แสดงทั้งหมด 4 ผลลัพท์

Vaporesso ผู้นำด้านนวัตกรรม ตัวเครื่องเน้นใช้งาน ตอบโจทย์นักสูบทุกระดับ

ในขอบเขตวงการบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่โดดเด่น และน่าจับตามอง ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็นที่รู้จักด้านความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ และพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า และปลอดภัย ดังนั้นดีไซน์ตัวเครื่องจึงเน้นไปที่ความเรียบหรู และการใช้งานจริงเป็นหลัก ไม่ได้ออกแบบตามสมัยนิยมเหมือนแบรนด์อื่น ๆ ทำให้รูปลักษณ์สินค้าค่อนข้างมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ทำให้แบรนด์นี้ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยู่ในใจของนักสูบทุกระดับเสมอมา

Black
Blue
Brown
Green
Pink
+2

พอตไฟฟ้า

Vaporesso Luxe Q Pod Kit

890 ฿
-20%
Grape Purple
Lime Green
Orange Red
Silver
Space Grey

พอตไฟฟ้า

Vaporesso XROS Mini Pod Kit

Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
-30%
Black
Black Blue
Black Green
Black Purple
Black Red
+1

พอตไฟฟ้า

Vaporesso Zero 2 Pod Kit

Original price was: 990 ฿.Current price is: 690 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
Blue
Gold
Green
Grey
Purple
+5

พอตไฟฟ้า

Vaporesso XROS Pod Kit 800mAh

990 ฿

ประวัติความเป็นมา

Vaporesso ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 โดยมี Smoore บริษัทผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นบริษัทแม่ กรุ๊ปนี้จึงถือเครือที่มีประวัติเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ายาวนานที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากกว่า 10 ปี ทำให้ทุกวันนี้ บริษัทได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการขึ้นเป็นผู้นำตลาดด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำหน้า อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 800 รายการ และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

จุดเริ่มต้นของแบรนด์มาจากแนวคิดที่อยากให้โลกปลอดการใช้บุหรี่มวน และควันจากการเผาไหม้ที่เป็นพิษต่อร่างกาย จึงมีการจัดตั้งทีมคิดค้นใหม่ขึ้นมา และเชิญวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขาให้มาร่วมงาน เพื่อพัฒนาอุปกรณ์ยาสูบทางเลือกที่สะอาดเป็นมิตร และปลอดภัยกว่าแบบเดิม โดยสินค้าตัวแรกเปิดตัวออกมาโดยใช้ชื่อ Target เพื่อแสดงถึงจุดยืน และเป้าหมายที่ชัดเจน หลังจากนั้นก็ได้ออกสินค้าตัวอื่นตามมาเรื่อย ๆ อีกมากมาย ซึ่งหากดูให้ลึกไปจนถึงโลโก้ของแบรนด์ จะเห็นได้ว่ามีการแสดงเชิงสัญลักษณ์บางอย่างอยู่ด้วย โดยตัว O ที่อยู่ด้านหลัง V แสดงถึงสังคมยุคใหม่ที่การสูบบุหรี่มวนเป็น 0 โดยอ้างอิงมาจากแนวคิดที่ได้กล่าวไปด้านบน ซึ่งไม่เพียงช่วยลดมลพิษทางอากาศ และความเสี่ยงโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดกับผู้ใช้ แต่ยังช่วยพัฒนาสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

vaporesso

วิสัยทัศน์ และสโลแกน

รู้หรือไม่ว่าสโลแกนของแบรนด์คือ “Move Beyond Ordinary” ซึ่งการทำแบบนั้นได้ต้องอาศัยทั้งแรงกาย แรงใจ เงินทุนมหาศาล บวกกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อก้าวข้ามความธรรมดาที่ไม่เหมือนใคร โดยสิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้ประสบความสำเร็จ คือจุดมุ่งหมายที่อยากให้ลูกค้ามีชีวิตที่ดีควบคู่ไปกับการสูบไอที่ปลอดภัย ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์นี้จึงมั่นใจเรื่องของคุณภาพได้อย่างแน่นอน โดยไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบมือใหม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์แบบเรียบง่ายสำหรับเริ่มต้นใช้งาน หรือเป็นรุ่นเก๋าที่ใช้เคยมาแล้วหลายปี ทางแบรนด์ก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม และสินค้าใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับพวกเราทุกคน

การันตีคุณภาพสินค้า ค้นคว้า และส่งตรงจากห้องวิจัย

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีห้องแลปติดอันดับท็อป 1 ใน 5 ของบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นโรงงานที่ใช้อุปกรณ์เกรดการแพทย์ในการผลิตเป็นเจ้าแรก โดยมีทีมนักวิจัยระดับมืออาชีพ และพนักงานมากประสบการณ์กว่า 10,000 คน โดยที่นี่มีการผลิตแบตเตอรี่มากกว่า 2 ล้านก้อน อะตอม 20 ล้านตัว และคอยล์กว่า 100 ล้านอันต่อปี ภายใต้ระบบการผลิตที่ควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตามข้อกำหนด GMP และผ่านการรับรอง ISO9001 เป็นที่เรียบร้อย ทำให้คุณภาพสินค้าของแบรนด์นี้จัดว่าอยู่ในระดับ Hi - End และส่งออกไปขายได้ทั่วโลกนั่นเอง

นวัตกรรมการสูบอันโดดเด่น

นวัตกรรมการสูบอันโดดเด่นที่พัฒนาโดย Vaporesso

หนึ่งในความสำเร็จที่น่าจับตามองของเรา คือการเปิดตัวเทคโนโลยีที่กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของแบรนด์ อย่างแรกคือ OMNI Board ชิปเซตอัจฉริยะที่เป็นตัวขับเคลื่อนอุปกรณ์ต่าง ๆ และเป็นนวัตกรรมที่รวมฟีเจอร์หลายอย่างเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งระบบการควบคุมอุณหภูมิ ระบบปรับกำลังไฟอัจฉริยะ รวมถึงระบบป้องกัน เพื่อการันตีคุณภาพการสูบที่เป็นส่วนตัว และความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่แสดงถึงความทุ่มเทในการส่งมอบประสบการณ์การสูบที่ดีให้กับลูกค้า นั่นคือ CCELL นวัตกรรมเพิ่มอายุการใช้งานของคอยล์ ที่ส่งผลต่อรสชาติ และการผลิตควัน โดยจะใช้เซรามิกแทน ซึ่งช่วยให้ได้รสชาติการสูบที่นุ่มละมุน และสะอาดกว่าการใช้คอยล์จากสำลีแบบเดิม

รางวัลแห่งความสำเร็จ

ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าแบรนด์นี้ดีหรือไม่ รางวัลที่ได้รับอาจเป็นตัวช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ซึ่งเราเป็นแบรนด์ระดับโลกที่นักสูบมากมายให้การยอมรับอย่างไม่ต้องสงสัย โดยในปี 2022 แค่ปีเดียวก็กวาดไปว่า 70 กว่ารางวัล ซึ่งยังไม่รวมกับรางวัลจากเวทีอื่น ๆ อย่าง CMF Design, German Design, MUSE และ Reddot อีกด้วย

สินค้าแนะนำของ vaporesso

สินค้าแนะนำของ Vaporesso มีอะไรบ้าง

vaporesso xros pod kit 800mah (2)

XROS Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาเพียง 75 กรัม มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh ที่มีระบบจ่ายไฟอัตโนมัติสูงถึง 16 W สามารถจุน้ำยาได้ 2 ml และเป็นระบบเติมจากด้านบนที่เพิ่มความสะดวกสบาย และป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี โดยหัวพอตทำจากพลาสติก PTG ที่มีความโปร่งใส ทำให้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาที่อยู่ภายในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถปรับระดับรูลม เพื่อควบคุมการไหลของอากาศได้ตามต้องการอีกด้วย

vaporesso zero 2 pod kit

Zero 2

พอตที่มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 800 mAh และมีหัวพอตให้เลือก 2 แบบระหว่าง CCELL กับ Mech ที่บรรจุน้ำยาได้มากสุด 3 ml พร้อมระบบเติมน้ำยา Push To Fill (PTF) โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นคือ ไฟ LED 4 รูปแบบที่ตัวเครื่อง ทำให้เวลาใช้งานมีไฟส่องสว่างออกมาให้ความรู้สึกทันสมัยสวยงาม และเป็นรุ่นที่ชาร์จไฟเต็มเร็วมาก โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น

vaporesso xros mini kit lime green

XROS Mini

รุ่นมินิลายเพชรที่ต่อยอดมาจาก XROS แต่ยังคงรักษาสเถียรภาพ และความเหนือชั้นตามแบบฉบับซีรีส์ XROS ได้ดี โดยเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1,000 mAh ที่จ่ายไฟได้สูงสุดถึง 16 W สามารถจุน้ำยาได้ 2 ml และเป็นรุ่นที่ให้ฟีลสูบแบบ MTL ดีที่สุด

vaporesso luxe q kit black

LUXE Q

เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเท่าบัตรเครดิต พกพาสะดวก กับดีไซน์ที่หรูหราเป็นลวดลายคล้ายหนังจระเข้ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 1,000 mAh ที่มีระบบสูบ และจ่ายไฟอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอีกรุ่นที่ดึงกลิ่น และรสชาติออกมาได้ดีมาก

สุดท้ายนี้หากคุณกำลังมองหาสินค้าคุณภาพระดับไฮเอนที่ตอบโจทย์การใช้งาน ในราคาจับต้องได้ เราขอแนะนำ Vaporesso ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในอ้อมออกอ้อมใจ สำหรับใครที่สนใจอยากดูรุ่น และราคา แวะมาได้เลยที่ Sudjudshop เพราะเราคือร้านตัวแทนจำหน่ายที่รับสินค้าโดยตรงมาจากผู้ผลิต มีสต็อกให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ทั้งตัวเครื่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ การันตีของแท้เช็กโค้ดได้ ส่งเร็วทันใจ มีประกันสินค้า สะดวก ปลอดภัย ไม่หนีหายอย่างแน่นอน