มาโบ 9000 คํา กลิ่นไหนหอมสุด อัปเดท 2024

มาโบ 9000

มาโบ 9000 หรือ Marbo Bar 9000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่รอคอยกันมานาน เปิดตัวครั้งแรกกับจำนวนคำที่สามารถสูบได้มากถึง 9000 ครั้ง กับการใช้งานที่แสนง่าย สามารถสูบได้เลย เหมาะกับนักสูบยุคปัจจุบันที่ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ให้ยุ่งยาก มาพร้อมกับระดับนิคโคตินแบบจัดเต็ม นิคแน่นสูบอิ่มไว ไม่ต้องสูบบ่อยๆ มาพร้อมกับรสชาติให้เลือกมากมาย แต่หากจะให้ทุกท่านไปเลือกสูบเองทุกกลิ่นคงจะยากเกินไป ดังนั้นเราเลยจะมาแนะนำกลิ่นไหนหอมน่าโดนมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

มาโบ 9000 คํา พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชื่อดัง

Marbo Bar 9000 Puffs หรือที่เหล่านักสูบเรียกกันว่ามาโบ 9000 คือพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Salthub ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และพอตชื่อดัง ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวพอตเปลี่ยนหัวไปจนได้รับกระแสตอบรับจากนักสูบดีมากๆ แล้วก็ได้ต่อยอดจนมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ โดยตัวเครื่องออกแบบรูปทรงคล้ายกับแท่งปากกาพอดีมือจับถนัดมือ น้ำหนักเหมาะมากกับนักสูบที่ชื่นชอบพกพาไปใช้งานในที่ต่างๆ 

ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีน้ำยาและคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าติดตั้งภายในตัวให้อยู่แล้ว จึงทำให้ใช้งานหมดแล้วก็ต้องทิ้งและเปลี่ยนเครื่องใหม่เท่านั้น ไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ได้ แต่ก็จะแลกมาพร้อมกับความสะดวกสบาย เพราะเราเพียงแค่เลือกราชาติที่เราชอบ จากนั้นก็นำมาสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่ม หรือตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก

ในส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องด้วยเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว ทำให้เราไว้วางใจได้เลยตอบโจทย์นักสูบแน่นอน โดยจะเป็นจะบรรจุน้ำยาไว้ในปริมาณ 14 ml เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคติน 3 % หรือ 30 mg ทำให้สูบง่าย อิ่มเร็วแบบไม่ต้องสูบบ่อย ช่วยประหยัดน้ำยาให้ใช้งานได้ยาวนาน มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 600 mAh ซึ่งหมดห่วงเรื่องของแบตจะหมดก่อนน้ำยาไปได้เลย เพราะพอตมาโบสามารถชาร์จแบบตซ้ำได้ ด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type–C

แนะนำ 10 กลิ่นมาโบ 9000 ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับมาโบ 9000 คำ เปิดตัวด้วยกลิ่นให้เราได้เลือกมากถึง 15 กลิ่นด้วยกัน โดยตัวกลิ่นจะเป็นไปทางสายผลไม้ ทำให้เข้าถึงได้ง่าย แต่อย่างไรหากจะให้เพื่อนๆ ลองทั้งหมด 15 กลิ่นเลยนั้นมันคงจะเยอะเกินไป ดังนั้นเราเลยจะมาแนะนำกับ 10 กลิ่น เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลือกใช้กลิ่นไหนดี แต่รับลองว่าถูกใจแน่นอน

  1. Grape : องุ่นแบบดั้งเดิม ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเริ่มต้น และอาจจะเป็นตัวจบของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้
  2. Cola : เครื่องดื่มโคล่า ตัวเด็ดกลิ่นชัดเจนตรงปก มาพร้อมกับความเย็น สูบแล้วสดชื่นจนไม่อยากวาง
  3. Rainbow Candy : สายลูกอมต้องได้ลองกับกลิ่นลูกอมรสผลไม้ หอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆ 
  4. Grape Lychee : องุ่นลิ้นจี่ ผสมผสานเข้ากันได้แบบลงตัว หอมอมเปรี้ยวไม่มีเลี่ยนแน่นอน
  5. Strawberry : สตรอว์เบอร์รี่แนวคลาสสิก หอมกลิ่นของสตรอว์เบอร์รี่สุดๆ สายหวานต้องถูกใจ
  6. Blue Ice : บลูเบอร์รี่เย็น หอมกลิ่นบลูเบอร์รี่มากๆ พร้อมความเย็นที่ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี
  7. Grape Aloe : องุ่นผสมว่านหางจระเข้ รสชาติแปลกใหม่ที่อยากให้ลอง หอมนุ่มละมุน
  8. Watermelon : แตงโม รสชาติหวานนิดๆ แต่หอมฉ่ำ สูบแล้วสดชื่นมากๆ 
  9. Doublemint : สายเย็นต้องชอบกับกลิ่นมิ้นต์ หอมชื่นใจ พร้อมความเย็นสุดขั้ว
  10. Sour Gummy : กลิ่นเยลลี่ หอมหวานพร้อมความเปรี้ยวติดปลายลิ้น
marbo 9000

วิธีการใช้งานมาโบ 9000 ที่แสนง่าย

บอกเลยว่าวิธีการใช้งานของมาโบ 9000 นั้นง่ายมากๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตใช้ทิ้ง คือเราไม่ต้องทำไรเลย เพียงเลือกกลิ่นที่เราชอบ พอได้สินค้ามาฉีกซองนำตัวเครื่องออกมาแล้วดึงจุกยางด้านบนปากสูบออก จากนั้นวางเครื่องทิ้งไว้ประมาณ 3 – 5 นาที เพื่อให้น้ำยาได้ซึมเข้าสู่สำลีทั่วๆ เสร็จแล้วก็หยิบมาสูบได้เลย หากแบตหมดก็เพียงแค่นำไปชาร์จ หรือสูบน้ำยาหมดแล้วก็นำไปทิ้งแล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่เท่านั้น ง่ายนิดเดียว

สรุปมาโบ 9000 คำ กลิ่นไหนหอมสุด

หากจะถามว่ามาโบ 9000 กลิ่นไหนหอมสุด ก็คงต้องบอกว่าคงจะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคคล เพราะนักสูบแต่ละท่านก็มีความชอบไม่เหมือนกัน ซึ่งสำหรับ Marbo Bar 9000 เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว แล้วทางผู็ผลิตก็คัดสรรมมาเป็นอย่างดีทุกกลิ่นแน่นอน รับรองคุณภาพจัดเต็มกลิ่นชัด และรสชาติอร่อยตรงปกทุกรส ต้องได้ลองเองแล้วจะติดใจแน่นอน