พอตใช้แล้วทิ้งไขข้อสงสัยพอตมีระดับนิคกี่% เหมาะที่จะใช้งานไหม

พอตใช้แล้วทิ้ง

แน่นอนอยู่แล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้ง มีความโดดเด่นตรงที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์ที่ติดตั้งไว้ให้ล่วงหน้า โดยจะเป็นน้ำยาแบบซอลนิคที่มีระดับนิโคตินแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับอัตราส่วนผสมของทางผู้ผลิต แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 และ 5 % หรือ 30 / 50 mg เป็นระดับนิโคตินที่มีความใกล้เคียงกับบุหรี่จริง ดังนั้นทำให้สูบอิ่มได้ไว และไม่สูงเกินไปจนทำให้แสบคอ

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร พร้อมยกตัวอย่างพอตที่มีนิคต่างกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod คือบุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากนักสูบเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ด้วยความที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และสะดวก โดยตัวเครื่องนั้นมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้หยิบจับ หรือพกพาไปใช้งานได้สะดวก พร้อมทั้งในตัวเครื่องยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์ติดตั้งมาไว้ให้ล่วงหน้า ไม่ต้องโมลวดหรือพันสำลีเองให้ยุ่งยาก เพียงแค่ยกสูบเท่านั้น ไม่มีปุ่มกดหรือตต้องไปตั้งค่าใดๆ ให้วุ่นวาย

โดยจะมีจำนวนคำให้เลือกใช้งานได้ตั้งแต่ 600 , 2000 ไปจนถึง 12000 คำ นอกจากจะมีความแตกต่างเรื่องของปริมาณคำแล้ว สำหรับจำนวน 2000 คำขึ้นยังรองรับการชาร์จแบตซ้ำได้ เพื่อการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะหมดไป

นอกจากนั้นในแต่ละรุ่นก็จะมีระดับนิโคตินให้เลือกแตกต่างกันออกไป โดยจะมีระดับตั้งแต่ 0 ไปจนถึง 5 % ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ผลิต และเราจะมาหยิบยกตัวอย่างพอตที่มีระดับต่างกันดังนี้

  • Vazer 9000 Puffs : พอตตัวใหม่จากแบรนด์ Vazer ดีไซน์เล็กกระทัดรัด และรูปทรงเป็นเอกลักษณ์สะดุดตา คล้ายๆ ขวดน้ำยาเล็กๆ สามารถสูบได้มากถึง 9000 คำ โดยมีคอยล์แบบลวดตาข่าย (Mesh Coil) ขนาด 1 โอห์ม รีดกลิ่นและน้ำยาออกมาได้ดีมากๆ และทางค่ายมาพร้อมกับกลิ่นให้ 14 กลิ่น โดยจะมีระดับนิโคติน 0 และ 30 mg เหมาะกับคนที่อยากดูดพอตแต่ไม่อยากเสพนิโคตินมากๆ 
  • Relx X Bubblemon 1600 Puffs : ผลงานจากแบรนด์ Relx ที่โดงดังมาจากพอตเปลี่ยนหัว หลายคนคงรู้จักกันดี แต่คราวนี้มาพร้อมกับแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ยังคงความเป็น Relx อยู่ ด้วยรูปทรงขนาดกะทัดรัด พกพาอย่างสะดวก มีสีสันที่สวยงามตามกลิ่นที่เลือกใช้ สามารถสูบได้ 1600 คำ โดยจะมีกลิ่นให้เลือก 14 กลิ่นมีระดับนิโคตินให้เลือก 2 แบบคือ 16.5 mg ซึ่งเหมาะกับคนที่เริ่มต้นใช้งานมากๆ สูบง่ายไม่แทงคอ และระดับ 50 mg หรือ 5 % เหมะกับคนที่ชอบนิคแน่นๆ สูบอิ่มได้เร็ว
  • FOF Spider 6000 Puffs : ผลงานล่าสุดจากค้าย FOF ที่ได้อัปเกรดให้มีปริมาณมากขึ้นสามารถสูบได้มากถึง 6000 คำ มาพร้อมกับตัวเครื่องรูปทรงคล้ายกล่องขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก เป็นระบบจ่ายไฟอัตโนมัติใช้งานได้ง่าย ติดตั้งแบตเตอรี่ไว้ในตัวขนาด 550 mAh สามารถชาร์จแบตซ้ำได้ โดยจะมีกลิ่น 10 กลิ่นให้เลือก และระดับนิโคติน 2 แบบคือ 20 และ 50 mg

นอกจากนี้ก็จะมีระดับนิค 30 และ 50 mg ให้เลือกอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ หากใครที่ชอบในการเสพควันและกลิ่นก็แนะนำให้เลือกระดับนิคต่ำๆ และใครที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มาทดแทนบุหรี่จริงก็เลิกระดับนิค 3 % ขึ้นไปได้เลย

พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

สรุปพอตใช้แล้วทิ้งน่าใช้งานหรือไม่

มาถึงตรงนี้แล้วหากสำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ทั้งความสะดวก และการใช้งานที่ง่าย พอตใช้แล้วทิ้งถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตัวเครื่องขนาดเล็ก และระบบการใช้ที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ยกสูบเท่านั้น และยังมีรสชาติและระดับนิโคตินให้เลือกได้มากมาย หากใช้งานหมดแล้วก็ทิ้งไป แล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่เพียงเท่านั้น