บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เป็นพอตที่เคยสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้ว ด้วยการเปิดตัวพอตระบบปิด (Close System) หรือที่หลายๆคนเรียกว่าพอตเปลี่ยนหัว ที่ทำเอานักสูบทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ หันมาสนใจพอตตัวนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่นั้นไม่ใช่แค่สิ่งเดียว ที่ทำให้พอตตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ซึ่งต้องมองไปถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่แบรนด์นี้ได้ใส่ให้กับสินค้าของตัวเอง ที่มีความพรีเมี่ยม และไม่เหมือนใคร ถือได้ว่าเป็นวัตกรรมใหม่ ที่พลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้าไปอย่างสิ้นเชิง เรามาทำความรู้จักกับ Relx ให้มากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

relx คืออะไร

Relx คืออะไร

Relx คือแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่โด่งดังเป็นอันดับต้นๆของโลก ต้องย้อนไปในปี 2018 ปีที่บริษัทแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้น ที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ด้วยแนวคิดที่ว่าต้องการสร้างอุปกรณ์ส่งผ่านนิโคติน หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และช่วยเลิกบุหรี่มวนได้อย่างจริงจัง จากนั้นก็ได้ทำการปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมา แต่ไม่ได้เป็นที่นิยมสักเท่าไร เพราะในช่วงนั้น เป็นปีที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตมอดกำลังมาแรงสุดๆ จนกระทั่งในปี 2020 ทาง Relx ได้ปล่อยสินค้าที่เรียกได้ว่ามาปฏิวัติวงการ และปรับทัศนคติให้นักสูบได้รู้จักกับพอตระบบปิดอย่างเป็นทางการ ด้วยพอตที่ชื่อว่า Infinity ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากนักสูบทั่วทั้งโลก ต่อยอดไปถึงการที่ได้รับรางวัล Reddot 2020 ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ และถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกของโลก ที่ได้รับรางวัลนี้ จากนั้นชื่อของ Relx ก็ได้เข้ามาอยู่ในวงสนทนาของเหล่านักสูบ และได้ออกสินค้าใหม่ๆมาเรื่อยๆ และกวาดรางวัลไปมากมาย

นวัตกรรมของ Relx

Relx เป็นแบรนด์หนึ่งที่ใส่ใจในเรื่องของการพัฒนาผลิตภัณฑ์มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของฟิลสูบ และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับนักสูบให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งที่เด่นชัดที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของหัวพอต ที่เป็นแบรนด์เดียวที่กล้าเคลมว่า ลดการรั่วซึมลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนประกอบมากมายที่ออกแบบมาได้เป็นอย่างดีที่จะกันไม่ให้น้ำยารั่วออกทางรูลม ร่วมไปถึงส่วนอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะสูบได้จนถึงน้ำยาหยดสุดท้าย และอีกสิ่งที่สำคัญคือ

หัวพอตเป็นระบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่จำกัด เมื่อให้หมดต้องเปลี่ยนหัวใหม่ ทำให้คุณได้ใช้คอยล์ สำลี และน้ำยาที่สดใหม่อยู่เสมอนั่นเอง และอีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Relx Super Smooth นวัตกรรมที่ทาง Relx ได้คิดค้นขึ้นมา และจดสิทธิบัตรเป็นของตัวเอง Super Smooth คือนวัตกรรมที่จะทำให้การสูบมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ดึงกลิ่น และรสชาติจากน้ำยาบุหรีไฟฟ้าได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ฟิลสูบมีความนุ่มนวล ไม่กระแทกแบบที่พอตหลายตัวเป็น ช่วยลดอาการสำลักได้ดี แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ทาง Relx ก็ได้ใช้ทรัพยากรไปมากมาย ทั้งวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 100คน รวมไปถึงการทดสอบที่เข้มงวดมากๆ ก่อนที่จะได้นวัตกรรมนี้มา แต่ก็คุ้มค่ามากๆ เพราะนี้คือสิ่งที่แบรนด์อื่นๆให้ไม่ได้ มีแค่ของ Relx ที่เดียวเท่านั้น

Relx ต่างจากพอตทั่วไปอย่างไร

อย่างแรกเลยคือ Relx จะเป็นพอตเปลี่ยนหัว หรือพอตระบบปิด หมายความว่าไม่สามารถที่จะเปลี่ยนคอยล์ เติมน้ำยาในหัวพอตได้ รวมไปถึงไม่สามารถปรับแต่งการใช้งานใดๆได้ อาจจะเป็นข้อจำกัด แต่นั้นทำให้ Relx แตกต่าง เพราะใช้งานได้ง่ายกว่า ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเตรียมอุปกรณ์มากมาย ต่างจากพอตไฟฟ้าที่ส่วนมากจะต้องหาคอยล์ หาหัวพอตมาเติมน้ำยาเอง ถึงแม้จะเป็นเวลาเพียงไม่กี่นาที แต่สำหรับหลายๆคนมันมีความหมายมากๆ อย่างต่อมาคือเรื่องของระบบ Relx จะจ่ายไฟอัตโนมัติเท่านั้น ส่วนพอตไฟฟ้ามีการจ่ายไฟหลายแบบ ทั้งอัตโนมัติ กดปุ่มจ่ายไฟ หรือทั้ง 2 ระบบ และสิ่งที่นักสูบให้ความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของขนาด ที่ Relx จะมีขนาดที่เล็กมากๆ สามารถใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียว ในขณะที่พอตบางรุ่นเครื่องจะใหญ่ และมีน้ำหนักที่มากกว่า ทำให้ Relx สพดวกต่อการพกพาง่ายกว่า ถึงแม้ว่า Relx จะต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เพราะคนที่จะตัดสินคงต้องเป็นคนที่ใช้งานเอง บางคนของฟิลสูบแบบลั่นๆ แรง Relx ก็อาจไม่ตอบโจทย์ ไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดีที่สุด อยู่ที่ว่าเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนแล้วถูกใจที่สุดมากกว่า

ผลิตภัณฑ์ Relx

สินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx หลากหลายแบบ พร้อมให้คุณเลือกซื้อแล้ววันนี้

-20%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Obsidian Black
Blue Bay
Cherry Blossom
Dark Asteroid
Green Navy
+1

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity 2 Device

Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
-20%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Black
Orange
Pink
Red
White
+1

พอตเปลี่ยนหัว

IRELX R5 Leather Pod

(1) Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Sunset Glow
Gray
Mystic Aurora
Nebula Haze
Solar Eclipse

พอตเปลี่ยนหัว

RELX Classic Device

970 ฿
-37%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Black Phantom
Enchanted Jungle
Hidden Pearl
Lunar Dust
Morning Dew
+5

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Plus

Original price was: 1,190 ฿.Current price is: 750 ฿.
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
สินค้าหมดแล้ว
Black Wave
Bright Mandarin
Dark Stealth
Hammered Steel
Indigo Denim
+4

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Artisan Device

1,750 ฿
-29%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
สินค้าหมดแล้ว
Deep Blue
French Lavender
Matte Black
Rose Gold
Sand Red
+6

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Device

850 ฿

สินค้าของ Relx มีอะไรบ้าง

Relx เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอตที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และมีนักสูบจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้ มีสินค้าออกมาแล้วมากมาย แต่ละอย่างก็ได้รับความนิยมทั้งนั้น โดยเราจะแยกสินค้าของ Relx ออกเป็น 3 หมวดใหญ่ๆ ดังนี้

  1. ตัวเครื่อง Relx Device หรือตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัวซึ่งมีรุ่นมากมายให้เลือกใช้งานงานทั้ง Classic, Essential, Infinity, Phantom, Lite และ Infinity Plus โดยแต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Infinity ที่ได้กลายมาเป็นรูปแบบของพอตระบบปิดที่หลายๆแบรนด์ต่างพากันผลิตออกมา โดยจุดเด่นของพอต
  2. หัวน้ำยาพอต เมื่อมีตัวเครื่องก็ต้องมีหัวน้ำยา ที่มีกลิ่น และรสชาติให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม ยาสูบ หรืออื่นๆก็มีครบ ใครชอบแบบไหนก็ใช้แบบนั้นได้เลย และแน่นอนว่ารุ่นที่โด่งดังที่สุดก็ยังคงเป็น Infinity อยู่ดี ถึงขนาดที่ว่ามีหัวน้ำยาจากแบรนด์เล็ก แบรนด์น้อยทำตามกันอย่างมากมาย และสามารถใช้งานร่วมกับพอต Infinity ได้ด้วย
  3. อุปกรณ์เสริม ในส่วนนี้จะมีอยู่เยอะที่เด่นๆคงจะเป็นซิลิโคนกันกระแทก และกล่องชาร์จแบบไร้สาย สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และไม่อยากเสียเวลาไปกับการชาร์จแบตเตอรี่ สามารถนำเครื่องใส่กล่อง แล้วกล่องจะทำหน้าที่ชาร์จไฟให้ในขณะที่ไม่ได้สูบ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆ แต่มีแค่เฉพาะบางรุ่นเท่านั้นที่สามารถใช้กับกาาร์จไร้สายได้
relx ใช้เลิกบุหรี่มวนได้จริงหรือไม่

Relx ใช้เลิกบุหรี่มวนได้จริงหรือไม่

ก่อนจะไปพูดถึง Relx ต้องขอบอกก่อนว่าการที่จะสามารถเลิกบุหรี่มวนได้นั้น สิ่งสำคัญหรือเรื่องของสภาพจิตใจ และกำลังใจจากคนรอบข้าง หากคุณตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่จริงๆยังไงก็เลิกได้ แต่หากคุณเป็นคนที่มีอุปสรรคในการเลิกบุหรี่ หรือลองมาหลายวิธีแล้วไม่ได้ผล ก็ต้องหาตัวช่วย และแน่นอนว่า Relx เป็นทางออกที่ดี เพราะแรกเริ่มเดิมทีของการก่อตั้งแบรนด์ ก็มาจากแนวคิดที่ต้องการใช้คนเลิกสูบบุหรี่มวนอยู่แล้ว ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของ Relx จะต้องออกแบบมาโดยคำนึงถึงนักสูบที่ใช้บุหรี่เป็นหลักก่อนว่าทำไมถึงติดบุหรี่ ด้วยเหตุผลหลักๆในการเสพติดคือนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบได้ในใบยาสูบ และพฤติกรรม ซึ่งเป็นความเคยชินบางคนตื่นเช้ามาต้องสูบบุหรี่ เข้าห้องน้ำสูบบุหรี่ กินข้าวเสร็จสูบบุหรี่ จนกลายเป็นกิจวัตร ทาง Relx จึงได้ใส่นิโคตินมาให้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยมีปริมาณที่เพียงพอต่อการใช้งาน สูบแล้วรู้สึกอิ่ม

เพื่อให้นักสูบไม่เกิดอาการขาดนิโคติน รวมไปถึงออกแบบฟิลสูบให้มีความคล้ายกับการสูบบุหรี่จริงให้ได้มากที่สุด เพื่อให้นักสูบคุ้นชินกับการสูบได้เร็วขึ้น เพราะมีนักสูบไม่น้อยที่เคยสูบบุหรี่มวนแล้วใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง แต่เมื่อใช้งานช่วงแรกๆก็สำลัก และรู้สึกไม่คุ้นจนสุดท้ายก็กลับไปใช้บุหรี่มวนเหมือนเดิม ดังนั้นหากต้องการเลิกบุหรี่ด้วยการใช้ตัวช่วยอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Relx คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

ปลัดอู๊ด ภาพการ์ตูน

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ Relx

Relx Device (พอตเปลี่ยนหัว)

ด้วยคุณสมบัติของตัวเครื่อง ที่เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในวงการพอตระบบปิด ทำให้พอตของ Relx ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัว ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ใช้งานง่าย จ่ายไฟอัตโนมัติ การใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด.. ดูเพิ่มเติม

Relx Pod (หัวน้ำยา)

หัวน้ำยาคือหัวพอตรูปแบบหนึ่ง เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัว หรือพอตระบบปิด ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ใช้งานได้ง่าย และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก.. ดูเพิ่มเติม