บุหรี่ไฟฟ้า Smok 10 อันดับที่นิยมมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า Smok 10 อันดับที่นิยมมากที่สุด

ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีมากมายหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อได้ตามที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณลูกค้า แต่วันนี้เราจะขอมานำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Smok ว่ามีจุดเด่นอย่างไร แต่คนส่วนใหญ่ก็นิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาพอสมควร เพราะมีลักษณะและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่ซ้ำใครแถมยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูดูมีสไตล์อีกด้วย

เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่อยู่คู่กับคนที่ชื่นชอบกับการดูดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod มานานมากกว่า 10 ปี เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่รูปแบบของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Box Mod แต่ก็ยังมีแบบที่ผสมผสานกันระหว่างแบบ Pod กับ Mod และมีการออกแบบมาเพื่อความหลากหลายในการเลือกซื้อ

บุหรี่ไฟฟ้า Smok 10 รุ่นน่าซื้อ

จากทางแบรนด์มีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นให้คนที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาเลือกสรรกันอย่างมากมาย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 10 รุ่นที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อมาใช้กัน มีดังนี้

smok nord 5 kit

Smok Nord 5 Kit

ตัวที่นิยมมากก่อนหน้านี้คือ Nord 4 ด้วยขนาดที่เล็กพกพาง่าย แต่ตอนนี้ได้ผลิต Nord 5 Pod ออกมาใหม่แล้วตัวเครื่องยังคงความคลาสสิกและโดดเด่น และจ่ายไฟได้ดีขึ้นแถมยังทรงพลังมากขึ้นอีกด้วย คอลเลกชั่นนี้มาในโทนของสีที่มีความน่าสนใจ เพื่ออวดความสง่างามของตัวเครื่อง

Nord 5 Pod มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 2000mAh ให้มีอายุการใช้งานเพียงพอภายใน 1 วัน มาพร้อมกับการชาร์จแบบ Type-C ทำให้การชาร์จมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีแรงดันไฟฟ้า 80W ทำให้คุณสามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน และการแสดงผลของหน้าจอไฟ LED สามารถบอกสถานะของการใช้งานให้ทราบอยู่ตลอดเวลา สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 5 ml น้ำยาที่ใช้จะเป็นน้ำยาซอลนิค

smok solus g-box pod kit

Solus G-Box Pod Kit 700mAh

เป็นรุ่นที่ผลิตออกมาและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะจะเน้นไปในเรื่องของขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา และประสิทธิภาพในการทำงานสูง ตัวเครื่องมาในรูปทรงแท่ง ทำให้สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวก และพกพาไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบาย

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 700 mAh เพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน การชาร์จจะใช้สายแบบ Type-C รับรองในเรื่องของการชาร์จที่รวดเร็ว ตัวเครื่องสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 17W ส่วนในเรื่องของหัวพอตเป็นหัวพอตแบบถอดเปลี่ยน สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2.5ml ภายในตัวเครื่องมีการติดตั้งคอยล์แบบสำเร็จขนาด 0.9 โอห์ม แนะนำให้ใช้กับน้ำยาซอลนิค ตัวเครื่องใช้งานง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่

SMOK RPM 25W Pod Kit

RPM 25W Pod Kit

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางแบรนด์ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีรูปทรงดีไซน์ที่เท่ ตัวเครื่องเป็นหนังสามารถช่วยในเรื่องของการจับให้ถนัดมืออีกด้วย สามารถพกพาไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 56 กรัม และมีขนาดของตัวเครื่อง 20.5 x 23.2 x 110.0 มิลลิเมตร ถือว่ามีขนาดที่พอเหมาะกับการจับ

มีแบตเตอรี่อยู่ในตัวเครื่องถึง 900mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเพียงพอต่อการใช้งาน 1 วัน (แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่ามีการใช้งานมากน้อยแค่ไหน) จ่ายไฟสูงสุดได้ 25W มีหน้าจอการแสดงผลแบบ OLED ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 0.96 นิ้ว เอาไว้แสดงปริมาณของแบตเตอรี่และสถานะของการใช้งาน ตัวเครื่อง สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2 ml เป็นแบบเติมน้ำยาด้านข้าง น้ำยาที่ใช้จะเป็นน้ำยาซอลนิค

บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm 5

RPM 5 Pod Mod Kit 2000mAh 80W

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตมอด ตัวเครื่องจะใช้พลังงานแบตเตอรี่ 2000mAh เป็นพอตชาร์จแบบ Type-C ตัวเครื่องสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 80W 

มีหัวพอตที่สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 6.5ml และยังใช้งานร่วมกับคอยล์รุ่น RPM3 เพื่อรสชาติและความกลมกล่อมที่ดี การออกแบบของรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อป้องกันเด็กมาเล่นเป็นอย่างดี และยังป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาในขณะที่เติม สามารถปรับรูลมได้อย่างอิสระตอบสนองความต้องการของคุณได้ ตัวเครื่องมีหน้าจอแสดงผล TFT ขนาด 0.96 นิ้ว สามารถรองรับน้ำยาได้ทั้งสองแบบคือน้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส และตัวเครื่องมีโหมดการทำงานที่หลากหลายน่าลอง

Smok RPM 5 Pro Pod Mod Kit

RPM 5 Pro Pod Mod Kit

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตมอด สินค้ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนามาจาก RPM รุ่นก่อนๆ รุ่นนี้จะทำการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มมากขึ้น เป็นรุ่นที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 1 ก้อน และตัวเครื่องสามารถทำการจ่ายไฟได้สูงถึง 80W พอตชาร์จแบตด้วยสาย Type-C เป็นการชาร์จแบบ Fast Charing 

รุ่นนี้ออกแบบตัวเครื่องมาเป็นทรงกลมแบบแท่ง ทำให้หยิบจับถนัดมือมากกว่าเดิม และการดีไซน์ตัวเครื่องมีหนังคลุมให้สัมผัสที่นุ่ม หน้าจอที่แสดงผลเป็นแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว มีไว้เพื่อแสดงพลังงานแบตเตอรี่และบอกสถานะต่างๆ และในส่วนของหัวพอตเป็นรุ่นที่ไม่สามารถใช้หัวร่วมกับแบบอื่นได้ สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 6.5ml ใช้งานร่วมกับคอยล์รุ่น RPM3 

smok nord 50w pod kit

Nord 50W Pod Kit

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ในเรื่องของรูปทรงที่มีความคลาสสิก ภายในตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่อยู่ 1800mAh ความจุของแบตเตอรี่เท่านี้สามารถใช้งานได้ตลอด 1 วัน การชาร์จแบตของตัวเครื่องรุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบ Type-C สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 50W สามารถเลื่อนด้านหลังของตัวเครื่องเพื่อปรับรูลมทั้งสองด้าน ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบาและขนาดที่กะทัดรัดสามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

หัวพอตของรุ่นนี้สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 4ml เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิคสามารถใช้ได้กับทั้งสองน้ำยา ควรเลือกใช้งานคอยล์ให้เหมาะสมเพื่อที่จะได้กลิ่นและรสชาติและฟิลที่คุณชื่นชอบ 

smok ipx80 pod mod kit

IPX 80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh

บุหรี่ไฟฟ้าที่ผสมผสานกันระหว่างพอตกับมอด และยังได้รับมาตรฐาน IP67 จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ คือเรื่องของการกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก ทำให้หมดห่วงเวลาที่คุณทำหล่นหรือทำตกน้ำ มีความแข็งแรง ทนทาน ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ 3000mAh สามารถรองรับการจ่ายไฟได้ถึง 80W สายชาร์จจะใช้แบบ Type-C 

ตัวเครื่องสามารถปรับรูลมได้อย่างมีอิสระโดยผ่านวาล์วด้านบนตัวเครื่อง และในส่วนของหัวพอตนั้นสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 5.5ml ใช้ระบบการเติมน้ำยาโดยจะเติมบริเวณด้านข้างของตัวเครื่อง มีลักษณะที่โปร่งใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้ว่าเหลือมากน้อยแค่ไหน จะใช้งานร่วมกับคอยล์รุ่น RPM2 ปากสูบของตัวเครื่องจะมีลักษณะที่แบนรับกับรูปากได้เป็นอย่างดี

Smok RPM 100 Pod Mod Kit

RPM 100 Pod Mod Kit

เป็นรุ่นที่พึ่งจะปล่อยออกมาล่าสุดในรูปแบบของพอตมอด โดยทางแบรนด์ได้ปล่อยออกมาพร้อมกัน 2 รุ่นที่มีความแตกต่างกัน รุ่นนี้จะเป็นแบบ RPM 100 ซึ่งมันหมายความว่าตัวเครื่องรุ่นนี้สามารถจ่ายไฟได้ถึง 100W ความสามารถพิเศษของรุ่นนี้ คือ รองรับถ่านทั้ง 2 ขนาดคือ 18650 และ 21700 การชาร์จจะชาร์จด้วยสาย Type-C เป็นการชาร์จที่รวดเร็วมากกว่าสายชาร์จปกติ 

มีหน้าจอแสดงผลแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว หน้าจอสามารถบ่งบอกถึงเรื่องของสถานะของการใช้งานต่างได้ ในส่วนของหัวพอตจะใช้งานร่วมกับรุ่น RPM85 บรรจุน้ำยาได้ถึง 6ml เป็นระบบการเติมน้ำยาจากด้านบน ซึ่งช่วยลดปัญหาเรื่องน้ำยาหกขณะเติม รุ่นนี้จะใช้น้ำยาฟรีเบสเท่านั้น

Smok RPM 85 Pod Kit 3000mAh

RPM 85 Pod Kit 3000mAh

บุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Smok มาในรูปแบบพอตมอดโดยที่ได้เอาไปพัฒนาปรับปรุงข้อเสียจากรุ่นก่อนๆให้ออกมาเป็นรุ่นนี้ที่มีรูปทรงสวยงาม และจับกระชับมือ มีสีสันสวยงามให้เลือกถึง 5 สี ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 3000mAh สามารถนำมาใช้งานได้นานตลอด 1 วัน หน้าจอของตัวเครื่องรุ่นนี้มาในแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว หน้าจอจะแสดงผลของการใช้งานและแสดงว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ และตัวเครื่องจะจ่ายไฟถึง 85W

ส่วนในเรื่องของหัวพอตรุ่นนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้แค่กับพอตรุ่นนี้เท่านั้น แต่มีแค่เพียง 1 รุ่นเท่านั้นที่สามารถใช้ด้วยกันได้คือรุ่น RPM100 หัวพอตสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 6 ml เป็นการเติมจากด้านบนเพื่อป้องกันการเลอะเทอะและรั่วไหลของน้ำยา หัวพอตรุ่นนี้ควรที่จะใช้กับน้ำยาฟรีเบสเท่านั้น

SMOK Nfix Pro Pod System Kit 700mAh 25W

Nfix Pro Pod System Kit 700mAh 25W

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอัพเกรดในซีรีส์รุ่น Nfix ภายในตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่มากถึง 700mAh แบตเตอรี่เท่านี้ก็เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วัน ระบบของการชาร์จแบตใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 70 นาที ตัวเครื่องจะจ่ายพลังงานไฟฟ้าถึง 25W มีหน้าจอที่คอยแสดงผลแบบ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของหัวพอตรุ่นนี้ สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2ml สามารถใช้คอยล์ร่วมกับรุ่น LP1 ตัวเครื่องใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่พึ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

สรุป บุหรี่ไฟฟ้า Smok

ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Smok จะไม่ได้มีกระแสที่แรงในไทย แต่ถ้าพูดถึงระดับโลก และถือว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำเลย วันนี้เราเลยมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 10 รุ่นให้คนที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาชมว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร หากคุณสนใจที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำให้เลือกซื้อจากทางร้านและเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างเช่น sudjudza.com เป็นเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือในการซื้อพอตได้อย่างปลอดภัยแน่นอน