หัวพอตมาโบ นิคเท่าไหร่ รวมข้อมูลตัวเก่าและใหม่ไว้ที่นี้แล้ว

หัวพอตมาโบ

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับพี่อู๊ดกันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะทำความรู้จักกับเจ้าตัว หัวพอตมาโบ จากทาง Salthub กันครับ นับว่าเป็นหัวพอตขายดีอันดับหนึ่งในตอนนี้เลยก็ว่าได้ นิยมมากสุดๆในหมู่วัยรุ่นหรีอวัยทำงาน เพราะตัวน้ำยาของเขามีความอร่อยหวานหอม กลิ่นชัดเจนสุดๆ นิโคตินก็แน่นอิ่มไว สูบง่าย ไม่ระคายเคืองหรือแทงคอ ที่สำคัญคือขนาดมาตรฐานสามารถใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัวแบรนด์ดังได้แทบทุกรุ่น ทั้งของมาโบเองหรือแม้กระทั้ง Relx Infy Instar ก็ใช้ได้

รู้จักกันให้มากขึ้นกับหัวพอตมาโบ

หัวพอตมาโบจัดเป็นสินค้าตัวยอดนิยมขายดีอันดับหนึ่ง ณ ปัจจุบัน ได้รับการรับรองจากผู้ใช้จริงหลักพันคน ++ ว่าของเขาดีจริง กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น ฟีลสูบดี นิคแน่น อร่อยไปกับกลิ่นผลไม้นาๆชนิด มีไว้ให้คุณเลือกสรรเยอะมากมาย ทำให้เกิดความสนุกที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆไม่น่าเบื่อ จำเจ สำหรับในตอนนี้หัวพอตมาโบจะผลิตออกมาด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ หัวมาโบรุ่นเก่ากล่องสีขาว นิค 30 มิลลิกรัม และตัวใหม่กล่องสีดำดูพรีเมี่ยมเพิ่มนิโคตินมากถึง 50 มิลลิกรัม ในด้านการของผลิตทำจะขึ้นจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีมาตรฐาน (Food Grade) ปลอดภัยหายห่วง แถมตัวบอดี้ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะโปร่งใส ตรวจสอบปริมาณน้ำยาได้ง่าย ยิ่งตอนนำไปเสียบเข้ากับพอตเปลี่ยนหัวที่มีไฟจะดูเก๋มาก ไหนๆเราก็ได้พูดถึงกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่ามีหัวพอตมาโบ กลิ่นไหนดี ที่น่าใช้บ้าง

หัวพอตมาโบ นิค 30

 1. Grapefruit เป็นกลิ่นแนวผลไม้ตระกูลส้มโอ หวานอมเปรี้ยว 
 2. Ice Sparkling กลิ่นน้ำแร่หวานหอมเย็นชิ่นใจ อากาศร้อนๆตัวนี้ตอบโจทย์
 3. Lemonade กลิ่นมะนาวเปรี้ยวๆอมหวาน ใช้ตัดเลี้ยนได้ดีสุด เย็นนิดๆ

หัวพอตมาโบ นิค 50

 1. Apple Aloe Nic 50 กลิ่นว่านหางจระเข้ผสมกลิ่นแอปเปิ้ล หวานอร่อยลงตัว
 2. Grape Aloe Nic 50 กลิ่นว่านหางจระเข้ผสมองุ่น รสชาติเข้มข้น สูบง่าย
 3. Watermelon Nic 50 กลิ่นแตงโมสุดฮิต สูบแล้วโครตเย็น
หัวพอตมาโบราคาถูก

หัวพอตมาโบ ใส่เครื่องพอตเปลี่ยนหัวอะไรได้บ้าง

อย่างที่เราได้บอกไปว่า หัวพอตมาโบ ตัวนี้สามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลากหลายรุ่น ด้วยความที่สินค้าชนิดนี้จะทำออกมาจะมีขนาดเป็นมาตรฐานเท่ากัน เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกใช้สินค้าประเภทนี้มากๆ ส่วนรุ่นที่รอบรับหรือใช้ร่วมกันได้จะมี  INFY , Jues , Bold , Relx , Instar , Next เป็นต้น

เหตุใด หัวพอตมาโบ ถึงได้เป็นที่นิยมในหมู่นักสูบ

 • หัวพอตมาโบ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่และคอยล์ตัวใหม่ ช่วยรีดกลิ่นและรสชาติออกมาได้ดียิ่งขึ้น
 • วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นเกรดพรี่เมี่ยม แข็งแรงทนทานต่อความร้อนสูง
 • ปริมาณความจุน้ำยาเยอะถึง 2.2 มิลลิลิตร เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน
 • กลิ่นหอมหวานอร่อย รสชาติชัดเจน แถมยังมีให้เลือกเยอะ
 • ผสมนิโคตินเข้มข้น ระดับนิคกำลังพอดี เพิ่มอรรถรสฟีลสูบออกมาได้เป็นอย่างดี
 • รองรับการใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลายรุ่น
 • ราคาประหยัดมาก หัวมาโบหนึ่งชิ้นราคาไม่ถึงร้อย

ไม่ควรพลาดหัวพอตมาโบตัวนี้แหละคือทีเด็ด

ขอแนะนำเลยครับสำหรับหัวพอตมาโบตัวนี้ เพื่อนๆจะได้สินค้าที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่า ราคาถูก กลิ่นรสชาติจัดเต็มหอมหวานอร่อยไปกับผลไม้ เครื่องดื่ม นาๆชนิด มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาจุใจ 2.2 มิลลิลิตร เพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดวัน ล่าสุดเปิดตัวรุ่นใหม่เพิ่มนิโคตินจาก 30 มิลลิกรัม เป็น 50 มิลลิกรัม สำหรับเป็นตัวเลือกให้นักสูบได้รับฟีลสูบที่แตกต่างแต่ความอร่อยยังคงเดิม ใครยังไม่ลองต้องรีบหาแล้วนะครับ ไม่ควรพลาดเลย