Relx พอตเปลี่ยนหัวยอดฮิต มีสินค้ามากมาย ของแท้แน่นอน 100%

สินค้าจากแบรนด์ Relx ถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยม ที่นักสูบมากมายตามหากัน ด้วยคุณสมบัติของตัวเครื่อง ที่เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในวงการพอตระบบปิด ทำให้พอตของ Relx ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัว ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ใช้งานง่าย จ่ายไฟอัตโนมัติ การใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นนักสูบมือใหม่ หรือมือเก๋าก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องปรับตัวมากนัก และถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่แบรนด์ Relx ก็ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้า และทำยอดขายได้ถล่มทลายที่สุด วันนี้เราได้นำสินค้าของ Relx มาไว้ที่ Sudjudshop แล้ว สนใจตัวไหนกดสั่งซื้อได้เลยทันที

Relx รุ่นไหนดี

การจะบอกว่าพอต Relx รุ่นไหนดีนั้น คงบอกไม่ได้ เพราะทั้งหมด ทั้งมวล ต้องขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก เพราะพอตของ Relx มีให้เลือกหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกัน โดยสามารถเลือกได้จากขนาด น้ำหนัก แบตเตอรี่ หรือคุณสมบัติอื่นๆว่าเข้ากับตัวเราหรือไม่ แต่หาากตัดสินใจไม่ถูก ทาง Sudjudshop ได้รวบรวมไว้ให้แล้ว โดยข้อมูลนี้ใช้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อแอดมินได้ตลอดเวลา เรายินดีบริการ และให้ความช่วยเหลือ ตอบทุกข้อสงสัยได้

Relx ใช้งานอย่างไร

ต้องบอกก่อนว่า Relx คือบุหรี่ไฟ้าประเภทพอตระบบปิด ซึ่งหลักการทำงานของตัวเครื่องคือการส่งผ่านความร้อนโดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เพื่อทำการระเหยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นไอ จากนั้นก็ทำการสูบได้เลย จะเห็นว่าในกระบวนการไม่มีการเผาไหม้เกิดขึ้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้มากวนใจอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของการใช้งานก็ง่ายมากๆ เพียงแค่นำหัวพอตที่ตรงรุ่นกันมาใส่ ก็สามารถสูบได้เลยทันที หากแบตเตอรี่อ่อนลงก็ให้เสียบสายชาร์จ ใช้งานง่ายกว่าสมาร์ทโฟนอีก แต่ประเด็นอยู่ที่การเลือกหัวน้ำยา เพราะ Relx หลายรุ่นสามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกันได้ แต่ก็มีบางรุ่นที่ใช้ไม่ได้ ตรงนี้ต้องศึกษาดีๆด้วย แต่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน็ใช้งานง่าย และได้กลิ่นที่ดีทุกตัวอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ Relx

Relx Infinity

Relx Infinity

พอตระบบปิดที่ฮิตที่สุด แม้เวลาจะผ่านมาแล้วหลายปี แต่ยังคงเป็นพอตที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด หากถามว่าฮิตขนาดไหน ก็คงต้องบอกว่า ฮิตจนแบรนด์อื่นๆออกสินค้าตามเลยทีเดียว เป็นพอตระบบปิดที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ Relx และไปคว้ารางวัล Reddot 2020 ที่เปรียบเสมือนกับรางวัลออสก้าด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสินค้าประเภทบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรก ที่ได้รับรางวัลนี้ ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้สามารถหยิบจับ ใช้งานได้อย่างถนัดมือ มีหลายสีสันให้เลือกใช้งาน น้ำหนักเบา จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือทำการตั้งค่าใดๆทั้งสิ้น มีแบตเตอรี่แบบติดตั้งมาให้ภายในตัว รองรับการชาร์จไฟที่รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลานั่งติดตั้งอุปกรณ์ให้วุ่นวาย เป็นพอตแห่งอนาคตอย่างแท้จริง ซึ่งทุกวันนี้ยังหาตัวเปรียบด้วยยากมากๆ

Relx Infinity plus

Relx Infinity plus

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับพอต Infinity ทาง Relx ก็ได้ตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ด้วยการส่งพอตรุ่นใหม่อย่าง Infinity Plus มาให้นักสูบได้ใช้งานกัน และแน่นอนว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นตัวที่อัพเกรดหลายๆอย่างขึ้นมาจากพอต Infinity ดั่งเดิม ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือเรื่องของฐานที่สามารถตั้งได้ เพราะพอตรุ่นเดิมจะต้องวางในแนวนอนเท่านั้น ชาร์จไฟได้เร็วขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงใช้หัวพอตของ Infinity อยู่ การจ่ายไฟยังคงเป็นแบบอัตโนมัติ ที่ถือว่าเป็นมาตรฐานของพอตระบบปิดไปแล้ว รวมไปถึงรูปแบบของไฟ LED ที่ต่างไปจากเดิม ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้ยังไงก็ห้ามพลาด

Relx Phantom

Relx Phantom

พอตอีกตัวที่ได้รับอิทธิพลจากรุ่น Infinity ทั้งดีไซน์ และหัวน้ำยาพอตที่ใช้ร่วมกัน ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็กมากๆเพียง 112 × 23 × 10 mm. เท่านั้น และอัพเกรดเพิ่มเติมให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ภายในเวลาเพียง 45 นาทีด้วยสายแบบ Type-C สามารถเสียบเข้ากับอุปกรณ์จ่ายไฟได้หลากหลายทั้งพาวเวอร์แบงค์ โน้ตบุ๊ค หรือคอม PC โดยไม่จำเป็นต้องเสียบกับอแดปเตอร์ปลั๊กไฟ ซึ่งช่วยทำให้สะดวกมากๆ มีแบตเตอรี่ภายในความจุ 380 mAh ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน นอกจานี้เรื่องของการใช้งานยังจัดเต็มไม่แพ้รุ่นพี่อีกด้วย ที่จ่ายไฟแบบอัตโนมัติ ไม่มีปุ่มกดใดๆมากวนใจ มือใหม่ใช้งานได้อย่างแน่นอน

Relx lite

Relx Lite

สำหรับคนที่คิดว่าพอต Relx ราคาแรงก็ขอให้คิดใหม่ เพราะพอต Relx Lite ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักสูบที่งบน้อย โดยการเปลี่ยนวัสดุตัวเครื่องจากเดิมที่เป็นอลูมิเนียมให้เป็นพลาสติก จึงมีน้ำหนักที่เบากว่า แต่ในเรื่องของประสิทธิภาพนั้นยังคงมาครบตามสไตล์ของแบรนด์นี้ และใช้รูปแบบเดียวกันทั้งหมดของพอต Infinity จ่ายไฟอัตโนมัติ สูงสุดที่ 15W มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C มีระบบสั่นเพื่อแจ้งเตือนสถานะต่างๆ รวมไปถึงไฟ LED ที่ยังคงใส่มาให้อยู่ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพอตตัวนี้สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาของ Infinity ได้ด้วย และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือสามารถใช้งานกับหัวพอต Infinity ได้อีกด้วย ไม่ต้องไปเสียเวลาในการตามหาหัวน้ำยาเฉพาะรุ่น

Relx Essential

Relx Essential

และก็มาถึงพอตที่เรียบแต่หรูอย่าง Essential ที่เรียกได้ว่าเป็นเสมือน แฝดผู้พี่ของ Inifnity เพราะเปิดตัวออกมาก่อนได้ไม่นานนัก จุดเด่นของพอตรุ่นนี้คือ แบตเตอรี่ที่รองรับการสูบได้ประมาณ 300-400 ครั้งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นั้นหมายความว่า 2-3 วันสามารถชาร์จครั้งหนึ่งได้เลย โดยเอกลักษณ์ที่ดีหลายๆอย่างจากพอตตัวนี้ก็ได้ถูกถ่ายทอดไปถึงรุ่น Infinity ด้วยทั้งหมด มีแตเตอรี่ในตัว 350 mAh แต่น่าเสียดายที่พอตตัวนี้ไม่รองรับการชาร์จไร้สายกับกล่องชาร์จ แต่ก็แลกมาด้วยกับราคาที่ถูกลงกว่าตัว Infinity ใครที่อยากสัมผัสคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ก็ต้องตัวนี้แหละ

Relx classic

Relx Classic

พอตระบบปิดรุ่นแรกของ Relx หรือที่บางคนเรียกว่า Relx Zero ตัวเครื่องจะมาแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวามากนัก และใช้งานกับหัวพอตเฉพาะรุ่นตัวเอง เหมาะกับนักสูบที่มีความยูนีคสูง และไม่จำเป็นต้องตามใคร ระบบการใช้งานอยู่ในจุดที่ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องอธิบายเยอะ นอกจากนี้ยังมีขนาดที่เล็ก สามารถพกพาไปใช้งานยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 350 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน

relx เหมาะสำหรับใคร

พอต Relx เหมาะสำหรับใคร

  1. ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน เพราะพอตของ Relx จะให้ฟิลสูบในแบบ MTL ซึ่งคล้ายกับบุหรี่ จึงไม่ต้องปรับตัวมากนัก และใช้เป็นทางเลือกในการสุบได้ดีมากๆ
  2. นักสูบที่ชอบความง่าย ด้วยตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย พอตตัวนี้จึงเป็นคำตอบที่ดี นอกจากนี้ยังไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเตรียมอุปกรณ์ที่ยุ่งยากอีกด้วย
  3. มือใหม่ ไม่ว่าคุณจะเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม การที่ได้เริ่มใช้ จากอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
  4. นักสูบสายปาร์ตี้ หากคุณเป็นคนที่ชอบการสังสรรค์ การที่ต้องพกพาบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหญ่ๆ ควันเยอะๆไปคงไม่ดีนัก แถมอาจไปรบกวนคนอื่นๆได้อีก การนำพอต Relx ไปคงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะควันจะน้อย และไม่เป็นภาระในการพกพา
  5. ผู้ที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ คุณอาจเป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ พนักงานออฟฟิศ หรือเซลล์ที่ต้องมีการประชุม หรือพูดคุยกับผู้อื่นตลอด การใช้พอต Relx จะไม่ทำให้บุคลิคเสียอย่างแน่นอน เพราะไม่มีกลิ่นไหม้มาติดตัว ปากไม่เหม็น ที่สำคัญ คุณสามารถนำพอตตัวนี้ใส่ในกระเป๋าได้อย่างสบายๆ

6. นักสูบที่สมาชิกในบ้านเยอะ อย่างที่บอกไปแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ ควันจะเยอะมากซึ่งอาจไปรบกวนคนอื่นได้ ดังนั้นหากคุณเป็นครอบครัวใหญ่ หรือไม่อยากให้คนในครอบครัวต้องมารับควันบุหรี่มือ 2 แนะนำให้ใช้พอตตัวนี้เลย เพราะควันน้อยมากๆ และสลายตัวได้เร็ว ลดโอกาสเสี่ยงในการที่ควันจะไปสร้างความลำบากใจให้กับคนอื่นๆในบ้านคุณ และเพื่อนบ้านด้วย

เปลี่ยนมาใช้ Relx ในวันนี้ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เราพยายามบอกเสมอว่าไม่มีอะไรที่ปลอดภัย 100% แต่การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากการเผาไหม้ จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ เพราะสาเหตุของอาการป่วยจากการสูบบุหรี่มาจากควันที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักๆที่ทำให้ร่างกายแย่ลง ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากการเผาไหม้จึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการสูบบุหรี่มวน อีกทั้งกลิ่นของบุหรี่มวนยังสร้างความรำคานให้กับคนรอบข้างอีกด้วย แต่นักสูบส่วนมากไม่รู้ตัว เพราะคนที่เคยสูบบุหรี่มวนจะคุ้นชินกับกลิ่น จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อเลิกสูบแล้ว และไปได้กลิ่นบุหรี่จากคนอื่นถึงจะเข้าใจ ทั้งนี้เราไม่ได้ส่งเสริมให้คนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มนักสูบหน้าใหม่ แต่อยากให้ผู้ที่สูบบุหรี่มวนได้มีทางเลือกที่ดีกว่า เพราะในหลายๆครั้งมีนักสูบไม่น้อยที่พยายามเลิกบุหรี่แล้วไม่สำเร็จ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้ได้ผล

สรุปพอตไฟฟ้า Relx คืออะไร

คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่เรียกว่าพอตเปลี่ยนหัว พอตระบบปิด หรือ Close System ซึ่งออกแบบมาให้ไม่สามารถปรับแต่งใดๆ ได้ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องตั้งค่า รวมไปถึงหัวน้ำยาที่สำเร็จรูป ไม่ต้องใส่คอยล์ หรือเติมน้ำยาเอง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวน หรือต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน เป็นพอตที่ลูกเล่นไม่เยอะ แต่ใช้งานได้จริง และเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการนักสูบ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีราคาที่จับต้องได้ ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด

ซื้อพอต Relx ได้ที่ไหน

ซื้อพอต Relx ได้ที่ไหน

การจะซื้อพอตจาก Relx เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ แต่หากต้องการสินค้าของแท้ มีคุณภาพ และบริการได้ดีต้อง Sudjudshop By พี่อู๊ด เท่านั้น เพราะเราคือร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องแบบครบวงจร มาร้านเดียวได้ของครบ ไม่ต้องไปซื้อแยกหลายๆร้าน รับประกันของแท้แน่นอน พร้อมการบริการที่ดีที่สุด จัดส่งไว ไม่ดึงออเดอร์ สามารถสอบถามกับทีมงานแอดมินได้ตลอดเวลา