รีวิว INFY 90 Zodiac พอตไฟฟ้า 12 ราศี 

รีวิว infy

รีวิว Infy 90 Zodiac

หากผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งผู้ที่เริ่มต้นและผู้ที่ชำนาญแล้ว อยากจะหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาไม่แพง ใช้ง่าย ผู้เริ่มต้นทดลองใช้ก็สามารถใช้ได้เลย พร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร INFY90 Zodiacคือตัวเลือกหลักที่กาถูกทุกข้อได้เลย เพราะ INFY 90 Zodiac มาพร้อมกับลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร แต่การใช้งานกลับยืดหยุ่นครอบคลุม เพราะความพิเศษด้านหัวพอตที่รองรับได้มากกว่า ในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม แถมน่าสะสมอีกด้วย

ซึ่งการรีวิว INFY 90 Zodiac เบื้องต้น เราจะพบว่าตัว INFY รุ่นนี้ไม่ได้เป็นพอตที่แตกต่างจากท้องตลาดเท่าใดนัก แต่ความเจ๋งความเฟี้ยวของมันอยู่ที่ ความหลากหลายในการสูบจากหัวพอตน้ำยา เช่นหัวพอตยอดนิยมอย่าง Relx Infinity ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย กลายเป็นว่าเจ้าพอต INFY 90 Zodiac ก็กระโดดออกมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ครอบคลุมมากกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไปด้วยกันไปเลย

spec infy

Spec

คุณสมบัติหรือ Spec INFY 90 Zodiac จะนับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตไฟฟ้า ที่มี Spec มาตรฐาน แต่ความเจ๋งจะอยู่ที่งานดีไซน์ และระบบภายในที่ค่อนข้างทำออกมาได้แปลกกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไปมาก ด้วยความจุแบตเตอรี่ความจุมาตรฐานที่ 400 mAh ตัวพอต INFY 90 Zodiac น้ำหนักเบา และขนาดจะเป็นแบบมาตรฐานเช่นกัน เพราะหัวพอตที่เข้ากันได้ โดยเฉพาะพอต Relx Infinity จึงไม่แปลกที่รูปร่างจะคล้ายกัน

SPEC INFY 90 ZODIAC

 • แบรนด์ : INFY
 • ชื่อสินค้า :INFY 90 ZODIAC Series
 • ขนาด : 94.6x20x11mm
 • ความจุแบตเตอรี่ : 400mAh
 • สายชาร์จ : Type-C
 • น้ำหนัก : 22g
 • เวลาชาร์จ : ประมาณ 40 นาที
 • เซรามิคคอยล์: จ่ายไฟ 6.5 วัตต์
รีวิว infy

จุดเด่น

จุดเด่นหลัก ๆ ของ INFY 90 Zodiac คือความสวยงามของตัวเครื่อง ที่เป็นแบบ Limited ดีไซน์ 12 ราศีมอบความเป็นวัตถุมงคล เป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นงานสะสม และนอกจากนี้ ความเป็นตัวเจ๋งของ INFY 90 Zodiac คือความครอบคลุมด้านหัวพอตการใช้งาน ขนาดที่เล็กน่าพกพาตามสไตล์พอตไฟฟ้า โดยรายละเอียดของบุหรี่ไฟฟ้า INFY 90 Zodiac พอตไฟฟ้า 12 ราศี จะมีรายละเอียดดังนี้

ขนาดและน้ำหนักที่เหมาะมือ

ด้วยรูปทรงที่หลายคนชื่นชอบ อย่างทรงกระบอกโค้งมน ทำให้คนที่ชื่นชอบพอตไฟฟ้า สามารถชินกับการจับต้องได้ไม่ยาก และ INFY 90 Zodiac ให้ฟิลเดียวกันกับพอตไฟฟ้าทั่วไป แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ จะถูกออกแบบมาให้ใช้งานภายนอกได้อย่างเต็มที่ สามารถพกพาเก็บไว้ในกระเป๋าได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะใบเล็กใบใหญ่ พอต INFY 90 Zodiac ก็ทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย LED ที่ให้มากับตัวเครื่อง ก็สว่าง ใช้งานในที่มือสบาย

ซึ่งการรีวิว INFY 90 Zodiac หลายคนอาจจะกลัวปัญหาในการพกพาตัวเครื่อง แล้วสีอาจจะลอง แน่นอนว่าสีจำพวกเมทาลิกเคลือบเงาส่วนใหญ่ ก็ลอกทุกตัว อยู่ที่การใช้งานหรือการเก็บรักษาส่วนตัว แนะนำให้นำบุหรี่ไฟฟ้า INFY เก็บรักษาไว้ในกระเป๋าเฉพาะ หรือหลีกเลี่ยงการเก็บไว้กับของมีคมจะดีที่สุด ที่สำคัญ INFY 90 Zodiac เป็นพอตขนาดเล็กและทนทาน แต่ควรพกพาและหลีกเลี่ยงพื้นที่ในอุณหภูมิสูง เช่นกลางแดดเป็นต้น

ระบบสูบแบบออโต้

ระบบที่ต้องมาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System ก็ต้องเป็นการจับสูบแบบอัตโนมัติ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะหากแค่พกพาสะดวก พอตไฟฟ้าก็อาจจะไม่ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ ซึ่ง INFY 90 Zodiac ก็เสิร์ฟความใช้งานง่ายมาด้วย

INFY 90 Zodiac จึงแสดงให้เห็นถึงความน่าใช้ แม้เราจะเป็นมือใหม่ หรือผู้ชำนาญ แต่ก็ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะ Pod System ส่วนใหญ่รองรับผู้ใช้งานมือใหม่ แถมยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Saltnic ที่มีปริมาณนิโคตินจากมากไปน้อย สามารถเลือกสูบนิโคตินหนัก ๆ แล้วค่อย ๆ ลดลงจนหายขาดได้ อีกทั้งหัวพอตของ INFY 90 Zodiac ยังรองรับน้ำยาได้เยอะ เพราะหัวพอตใช้กันได้กับหลายหัวหลายยี่ห้อ

ดีไซน์สวยงาม

ดีไซน์ของ INFY 90 Zodiac ถือเป็นหัวใจและจุดเด่นหลักของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ด้วยสีเมทาลิกไล่สีเคลือบเงา ให้ความโดดเด่น หรูหรา สดใส ได้ฟิลเครื่องประดับ และยังมีกิมมิกที่เราสามารถซื้อตัว INFY 90 Zodiac ได้ตามราศีที่เราเกิดได้ หรือจะเน้นเป็นงานสะสมได้ไม่ยาก เพราะบุหรี่ไฟฟ้า INFY 90 Zodiac ในแต่ละสี จะมีราศีประจำตัว และมี LED ส่องสว่าง สู้ไฟ โดดเด่น เป็นดาวจักรราศี ที่บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่มี

สีและดีไซน์ของ INFY 90 Zodiac

 • INFY 90 Zodiac Libra Neon Purple ราศีตุลย์
 • INFY 90 Zodiac Scorpio Coral Gold ราศีพิจิก
 • INFY 90 Zodiac Sagittarius Cherry Pink ราศีธนู
 • INFY 90 Zodiac Capricorn Rainbow Purple ราศีมังกร
 • INFY 90 Zodiac Aquarius Ocean Blue ราศีกุมภ์
 • INFY 90 Zodiac Pisces Roland Purple ราศีมีน
 • INFY 90 Zodiac Aries Vampire Red ราศีเมษ
 • INFY 90 Zodiac Taurus Emerald Green ราศีพฤษก
 • INFY 90 Zodiac Gemini Sky Blue ราศีเมถุน
 • INFY 90 Zodiac Cancer Aurora Blue ราศีกรกฎ
 • INFY 90 Zodiac Leo Sunset Orange ราศีสิงห์
 • INFY 90 Zodiac Virgo Summer Orange ราศีกันย์

ใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา INFY และ หัวน้ำยา RLEX INFINITY ได้

ความพิเศษของบุหรี่ไฟฟ้า INFY 90 Zodiac คือหัวพอตที่รองรับตัวเครื่องที่ไม่ใช่แค่หัว INFY แต่ยังรองรับหัวพอต Relx Infinity ที่เป็นหัวพอตมีกลิ่นหอม และยังเป็นหัวพอตน้ำยายอดฮิต มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย ทำให้แค่ตัว INFY 90 Zodiac เครื่องเดียว ก็สามารถหยิบหัวพอตน้ำยามาโลดแล่น เลือกสรรได้มากกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป นอกจากหัวพอตของ Relx Infiniry ที่ INFY 90 Zodiac มีแล้ว ยังรองรับหัวพอตยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมายดังนี้

หัวพอตที่ INFY 90 Zodiac รองรับ

 • หัวพอต RELX Infitiny
 • หัวพอต INFY
 • หัวพอต Phantom
 • หัวพอต JUES
 • หัวพอต Bold

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สิ่งที่ให้มาในกล่อง INFY 90 Zodiac

 • INFY 90 Zodiac Series ไม่รวมหัวพอต
 • สายชาร์จ Type-C

หัวน้ำยา INFY ใช้ได้กี่ครั้ง

หัวน้ำยาพอต INFY 90 Zodiac จะขึ้นอยู่กับหัวพอตที่เรานำมาใช้งาน โดยทั่วไปแล้ว หัวพอตอย่าง Relx Infinity จะมีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 ml. ซึ่งปริมาณ 2 ml. หากเสียบเข้ากับ INFY 90 Zodiac ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบของแต่ละบุคคล ว่าชอบสูบถี่สูบลากแค่ไหนในปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี ซึ่งหากเราประเมินจำนวนการสูบคร่าว ๆ สำหรับน้ำยา 2 ml. ก็จะอยู่ที่ 400 – 600 ครั้งต่อน้ำยาหัวพอต ดังนั้น INFY สูบกี่ครั้งขึ้นอยู่กับหัวพอตเอง

คำถามที่พบได้บ่อย

หัวน้ำยา INFY ใช้ได้กี่ครั้ง

หัวน้ำยาพอต INFY 90 Zodiac จะขึ้นอยู่กับหัวพอตที่เรานำมาใช้งาน โดยทั่วไปแล้ว หัวพอตอย่าง Relx Infinity จะมีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 ml. ซึ่งปริมาณ 2 ml. หากเสียบเข้ากับ INFY 90 Zodiac ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบของแต่ละบุคคล ว่าชอบสูบถี่สูบลากแค่ไหนในปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี ซึ่งหากเราประเมินจำนวนการสูบคร่าว ๆ สำหรับน้ำยา 2 ml. ก็จะอยู่ที่ 400 – 600 ครั้งต่อน้ำยาหัวพอต ดังนั้น INFY สูบกี่ครั้งขึ้นอยู่กับหัวพอตเอง

INFY Pod มีปริมาณนิโคตินเท่าไหร่

INFY Pod ที่เป็นหัวพอตประจำตัวของเครื่อง INFY 90 Zodiac โดยปริมาณนิโคตินอยู่ 3 เปอร์เซ็นต์ แต่หากต้องการปริมาณนิโคตินที่มากขึ้น สามารถเลือก Relx Infnity Pod ที่เป็นหัวพอตมีปริมาณอัตราส่วนนิโคตินอยู่ที่ 3 – 5 เปอร์เซ็นต์ สามารถเลือกใช้งานได้ ยิ่งในผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ตัวเครื่อง INFY 90 Zodiac ก็ทำให้เราได้รสชาติที่หลากหลาย และปริมาณนิโคตินได้อย่างอิสระ ราคาของหัวพอตน้ำยาแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกันไปเช่นกัน

INFY Pod กันน้ำหรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้า INFY 90 Zodiac เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่กันน้ำ ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานในพื้นที่เสี่ยง ที่อาจทำให้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าเปียก อันนำไปสู่ความเสียหาย โดยในส่วนของหัวพอต หากไม่ได้นำมาประกอบกับตัวเครื่อง ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่หากประกอบแล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงเช่นกัน

สรุป รีวิว INFY 90 Zodiac

เราได้ทำการรีวิว INFY 90 Zodiac พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยคอนเซปต์ 12 ราศี มอบฟิลการสูบที่หลากหลายด้วย INFY pod และรองรับพอตยี่ห้ออื่น ๆ ไ่ม่ว่าจะเป็น Relx Infinity pod ที่ให้ปริมาณนิโคติน 3 – 5 เปอร์เซ็นต์ เหมาะกับผู้ใช้งานทุกช่วงกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรือสายมูก็ใช้ได้ เลือกราศีของตัวเอง หรือจะเก็บสะสมพอตไฟฟ้าราศีให้เป็นคอลเลคชันก็ยังได้ เพราะราคาก็ไม่แพง แบตเตอรี่ก็เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน