หัวพอตมาโบ กลิ่นที่นิยมมากที่สุด

หัวพอตมาโบ

หัวพอตมาโบ หัวน้ำยาสำหรับใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัว ดีไซน์ที่ทันสมัย  ใช้งานง่าย  สะดวก  รวดเร็ว  ตอบสนองทุกความต้องการ มีจุดเด่นในเรื่องฟีลการสูบที่โล่ง ควันตูมๆ ส่วนในด้านกลิ่นเข้มข้นชัดเจนมาก เย็นสดชื่น นิคแน่น สูบง่ายไม่แทงคอ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมายตอบโจทย์เหล่าสายควัน ทั้งกลิ่นผลไม้ ของหวานและยาสูบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย กลุ่มคนใช้ชีวิตแบบเร่งด่วน ขอแนะนำเลย อีกทั้ง ณ ปัจจุบันเขาได้ออกตัวใหม่เพิ่มปริมาณนิโคตินมากถึง 50 มิลลิกรัม ฟีลสูบแน่นๆ โครตประทับใจเลยครับ

แนะนำ หัวพอตมาโบ 3 กลิ่นขายดี

หัวพอตมาโบ เป็นสินค้าจาก salthub แบรนด์ดังของคนไทย โดดเด่นมากๆ ทั้งด้านคุณภาพหรือดีไซน์ เป็นอีกตัวหนึ่งเหล่านักสูบสายควันชื่นชอบ ซึ่งในวันนี้พี่อูีดเลยอยากจะมาแนะนำ หัวพอตมาโบ กลิ่นมาแรงและขายดีมากที่สุดของเว็บสุดจัดปลัดบอกในขณะนี้ ไว้เพื่อเป็นตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจให้เพื่อนๆกัย รับรองเลยว่าแต่ละกลิ่นที่เลือกมาต้องถูกใจทุกคนแน่นอน ไปรับชมกันครับ

หัวพอตมาโบ Cigar

อาจจะแปลกไปสักหน่อยสำหรับการเริ่มต้นด้วยเจ้ากลิ่นนี้ ซิการ์ ตามชื่อที่ทุกคนได้เห็นเลยซึ่งก็คือกลิ่นยาสูบ โดยตัวกลิ่นนี้เองจะมีความหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนเพราะมันมีกลิ่นคล้ายคลึงกัน ทำให้ไม่ต้องปรับตัวอะไร ค่อนข้างจะเป็นกลิ่นเฉพาะสายจริงๆ แต่ถ้าใครได้มีโอกาสได้ลองเรารับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Honey Yuzu

กลับเข้าสู่กลิ่นผลไม้ที่เราคุ้นเคย สำหรับตัวนี้จะเป็นรสชาติ ส้มยูซุ โดยส่วนตัวแล้วหลังจากลองก็สามารถพูดได้เลยว่าหอมอร่อยมากๆ หวานอมเปรี้ยวกำลังดี ใช้ตอนตอนหลังทานอะไรเลี้ยนๆมา เจ้าตัวนี้ช่วยได้เยอะ เปลี่ยนการสูบน่าเบื่อของคุณให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย เพิ่มความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นสามารถมัดใจคนสูบได้อยู่หมัด

Mint

กลิ่นมิ้น เป็นกลิ่นที่มีความหอมเย็นสดชื่น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่หรือเพื่อนๆที่ยังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดี ข้อดีคือใช้แล้วจะทำให้ร่างกายรู้สึกกระปรี่กระเปร่า ลดความเครียดช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งอากาศร้อนๆตอนนี้ อุณหถูมิ 40 องศาบวกบวก ถ้าได้ตัวเลือกเย็นๆแบบนี้ไปสูบ การันตีเลยว่าอยู่สบาย

ข้อมูลเฉพาะของ หัวพอตมาโบ Salthub

จะได้รับอะไรบ้างในกล่อง : หัวพอตมาโบ 1 ชิ้น

ความจุน้ำยา : 2.2 มิลลิลิตร 

ระดับนิโคติน : 30 และ 50 มิลลิกรัม 

จำนวนครั้งการสูบ : ประมาณ 500 – 600ครั้ง (อยู่ที่การใช้ของแต่ละบุคคล)

รองรับการใช้งานร่วมกับ : พอตเปลี่ยนหัว หรือ พอตระบบปิด

นิยมใช้สำหรับฟีลสูบ : MTL (Mouth To Lung )

หัวพอตมาโบกลิ่นกลิ่นที่นิยมมากที่สุด

วิธีใช้งาน หัวพอตมาโบ ทำได้สบายมาก

ตั้งแต่มีหัวพอตมาโบการใช้งานสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะใช้งานง่ายมาก ด้วยคุณสมบัติแบบใหม่ของสินค้าประเภทนี้คือ ใช้งานง่าย กลิ่นหอม รสชาติชัดเจน เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตเร่งด่วนอย่างในยุคปัจจุบัน วิธีก็แค่เพียงได้สินค้ามาแกะออกจากตัวกล่องบรรจุ ดึงพลาสติกทางด้านใต้หัวพอตออก แล้วนำไปเสียบกับพอตเปลี่ยนหัว ก็จะใช้งานได้อย่างราบรื่นแล้ว

หลังจากได้ใช้ หัวพอตมาโบ จะรู้สึกยังไงบ้างนะ

1.รู้สึกดี เพราะว่าหัวพอตมาโบทุกกลิ่นทำออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ความหอมอร่อยไม่เหมือนใคร

2.ตื่นเต้น กลิ่นของเขาให้เลือกเยอะตอบโจทย์ได้แทบทุกสาย แถมยังมีตัวออกใหม่นิโคตินมากขึ้นกว่าเดิม

3.ประทับใจ ราคาถูกไม่ถึงแบงค์แดง ถ้าซื้อกับร้านสุดจัดอีกนะ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกขึ้นไปอีก

4.รักเลย หลังได้ลองมาหลายรุ่นแล้ว ก็ให้คำตอบได้ว่าหัวพอตมาโบดีสุด ทุกอย่างของเขาลงตัว

5.ขอบคุณ ได้ใช้เป็นตัวเลือกแบบใหม่ของการเลิกสูบบุหรี่มวน ปลอดภัย ไร้สารอันตราย

การเก็บรักษา หัวพอตมาโบ ทำได้ไม่ยากเลย

การดูแลก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลจากประสิทธิภาพในการใช้งาน เพื่อให้คงสภาพดี ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆเลยคือ ถ้าเป็นหัวพอตมาโบที่ยังไม่ได้ใช้งานควรเก็บไว้ในที่ปิดมิดชิด อยู่ในที่แห้งไม่ชื้นและพ้นแสงแดด ถ้าเราใช้งานก็ทำเพียงแค่เช็คทำความสะอาดตัวปากสูบขจัดคราบสิ่งสกปรกออกไป

หัวพอตมาโบ สุดยอดไอเทม อหังการ รามกร สะท้านสุริยะจักร

ยอมรับได้เลยครับว่าตอนนี้ หัวพอตมาโบ จากแบรนด์ Salthub คือสุดแล้ว เด่นมากในทุกด้านเลย คุณภาพสินค้า แพคเกจสินค้า ของเขาทำออกมาดีหมดเลยจริงๆ ความหอมอร่อยของตัวน้ำยาแต่ละกลิ่นนี้ใช้ดีจนแทบไม่อยากจะวางลงถ้าไม่หลับอะครับ แถมตัวกลิ่นยังมีให้เลือกเยอะ รองรับได้ทุกสาย ผลไม้ ของหวาน ยาสูบ มีครบทุกอย่าง อุปกรณ์ใช้งานร่วมเองก็ครอบครุม นอกจากพอตเปลี่ยนหัวของแบรนด์ตัวเองแล้วยังสามารถใช้ร่วมกับของแบรนด์อื่นได้อีกนะ ยกตัวอย่างเช่น Relx Infy หรือ Instar

.