รีวิว fof plus พอตใช้แล้วทิ้งดีอย่างไร

รีวิว fof plus พอตใช้แล้วทิ้งดีอย่างไร

วันนี้เรามารีวิว FoF Plus กัน ซึ่งเป็นสินค้าจากทางแบรนด์ Smok ออกแบบมาเพื่อให้นักสูบได้ใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งถือว่านิยมมากในปัจจุบันทั้งวัยรุ่นสมัยใหม่หรือรุ่นเก๋าก็ต่างหันมาไว้วางใจพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้เลิกสูบบุหรี่แบบม้วน ทางแบรนด์ Smok จึงลองหันมาผลิตพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น fof plus หลังจากผลิตออกมาถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดตลาดเป็นอย่างมากและทำให้ธุรกิจด้านบุหรี่ไฟฟ้าเติบโตอย่างรวดเร็วและยังไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

แต่ปัจจุบันก็มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามากมายแต่วันนี้เราจะมาพูดถึงค่าย FOF เป็นบริษัทที่เด่นในด้านของเทคโนโลยีบริษัทนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 และทางบริษัทตั้งใจจะให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทางค่ายจะเน้นไปในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก โดยมีการวางแผนที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมนักสูบหลายคนถึงไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพของทางแบรนด์ได้ขนาดนี้

และทุกวันนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่น fof plus จากทางค่าย FOF ที่ถูกออกแบบมาให้ตรงสเปคความต้องการของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus จากทางค่าย FOF เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพอดีมือใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่เป็นอันตรายมือใหม่ก็สามารถเข้าใจใช้งานได้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

รีวิว FoF Plus

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus เป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้ง และยังมีสีของตัวเครื่องที่โดดเด่น สะดุดตาใครหลายๆคน ภายในตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า fof plus มีคุณสมบัติที่น่าสนใจตัวเครื่องของพอตใช้วัสดุ Stainless Steel ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตัวเครื่องมีความเล็กกะทัดรัดพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าจะหยิบมาสูบเมื่อไหร่ก็สะดวก เพราะมีขนาดเพียงแค่ 14 x 82 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 25 กรัมถือว่าเบามากๆ

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus ถือว่าเป็นPodที่นิยมกันอย่างมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าภายในปี 2021 เพราะตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟภายในตัวถึง 400mAh แต่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus จะไม่สามารถชาร์จไฟซ้ำหรือเติมน้ำยาใหม่ได้เพราะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ 2.5ml มีระดับนิโคติน 5% เท่านั้น และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus มีกลิ่นให้เลือกถึง 17 กลิ่นออกแบบมาเพื่อให้นักสูบไม่เบื่อแน่นอนโดยคุณสมบัติ Specของfof plus มีดังนี้

 • ยี่ห้อ : FOF
 • รุ่น : fof plus 
 • ขนาดของตัวเครื่อง : 14 มิลลิเมตร x 82 มิลลิเมตร
 • น้ำหนักของตัวเครื่อง : 25 กรัม 
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.5 ml
 • ค่าโอห์ม : 1.6 โอห์ม
 • จำนวนคำสูบ : 500 คำ (แต่ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล)
 • แบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง : 400 mAh
 • ใช้แล้วทิ้ง – ไม่สามารถชาร์จไฟใหม่ได้และไม่สามารถเติมน้ำยาได้

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า fof plus ใช้แล้วทิ้ง

 • มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่หนักกระเป๋าเพราะมีน้ำหนักที่เบา
 • มีราคาที่ไม่แพงสามารถจับต้องได้อย่างง่ายดาย มีราคาเพียงแค่แบงก์แดง 2 ใบ
 • มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายให้เลือกสรร ในปัจจุบันมีมากถึง 17 กลิ่น
 • ไม่จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษา เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้า fof plus แบบใช้แล้วทิ้งเมื่อถึงจำนวนคำ (puff) ที่สูบหมดไปก็จะไม่สามารถใช้งานต่อได้

 

รีวิว fof plus

จุดเด่นของ fof plus 

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า fof plus ถึงจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ก็มีจุดเด่นเยอะแยะมากมายทำออกมาเพื่อเอาใจนักสูบทุกคน ทั้งในเรื่องของสีตัวเครื่องที่มีความโดดเด่น มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะแบบจุใจสามารถเลือกได้ตามใจนักสูบ มีราคาที่ถูกจับต้องได้ รวมไปถึงจำนวนคำสูบที่เยอะเกินกว่าขนาดของตัวเครื่อง โดยมีรายละเอียดจุดเด่นดังนี้

ขนาดและน้ำหนักที่เหมาะมือ

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus มีตัวเครื่องที่เล็กพกพาไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีตัวเครื่องขนาดเพียงแค่ 14 มิลลิเมตร x 82 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักที่เบามากเพียง 25 กรัม แถมมีแบตเตอรี่อยู่ในตัวเครื่อง 400 mAh ถือว่าบุหรี่ไฟฟ้า fof plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่ามากที่สุด

กลิ่นมีให้เลือกเยอะ

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากถึง 17 กลิ่น 17 รสชาติ สำหรับใครต้องการรสชาติของเครื่องดื่มก็มี เช่น โคล่า ชาเขียว ชามะลิ อีกมากมาย และรสชาติของผลไม้ก็มี เช่น แตงโม ส้ม เสาวรส องุ่น สตอเบอรี่หรือกล้วย และอีกหลากหลายกลิ่นมากมาย ถือว่าบุหรี่ไฟฟ้า fof plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่ามาลองสูบไม่มีทางเบื่อแน่นอน

ราคาถูก สบายกระเป๋า

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาที่ถูก สบายกระเป๋าแค่คุณมีเงินเพียง 200 บาทก็สามารถซื้อได้ เพียงแค่แบงก์แดง 2 ใบคุณก็สามารถเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้า fof plus มาทดลองใช้ได้ทันที

สูบได้เยอะ จำนวนการสูบจุใจ

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus ถึงจำเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง และตัวเครื่องมีขนาดจิ๋วแต่ตัวคุณภาพแจ๋วมาพร้อมกับจำนวนคำการสูบสูงสุด 500 บัฟกันเลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล คุณมั่นใจได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า fof plus ไม่เป็นอันตรายเพราะมีปริมาณนิโคตินเพียง 5% เท่านั้น

จุดเด่นของ fof plus

ใครเหมาะสมกัน fof plus

บุหรี่ไฟฟ้า fof plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod ใช้แล้วทิ้งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่ออกแบบมาอย่างดี ทางแบรนด์ Smok และจากทางค่าย FOF คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลักบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus มีนวัตกรรมและมีกลไกการยิงไฟแบบเปิดการใช้งาน และในตัวของหัวสูบออกแบบมาให้ตรงตามสรีรศาสตร์ทำให้เวลาที่สูบเข้าไปได้จำนวนควันที่เยอะและแน่น 

และเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบม้วนหรือคนที่ต้องการรับนิโคตินเวลาสูบที่น้อยลง Pod บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus ถือว่าตอบโจทย์เพราะมีจำนวนคำสูบเพียง 500 คำและร่างกายจะได้รับนิโคตินเพียงแค่ 5% ไม่ได้เยอะจนเกินไปทางแบรนด์ Smok จึงออกแบบรุ่น fof plus พอตใช้แล้วทิ้งออกมาเพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ม้วนอย่างจริงจังได้อย่างง่ายดาย

และเหมาะกับมือใหม่ที่อยากเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่เคยลอง สำหรับคนที่พึ่งเริ่มสูบสามารถเลือกใช้ในการเริ่มด้วยได้ด้วยเช่น พอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์ Smok รุ่น fof plus ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพอตที่รับรองได้เลยว่ามือใหม่สามารถเข้าใจการใช้งานได้อย่างแน่นอน

 

ใครเหมาะสมกัน fof plus

สรุป

หลังจากที่ได้อ่านข้อมูลเกี่ยวกันบุหรี่ไฟฟ้า fof plus แล้วว่ามีคุณสมบัติที่ดีแค่ไหนถึงตัวเครื่องจะเล็กแต่มีคุณภาพที่เกินคาดด้วยแบตเตอรี่ที่พอเหมาะไม่มีเสื่อม ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน แถมตัวเครื่องยังทำมาจากวัสดุที่แข็งแรงต่อให้เผลอทำตกก็ไม่พังง่ายๆ รับรองได้ว่าผู้ที่ได้ทดลองใช้จะต้องโดนใจ fof plus อย่างแน่นอน

ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า และอยากที่จะเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าดังนั้นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นที่พึ่งเริ่มต้นการใช้งานและรับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือคนที่ต้องการมองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง วันนี้ทางเราเลยจะมาขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น fof plus เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่นิยมและรับรองได้เลยว่าใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแน่นอน