รีวิว KS Quik พอตตัวเล็ก แต่พลังใหญ่ ที่สุดของคุณภาพ

รีวิว KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบทุกสาย รวมไปถึงเรียกผู้ที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความประสิทธิภาพของพอตที่ตัดความยุ่งยากในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า และให้ความสะดวกสบายในการใช้งานในพื้นที่ได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ก็พกพาไปใช้ได้เลย

KS Quik ก็เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกตัวที่มีความโดดเด่นสะดุดตาออกมา ทั้งดีไซน์ที่สวยเรียบไม่ใช่เล่น สามารถแยกกลิ่นจากสีได้ชัดเจน อีกทั้งฟังก์ชันที่ไม่ธรรมดา และด้วยชื่อเสียงของ Kardinal Stick ก็ยิ่งการันตีความเทพของพอตตัวนี้ ซึ่งบทความนี้เราจะทำการรีวิว KS Quik ว่าพอตตัวนี้ดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยม

ks quik 2000
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 800

200 ฿
-20%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 2000

(1) Original price was: 250 ฿.Current price is: 200 ฿.
-40%
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 5000

(10) Original price was: 249 ฿.Current price is: 149 ฿.

KS Quik คืออะไร เป็นพอตประเภทไหน

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System ที่เป็นแบบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งเป็นพอตที่ใช้สูบอย่างเดียว ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอต เมื่อสูบเสร็จก็สามารถทิ้งได้เลย โดย KS Quik เป็นพอตที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน มีขนาดเล็ก มีความจุน้ำยาที่มากเพียงพอต่อการสูบตลอดทั้งวัน ตัดปัญหาสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ ที่ไม่เข้าใจการเลือกคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าหรือการพันขดลวดและสำลี ให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ความฟินในแบบที่ตรงใจ ตอบโจทย์กับชีวิตที่เร่งรีบ

KS Quik Pod มีจุดเด่นในด้าน Pod System อย่างไร

พอต KS Quik มีความพิเศษในด้านกลิ่นที่ได้ออกมา ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง จะรองรับน้ำยา Salt Nic ที่ใช้กำลังไฟต่ำ แต่ค่าโอห์มสูง โดยตัวน้ำยาจะให้ฟีลการสูบที่คล้ายบุหรี่มวนที่สุด ซึ่ง KS Quik ก้าวไปอีกระบบด้วย Mech Coil ที่รีดกลิ่นและควันที่ละเอียด ละมุน นุ่มนวล เต็มฟีลได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสูบได้มากถึง 800/2000 ครั้ง อีกทั้ง KS Quik ก็เหมือนพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นแบ่งตามสีและดีไซน์ของตัวพอตเอง แต่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เรียบหรู เข้าใจง่าย หยิบสีออกมาก็รู้เลยว่าเป็นกลิ่นอะไร

การรับประกัน KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าปกติจะมีการรับประกันตัวเครื่อง ขึ้นอยู่กับนโยบายของร้านค้า แต่ KS Quik เป็นสินค้าใช้แล้วหมดไป เพราะใช้งานแค่ระยะสั้นจึงไม่มีประกัน ซึ่งหากตัวพอต KS Quik มีปัญหา สามารถให้ร้านเปลี่ยนใหม่ได้เลย หากนำไปใช้นานไป จะไม่สามารถเคลมได้

ks quik 2000 1

รีวิว KS Quik 800/2000 puff

การรีวิว KS Quik มีนวัตกรรมที่เรียกว่า New Flavour Sensation ที่ให้กลิ่นและรสที่แตกต่างและประสบการณ์อรรถรสที่ยอดเยี่ยม จากสำลีออร์แกนิกและ Mesh Coil มอบฟีลสูบที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่มพอตใช้แล้วทิ้ง

อีกทั้งการใช้งานที่สะดวกสบาย ใช้การสูบแบบออโต้ และจำนวนสูบ 800 คำที่เพียงพอต่อการสูบถึง 2 วัน กับ KS Quik 2000 puff ที่ให้ระยะจำนวนครั้งสูบที่ยาวนานขึ้น หากแบตเตอรี่หมดก็ยังสามารถชาร์จไฟได้เหมือน Pod System ทั่วไป ซึ่ง KS Quik ให้มาตรฐานของพอตใช้แล้วทิ้งไปด้วยคะแนนเต็ม รวมไปถึงฟีลสูบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรักพอตตัวนี้ได้ไม่ยากเลย

เปรียบเทียบ KS Quik กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ 

ในแง่ของบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปกับ KS Quik ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่น ๆ จะมีข้อดีในด้านการปรับแต่งฟีลการสูบที่โดนใจ เช่นการปรับแรงไฟหรือรูลม และมีน้ำยารองรับมากกว่าทั้ง Freebase และ Salt Nic โดยสามารถสูบไปหลายแบบตามคอยล์ที่ติดตั้ง แต่ KS Quik ให้ความสะดวกสบาย และการปรับแต่งค่าในแบบออโต้ ทำให้ใช้งานง่าย พร้อมขนาดเครื่องที่เล็ก พกพาได้ทุกที่ ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมของบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาหรือการดูแลรักษา

หากเปรียบเทียบในแง่ของ พอตใช้แล้วทิ้งด้วยกัน KS Quik ให้ฟีลการสูบที่โดดเด่น ให้กลิ่นหอม สดแบบไม่เหมือนใคร และรีดความเป็น Salt Nic ได้ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าพอตอื่น ๆ เลย อีกทั้งจำนวนคำในการสูบก็สูงมากถึง 2000 คำ ซึ่งเป็นปริมาณมากหากเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งด้วยกัน รวมไปถึงขนาดเครื่องที่พอดีมือ มีดีไซน์ที่ชัดเจน เพียงหยิบขึ้นมาก็รู้ได้เลยว่ากลิ่นอะไร และมีการผลิตตัวพอตรสต่าง ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้ใจนักรีวิวที่ชื่นชอบพอตใช้แล้วทิ้งมากขึ้น

วิธีใช้งาน ks quik

วิธีใช้งาน KS Quik

KS Quik มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องใช้ปุ่มกดเพื่อการตั้งค่าจ่ายไฟ หรือค่าโอห์ม อีกทั้งตัวเครื่องไม่มีปุ่มกดสูบ สามารถสูบได้แบบออโต้ แกะผลิตภัณฑ์ออกมาก็สามารถใช้งานได้เลย ซึ่งในรุ่น KS Quik 800 puff และ KS Quik 2000 puff จะสามารถชาร์จ USB กรณีที่แบตเตอรี่หมดได้ โดยแนวทางหรือคำถามในการใช้งาน KS Quik อื่น เราก็ได้รวบรวมไว้แล้วดังนี้

KS QuiK จะมีรสชาติออกมาเพิ่มมากกว่านี้หรือไม่ ?

KS QuiK เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความนิยมสูงมาก มีการพัฒนาออกมาเรื่อย ๆ รวมไปถึงกลิ่น แน่นอนว่า KS QuiK มีรสชาติออกมาเพิ่มมากกว่านี้แน่นอน อีกทั้ง Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาและออกบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง

KS QuiK จะพอตสูบได้กี่ครั้ง ?

KS QuiK มีออกมาสองรุ่น ซึ่งมีราคาแตกต่างกันคือ KS QuiK 800 puffs และ KS QuiK 2000 puffs ซึ่งจำนวนการสูบเป็นไปตามจำนวนเลขเลยนั่นก็คือ 800 กับ 2000 คำ ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการรายวัน และใช้ได้นานมากกว่าแล้วแต่บุคคล

KS QuiK Pod มีปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ?

พอตใช้แล้วทิ้ง จะใช้น้ำยา Salt Nic ที่มีปริมาณนิโคตินสูง ให้ฟีลเดียวกันกับบุหรี่มวน ซึ่ง KS QuiK มีปริมาณนิโคติน 30 mg. หรือ 3% ซึ่งมากกว่าน้ำยา Freebase ทำให้การเลือก KS QuiK มาใช้เพื่อเลิกบุหรี่มวนได้ผลมากขึ้น ในทางกลับกัน KS QuiK ก็ยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามืออาชีพได้ เพราะน้ำยา Salt Nic ก็เป็นน้ำยาที่ได้รับความนิยมสูงเช่นกัน

KS QuiK สามารถเปลี่ยนพอตได้ไหม ?

พอตใช้แล้วทิ้งโดยปกติ จะไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตเพื่อเปลี่ยนน้ำยาได้ ตัวเครื่องเป็นระบบปิดที่เราจะไม่สามารถถอดประกอบได้เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป KS QuiK ก็เช่นกัน พอตหนึ่งชิ้น มีกลิ่นเดียว ใช้แล้วหมดไป

KS QuiK หรือ Kardinal QuiK กันน้ำหรือไม่

KS QuiK และบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ไม่มี IP หรือคุณสมบัติในการกันน้ำ Waterproof หรือ ละอองน้ำ Water Resistant เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามีคุณสมบัติในการใช้กระแสไฟทำความร้อนจนเกิดเป็นไอ การมีน้ำเข้าอาจทำให้วงจรมีปัญหา รวมไปถึงตัวน้ำยาที่อาจเสียรสชาติ อีกทั้ง KS QuiK มีคนทนทานจริง แต่ก็ไม่ควรตกหล่นในระยะความสูงเกินไป

วิธีเริ่มต้นใช้งาน KS QuiK และวิธีการเก็บรักษา

แกะผลิตภัณฑ์ KS QuiK ออกมา และทำการดึงซิลิโคนแล้วสามารถใช้งานได้เลยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ โดยวิธีการเก็บรักษา KS QuiK จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนหัวพอต KS QuiK ให้เก็บรักษาไว้ในที่ร่ม หลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่นกลางแดด หรือที่ในรถที่จอดอยู่ในที่ร้อน และส่วนของตัวเครื่อง KS QuiK ก็ต้องเก็บรักษาด้วยการหลีกเลี่ยงจากความร้อนเช่นกัน ไม่ควรชาร์จแบตขณะใช้งาน

สรุป รีวิว KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง

พอต KS QuiK หากมองดี ๆ เราจะรู้ได้เลยว่า Kardinal Stick ได้มอบประสิทธิภาพและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาอยู่ตัวพอตหมดแล้ว เพราะพอตใช้แล้วทิ้งกำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะการใช้งานที่สอดรับกับวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ที่ต้องการความรวดเร็วฉับไว และการออกไปนอกบ้านแต่ละครั้ง ต้องพะวงกับปัจจัยทั้งสภาพอากาศ รวมถึงโรคติดต่อ การได้มีอุปกรณ์ที่ให้ความสะดวกสบายอย่าง KS QuiK จึงตอบโจทย์ทุกคนทุกเพศได้อย่างไม่ยากเย็น