รีวิว Jellybox Mini บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ฟังก์ชันครบเครื่อง

รีวิว jellybox mini บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ฟังก์ชันครบเครื่อง

รีวิว Jellybox Mini บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กแต่ฟังก์ชันครบเครื่อง

วันนี้ทางเราจึงจะมารีวิว Jellybox Mini ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง และทำไมจึงต้องเลือกซื้อสินค้ารุ่นนี้กัน ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ Rincoe ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อกลบข้อเสียต่างๆจากรุ่นก่อนหน้าและถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นของ Box mod ที่ครบเครื่องและมีดีไซต์ของตัวเครื่องที่ไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะคือความเป็นเมทาลิคกึ่งเงากึ่งด้านและมีความโปร่งใส มาพร้อมกับฟีลสูบที่อยู่ในระดับแนวหน้าอีกด้วย 

ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นในเรื่องของขนาดที่เล็กกว่ารุ่นทั่วไป และมีดีไซน์ที่แตกต่างดูล้ำสมัยกว่ารุ่นก่อนๆ และยังมีสเปกเครื่องที่ได้มาตรฐาน ที่ไม่แรงไปไม่ต่ำไปทำให้นักสูบหลายท่านมองว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นกล่องปรับวัตต์จะใช้งายาก แต่ก็เป็นแบบกล่องปรับวัตต์ที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้ที่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ

Spec

ในเรื่องของสเปกเครื่องจะเน้นไปในด้านของขนาดที่เล็กและเรียวแต่แลกกับการที่สามารถใส่ถ่านได้เพียง 1 ก้อน และตัวเครื่องจะรองรับถ่านแบบ 21700, 18650 และ 20700 เท่านั้น ขนาดของตัวเครื่องมีขนาดที่พกพาสะดวกสบาย และมีอะตอม Tank ที่จะให้ความจุใจในการสูบถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเล็กก็ตาม ก็ถือว่ารุ่นนี้สามารถกลบข้อเสียของพอตรุ่นเล็กได้เป็นอย่างดี

โดยใช้วัสดุที่มีมาตรฐานและปลอดภัยทำมาจาก Stainless Steel และพลาสติกที่มีเกรดเดียวกันกับวัสดุที่ใช้ในวงการอาหารจึงทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย และยังทำให้รสชาติหรือกลิ่นของตัวน้ำยาไม่เสื่อมสภาพอีกด้วย ส่วนตัวเครื่องถูกผลิตออกมาจาก Zinc Alloy และ PC  ที่เป็นมาตรฐาน PCTG นักสูบสามารถรับรองได้เลยว่ามีความปลอดภัย 100% และยังมีความทนทานอีกด้วย

โดย Spec มีดังนี้

 • ชื่อสินค้า : Jellybox Mini 80W Kit
 • แบรนด์ของตัวเครื่อง : Rincoe
 • ขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า jellybox mini : 95 มิลลิเมตร x 44.3 มิลลิเมตร x 28 มิลลิเมตร
 • ตัวเครื่องประเภท : กล่องปรับวัตต์
 • วัสดุที่ใช้ : Stainless steel Zinc alloy และ PC มาตรฐาน PCTG 
 • คอยล์ที่ใช้ : Mesh 0.30 คอยล์ และ Mesh 0.15 คอยล์
 • ความจุของน้ำยา : 4.8 มิลลิลิตร
 • แรงดันขาเข้า : 3.0-4.2V
 • สามารถปรับกำลังไฟได้สูงสุด : 1-18 วัตต์
 • การชาร์จตัวเครื่อง : USB Type-C
 • ถ่านที่ตัวเครื่องสามารถรองรับ : 18650/20700/21700

วิธีการใช้งานก็ง่ายดาย มีขั้นตอนดังนี้

 1. กดปุ่มยิงไฟ 5 ครั้งเพื่อเป็นการเปิด-ปิดเครื่อง
 2. กดปุ่มยิงไฟพร้อมกับปุ่มบวก จะเป็นการปรับสีของไฟ LED (มีให้เลือกมากถึง 6 สี)
 3. กดปุ่มยิงไฟพร้อมปุ่มลบ จะเป็นการปิดไฟ LED
 4. กดปุ่มยิงไฟ 3 ครั้งเป็นการปรับโหมดการใช้งาน เช่น Temp control ที่สามารถเลือกให้เหมาะกับลวดที่ใช้
 5. กดปุ่มบวก/ปุ่มลบ จะเป็นการปรับวัตต์
 6. กดปุ่มบวกพร้อมกับปุ่มลบ เป็นการล็อกการปรับวัตต์ (ยังสามารถจ่ายไฟได้ปกติ แนะนำให้ปิดเครื่องถ้าไม่ใช้งานแล้ว)

 

รีวิว jellybox mini

จุดเด่น

จุดเด่นที่เห็นได้ชัดจริงๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือตัวเครื่องมีการใช้งานที่ครบครันนักสูบสามารถใช้เครื่องนี้เครื่องเดียวทั้งวันได้ แถมนักสูบยังได้ประสบการณ์ในการใช้งานเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้า อีกมากมายทั้งในเรื่องของตัวเครื่องที่สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 1-80 วัตต์ ซึ่งมันเพียงพอต่อการตั้งค่าเพื่อให้นักสูบได้หาฟีลสูบที่พอใจได้และไม่เข้มมากจนเกินไป

นอกจากนี้ด้านการใช้งานในเรื่องของการกดสูบหรือตั้งค่าแล้ว สำหรับคนที่มีความคุ้นชินแล้วก็จะไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่มือใหม่ก็สามารถเข้าใจการใช้งานได้อย่างง่ายดายเช่นกัน ตัวเครื่องสามารถรองรับคอยล์และถ่านแบตเตอรี่มากมาย ถือว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบควรที่จะมีติดตัวไว้

และทางแบรนด์ Rincoe ได้ทำการออกแบบดีไซน์ Box mod ได้ออกมาแตกต่างจากรุ่นก่อนๆมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ซีรี่ส์ของ Jellybox จะมีความแตกต่างกันแต่ดีไซน์ของรุ่นนี้จะไม่เน้นสีที่ฉูดฉาดหรือการมีลวดลายที่สะดุดตาผู้อื่น แต่จะคงความเป็นเทคโนโลยีและรูปร่างที่มีทรงมาตรฐานของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการแฝงไปด้วยงานศิลป์แนวไซเบอร์ที่ดูล้ำสมัยสุดๆ และไฟ LED ก็ถูกจัดวางในตำแหน่งที่สวยงามอีกด้วย

 

จุดเด่น jellybox mini

ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

โดยปกติแล้วบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์เป็นแบบ Box mod หรือบุหรี่ไฟฟ้ากล่องปรับวัตต์จะมีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักที่ค่อนข้างหนักหากนักสูบใช้ยืนถือสูบเป็นเวลานาน ด้วยความที่ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่อยู่ 2 ก้อนและน้ำยาที่ต้องบรรจุลงในตัวเครื่องจึงทำให้ไม่สะดวกต่อการพกไปไหนมาไหนแต่ jellybox mini มีขนาดที่เทียบเท่ากับพอตไฟฟ้า ทำให้สามารถพกพาได้สะดวกและมีน้ำหนักที่เบา นักสูบสามารถหยิบจับมาสูบได้ตลอดทั้งวัน

ใช้แบตเตอรี่หลายรุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า jellybox mini รุ่นนี้มีความกว้างสามารถบรรจุถ่านได้หลากหลายขนาดทั้ง 21700, 18650 และ 20700 จึงทำให้นักสูบสามารถเลือกแบตเตอรี่ได้ตามการใช้งานหากเลือก 18650 รีชาร์จจะอยู่ที่ประมาณ 1200mAh ถึง 3600mAh หรือถ้าเลือก 21700 รีชาร์จจะอยู่ที่ประมาณ 3000mAh ถึง 5000mAh ซึ่งจะสอดคล้องกับตัวเครื่องที่เน้นในเรื่องของการพกพาพร้อมใช้งานแบบไม่สะดุดได้นาทั้งวัน

ดีไซน์โปร่งใส สวยงาม พร้อมวัสดุแข็งแรง

ตัวเครื่องจะถูกออกแบบมาให้มีความโปร่งใส การเล่นสีสันจึงไปโดดเด่นที่ตัวถ่านที่ใส่ หากถ่านที่ใส่มีลวดลายที่สวยงามก็จะทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงามตามสไตล์เรา ตัวเครื่องจะมีให้เลือกถึง 3 สีแต่มีความโปร่งใสทั้งหมดมีสีดังนี้

 • Mini Amber Clear ตัวเครื่องจะมีสีส้มโปร่งดูสดใสที่สุดในรุ่น โดยจะเน้นแต่งสีที่ถ่านที่ใส่เข้าไปในตัวเครื่องที่จะไม่สะดุดตาเกินไป
 • Mini Black Clear ตัวเครื่องจะมีความกึ่งด้านกึ่งใส เป็นสีที่ดูสุขุมดีไซน์มาตรฐานสีดำเหมาะกับทุกเพศ โดยจะเน้นให้ไฟ LED โดดเด่น
 • Mini Full Clear ตัวเครื่องจะมีสีใสที่สุดในรุ่น เน้นความโดดเด่นไปที่ถ่านและไฟ LED ที่สะดุดตาที่สุดในรุ่น

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สินค้าที่คุณจะได้รับภายในกล่องหลังจากที่ได้ทำการสั่งซื้อ Jellybox Mini ประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

 1. ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า จำนวน 1 เครื่อง
 2. คอยล์ Jellytank ขนาด 0.3 โอห์ม (ประกอบอยู่ภายใน) จำนวน 1 อัน
 3. สายชาร์จ USB Type-C จำนวน 1 เส้น
 4. คอยล์ 0.15 โอห์มสำรอง จำนวน 1 อัน
 5. ใบรับประกันตัวเครื่อง จำนวน 1 ใบ
 6. คู่มือการใช้งาน จำนวน 2 เล่ม
 7. ใบรับรองสินค้า จำนวน 1 ใบ
สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สรุป รีวิว Jellybox Mini

บุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ Rincoe เป็นรุ่นที่จะมอบความเล็กพกพาสะดวกและมาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครอบคลุมในการใช้งาน ทั้งมือใหม่ที่พึ่งเข้าวงการหรือผู้ที่ชำนาญแล้วก็สามารถที่จะใช้งานได้ และตัวเครื่องจะใช้น้ำยาฟรีเบสที่น้อยและแน่นอนว่าสิ่งสำคัญบอกจากการหาซื้อพอต Jellybox mini มาใช้แล้วนั้นยังจะต้องหาร้านที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าของแท้อีกด้วยและสามารถให้คำปรึกษาด้านอุปกรณ์ต่างๆได้

หากคุณคือคนที่สนใจที่จะซื้อสินค้ากับทางร้าน sudjudshop มีบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายแบรนด์มาแนะนำให้นักสูบได้ซื้อกันเพราะทางร้านมีรีวิวที่น่าเชื่อถือและมีหลักฐานชัดเจน แถมบุหรี่ไฟฟ้าที่นำมาจำหน่ายเป็นของแท้ 100% สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ sudjudza.com ได้เลย