รีวิว cariburn koko การรีวิวพอตไฟฟ้าจากผู้ใช้จริง

cariburn koko

บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการพัฒนามาเรื่อยๆ และเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากของเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องด้วยคุณสมบัติของตัวพอต koko ที่ทำให้คุณรับรู้ถึงรสชาติและรสสัมผัสได้อย่างชัดเจน ด้วยเทคโนโลยีฉะเพราะตัวของพอตไฟฟ้า สินค้าของแบรนด์ Uwell 

ราคาของตัวบุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาที่ใกล้เคียงกับตัว Cariburn G แต่จะเป็นรุ่นแรกของตัว Koko caliburnจะไม่ได้มีความนุ่ม ไม่สามารถสูบได้แบบ 2 ระบบ ไม่เหมือนกับตัว koko ที่มีระบบตัวบุหรี่ไฟฟ้าของทั้งสองรุ่นนี้จะมีความคลายเคียงกัน

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า คาริเบินโคโค่บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกตัวหนึ่งในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Uwell ตัวบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนชื่นชอบที่จะสูบแบบสองระบบ และเป็นตัวที่ได้รับความนิยมจากตัวนักสูบบางท่านเองว่าอยากจะลองเปลี่ยนมาสูบเจ้าตัว koko

การรีวิว Cariburn Koko

ได้มีการสร้างคุณสมบัติของคาริเบินโคโค่ ให้มีระบบที่จะช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้ดี Koko caliburn บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ของแบรนด์ Uwell ที่มีการผลิตด้วยวัสดุที่มีความทนทานและน้ำหนักเบาพบพาง่าย ทั้งวัสดุที่ทำจาก PA หรือปริมาณของการจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานได้ง่าย ด้วยตัวของพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการออกมาให้เป็นคุณสมบัติจำเพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ที่ถูกสร้างขึ้นให้มีคุณสมมับติดังนี้

 • วัสดุที่ทำจาก PA , Aluminum Alloy
 • ความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml.
 • ระบบของบุหรี่ไฟฟ้าเกี่ยวกับการเติมน้ำยาที่ด้านบน
 • ค่าโอห์มอยู่ที่ 1.2
 • สามารถใช้งานกับพอต Caliburn Koko และ Caliburn Pod
 • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย
 • มีการผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ
 • แนะนำให้ใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค
 • ให้ฟิลสูบได้ทั้ง MTL และ DTL

จุดเด่นของ พอตไฟฟ้า Cariburn Koko

จุดเด่นของรุ่นนี้มีการพัฒนาให้ดีมากขึ้น ทำให้จุดเด่นมีเพิ่มขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นในด้านของรสชาติ หรือตัวระบบต่างๆ ของตัวสินค้า

จุดเด่นในด้านของการรีดกลิ่นออกมาได้ดี ที่ให้ฟิวในการสูบแบบนุ่มลื่น ของตัวบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการรีวิว Cariburn koko ตัวเครื่องของเจ้า พอต koko มีจุดเด่นที่เป็นระบบ Auto draw ที่แม่นยำ และสามารถสูบได้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องกดค้างไว้ 

จุดเด่นในด้านของตัวพอต คาริเบินโคโค่ มีขนาดที่เล็ก พกพาได้ง่าย ตัวบอดี้ของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีสีสันที่สวยงาม ทางบริษัทของ Uwell ได้มีการออกแบบระบบของคอยล์ออกมาใหม่ ที่ทำให้ไม่เกิดปัญหาในเรื่องของน้ำยา ที่มีอาการรั่วซึม ได้ถูกสร้างขึ้นให้สูบได้ 2 แบบ

รีวิว cariburn koko

ระบบสูบออโต

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคอยล์เบอร์ใหม่ขนาด 1.0 ความรู้สึกในการสูบจะให้ความรู้สึกที่แน่นกว่าตัว 0.8 ตัว เป็นสินค้าที่ได้มีการผ่านการทดลองและได้มีการตรวจสอบเทคโนโลยี ที่มีการจดสิทธิบัตรเฉพาะของบริษัท Uwell 

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าคาริเบินโคโค่ ได้มีการพัฒนาให้สามารถใช้งานแบบ A&P (Auto and Press) หรือที่เหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าเรียกว่าแบบสูบได้เลย โดยที่ไม่ต้องกด ทำให้ตัวระบบนี้ผลิตออกมาเพื่อช่วยให้ผู้สูบสามารถสูบได้ถนัดและสะดวกสบายขึ้น 

ขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย

ตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการออกแบบมาให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจับตัวบอดี้ของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้ถนัดมือ มีขนาดที่เล็กสะดวกสบายเวลาที่ใช้งาน มีน้ำหนักที่เบา และพกพาได้ง่าย ตัวบอดี้ คาริเบินโคโค่ จะมีน้ำหนัก 49.4 กรัม ในทางด้านตัวสีของเจ้าตัว koko ก็มีสีสันที่สวยงาม 

ตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะทำออกมาแนว Color Splash ส่วนฝาข้างจะสามารถเปิดออกได้ เพื่อเปลี่ยนสีตามที่ต้องการ และมีไฟที่สามารถบอกหรือแสดงสถานะของแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ดูง่าย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และพกพาได้ง่าย 

เปลี่ยนโหมดสูบได้ + Open system

ทางด้านตัวสูบได้มีการออกแบบ ออกมาให้เป็นพอตแบบ Open System ที่เหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถที่จะเลือกเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วยตัวเอง และตัวระบบในการสูบก็สามารถเปลี่ยนหรือปรับโหมดได้ระหว่าง MTL หรือ DTL 

คาริเบินโคโค่ จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Open System ที่มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 2 มิลลิลิตร ส่วนช่องชาร์จของตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นตัวชาร์จแบบ Usb Type-C Charger เมื่อชาร์จจะมีตัวไฟแสดงขึ้นมาแบบไฟ LED เพื่อที่จะแจ้งสถานการณ์ชาร์จแบตเตอรี่ 

ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึม

ทางบริษัท Uwell ได้มีการแก้ปัญหาของอาการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จึงได้ทำการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ออกมานั้นก็คือตัวแทงก์น้ำยาที่ได้ออกแบบมาให้ไม่มีปัญหาของการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 

ตัวของคาริเบินโคโค่ สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ (ถ้าเป็นตัวรุ่นเก่าจะไม่สามารถเปลี่ยนได้) ตัวหัวแทงก์จะมีฝาอยู่ด้านบนสามารถดึงออกได้ เพื่อที่จะเติมน้ำยา ข้อดีของการที่ทำให้น้ำยาไม่รั่วซึมนั้นคือมีจุกยางที่ไว้กันไม่ให้ตัวน้ำยาไหลหรือซึมออกมา

สิ่งที่คุณจะได้มาในกล่อง

ตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ที่เหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ทำการซื้อไป เมื่อทำการแกะกล่องควรที่จะอัดวิดีโอเพื่อป้องกันความเสียหายต่าง ๆ ของสิ่งของภายในกล่อง เมื่อพบตัวบุหรี่ไฟฟ้าในกล่องที่มีความเสียหายคุณก็สามารถทำเรื่องขอเคลมสินค้าได้ สิ่งที่คุณจะได้ในการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ของที่คุณจะได้มาในกล่องจะมี

 • 1 x ตัวเครื่อง
 • 1 x แทงค์พร้อมคอยล์ 1.0 ohm
 • 1 x 1.0 ohm Cariburn koko coil
 • 1 x สาย USB Type-C
 • สายคล้องคอ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • 1 x ใบรับประกันตัวเครื่อง

การอัดวิดีโอถ่ายสินค้าก่อนการจัดส่ง บริการต่าง ๆ ของทางด้าน Sudjud ที่มีการลองรับในด้านการขายและการแพ็คสินค้าที่มีความปลอดภัย เพื่อไม่ให้มีสินค้าเกิดความเสียหาย เพื่อให้ลูกค้าที่ทำการซื้อสินค้ามีความมั่นใจที่จะได้สเปคสินค้าตามที่ต้องการ และเป็นการรับรองให้กับตัวลูกค้าเองด้วยว่าจะได้สินค้าถึงมืออย่างแน่นอนและปลอดภัย

สรุป

จากที่ได้มีการทดลองการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Cariburn koko แล้วพบว่าตัวบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อได้ทำการลองสูบ จะให้ความรู้สึกที่นุ่ม ตัวกลิ่นมีความชัดเจน รสชาติที่หวานฉ่ำ และไม่มีอาการที่เรียกว่า Split Back หรือน้ำยากระเด็นออกมาจากตัวเครื่อง 

ตัวคาริเบินโคโค่ ระบบการสูบแบบ MTL หรือ DTL เป็นระบบ Open System ที่ได้มีการยอมรับ รวมถึงการดึงตัวกลิ่นของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้พอตัว และจุดเด่นต่างๆมากมายของตัวบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวที่ถูกสร้างออกมาให้ดีขึ้นในด้านของระบบต่างๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับตัวน้ำยารั่วซึม

และตัวบอดี้ของบุหรี่ไฟฟ้าเองก็มีสีสันที่สวยงามและสะดุดตา พร้อมระบบมากมายที่มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาให้ผู้ใช้ สามารถใช้ได้สะดวกและไม่มีปัญหาต่างๆตามมาของตัวรุ่น koko ทำให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น คาริเบินโคโค่ เป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจและมีความน่าใช้เป็นอย่างมากสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนจากตัวบุหรี่ม้วนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัว Koko caliburn อาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ

และหากใครที่ต้องการอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Uwell หรือตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ คุณก็สามารถติดต่อหรือสั่งซื้อได้ที่ Sudjud ได้เลย