KS Kurve รุ่นยอดฮิตจาก Kardinal บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพ

KS Kurve รุ่นยอดฮิตจาก Kardinal

เมื่อพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตในตลาด KS Kardinal ก็เป็นอีกหนึ่งชื่อที่มักจะโผล่เข้ามาในวงสนทนา นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใคร ๆ ต่างมีครอบครองและหากใครยังเป็นมือใหม่ไม่รู้จะลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี เหล่ารุ่นพี่ในวงการก็มักจะแนะนำแบรนด์ KS Kardinal ก่อนเลย โดยเฉพาะรุ่นนี้ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด

ทำไมพอตเปลี่ยนหัว KS Kardinal จึงเป็นที่กล่าวถึง แล้วทำไมรุ่นนี้จึงเป็นที่น่าจับตามอง วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS Kardinal รวมถึงทำไมคุณถึงควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายนี้กัน!

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal

KS Kurve คืออะไร

เป็นหนึ่งในรุ่นยอดฮิตที่สุดจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal สัญชาติมาเลเซีย โดย เปิดตัวครั้งแรกในตลาดเมื่อปี 2021 ด้วยดีไซน์และประสิทธิภาพการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าได้พัฒนาขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนจาก Kardinal อย่าง Kardinal Stick ทำให้ทุกสัมผัส ทุกการสูบสามารถเต็มเติมความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

บุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 อย่างรุ่น Kardinal Stick ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย สะดวกที่สุด ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal จึงเข้าตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้าได้ไม่ยาก และเป็นอีกคู่แข่งตัวฉกาจของแบรนด์ Relx จากประเทศจีนอีกด้วย

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ทางแบรนด์ Kardinal จึงไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น จนถึงปัจจุบันทำให้ Kardinal มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น

Kardinal Stick

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Kardinal ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างแท้จริง ทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญถึงความเรียบง่ายและสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด จึงได้ออกแบบ Kardinal Stick ให้มีขนาดกะทัดรัด พกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ตัวเครื่องดีไซน์เรียบง่ายแต่ดึงดูดสายตาไม่น้อย

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพและการทำงานของ Kardinal Stick หากเทียบในยุคนั้นที่บุหรี่ไฟฟ้ายังเพิ่งพัฒนามาได้ไม่นาน Kardinal Stick เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเพราะ…

 • ความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง 450 mAh
 • ชาร์จไฟเพียง 40-60 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน
 • ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุที่รับรองมาตรฐานทางการแพทย์
 • มีไฟแจ้งเตือนสถานะของอุปกรณ์และระบบสั่นเตือน
 • บุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบ Closed pod system ไม่สามารถแกะตัวเครื่อง เติมน้ำยาเองได้ต้องใช้การเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาเท่านั้น จึงทำให้กลิ่นรสยังดีอยู่เสมอ 

อีกทั้งตัวเครื่องยังประกอบไปด้วยตัวต้านทานหรือค่าโอห์มสูงถึง 1.0-1.2 ทำให้ใช้กำลังไฟเพียงนิดเดียวก็สร้างความร้อนเพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยได้แล้ว 

นอกจากนี้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ก็ง่ายแสนง่าย เพราะตัวเครื่องไม่มีปุ่มหรือสวิตช์เลย เป็นระบบเซนเซอร์เมื่อคุณสูบ เซนเซอร์จับลมได้ตัวเครื่องก็พร้อมทำงานทันที

KS Kurve

Kardinal Kurve เป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่สองจากแบรนด์ Kardinal ที่เปิดตัวในปี 2021 ซึ่งพัฒนาแก้ไขข้อเสีย จุดบกพร่องจากรุ่นก่อนอย่าง Kardinal Stick รวมถึงยังได้ใส่เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กลายเป็นรุ่นยอดนิยมที่ไม่ว่าใครถ้าได้ลองใช้ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า ยอดเยี่ยม!

ตอนหลังได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ ลดข้อบกพร่อง และอัพเกรดประสิทธิภาพขึ้น ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ สามารถมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืม โดยจุดเด่น มีดังนี้

 • ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้หรูหรามีระดับยิ่งขึ้น
 • เพิ่มระบบโครงสร้างป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 12 ชั้น 
 • ปรับกำลังไฟให้สมดุลมากขึ้น ส่งผลให้กลิ่นรสชัดเจนมีความเสถียรกว่าเดิม และทำให้ได้รับปริมาณนิโคตินในระดับที่เหมาะสม
 • ยังคงประสิทธิภาพดี ๆ จากรุ่นเก่าอย่างน้ำยาจะยังเป็นระบบ Closed pod system ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ต้องใช้การเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ทำให้น้ำยายังคงสดใหม่กลิ่นไม่เพี้ยนหรือจางลงแต่อย่างใด แต่หัวพอตมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทำให้พอดีกับริมฝีปากมากขึ้น
 • มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้การตอบสนองเร็วขึ้น 40% 
 • มีระบบ Super-Fast Charge ทำให้ชาร์จไฟเต็มเร็วขึ้นอย่างมากเพียงแค่ 18 นาทีเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ทั้งวันเลย

KS Kurve Lite

ผลิตภัณฑ์รุ่นรองจากรุ่นหลัก ออกแบบมาเพื่อตีตลาดนักสูบที่อาจยังไม่กล้าลงทุนใช้บุหรี่ไฟฟ้าราคาแพง โดยจะมีการลดขนาดเครื่องให้เล็กลง และมีการตัดฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกอย่างระบบการสั่นแจ้งเตือน ทั้งนี้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีราคาเบาลงนั่นเอง

แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นรอง แต่ก็ไม่ได้ลดสเปกการทำงานไป ยังคงประสิทธิภาพดี ๆ จาก KS Kurve อยู่เช่นเดิม ไม่ว่าจะระบบการจ่ายไฟที่สมดุลกับน้ำยาทำให้กลิ่นรสยังคงความชัดเจนเหมือนเดิมและการป้องกันรั่วซึมด้วยระบบป้องกันที่มากถึง 12 ชั้น 

Kardinal Xense

Kardinal Xense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กจาก Kardinal มาในรูปแบบไซส์มินิเน้นความคล่องตัว พกพาง่ายที่สุดในราคาเบา ๆ ไม่ว่าใครก็จับต้องได้ อีกทั้ง Kardinal Xense ยังให้ฟีลการสูบแบบสมูทเบา ๆ แต่กลิ่นยังชัดเจน ไม่จางจืดชืด และ Kardinal Xense Pod ยังมีน้ำยาให้เลือกถึง 1 กลิ่น ใน 1 หัวพอตยังสูบได้ถึง 500 คำ เรียกว่าคุ้มมาก ๆ 

Kardinal Quik

Kardinal Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้แล้วทิ้ง หรือที่เรียกกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั่นเอง ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นรสเพี้ยน หรือมีการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย เพราะตัวพอตใช้แล้วทิ้งเป็นระบบ Closed pod system นั่นเอง และเพราะออกแบบมาเพื่อใช้แล้วทิ้งจึงไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึมจากการใช้งานนาน ๆ เลย

และจุดเด่นของ Kardinal Quik ยังมีกลิ่นรสให้เลือกมากมาย สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 คำเลยทีเดียว อีกทั้งราคายังถูกมาก ๆ อีกด้วยเพียงหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

Ks Pod ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal เป็นแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นค่าตัวของแต่ละรุ่นจึงมีราคาไม่แรง ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ เช่น

 • Kardinal Stick ตัวเครื่องเปล่าเริ่มต้นเพียง 1150 บาท และ Kardinal Stick pod เริ่มต้นเพียงกล่องละ 300 บาทเท่านั้น
 • KS Kurve ตัวเครื่องเปล่าเริ่มต้นเพียง 890 บาท และหัวน้ำยา เริ่มต้นเพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น
 • KS Kurve Lite ตัวเครื่องเปล่าเริ่มต้นเพียง 590 บาท และ KS Kurve lite pod เริ่มต้นเพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น
 • Kardinal Xense ตัวเครื่องเปล่าเริ่มต้นเพียง 890 บาท และ KS Xense pod เริ่มต้นเพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น
 • KS Quik เริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้น
ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Pod

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Pod

 • ความแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal ให้ความสำคัญต่อความแข็งแรงทนทานต่อตัวเครื่อง ใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา
 • น้ำหนักเบาพกพาง่าย ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal ทุกรุ่นมุ่งเน้นถึงความสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดเครื่องหลักสิบเซนติเมตรและน้ำหนักเพียงหลักสิบกรัมเท่านั้น ทำให้พกพาไปได้ทุกที่
 • ดูแลทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal มีชิ้นส่วนน้อย ลวดลายไม่เยอะ ทำให้งายต่อการทำความสะอาดตัวเครื่อง อีกทั้ง Kardinal ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Closed pod system ที่ใช้หัวพอตน้้ำยาสำเร็จรูปไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ทำให้เมื่อใช้งานหมดก็เปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้เลย ไม่ต้องดูแลความสะอาดมากนัก หากต้องการทำความสะอาดก็สามารถเช็ดที่ขั้วต่อหัวพอตและปากหัวพอตด้วยทิชชู่ก็เพียงพอแล้ว
 • ดีไซน์ที่สวยงาม Kardinal เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหราทันสมัย พร้อมกับตัวเลือกของสีที่มากมาย ไม่ว่าจะสี red , silver , blue , black , forest green , skyline blue สามรถเลือกสีได้ตามความรสนิยมได้เลย
 • ความปลอดภัยในการใช้งาน Kardinal ก็ยังให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยต่อการใช้งานด้วย ทั้งระบบป้องกันรั่วซึมที่มากถึง 12 ชั้น มีการปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยาที่นอกจากจะให้กลิ่นรสดีขึ้น ยังช่วยให้คุณได้รับนิโคตินในระดับที่เหมาะสมด้วย และยังมีระบบตัดไฟเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จจนเต็ม ป้องกันอันตรายจากการที่ไฟไหลเข้าเครื่องต่อเนื่องอีกด้วย

ทำไมถึงควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับ Sudjud

ราคาสุดพิเศษ เพราะเรา Sudjudshop มีสินค้าครบทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะพอตไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย มาซื้อกับเราที่เดียวพร้อมสูบได้เลยในราคาพิเศษ ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาซื้อของแต่ละชิ้นแต่ละร้าน เพราะเราได้รวมทุกอย่างให้คุณแล้วที่นี่

สินค้าถูกต้องได้มาตรฐาน เราให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยต่อการใช้งานของลูกค้า มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจากเรานำเข้าจากผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ สินค้ามีมาตรฐานรับรองทุกชิ้น ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

จัดส่งสินค้าถูกต้อง เชื่อว่าหลายคนที่สั่งของออนไลน์มักจะเจอปัญหาสินค้าส่งไม่ครบ สินค้าไม่ถูกต้อง เสียเวลามานั่งเคลมนั่งตามของ แต่หากซื้อกับเรา sudjudshop ก็หมดปัญหาเหล่านี้ไปเลย เพราะเรามีความชัดเจนในการส่งสินค้า เพราะเรามีคลิปวิดีโอขณะแพ็คสินค้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งเสมอ

คำถามที่พบบ่อย

Kardinal Kurve มีน้ำยากี่รส?

Kardinal Kurve ในปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 15 รสชาติ ยกตัวอย่างเช่น สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ โยเกิร์ต เมล่อน น้ำเขียวโซดา เมนทอล เป็นต้น และในอนาคตก็จะมีน้ำยาบุหรี่รสชาติใหม่ ๆ ออกมาจำหน่ายด้วย

kspod ดูดไม่ขึ้น แก้อย่างไรดี?

ปัญหาดูดไม่ขึ้นสามารถตรวจสอบด้วยตนเองคร่าว ๆ ดังนี้

 • หากไม่มีไฟแสดงสถานะ แปลว่าแบตเตอรี่อาจหมดให้ทำการเสียบชาร์จไฟ
 • หากมีไฟแสดงสถานะ แต่ดูดไม่ขึ้น ลองเปลี่ยนหัวพอตใหม่ดู เพราะอาจเกิดจากหัวพอตมีปัญหาหรือน้ำยาหัวพอตหมด
 • หากลองเปลี่ยนหัวพอตดูแล้วก็ยังดูดไม่ขึ้น อาจเกิดปัญหาที่ตัวเครื่อง ให้แจ้งเคลมกับร้านค้าได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เฉลี่ยดูดได้กี่ครั้ง?

หัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้า สามารถดูดได้ประมาณ 300-350 ครั้งต่อ 1 หัวพอต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบของแต่ละคนด้วย

มาถึงตรงนี้แล้วถ้าคุณคิดว่า Kardinal เป็นตัวเลือกที่ต้องลอง sudjudshop เรามีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kadinal จำหน่าย KS Kurve รุ่นยอดฮิต หัวพอต KS หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เราก็มีขาย ซื้อกับเราในราคาพิเศษ ครบจบในที่เดียว สนใจคลิกเลย >>> https://sudjudza.com/