น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบสคืออะไร

น้ำย่าบุหรี่ไฟฟ้า

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน ในวันนี้พี่อู๊ดมีสาระดีๆ เป็นเกร็ดความรู้มาให้เพื่อนๆรับชมกัน โดยวันนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส สิ่งสำคัญที่จำเป็นต่อการใช้งานเพื่อสำหรับขับเคลื่อนบุหรี่ไฟฟ้า มีหน้าที่สร้างกลิ่นรสชาติ เพื่อให้ได้ฟีลสูบที่ดีตามต้องการ มักนิยมใช้น้ำยาประเภทนี้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่องปรับวัตต์ กำลังไฟสูง ตอบโจทย์นักสูบที่มีความต้องการควันเยอะๆ เป็นน้ำยาอีกหนึ่งตัวเหมาะกับผู้เริ่มต้นเลย ดำราะตัวน้ำยาจะผสมนิโคตินน้อย ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมาปรับตัวอะไรมาก ก็สามารถใช้ได้เลยทันที แถมยังมีราคาถูกมากๆเลยด้วยนะ

รู้ก่อนใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส Freebase หรือน้ำยาชนิดแรกที่พบในผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้ใช้งานiร่วมกับกล่องปรับวัตต์ (ฺBox Mod) ตัวน้ำยาฟรีเบสค่อนข้างสูบง่าย เพราะจะมีระดับนิโคตินบริสุทธิ์ผสมอยู่ที่ 3, 6, 9, 12 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตรเท่านั้น สูบง่าย ไม่มึนหัว ไม่อันตราย แนะนำเลยสำหรับคนที่ชอบควันเยอะ สายเล่นควันต้องตัวนี้เลย 

กลิ่นรสชาติก็มีให้เลือกมากมาย รองรับแทบทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ ขนม ลูกอม หรือเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ทำออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ แต่ก็อาจจะมีคำถามมาเหมือนกัน แล้วกลิ่นละยังชัดอยู่ไหม ก็ตอบเลยว่าเราก็ยังได้กลิ่นชัดเจนอยู่เหมือนเดิมแต่ในส่วนนี้การเลือกใช้อะตอมก็มีส่วนสำคัญ และนี้คือส่วนประกอบอย่างหนึ่งที่จะทำให้การสูบไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป รสชาติที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ ขนม ลูกอม หรือเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่ทำออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์มาให้เพื่อนได้ลองใช้กันแล้ววันนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส ยี่ห้อไหนใช้ดี  

มาถึงในหัวข้อตรงนี้ อย่างแรกเลยก่อนที่เราจะพาเพื่อนๆไปดูกันว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนบ้าง พี่อู๊ดขอพูดก่อนเลยว่านี้ไม่ใช่การจัดอันดับความอร่อยหรือตัวขายดีแต่อย่างใด แต่เป็นตัวที่พี่ใช้เองแล้วอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนรู้จักกัน เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีทั้งความหอมอร่อย สูบง่าย ฟีลดี มาดูไปพร้อมๆกันกับ 3 ตัวนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยาว

เริ่มต้นกันกับตัวเรือธง สุดยอดไอเทมน่าใช้ จาก PhatJuice องุ่นยาว เป็นน้ำยาที่มีความอร่อยขององุ่น อย่างที่ทราบกันดีว่าองุ่นคือหนึ่งในกลิ่นพื้นฐานที่ผู้สูบนิยมใช้กัน เอกลักษณ์สูบง่ายอิ่มเร็ว คุณภาพจัดเต็ม ตัวนี้จะบรรจุมาในขนาด 30 มิลลิลิตร นิโคติน 6 มิลลิกรัม ราคาประมาณ 140 บาท

Bangsawan บังสวรรค์

อีกตัวสำหรับน้ำยาฟรีเบสที่มีความนิยมและได้รับการยอมรับจากผู้สูบเป็นจำนวนมาก รสชาติและกลิ่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ของแบรนด์นี้ส่วนมากจะทำมาเพื่อเอาใจสายผลไม้ แต่ละกลิ่นจะผสมผสานผลไม้สองชนิดที่เข้ากันทำออกมาได้อย่างลงตัว อธิเช่น Strawberry apple บังน้ำเงิน / Honeydew pineapple บังเขียว เป็นต้น ราคาประมาณ 210 บาท

Marbo มาโบ

มาเจอกันอีกแล้วสำหรับมาโบ ที่ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนมักได้ยินชื่อนี้อยู่ประจำ เรียกได้ว่าเหมือนเป็นพ่อทุกสถาบัน โดย Salthub ก่อนที่เขาจะมาผลิต หัวพอตหรือใช้แล้วทิ้ง เขาอยู่ตลาดน้ำบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ซึ่งก็เป็นอีกตัวที่ได้่รับความนิยมมากๆเหมือนกัน ออกกลิ่นไหนมาขายดีหมด น้ำยาค่อนข้างสูบง่าย รสชาติหวาน กลิ่นหอมชัดเจน ยิ่งตัวมาโบโกล พี่อู๊ดชอบมากๆเลย ราคาก็ไม่แพงด้วยประมาณ 140 – 160 บาท

น้ำย่าบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส

ข้อมูล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส ที่พบเจอได้ในปัจจุบัน

ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : PG / VG / NIC / สารแต่งกลิ่น

ปริมาณน้ำยาต่อขวด : 30, 60, 100 มิลลิลิตร

มีนิโคตินผสม : 3, 6, 9, 12 มิลลิกรัม

แต่งกลิ่นเลียนแบบ : ผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม ยาสูบ 

นิยมใช้งานร่วมกับกับ : บุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง เช่น กล่องปรับวัตต์

การเก็บรักษาน้ำยา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

เราสามารถดูแลรักษน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ได้โดยการ เก็บให้พ้นจากแสงแดดและความร้อน นอกจากนี้ก็ควรหมั่นตรวจเช็คฝาขวดทุกครั้งว่าได้ปิดสนิทเรียบร้อยไหม เพราะในส่วนนี้ก็เราเปิดทิ้งไว้มันอาจจะทำให้กลิ่นรสขาติดรอปลงไปเลย ส่วนอายุการเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขวดนึงจะเก็บได้ประมาณ 1-2 ปี นับจากวันที่ผลิต ในข้อมูลส่วนตรงนี้ถ้าบนตัวขวดไม่แสดงวันผลิต ก็ลองสอบถามแอดมินผู้ให้บริการได้ครับ

ประโยชน์หลังจากใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 

1.รู้สึกดี ช่วยคอบโจทย์ความต้องการ พึ่งพอใจมาก ระดับ 10/10

2.ทำให้รู้สึกคาดหวัง ตื่นเต้นที่จะได้ลองแต่ละกลิ่น เพราะในน้ำยาแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ต่างกัน

3.ราคาถูก แต่ได้ปริมาณน้ำยาได้เยอะ

4.เหล่าสายควันล้วนต้องก้มกราบ สร้างควันได้เยอะ สูบแล้วเหมือนอยู่ภูทับเบิก

5.ไม่มีสารอันตราย เป็นทางเลือกสมัยใหม่ของผู้ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส สายควันทั้งหลายเคยใช้หรือยัง

เรียกได้ว่าถ้าเพื่อนรู้นัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ก็อาจจะใช้คำพูดได้ว่าไม่เด็กแล้วนะครับ ฮ่าๆๆ เพราะเป็นน้ำยาประเภทที่เข้ามาในไทยเป็นตัวแรกเลย ยุคแรกเริ่มเดิมทีที่คนเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ก็จะใช้เป็นน้ำยาตัวนี้แหละ เป็นน้ำยาสูบง่าย นิคไม่สูง ไม่หวาน ไม่เลี้ยน ไม่แทงคอ แถมกลิ่นเขายังมีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ความต้องได้เป็นอย่างดี สายควันทั้งหลายไม่อยากพลาด ต้องลองแล้ว!

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านขายอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร พี่อูีดขอแนะนำ เว็บ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องสินค้าของแท้ 100% ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2