หัวพอตมาโบ หัวน้ำยาคุณภาพ ยอดฮิตที่สุดในเมืองไทย

หัวพอตมาโบ

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง มิตรรักแฟนสายควันทุกท่าน กลับมาพบพี่อู๊ดคนนี้ไงอีกเช่นเคย มารอบนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวสินค้าชนิดหนึ่งที่ตอนนี้ติfกระแสคนนิยมใช้มาแรงแซงทางโค้งทุกสำนักกับเจ้า หัวพอตมาโบ ตัวนี้ที่เรารัก พูดได้เลยว่าคุณโชคดีมากๆเลยที่ได้มาเจอสินค้าแบรนด์นี้ คุณภาพและประสิทธิภาพระดับไฮเอนด์ ฟีลการสูบรวมถึงความอร่อยของรสชาติ (นิคแน่นๆ)  คงจะไม่มีอะไรต้องพูดมากไปกว่าไปหามาลองอย่าพลาดกันนะทุกคน

แนะนำ หัวพอตมาโบ รายละเอียดดังนี้

หัวพอตมาโบ คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าประเภทหัวพอตจากแบรนด์ชั้นนำ Salthub มีหน้าที่ให้กลิ่นรสชาติ เพิ่มอรรถรสความเพลิดเพลินให้ทุกสูบของคุณพิเศษ ซึ่งหลายๆท่านคงอาจจะทราบหรือไม่ทราบว่าแบรนด์นี้มีเจ้าของเป็นคนไทยนี้เอง เรียกว่าอุดหนุนของไทยแท้ก็ว่าได้ มีชื่อเสียงอย่างมากมาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบลและซอลนิควัดจากจำนวนยอดขายของเว็บมาเป็นอันดับหนึ่งเลย

ส่วนตัว หัวพอตมาโบ นี้ก็ไม่น้อยหน้าหลังจากที่เปิดตัวได้ไม่นาน ก็ฮิตติดกระแสมียอดสั่งซื้อเข้ามาท่วมท้น คุณภาพที่ดีจนอยากจะก้มกราบ เขาทำมาดีจริงๆ ไม่ว่าจะด้านกลิ่นหรือรสชาติก็จัดเต็มความอร่อย ฟีลการสูบดีจัด นิคเข้ม ใช้คลายเครียดได้ดีเลยทีเดียวเชียว แถมเขายังมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากๆเลยด้วยนะ เดียวในหัวข้อถัดไปเราจะพาเพื่อนๆทุกคนไปดูกันต่อว่ากลิ่นที่โดยใจวัยรุ่นอย่างเรากันบ้าง

หัวพอตมาโบ เลือกใช้กลิ่นไหนดีนะ เลือกไม่ถูกเลย

หัวพอตมาโบ หัวน้ำยาคุณภาพที่มีให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น หอมอร่อยนิคแน่นเอกลักษณ์ชัดเจน นอกจากตัวกลิ่นแล้วยังมีตัวใหม่ล่าสุดความอร่อยลงเดิมแต่เพิ่มปริมาณนิโคติน 50mg แน่นถึงใจสูบไม่กี่คำอิ่มแน่นอน กลับเข้าสู่ประเด็นหากเพื่อนๆเป็นอีกหนึ่งคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกลิ่นไหนดี วันนี้พี่อู๊ดจะยกกลิ่นขายดีที่สุด 5 อันดับ ของเว็บสุดจัดมาให้เป็นตัวเลือกไว้ประกอบการตัดสินใจของทุกคนกัน

หัวพอตมาโบ Ice Sparkling

กลิ่นน้ําแร่ธรรมชาติ เป็นกลิ่นที่กำลังมาแรง หอมสะอาด สดชื่น เย็นถึงใจ แถมยังช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวล สูบง่าย นุ่มคอ

Grape 

กลิ่นองุ่น ตัวยอดฮิต ขายดี รสชาติอร่อยองุ่น เต็มไปด้วยรสชาติหวานฉ่ำ ไม่เพียงแต่รสชาติที่ดึงดูดใจแล้ว ยังมีเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่ง นั่นคือ “กลิ่นหอม” เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้คนหลงใหล 

Watermelon

กลิ่นแตงโม ที่ใครหลายคนหลงรัก มาพร้อมความอร่อยแบบจัดเต็ม หวานฉ่ำ ชื่นใจ ความเย็นระดับ 7/10 เย็นสบาย สูบง่ายสูบเพลิน

Mixberry

กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ ผสมผสานผลเบอร์รี่หลายชนิดเข้าด้วยกัน มีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัวสุดๆ มีกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ หวานอมเปรี้ยวนิดๆกำลังดี

Cola

กลิ่นโคล่าหรือโค๊ก น้ำอัดลมสุดฮิตในไทย เป็นกลิ่นถ้าใครได้ลองติดใจแน่นอน หวานซ่าสุดๆ สูลแล้วฟีลดีนิคถึงใจใช้แล้วแทบจะไม่อยากวางลง

หัวมาโบ

ข้อมูลไม่ลับฉบับเปิดเผยของ หัวพอตมาโบ 

ชื่อหัวข้ออาจจะดูกวนๆไปหน่อยนะทุกคนแต่ข้อมูลข้างล่างนี้ไม่กวนนะครับ เรามาดูกันต่อว่า หัวพอตมาโบ ที่เราใช้กันทุกวันนี้ มันผลิตมาจากอะไร ใช้ควบคู่อุปกรณ์ตัวไหนรวมถึงหนึ่งหัวสูบได้กี่คำกันแน่ ไปดูกัน

  • ปริมาณบรรจุน้ำยา : 2.2 มิลลิลิตร / 1 หัว
  • สามารถสูบได้ตั้งแต่ : 500 – 600 คำ ( ขึ้นอยู่ลักษณะการใช้งาน สูบถี่ก็อาจจะหมดไว )
  • นิโคตินผสม : 30 และ 50 มิลลิกรัม 
  • สำหรับคนที่รักในฟีลสูบ : MTL ( Mouth To Lung ) วิธีการสูบจากปากแล้วค่อยปล่อยลงปอด
  • อุปกรณ์ที่รองรับ : ใช้กับพอตเปลี่ยนหัวที่มีขนาดมาตรฐาน เช่น Relx Infy ใส่ได้ทุกรุ่น

ควรคิดพิจารณาอะไรก่อนเลือกซื้อ หัวพอตมาโบ

จริงๆไม่ต้องคิดเลย เพราะของมาโบเขาดีจริงใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ถ้าจะให้จำแนกให้ดูเราก็จะยกตัวอย่างให้เพื่อนได้ดังนี้

จำนวนคำสูบ – ถ้าอยากได้หัวพอตสูบได้เยอะ 300 – 600 คำ สูบได้ตลอดทั้งวัน

กลิ่นรสชาติ – ถ้าอยากได้หัวพอตครบเครื่องเรื่องกลิ่นรสชาติ

ฟีลสูบ – ถ้าอยากได้ฟีลสูบดีไม่โล่งหรือไม่อั้นจนไป เพิ่มอรรถรส มอบความสุขทุกครั้งที่ใช้

ดีไซน์  – ถ้าอยากได้หัวพอตดีไซน์เก๋ๆ ใส่พอตเปลี่ยนหัวตัวโปรดแล้วดูดี ดูดี๊ ดูดี

ราคา – ถ้าอยากได้หัวพอตราคาถูก มาเจอหัวพอตมาโบเข้าถือว่าท่านมาถูกทาง

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก หัวพอตมาโบ 

1.อันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้นความพึงพอใจ หัวพอตมาโบ ดีทุกอย่างแต่จะเสียอย่างเดียวเลยคือคนไม่ได้ลอง

2.ราคาถูก อู้ว หูว โดนใจ สินค้าหนึ่งชิ้นราคาไม่ถึงร้อย (แบงค์แดงมีทอน)

2.ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก อาจจะไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถใช้และเข้าใจได้

3.ดีไซน์โดนเด่น เท่ๆคูลๆลักษณะหัวใสนำไปใส่กับพอตแล้วดูดี

4.ใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลายแบรนด์ดังครอบครุมสุดๆ

สรุป หัวพอตมาโบ ดีที่สุดในโลก

พี่อู๊ดอยากแนะนำเลยสำหรับคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้หรือคนที่ยังไม่เคยใช้แล้วอยากลอง หัวพอตมาโบ คือคำตอบสุดท้ายที่ดีสุดๆสำหรับท่านแล้ว Salthub ทำออกมาดีจริงๆ ครบเครื่อง สายควันทั้งหลายถ้าไม่อยากพลาด วันนี้ร้านสุดจัดเรามีโปรโมชั่นเด็ดสำหรับซื้อหัวพอตยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก แต่ถ้าซื้อแค่่ชิ้นเดียวราคาก็ไม่แพงไม่ถึงร้อยบาทจับต้องได้ สำคัญเรายืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน รับประกับว่าสินค้าหัวพอตมาโบทุกชิ้นของแท้แน่นอน 

และนอกจาก หัวพอต ทางร้านยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ ไม่จะเป็นพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ Sudjudza มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันของแท้ 100% ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2 หรือ 👉 คลิกลิงค์ https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=sudjudshop2