผลประโยชน์ร่วมกัน ทั้งในฝั่งของบริษัทขายสินค้า และค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การสูบของลูกค้า ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คู่ค้าจะได้สินค้ามีคุณภาพส่งต่อให้กับลูกค้าต่อไป
caliburn

ประวัติที่ผ่านมาของแบรนด์

 • 2015 เป็นจุดเริ่มต้นในการก่อร่างสร้างตัวของ Uwell ซึ่งย่อมาจากคำว่า I wish you well ให้ผู้คนได้เห็นถึงพันธกิจของแบรนด์ ในการสร้างชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยออกผลิตภัณฑ์แรกที่หลายคนอาจไม่รู้จักสักเท่าไหร่อย่าง Crown สู่สายตาประชาชน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนได้เป็นอย่างดี และกลายเป็นจุดเริ่มต้นเข้าสู่การเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า
 • 2016 บริษัทให้ความสำคัญในการวางรากฐานนวัตกรรม และสรรสร้างเทคโนโลยี ในช่วงเวลานี้จึงมีการผลิตคอยล์ หัวแท็งก์ตามออกมาเพื่อให้ผู้ใช้สินค้าสามารถซื้อมาเปลี่ยนได้ ทำให้ประหยัดมากขึ้น เพราะไม่ต้องเปลี่ยนตัวเครื่องไปเลยแต่อย่างใด
 • 2017 Crown III ถูกส่งออกมาตีตลาดหลังจาก 2 รุ่นแรกถูกปล่อยออกมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ก็ยังไม่ใช่จุดสูงสุดของบริษัทแต่อย่างใด
 • 2018 นับเป็นก้าวใหญ่ของแบรนด์ สามารถคิดค้นรูปแบบใหม่ รวมถึงโครงสร้างไม่เหมือนเดิมสำเร็จเป็นชุดแรกในโลก ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศเยอรมนี และได้มีการสร้างบริษัทสาขาขึ้นมาอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยม พวกเขาจึงสามารถคว้ารางวัล Shenzhen Hi-Tech Enterprise มาครองอย่างงดงาม
 • 2019 เป็นจุดเปลี่ยนของแบรนด์หลังจากเปิดตัว Caliburn ทำให้พวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งระบบพอต ที่รสชาติยอดเยี่ยมสุดในโลกมาครองได้อย่างง่ายดาย กลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จมาจนถึงในทุกวันนี้
 • 2020 ผ่านการรับรองทั้งมาตรฐาน ISO และ GMP ช่วยให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีการต่อยอดผลิตภัณฑ์จนออกมาเป็น Caliburn Koko Prime ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม
 • 2021 เป็นปีที่ทางแบรนด์เริ่มลงมาเล่นตลาดใช้แล้วทิ้งด้วยการเปิดตัว Gabriel และมีการส่งออกเพื่อวางจำหน่ายถึง 80 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นปีเดียวกันที่พวกเขาสามารถคว้ารางวัล National High-tech Enterprise สำเร็จ
 • 2022 ยังคงเป็นอีกปีที่พวกเขาพัฒนา ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดมุ่งหมายให้ทุกฝ่ายได้รับผลประโยชน์ร่วมกัน

เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะช่วยให้ Uwell ไม่เหมือนใคร

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn เป็นอย่างมาก แต่ละแบรนด์ก็จะมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะเป็นจุดขายของตัวเอง และมีเทคโนโลยีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • Pro-FOCS เป็นระบบคอยล์ที่ช่วยปรับรสชาติ ด้วยการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นละออง ช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับกลิ่น และรสชาติเข้มข้น ชัดเจน ในขณะที่ยังคงได้รับปริมาณนิโคตินอย่างเต็มที่ตามเดิม
 • Self-Cleaning เป็นนวัตกรรมขั้นสูง สามารถแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาเป็นอย่างดี ช่วยให้ตัวเครื่องของเราสะอาดอยู่เสมอ ช่วยให้การดูแลรักษาตัวเครื่องทำได้ง่าย จะวางเอาไว้กับที่ หรือพกพาไปไหนมาไหน ก็ไม่หกเลอะเทอะอย่างแน่นอน ช่วยให้คุณสามารถพกพาบุหรี่ไฟฟ้าไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม
 • Plug-Pull Coil เป็นเทคโนโลยี ช่วยให้การติดตั้งคอยล์ทำได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนกับการเสียบหรือถอดปลั๊ก
 • ระบบไหลเวียนอากาศ เราสามารถควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่ใช้ในการสูบได้ เพียงแค่เลื่อนวาล์วเท่านั้น คุณก็จะได้ฟีลสูบที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ระดับของอากาศที่เข้ามาในตัวเครื่อง
 • Regulated Tube Mod เป็นมอดหลอดตัวแรกของโลก มีอัลกอริทึมสำหรับควบคุมชิป สำหรับควบคุมระดับสูง มีเทคโนโลยีช่วยปรับอะตอมได้อย่างแม่นยำ ทำให้รสชาติมีความละเอียดอ่อนและความนุ่มนวลมากขึ้นกว่าเดิม
 • E-Liquid Check Window การทำกล่องใส่น้ำยาแบบใส เพื่อช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าน้ำยาอยู่ระดับเท่าไหร่แล้ว โดยไม่ต้องดึงออกมาจากเครื่อง
 • Magnetic Cartridge มีแม่เหล็กยึดติดระหว่างตัวเครื่องกับหัวที่ช่วยเพิ่มความแน่น ไม่ขยับ ไม่หลุดออกแม้พกพาไปไหนมาไหนตลอดทั้งวัน
 • Direct Draw or Button Draw สามารถเลือกวิธีการสูบได้ ทั้งกดแล้วสูบหรือสูบเลย

เปิดวิธีการตรวจสอบบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn ว่าเป็นของจริงหรือไม่

หากคุณให้ความสนใจบุหรี่ไฟฟ้าของบริษัท จึงไปถอยคาลิเบิร์นมาเครื่องหนึ่ง แต่คุณไม่มั่นใจว่ามันเป็นของแท้จริงหรือไม่ ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางแบรนด์มีรหัสความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ถึง 18 หลักที่มั่นใจได้ว่าของปลอมจะไม่มีรหัสแบบนี้อย่างแน่นอน มาพร้อมกับบาร์โค้ดและรหัส QR Code ที่คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัยว่าเป็นของแท้หรือปลอมด้วยตัวเอง ตามขั้นตอนดังนี้

 1. ขูดตัวเคลือบรหัสความปลอดภัยบนบรรจุภัณฑ์ออก
 2. นำเอาโทรศัพท์สแกนรหัส QR Code เพื่อยืนยันความถูกต้อง จากนั้นคลิกส่งเพื่อเป็นการยืนยันคุณก็จะทราบว่า ของในมือคุณเป็นของจริงหรือไม่

หากโทรศัพท์มือถือของคุณไม่สามารถสแกนรหัส QR Code ได้ สามารถเข้าเว็บไซต์ของ Uwell โดยคลิกตรงนี้ได้เลย จากนั้นทำการกรอกรหัสความปลอดภัย 18 หลักลงไป กดคำว่า Submit เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย

uwell caliburn

ตัวอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Uwell ที่นักสูบยอมรับว่ายอดเยี่ยม

caliburn a3s

Uwell Caliburn A3S

พอตคาลิเบิร์นรุ่นใหม่ราคาแบบใบเทามีทอน ที่วัตถุดิบทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานได้มากขึ้นกว่าเดิม มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานอย่างยาวนาน 1 - 2 วัน การออกแบบดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย มีระบบจ่ายไฟอัตโนมัติไม่ต้องกดก่อนสูบ สามารถใช้หัวของทั้งรุ่น A3 และ A3S ได้

Uwell Caliburn GK2

Uwell Caliburn GK2 Vision

เป็นพอตไฟฟ้าทรงกล่องสี่เหลี่ยมที่สามารถจ่ายไฟสูงสุดได้ถึง 18 วัตต์ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 690 มิลลิแอมป์ ได้รับการออกแบบและทำสีใหม่ให้ดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุเป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานร่วมกับคอยล์ของรุ่นดัง อย่าง Caliburn G ได้ เน้นเรื่องการให้กลิ่นและรสชาติที่เด่นชัด มีช่องสำหรับใส่สายคล้องคอที่ทำให้คุณพกพาได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

uwell caliburn x 20w pod

Uwell Caliburn X 20W

เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ขึ้นชื่อว่ายอดเยี่ยมที่สุดในความคิดเห็นของนักสูบทั่วโลก ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์หลากหลายสีสันให้เลือกเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเรา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวถึง 850 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานจุใจ และยังจ่ายไฟสูงสุดกว่า 20 วัตต์อีกด้วย ขนาดแท็งก์ใหญ่เป็นพิเศษทำให้สามารถจุน้ำยาได้กว่า 3 มิลลิลิตร แต่ขนาดตัวเครื่องเล็กกะทัดรัดทำให้พกพาง่าย เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้นอกสถานที่

รู้หรือไม่ว่า Caliburn Pods มีแบบใช้แล้วทิ้งด้วย

ในความคิดของหลายๆ คนอาจนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบตัวเครื่องเติมน้ำยา แต่อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นในประวัติบริษัทว่าพวกเขามีการตีตลาดพอตใช้แล้วทิ้งเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่ามันอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยสักเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าในอนาคตจะมีการนำเอามาวางขายอย่างแน่นอน ปัจจุบัน Caliburn Pods มีออกมาแล้วทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบไปด้วย

DP6000

เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตัวเครื่องมาในทรงกระบอก มีหลากหลายสีสันให้เลือกใช้ โดยแต่ละสีก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันอย่างเช่น Lemon Mint Cotton Candy หรือ Green Monster มีแบตเตอรี่ในตัวความจุถึง 1,600 มิลลิแอมป์ สามารถสูบได้ 6,000 คำ มีน้ำยาทั้งหมด 13 มิลลิลิตร ใช้คอยล์ตาข่ายที่ได้รับการปรับปรุงมาให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแบบ 1.2 โอห์ม ที่ช่วยให้การรีดพลังของทั้งกลิ่นและรสชาติ รวมไปถึงระดับนิโคตินยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม

DP8000

ใครรู้สึกว่า 6,000 คำไม่จุใจ รุ่นนี้อัพเกรดใหม่ให้คุณสามารถสรุปได้ถึง 8,000 คำ มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงกล่องสี่เหลี่ยมไม่ใหญ่เกินไป ทำให้พกพาง่าย สีสันดูเด่นสะดุดตา แต่ละสีสันก็มีรสชาติแตกต่างกัน อย่างเช่นสีเขียวเป็นรสองุ่น สีแดงรสแอปเปิ้ล สีเหลืองรสเยลลี่ผลไม้ น้ำยาจัดเต็มถึง 18 มิลลิลิตร มีหน้าจอไฟ LED สามารถบอกได้ถึงปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ ส่วนแบตเตอรี่มาพร้อมกับความจุถึง 650 มิลลิแอมป์ ให้คุณสามารถสูบได้อย่างยาวนาน 2-3 วัน โดยไม่ต้องชาร์จเพิ่ม คอยล์ขนาด 1.2 โอห์มแบบตาข่าย ช่วยให้คุณได้รับรสชาติ และกลิ่นอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความเข้มข้นของนิโคตินที่คุณจะได้รับถึง 23 mg.

DK5000

เรียกว่าเป็นตัวน้องใหม่ที่ออกแบบมาในแนวสดใสซาบซ่านเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวเครื่องเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีลวดลายแตกต่างกันออกไปในแต่ละสี นอกจากนี้ยังมีการพิมพ์ตัวเครื่องให้ดูขรุขระแปลกตาอีกด้วย มีหลายรสชาติอย่างเช่นสับปะรดมิ้นต์ แอปเปิ้ลโซดา หรือรสโคล่า สามารถสูบได้ทั้งหมด 5,000 คํา ระดับนิโคติน 50 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับคนที่อยากได้แบบพกพา แต่รีดนิโคตินแบบเต็มๆ น้ำยาจัดให้ 10 มิลลิลิตร พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 600 มิลลิแอมป์ สามารถสูบได้ 1 - 2 วัน คอยล์แบบตาข่ายขนาด 1 โอห์ม ด้านข้างตัวเครื่องมีสัญญาณไฟ ส่องสว่างออกมาเวลาสูบอีกด้วย เป็นการเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

รวมสาเหตุที่คุณควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell กับ Sudjudshop

Sudjudshop ของเรามีบุหรี่ไฟฟ้าพอตและกล่องปรับวัตต์ ให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น มีตั้งแต่รุ่นเก่าสุดคลาสสิค ที่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงในปัจจุบัน และพอตรุ่นใหม่ล่าสุดให้คุณอัพเดทสินค้าใหม่ก่อนใคร ในส่วนของอุปกรณ์เสริมอย่างตัวแท็งก์ คอยล์ หรืออุปกรณ์สำหรับปรับแต่งก็มีขายแบบครบครัน ที่สำคัญยังมีน้ำยาซอลนิค และฟรีเบสสำหรับใช้กับตัวเครื่องแต่ละแบบ ให้คุณเลือกหลากหลายกลิ่นอีกต่างหาก ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องกังวลว่าซื้อตัวเครื่องไปแล้วจะซื้ออุปกรณ์หรือน้ำยาที่ไหนอีกต่อไป

สามารถมั่นใจในบริการ เพราะเราให้คุณตรวจสอบในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงิน การจัดส่งสินค้า สถานะพัสดุ สามารถตรวจสอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเราเลย มีแอดมินคอยตอบข้อสงสัยให้คุณตลอดเวลา ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเวลาต้องการจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าอีกต่อไป นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้า สามารถซื้อสินค้าอย่างคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม ให้ลูกค้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมไปเลยแบบฟรีๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าต่างๆ ออกมาอยู่เป็นประจำอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดสามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://sudjudza.com/, Facebook และ Youtube เลย