พอตใช้แล้วทิ้ง 3 รุ่นขายดี ประจำเดือนพฤษภาคม 67

พอตใช้แล้วทิ้ง

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน วันนี้พี่อู๊ดมี พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเด็ดที่กำลังเป็นฮิตอยู่ในตอนนี้ประจำเดือนพฤษภาคมมาแนะนำให้ได้ดูกัน ก่อนจะไปรับชมกันเรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ซึ่งมันก็คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นตัวยอดนิยมมากสุดในขณะนี้ ด้วยกลิ่นรสชาติอร่อยลงตัว มีให้เลือกหลากหลายรองรับทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงการใช้งานสุดแสนจะง่ายดาย มือใหม่ใช้ได้ มือเก๋าใช้ดี ไม่ต้องมีความรู้และความเข้าใจ ทำเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็จะมีพอตใช้แล้วทิ้งตัวดีๆไว้สูบแล้ว

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง 3 รุ่นที่มียอดขายมากสุด

วันนี้จะเข้าเรื่องกันแบบไวๆทำเวลากันหน่อย มาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง 3 ตัวขายดีของเว็บสุดจัดปลัดบอกประจำเดือนพฤษภาคม ประกอบไปด้วยตัวไหนบ้าง จะเป็นตัวที่เพื่อนๆชอบหรือใช้อยู่ไหม ไปดูกันครับ

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000

สุดยอดไอเทมใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ผู้ผลิตชื่อดัง Salthub โดดเด่นทั้งจำนวนคำที่เยอะสะใจถึง 9000คำ สูบฟินไปได้ยาวๆ กลิ่นก็หอมอร่อยทำออกมาได้อย่างลงตัว ขอย้ำแบบชัดๆเลยว่าดีทุกกลิ่น แถมยังมาพร้อมรูปลักษณ์แหวกแนวไม่เหมือนใคร ดีไซน์ทำออกมาเสมือนเป็นขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวสินค้าน้ำยาซอลนิคมาโบตัวยอดนิยมสำหรับเหล่านักสูบพอต ด้วยความพอเศษเหล่านี้ ทำให้ในตอนนี้ มาโบ 9000 มียอดสั่งซื้อจากลูกค้ามาแรงเป็นอันดับ 1 เลย คุณสมบัติแซ่บขนาดนี้ใครละจะอดใจไหว 

Vlux 12000

ส่วนเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ พี่อู๊ดได้มีโอกาสมาเขียนรีวิวตัวนี้ไปก่อนหน้านี้แล้ว ในบทนี้ก็ขอตอกย้ำอีกครั้งให้เพื่อนๆได้อ่านแล้วกัน ซึ่ง vlux เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดเลย เปิดตัวมาไม่นานนี้เอง นอกกลิ่นรสชาติความอร่อยที่เตะตานักสูบแล้ว รูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกของเขาก็ทำออกมาไม่ธรรมดาเช่นกัน บนตัวพอตเขาจะสกรีนลายโฮโลแกรมเพิ่มเข้ามา ซึ่งบอกเลยว่าดูดี ดูแพง ดูพรีเมี่ยมมากๆ เหมือนทำออกมาเอาใจนักสูบสาวๆ แต่จริงๆแล้วส่วนตัวพี่อู๊ดเองก็ใช้นะ คือมันสวยอะ ถือสูบทีเหมือนเป็นตัวสะกดสายตาคนข้างๆให้หันมามอง ( หมายถึงหันมาชื่นชมความงามนะเพื่อนๆ อย่าคิดไกล 5555 )

Vmc 12000

มาถึงตัวสุดท้ายในวันนี้กันครับ สำหรับ vmc 12k ตัวใหม่ล่าสุด จากใช้แล้วทิ้งตัวเก่าที่ทำออกมา 600 คำ แล้วคนสูบชอบ รอบนี้เลยจัดเต็มเอากันแบบจุกๆพี่อู๊ดเองให้สมญานามเลยว่าผมไม่เล็กนะครับ ส่วนคำที่บอกไม่เล็กนอกจากตัวบอดี้ของเครื่องเองแล้ว ก็คงเป็นในเรื่องของคุณภาพ สูบได้เยอะ ใช้ได้นาน กลิ่นหอมอร่อยชัดเจนมากๆถูกใจวัยรุ่นไทย ใครที่ได้ลองต่างก็ติดใจ กลิ่นมีให้เลือกเยอะมากถึง 23 กลิ่น ไม่ว่าจะแนวผลไม้ ของหวาน มีครบจบเลยในตัวนี้

สาเหตุที่ทำให้ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยม

ปัจจัยหลักๆในส่วนสาเหตุตรงนี้จะเกี่ยวกับราคาและการใช้งานที่สะดวกสบาย ตามชื่อของมันพอตใช้แล้วทิ้งคือใช้หมดก็ทิ้งไป เพราะมันเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ อาจจะมีรูไว้ให้เสียบชาร์จแบต แต่นอกเหนือจากนั้นจะทำอะไรไม่ได้เลย สูบหมดคือจบ อีกอย่างมันเลยทำให้ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาอะไรให้มาก รวมถึงไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมมาใช้งานควบคู่ให้ยุ่งยาก ได้สินค้ามาแกะออกจากซองก็สูบได้เลย 

พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

ข้อมูลจำเพาะ พอตใช้แล้วทิ้ง มักเจอในปัจจุบัน

วัสดุที่ใช้ผลิต : พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม

ประเภทน้ำยา : ซอลนิค

ระดับนิโคตินผสม :  30 – 50 มิลลิกรัม

จำนวนคำสูบ : ตั้งแต่ 600 จนถึง 12000 คำ

รอบรับการขาร์จผ่าน : USB Type – C

สำหรับคนที่รักในการสูบ : MTL (Mouth To Lung)

วิธีใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ฉบับมือใหม่

ทุกคนอาจจะได้ยินกันมาแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งใช้งานง่าย แต่สำหรับมือใหม่บางคนอาจจะยังไม่เห็นภาพ พี่อู๊ดเลยอยากแทรกหัวข้อนี้เอาไว้ เผื่อใครบางคนหาข้อมูลจะได้เห็นภาพชัดๆเลยว่ามันใช้ง่ายจริงๆ ในส่วนวิธีการเพียงแค่เมื่อคุณได้รับสินค้ามาแล้ว ให้แกะออกจากซองดึงจุกซิลิโคนตรงปากสูบออกแล้วลิอกพลาสติกที่ปิดด้านใต้ตัวพอตทิ้ง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับความหอมอร่อยของใช้แล้วทิ้งตัวโปรดได้แล้ว 

ปล.บางรุ่นที่มีความจุน้ำยาหรือจำนวนเยอะอาจจะต้องชาร์จควบคู่การใช้ไปด้วย แบตเตอรี่อาจจะหมดก่อนที่น้ำยาจะหมด

ประโยชน์หลังจากใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง

1.ดีต่อใจ เพิ่มอรรถรสสร้างฟีลสูบให้แก่คุณได้อย่างยอดเยี่ยม

2.ลดละเลิกสูบบุหรี่มวนได้ เป็นทางเลือกสมัยใหม่ของคนใส่ใจในสุขภาพ

3.ราคาประหยัด สบายกระเป๋า มีเงินเหลือไว้พอซื้อกลิ่นใหม่ๆ

4.ได้ลิ้มลองเทคโนโลยีใหม่ๆ ทันกระแสความฮิตในปัจจุบัน

5.ปลอดภัยหายห่วง เพราะพอตใช้แล้วทิ้งไม่มีสารอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้

เราสามารถสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้ตามจำนวนคำที่เครมไว้ไหม

ก็ต้องขอพูดแบบตรงไปตรงมา เราจะไม่สามารถสูบได้ตามจำนวนคำที่เครมไว้ได้ ตัวอย่างเช่น 600 คำอาจจะสูบได้เพียงแค่ 400-500 คำเท่านั้น เพราะมันมีปัจจัยหลายอย่าง อาจจะเป็นเพราะการสูบแต่ละครั้งจะมีลักษณะการสูบแตกต่างกัน ลากยาวลากน้อยปะปนกันไป รวมถึงการเก็บอุปกรณ์ถ้าไว้ในที่มีอากาศร้อนเกินหรือตากแดดน้ำยาเองระเหยออกได้เหมือนกัน

ลองสิจ๊ะ พอตใช้แล้วทิ้ง รับรองไม่ตกเทรนด์

เพื่อนๆที่กำลังลังเลอยู่ว่าพอตใช้แล้วทิ้งดีจริงไหม จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หรือเปล่า ขอพูดไว้ตรงนี้เลยว่าได้แน่นอน ยิ่งถ้าเป็นนักสูบสายควันด้วยแล้วมีตัวนี้ไว้ข้างกายรับรองไม่ผิดหวัง เพราะมันเหมาะมากๆกับการนำมาใช้ในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบแบบนี้ ใช้ง่ายไม่จุกจิก ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมอะไรให้ดูเยอะแยะ ทุกตัวเป็นไอเทมสำเร็จรูปพร้อมใช้งานมาแล้วจากโรงงาน เพียงแค่แกะพอตออกจากซองบรรจุก็สามารถเพลิดเพลินได้แล้ว ทั้งกลิ่นรสชาติสุดหอมหวานอร่อยแถมจำนวนคำสูบที่มีมาให้อย่างจุใจ ลองสัมผัสด้วยตนเองรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน อู๊ดคอนเฟริม