หัวน้ำยา Relx คืออะไร

หัวน้ำยาคือหัวพอตรูปแบบหนึ่ง เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัว หรือพอตระบบปิด ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ใช้งานได้ง่าย และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ภายในจะติดตั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคเอาไว้ โดยมีระดับนิโคตินที่แตกต่างกันออกไปตามรุ่น และยี่ห้อ ส่วนมากจะอยู่ที่ 30-50 mg. น้ำยาที่ใช้จะปรุงแต่งกลิ่นมาแล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีคอยล์ที่ติดตั้งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคอยล์ หรือเติมน้ำยาได้ เมื่อใช้งานจนน้ำยาหมด สามารถทิ้งได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป

หัวพอตพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx คือหัวพอตที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Relx ผลิตขึ้นมาด้วยแนวคิดที่อย่างสร้างอุปกรณ์ส่งผ่านนิโคตินที่ปลอดภัยกว่าการใช้บุหรี่มวน จึงได้จัดตั้งบริษัท และเปิดห้อง Lab เป็นของตัวเอง เพื่อค้นคว้า และวิจัยอย่างจริงจัง ตั้งแต่การออกแบบที่ใช้หลักสรีรศาสตร์ ไปจนถึงการวิจัยชนิดน้ำยา และฟิลสูบ จนได้เกิดสุดยอดนวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้าไปอย่างถาวร และทำให้โลกได้รู้จักกับพอตระบบปิด (Close System) เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยหัวน้ำยา Relx จะมีด้วยกัน 2 รุ่นคือ

1. Relx Infinity Pod

หัวน้ำยาสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Infinity, Infinity Plus, Phantom, Essential, Lite เป็นหัวน้ำยาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในบรรดาหัวน้ำยาทั้งหมด ให้กลิ่นที่หอมชัดเจน รสชาติหวานแบบกำลังดี สูบแล้วไม่เลี่ยน มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน คำที่ว่าหลายกลิ่นคือหลายจริงๆ หลายสิบกลิ่นเลย ระดับนิโคตินมีตั้งแต่ 30-50 mg. สูบได้อิ่มอย่างแน่นอน ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีมากๆ เพราะด้วยความที่เติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ ทำให้ลดโอกาสในการที่นักสูบจะทำผิดพลาดเอง มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้บริเวณปากสูบเข้ากันได้ดีกับริมฝีปาก ภายในใช้คอยล์แบบ FEELM ที่เป็นเซรามิคคอยล์ ทำความร้อนได้เร็ว ไม่ต้องวอร์มคอยล์ก่อนใช้งาน และให้รสชาติที่ดีมากๆด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นหัวพอตต้นแบบที่มีหลายๆแบรนด์ทำตาม และใช้งานกับตัวเครื่องของแบรนด์อื่นๆได้เช่น INFY, Juse, Bold เป็นต้น

2. Relx Zero Pod

Relx Zero Pod หรือที่บางคนเรียก Classic Pod ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของพอตระบบปิดเลย แต่ความนิยมนั้นสู้ Infinity ไม่ได้ ใช้งานกับเครื่อง Relx Classic Device พอตระบบปิดตัวแรกของแบรนด์ แต่ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ได้ต่างกันมาก อาจจะมีแค่ในด้านของดีไซน์ที่ไม่เหมือนกัน และกลิ่นที่มีให้เลือกน้อยกว่า ส่วนด้านอื่นๆนั้นจัดเต็มแน่นอน กับการป้องกันการรั่วซึมที่ได้ผลดีเยี่ยม นิโคติน 30-50 mg. และฟิลสูบที่นุ่มละมุน

หัวน้ำยา Relx ใช้งานกับอะไรได้บ้าง

หากเป็นหัวน้ำยารุ่น Infinity ก็สามารถใช้กับพอตระบบปิดได้หลากหลายมากๆ แค่ในแบรนด์ Relx เองก็สามารถใช้ได้กับทุกรุ่นแล้ว ยกเว้น Classic นอกจากนี้ยังใช้กับพอตระบบปิดยี่ห้ออื่นๆได้ด้วยเช่น INFY Pod Close System, INFY 90, Jues Device, Bold Device และอื่นๆอีกมากมาย เป็นหัวพอตที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายจริงๆ ใครที่กลัวว่าซื้อไปแล้วจะหาอุปกรณ์ที่ใช้ด้วยกันยากขอให้คิดใหม่ โดยเฉพาะถ้าซื้อกับร้านเราที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย

อายุการใช้งานของหัวน้ำยา Relx

หัวน้ำยา Relx จะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ภายใน 2ml. โดยอายุการใช้งานถ้ายึดตามข้อมูลของผู้ผลิตจะอยู่ที่ 2-3วัน สามารถใช้สูบได้ประมาณ 400-500 puffs หรืออาจจะเทียบเท่ากับบุหรี่มวนจำนวน 2-3 ซอง แต่ทั้งนี้ต้องดูปัจจัยอื่นเสริมด้วยเช่น ลักษณะการใช้งานของแต่ละคน บางคนใช้สูบแบบจิบๆ ก็อาจจะให้ได้นาน แต่บางคนสูบแบบดึงลากยาวๆ อาจจะทำให้น้ำยาหมดได้เร็วกว่าเดิม หรือสภาพของสำลีที่มีอายุการใช้งานที่จำกัด หากใช้งานแบบดึงลากติดต่อกันหลายๆครั้ง จะเกิดความร้อนสะสม ทำให้สำลีเสื่อมสภาพได้เร็วกว่ากำหนด ดังนั้นการจะบอกระยะเวลาที่แน่นอนคงยาก จึงบอกแบบกลางๆเอาไว้ว่า 2-3 วัน ส่วนหัวน้ำยาที่แกะออกมาแล้ว แต่ยังใช้งานไม่หมด จะมีอายุอยู่ที่ 7-10 วัน ดังนั้นภายในเวลาดัวกล่าวควรใช้งานให้หมดจะดีที่สุด ส่วนหัวพอตที่ยังไม่แกะออกมาอาจจะมีอายุการเก็บรักษาที่นานกว่า ให้ดูที่กล่องบรรจุภัณฑ์เป็นหลัก

หัวน้ำยาต่างจากหัวพอตทั่วไปอย่างไร

บางคนอาจสงสัยว่าหัวน้ำยากับหัวพอตก็เหมือนกัน ซึ่งก็ไม่ผิด แต่ก็ไม่ถูกเหมือนกัน หัวน้ำยาเป็นหัวพอตที่ภายในจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และคอยล์มาให้ ไม่สามารถเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์เองได้ เมื่อใช้หมดต้องทิ้ง และเปลี่ยนหัวใหม่ แต่หัวพอตปกติจะมีแบบหัวพอตเปล่าที่ภายในไม่มีอะไรเลย ต้องหาคอยล์ที่ตรงรุ่นมาใส่ และเติมน้ำยาเอง หรือบางตัวจะเป็นหัวพอตที่มีคอยล์มาให้ในตัว ผู้ใช้แค่เติมน้ำยาเอง ดังนั้นการเตรียมการจะต่างกัน การดูแลรักษาก็ต่างกันไปด้วย ที่สำคัญคือหัวน้ำยาจะป้องกันการรั่วซึมได้ดีกว่า เพราะอุปกรณ์ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้แกะ แล้วใช้ซ้ำ ต่างจากหัวพอตทั่วไปที่สามารถเติมน้ำาเพิ่มได้ ซึ่งการใช้งานของแต่ละคนก็ต่างกันไป และสาเหตุหลักๆของการรั่วซึมคือสำลีเสื่อมสภาพ หัวน้ำยาจะใช้งานกับน้ำยาได้เพียง 2 ml. ส่วนหัวพอตทั่วไปจะได้งานได้เรื่อยๆ ทำให้สำลีอาจเสื่อมสภาพจนกักเก็บน้ำยาไว้ไม่ได้ และรั่วซึมออกมาทางรูลมนั่นเอง

ทำไมต้องใช้หัวน้ำยา Relx

หัวน้ำยาจากแบนด์ Relx ถือเป็นต้นแบบของหัวน้ำยาที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน บางคนเรียกหัว Infinity เพราะมาจากหัวน้ำยารุ่น Infinity ที่ฮิตมากๆ จนแบรนด์ต่างๆพากันออกสินค้าตาม และสามารถใช้งานกับหัวน้ำยาของ Infinity ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ในเรื่องของคุณภาพยังยืนหนึ่งในวงการด้วย เพราะ Relx มีห้อง Lab ที่ทำการวิจัยกันอย่างจริงจัง โดยเจ้าหน้าที่ R&D ที่เชี่ยงชาญ ออกแบบตั้งแต่เรื่องของรูปทรงไปจนถึงฟิลสูบ ทำให้สินค้าที่ออกมามีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการได้ดีกว่ามากๆ ในเรื่องของน้ำยาก็สำคัญ ทางผู้ผลิตได้ใช้น้ำยาเกรดสูงผสมกับหัวกลิ่นที่ได้มาตรฐาน ทำให้กลิ่น และรสชาติที่ได้จะหอมชัดเจน และไม่จัดจ้านจนเกินไป ทำให้สูบแล้วไม่เลี่ยน อีกทั้งยังมีตัวเลือกให้ใช้งานเยอะมากๆ ทั้งกลิ่นสายผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม หรือแม้แต่ยาสูบก็มี จะแบบเย็น หรือไม่เย็น จะสูบชิลๆ หรือเน้นนิคแน่นๆ เอาอิ่มก็ได้

รสชาติกลิ่นต่างๆ ของ Relx

ข้อดีของหัวน้ำยา Relx

 • การใช้งานที่ง่าย เพราะคุณไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ หรือเติมน้ำยาเอง เมื่อใช้หมดก็เปลี่ยนใหม่ทั้งหัวเลย ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมอุปกรณ์
 • สะดวกสบาย เมื่อคุณเบื่อกับการสูบกลิ่นเดิมๆ หากใช้หัวพอตทั่วไปต้องสูบให้หมด แล้วเปลี่ยนกลิ่นน้ำยา หรืออาจจะต้องเปลี่ยนคอยล์ ยิ่งถ้าใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะต้องถอดออกมาล้างกันเลย แต่หัวน้ำยา Relx
 • คุณสามารถถอดเปลี่ยนหัวเพื่อสูบกลิ่นใหม่ได้ทันที กลิ่นไม่ตีกันแน่นอน หัวที่ถอดเปลี่ยนหากใช้ไม่หมดก็สามารถนำมาใช้ต่อได้อีกด้วยไม่ต้องทิ้ง
 • ฟิลสูบที่ได้มาตรฐาน หัวน้ำยา Relx ทุกตัวจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพก่อน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกๆหัวที่ใช้งานจะได้ฟิลสูบ กลิ่น รสชาติ ความเย็น ในแบบเดียวกันไม่ผิดเพี้ยน
 • เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวน เพราะการใช้งานจะมีลักษณะคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง จึงปรับตัวได้ไม่ยาก อีกทั้งนิโคตินที่ให้มายังเพียงพอ ไม่มีอาการขาดนิโคตินมากวนใจชวนหงุดหงิด
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย บางคนอาจคิดว่าหัวน้ำยา Relx นั้นราคาแพง แต่เมื่อเทียบกับการใช้งานขอบอกเลยว่าสมเหตุสมผลมากๆ เพราะหัวพอตหัวหนึ่งใช้งานได้ประมาณ 2-3 วัน สูบได้ 400-500 ครั้ง เทียบเท่าบุหรี่มวน 2-3 ซอง ในราคาไม่เกิน 120 บาทต่อ 1 หัว อย่าลืมว่าสมัยนี้บุหรี่ซองนึงก็ 70 บาทแล้ว
 • ส่งเสริมบุคลิค ด้วยความที่ Relx จะใช้ระบบการระเหยน้ำยาเป็นไอ ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว หรือติดปาก หากคุณต้องพบปะผู้คนอยู่เสมอ เปลี่ยนมาใช้ Relx จะดีกว่า
 • ไม่รบกวนคนรอบข้าง ผลิตภัณฑ์ของ Relx จะสร้างควันได้น้อย และควันที่ได้ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ สลายตัวในอากาศได้รวดเร็ว จึงไม่รบกวนคนรอบข้าง แต่แนะนำว่าเวลาสูบก็ไม่ควรสูบใกล้ๆกับผู้อื่น ควรสูบในที่ส่วนตัว หรือที่ที่จัดไว้ให้เท่านั้น

การเก็บรักษาหัวน้ำยา

 • หากเป็นหัวน้ำยาใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้งาน ให้เก็บไว้ในบรรจุภัณฑ์ ไม่ควรแกะออกมา
 • หัวน้ำยาที่แกะออกมาใช้งานแล้วหากใช้ไม่หมด ให้เก็บให้ห่างจากแสงแดด ความร้อน และที่สำคัญต้องพ้นจากมือเด็กด้วย
 • หากไม่ได้ใช้สูบนานหลายๆ ชั่วโมง เช่นเวลานอน ให้ถอดหัวน้ำยาออกจากตัวเครื่อง
 • อย่าให้หัวน้ำยาโดนน้ำ หรือของเหลว
 • ระวังอย่าทำหัวน้ำยาตก หรือกระแทก อาจทำให้หัวน้ำยาเกิดความเสียหายได้
 • หัวน้ำยาเมื่อเริ่มใช้งานแล้วจะมีอายุอยู่ได้ประมาณ 7-10 วัน ควรใช้ให้หมดเพื่อป้องกันสำลีเสื่อมสภาพ
 • ห้ามทำการดัดแปลงหัวน้ำยาเพื่อนำมาใช้งานเด็ดขาด
 • เมื่อใช้จนหมด ให้ห่อด้วยกระดาษทิชชู่ ก่อนนำไปทิ้งที่ถังขยะสำหรับขยะอิเลคทรอนิกส์

การเลือกซื้อหัวน้ำยา Relx

 1. เลือกหัวน้ำยาให้ตรงกับรุ่นของตัวเครื่องที่ต้องการใช้งาน
 2. เลือกกลิ่นที่ชื่นชอบ รวมไปถึงตรวจสอบระดับนิโคตินด้วยว่าเหมาะกับเราหรือใหม่
 3. คำนวณจำนวนหัวน้ำยาให้เพียงพอต่อการใช้งาน โดยหัวน้ำยา 1 ตัว สามารถใช้สูบได้ประมาณ 2-3 วัน จะได้ไม่ต้องซื้อเพิ่มบ่อยๆ ไม่เปลืองค่าจัดส่ง
 4. เลือกซื้อกับร้านที่เชื่อถือได้ และจำหน่ายสินค้าที่เป็นของแท้ เพราะหากเจอของปลอม คุณภาพ และฟิลสูบอาจไม่ได้ดั่งใจ นอกจากนี้ยังเสี่ยงอันตรายต่อส่วนผสมที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย
 5. อย่าลืมนำโค้ด หรือ QR Code ที่ติดบนกล่องไปสแกนเช็คด้วยทุกครั้งว่าสินค้าที่ได้เป็นของจริงหรือไม่

ซื้อหัวน้ำยา Relx กับ Sudjudshop

จำหน่ายสินค้าหัวน้ำยา Relx รวมถึงหัวน้ำยาพอตยี่ห้ออื่นๆ ตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัว และอุปกรณ์ต่างๆ เพราะเราคือร้านที่รวบรวมสินค้าที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้มากที่สุดในประเทศไทย มีสินค้าครบวงจร ไม่ต้องไปตามหาซื้อแยกหลายๆที่ ไม่เพียงแค่หัวน้ำยาเท่านั้น แต่ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอื่นอีกมากมายทั้ง กล่องปรับวัตต์ พอตไฟฟ้า อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์พอต คอยล์สำเร็จ หัวพอตเปล่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งซอลนิค และฟรีเบส รวมถึงอุปกรณ์ทุกขนิด ไม่มีขาดตกบกพร่องแน่นอน ใครที่กำลังมองหาหัวน้ำยา Relx หรือบุหรี่ไฟฟ้าไว้ใช้งานขอให้ไว้ใจเราได้เลย รับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต ไม่ผ่านคนกลาง และให้ราคาที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลา สามารถทักเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด หากนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้า ให้นึกถึง Sudjudshop By พี่อู๊ด เท่านั้น รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

ทำไมควรซื้อหัวน้ำยา Relx กับเรา

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร และยังได้รับการการันตีโดยลูกค้าจำนวนมาก

ราคาสุดพิเศษ

ราคาสุดพิเศษ

ทางเรามั่นใจว่า เรามอบราคาสุดพิเศษให้กับลูกค้า และมีสินค้าที่หลากหลายให้เลือก ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมผ่านเว็บไซต์เพื่อเช็คราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

จัดส่งสินค้าถูกต้อง

จัดส่งสินค้าถูกต้อง

ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าได้รับของอย่างแน่นอน เพราะเราถ่ายคลิปวิดิโอแพ็คสินค้าก่อนจัดส่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ลูกค้าสั่ง ตรงกับสินค้าที่เราแพ็ค

สินค้าได้มาตรฐาน

สินค้าได้มาตราฐาน

มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ และได้คุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนสามารถตรวจสอบได้