รีวิว Jellybox Nano X พอตตัวเล็กสุดคูล จากค่าย RINCOE

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า jellybox nano x พอตตัวเล็กสุดคูล

รีวิว Jellybox Nano X

บุหรี่ไฟฟ้าหรือ E-Cigerette ในปัจจุบันถือเป็นทางเลือกใหม่ในการสูบบุหรี่ที่ใครหลายคนให้ความสนใจ และหากพูดกันถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในวงการตอนนี้มีอยู่หลายค่ายด้วยกัน ซึ่งแต่ละค่ายต่างก็พยายามงัดลูกเล่นจุดเด่นของตนเองออกมาแข่งขันเอาใจกลุ่มคนสายควันกันเต็มที่

โดยใครที่คร่ำหวอดในวงการนี้มานานก็อาจจะเคยได้ยินหรือรู้จักชื่ออย่าง SMOK หรือ RINCOE กันมาบ้าง แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ในวงการเราจะขอแนะนำคร่าว ๆ ว่าเป็นบริษัทที่ออกแบบและวางแผนการตลาดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าระดับโลกจากจีน ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายและนักสูบหลายคนต่างไว้วางใจคุณภาพบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีจากค่ายนี้

หากใครเป็นสายชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กกะทัดรัด จับกระชับมือ ง่ายต่อการพกพาที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นโดนใจและครบเครื่องล่ะก็อาจจะต้องเล็ง Jellybox Nano X กันบ้าง ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย RINCOE ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่ว่ามา เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่มาแรงไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่ในค่ายแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะในด้านความปลอดภัยหรือนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจ

อย่ารอช้าให้เสียเวลา เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันแบบละเอียด เจาะลึกทุกคุณสมบัติรวมไปถึงจุดเด่นและลูกเล่นที่น่าสนใจว่ามีอะไรบ้าง

รีวิว Jellybox Nano X

Spec

 • ยี่ห้อ: RINCOE
 • รุ่น: RINCOE JELLYBOX NANO X POD
 • ขนาด: 54*68.2*19 mm.
 • น้ำหนัก: 75g
 • ความจุ: 2.8 ml.
 • แบตเตอรี่และกำลังขับ: 1000mAh 10W – 30W
 • สีลวดลาย: Snakeman, Tiger, Raijin, Skull, Carbon Black, Wargs, Alien 

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ลวดลายออกมาได้อย่างสะดุดตา มีสีสันโดดเด่นดึงดูดใจ ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่ 54*68.2*19 มิลลิเมตร ทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพาติดตัว หยิบใช้งานเมื่อไหร่ก็ง่ายดายและสะดวก

สำหรับคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มต้นกันที่ตัวแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องขนาด 1000mAh มีกำลังจ่ายไฟ 10W – 30W มาพร้อมกับสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่มีระบบการชาร์จเร็ว เต็มไวทันใจ หมดกังวลเรื่องฟีลหายเพราะไม่ขาดช่วงนานระหว่างรอแถมยังสูบได้ยาวตลอดวัน

วัสดุตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ทำจาก Zinc Alloy กับ PCTG และ PC สามารถเปลี่ยนแผงแม่เหล็กได้ โดยคอยล์ที่ใช้ร่วมกันได้จะมีรุ่น Mesh 1.0ohm และ Mesh 0.5ohm Cartridge ที่ให้กลิ่นและรสชาติอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้แล้วตัวเครื่องยังสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 2.8 มิลลิลิตรด้วยกัน นับว่า เป็นพอตตัวเล็กที่ครบครันและใช้งานไม่ยากสำหรับนักสูบมือใหม่ น่าใช้น่าสนใจไม่น้อย

รีวิว jellybox nano x

จุดเด่น

ใครที่เห็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นต้องสะดุดตากับดีไซน์รูปลักษณ์สุดเท่แสนทันสมัยโดนใจสายควันสุด ๆ และนอกจากเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานหรือด้านอื่น ๆ แล้ว ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจอีกหลายอย่างด้วยกัน โดยในหัวข้อนี้เราจะมารีวิว Jellybox Nano X แบบลงรายละเอียดถึงจุดเด่นและลูกเล่นว่าโดนใจขนาดไหน

ดีไซน์สวยงาม มีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะมือ

สำหรับด้านการดีไซน์ของรุ่นนี้ บอกเลยว่าโดดเด่นสะดุดตาและทันสมัย รุ่นนี้มาพร้อมกับลวดลายเท่ ๆ ถึง 7 แบบ 7 สไตล์ด้วยกันอย่าง Snakeman, Tiger, Raijin, Skull, Carbon Black, Wargs และ Alien ไม่ว่าสายเน้นเท่หรือชอบแนวเรียบ ๆ ก็เลือกให้โดนใจได้ไม่ยาก เหมาะกับการเก็บให้ครบชุดเพื่อสะสมเป็นคอลเลกชั่นอย่างมากเพราะดีไซน์นั้นเท่จริง ๆ นอกจากด้านความสวยงามแล้ว ยังมีขนาดและน้ำหนักที่เบาสบายถือง่าย เหมาะมือ จะพกพาไปที่ไหนก็หยิบใช้งานได้ง่ายและสะดวก

ใช้ได้กับทั้งน้ำยาฟรีเบสและซอลนิค

ไม่ต้องเสียเวลาเลือกน้ำยาให้ยุ่งยากเพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกออกแบบมาให้สามารถใช้น้ำยาได้สองชนิดทั้งฟรีเบสและซอลนิค เป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานแก่ผู้สูบ ถูกใจกลิ่นไหนรสชาติใดเลือกได้เลยตามความชอบ แถมการเติมน้ำยาสำหรับ Jellybox Nano X ก็ทำได้ง่ายและสะดวกเพียงแค่เติมจากด้านข้าง ซึ่งรุ่นนี้ถึงจะเล็กกะทัดรัดขนาดพกพาแต่มาพร้อมความจุน้ำยาถึง 2.8 มิลลิลิตรด้วยกัน ทั้งยังเติมได้รวดเร็วทันใจฟีลสูบไม่สะดุดเพราะคุณสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาที่เหลือได้อย่างชัดเจน

ระบบป้องกันภัยที่ดี มีคุณภาพสูง

ไม่ได้มีดีเพียงแค่เรื่องนวัตกรรมใหม่ในด้านระบบไหลเวียนอากาศของตัวเครื่อง แต่ยังคุณภาพสูงในด้านระบบป้องกันภัยที่ช่วยป้องกันได้มากถึงหกด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบป้องกันการจ่ายไฟน้อย ระบบป้องกันสำหรับการชาร์จไฟแบตเตอรี่ การป้องกันกระแสไฟรั่วไหล ระบบตัดอัตโนมัติ การป้องกันเมื่อเกิดความร้อนที่มากเกินไปจากตัวเครื่อง รวมถึงระบบป้องกันการชาร์จที่อาจมากเกินขนาด ให้ผู้ใช้งานมั้นใจได้ว่าหากเลือกซื้อเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วจะได้รับระบบป้องกันภัยที่ดีอย่างแน่นอน

ปริมาณแบตเตอรี่แบบจุใจ ใช้ได้ไม่ต้องกังวล

สำหรับเรื่องปริมาณแบตเตอรี่รุ่นนี้ บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox Nano X มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาดความจุ 1000 mAh ให้กำลังการจ่ายไฟ ตั้งแต่ 10W ถึง 30W และระบบชาร์จอย่างรวดเร็วทันใจด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C ฟีลไม่หายไม่ขาดช่วง ให้คุณใช้งานได้ยาวนานเพลิน ๆ ตลอดวันแบบไร้กังวล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหัวคอยล์สองชนิดด้วยกันคือ Mesh 1.0ohm และ Mesh 0.5ohm Cartridge ไม่ว่าจะชอบแบบ RDL หรือ MTL ก็ปรับเปลี่ยนรูลมเลือกฟีลการสูบได้อย่างอิสระ ดื่มด่ำกับกลิ่นและรสชาติได้อย่างดีเยี่ยม

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ คุณสามารถเลือกอ่านรีวิว Jellybox Nano X ในส่วนของการใช้งานเพิ่มเติมได้จากร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ไว้วางใจ เรามาดูกันว่าข้อมูลสินค้าที่จะได้รับภายในกล่องนั้น มีอะไรบ้าง

 • 1 x พอตเจลลี่บล็อกนาโนเอ็กซ์
 • 1 x คอยล์ 1.0Ω ขดลวดตาข่าย (ใช้กับน้ำยาซอลนิค)
 • 1 x คอยล์ 0.5Ω (ใช้กับน้ำยาฟรีเบส)
 • 1 x สายชาร์จ Type-C
 • 1 x สายคล้องคอ
 • 1 x บัตรรับรอง
 • 1 x ใบรับประกัน
 • 1 x คู่มือผู้ใช้

รีวิว Jellybox Nano X เพิ่มเติมในส่วนของวิธีการใช้งานที่น่าสนใจ และมีระบบไฟ LED บอกสถานะของแบตเตอรี่เมื่อใช้งาน โดยจะมีการแจ้งเตือนสี่ระดับด้วยกัน ได้แก่

 • ไฟสีเขียว : แบตเตอรี่เต็มร้อย
 • ไฟกะพริบสีสีเขียว : แบตเตอรี่ 60-100%
 • ไฟกะพริบสีน้ำเงิน : แบตเตอรี่ 30-60%
 • ไฟกะพริบสีแดง : แบตเตอรี่ต่ำกว่า 5-30%

สรุป

มาถึงตรงนี้ใครหลายคนคงเริ่มมีคำตอบในใจกันบ้างแล้วว่าน่าใช้งานหรือไม่และตรงใจขนาดไหน ซึ่งพอตไฟฟ้าตัวนี้แค่แวบแระสะดุดตากับดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องก็เรียกได้ว่ากินขาดแล้วในด้านของความเท่ น่าใช้น่าสะสมให้ครบทุกลาย

ถึงจะเป็นพอตไฟฟ้าขนาดเล็กแต่ก็กระชับมือเหมาะแก่การพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ด้วยการผลิตที่ครอบคลุมทั้งในด้านความปลอดภัยของการใช้งานไปจนถึงนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ แบตเตอรี่ในตัวแบบเหลือเฟือและความจุน้ำยาได้เยอะแบบคุ้ม ๆ กับตัวเครื่องขนาดนี้ เรียกได้ว่าถึงจะตัวเล็กแต่ค่ายจัดมาให้อย่างครบเครื่อง

นอกจากนี้ ไม่ว่าคุณจะชอบฟีลการสูบแบบอมควันก่อนลงปอดหรือแบบทางตรงก็เลือกปรับรูลมได้ตามใจง่าย ๆ จากปุ่มด้านข้างตัวเครื่อง อิสระแห่งการสูบอย่างแท้จริง และสำหรับรีวิว Jellybox Nano X ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้คุณเลือกซื้อเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันได้ไม่ยาก