พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูกที่สุด คุ้มค่าจัดหนัก เอาใจสายควันกระเป๋าแฟบ

พอตเปลี่ยนหัว

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน กลับมาพบกับพี่อู๊ดอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เรากลับมาอยู่กันที่หัวข้อ พอตเปลี่ยนหัว กำลังนิยมมากๆในตอนนี้ ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่โดดเด่นรวมถึงการออกแบบของตัวพอตที่ดูดีใช้งานง่าย เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่หรือผู้ที่พึ่งเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อใช้ทดแทนการสูบบุหรี่มวน แต่ทว่าถ้าเกิดเพื่อนๆยังไม่รู้ว่าจะใช้ พอตเปลี่ยนหัว รุ่นไหนหรือแบรนด์อะไรดี วันนี้พี่อู๊ดมีตัวนึงที่มีราคาถูกมาก เรียกว่าสบายกระเป๋าเลย ส่วนตัวพั่อู๊ดก็ใช้เองด้วยมาเป็นปีๆ เลยสามารถยืนยันแล้วรับรองได้เลยว่าของดีจริง เอาล่ะทุกคนมาดูไปพร้อมๆกันดีกว่ากับ พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูกที่สุด ตัวนี้คือตัวอะไร

แรกเริ่มสบตา พอตเปลี่ยนหัว ตัวนี้ที่หลงรัก

ขอคั่นสักเล็กน้อย ก่อนจะไปดูพอตตัวเด็ดที่พี่อู๊ดใช้ เรามาทำความรู้จักกับ พอตเปลี่ยนหัว เจ้าตัวนี้กันก่อนว่ามันมีลักษณะรวมถึงการใช้งานเป็นแบบไหน คำตอบก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่มีชื่อเรียกในวงการอีกชื่อว่า พอตระบบปิด ส่วนมากมีรูปทรงคล้ายแท่งปากกาอย่างที่เราพบเห็นในหลายๆรุ่น ผลิตออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่นักสูบที่ต้องการความไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตเร่งด่วน มาช่วยแก้ปัญหา ณ จุดนี้ได้เป็นอย่างดี

เพราะว่า พอตเปลี่ยนหัว จะมีวิธีการใช้งานง่ายมากๆ น้ำหนักก็เบา พกพาไปไหนมาไหนติดตัวได้สบายหายห่วง ใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้ ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นพี่ตัวบิ๊กๆที่ออกมาก่อนหน้านี้ ที่มีขนาดใหญ่และต้องพกขวดน้ำยาติดตัวอยู่ตลอด แถมราคาเริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อยเท่านั้นถูกมากๆ ไม่ถึงใบเทาแน่นอน

จะเลือกใช้ พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนดี

ทุกคนมาดูกันในส่วนนี้สำหรับวิธีการเลือก พอตเปลี่ยนหัว ว่าจะเอารุ่นไหนดี ก่อนอื่นเลยจริงๆแล้ว แต่ละรุ่นมันดีเหมือนกันหมดนั้นเเหละ แต่สิ่งที่จะต่างกันบ้าง คงเป็นเรื่องดีไซน์ ลวดลาย รวมถึงฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาให้ต่างกัน แต่ถ้าจะตัดสินใจเลือกตัวไหนสักตัวจริงๆ ก็คงอยากจะได้ดูที่แบรนด์ผู้ผลิตว่ามีความน่าเชื่อถือไหม เปิดขายมาเป็นระยะเวลานานแล้วหรือเปล่า รวมถึงรีวิวจากผู้ใช้จริงที่ดูได้ตามยูทูปอย่างเช่นของช่อง ปลัดอูีดพลังใบ รีวิวสินค้าทุกตัวที่มีให้ร้านให้เพื่อนๆดูแบบจัดเต็ม แต่ถ้ายังตัดสินใจเลือกไม่ได้อีก วันนี้ก็มีมาแนะนำเหมือนกัน ตรงตามคุณสมบัติด้านบน นั้นคือ พอตเปลี่ยนหัวอินฟี่ ( Infy Pod Closed System ) มาดูไปพร้อมๆกันเลย ว่าดีจริงไหม

พอตเปลี่ยนหัว อินฟี่ ตัวนี้แหละคือคำตอบสุดท้าย

อย่างแรกเลยที่ตัดสินใจเลือก พอตอินฟี่ เพราะว่าส่วนตัวใช้เอง ดีจริงๆก็เลยอยากบอกต่อ ฟีลสูบดี ใช้งานง่าย เป็นระบบยิงไฟอัตโนมัติ ลักษณะเป็นแท่งๆคล้ายปากกา น้ำหนักเบา พกพาติดตัวได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ อินฟี่ทุกชิ้นเป็นของแบรนด์ This Is Salt แบรนด์ดังที่ประสบความสำเร็จในการขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เข้ามามีบทบาทอย่างมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าไทยมาเป็นระยะเวลานาน จึงได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้ใช้

มั่นใจได้ในคุณภาพ ในส่วนตัวสินค้า พอตเปลี่ยนหัว ทางผู้ผลิตก็ได้ออกสินค้าตัวใหม่ รูปทรงแปลกตาไม่เหมือนใครคล้ายกล่องสี่เหลี่ยมเล็กนั้นก็คือ INFY CUBE BOX ขนาดเล็กกะทัดรัด พอดีมือ ตัวเครื่องแบบโปร่งใสเสริมแต่งด้วยลูกเล่นไฟ LED สวยงามตระการตา ใครได้เห็นเป็นอันต้องตกตะลึง ที่สำคัญไม่ พอตอินฟี่ทั้งรุ่นเก่าหรือใหม่ ก็ยังสามารถใช้ร่วมกับหัวพอตขนาดมาตรฐานได้หลายแบรนด์ดังเลย 

พอตเปลี่ยนหัว สูบแบบไหนได้บ้าง แล้วแบบไหนพี่อู๊ดชอบ 

ในปัจจุบันจะมีวิธีหรือลักษณะการสูบหลายรูปแบบ แต่ที่เหล่านักสูบนิยมจะมี 2 แบบด้วยกัน คือ แบบ MTL และ DTL โดยทั้งสองจะมีวิธีการสูบแตกต่างกันรวมถึงฟีลที่ได้ก็จะคนละแบบ มาดูกันว่ามันต่างกันยังไง

เริ่มต้นด้วย การสูบ MTL 

คือการสูบแบบอมควันเข้าไว้ในปากก่อนจะปล่อยลงที่ปอด เป็นเทคนิคคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวน ไม่เน้นควันเยอะ แต่เน้นกลิ่นรสชาติแทน ฟีลดีสูดๆ แต่ควันน้อย ส่วนมากจะนิยมใช้กับ พอตเปลี่ยนหัว ใช้แล้วทิ้ง

แบบต่อไป การสูบ DTL 

คือการสูบแบบตรงลากยาวเข้าไปที่ปอดทีเดียวเลย จะไม่อมควันไว้เหมือนการสูบวิธีที่แล้ว ส่วนมากมักใช้วิธีนี้เพราะต้องการควันเยอะ ตู้มๆ ส่วนความชัดของกลิ่นจะดรอปลง ส่วนมากจะนิยมใช้กับ กล่องปรับวัตต์ พอตไฟฟ้า

ปล. การสูบทั้งสองแบบนี้จะมีจุดแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้สูบหรือความพึงพอใจว่าจะใช้วิธีการไหน ถ้าชอบเสพกลิ่นรสชาติ ความอิ่มของนิโคติน ก็เลือก MTL แต่ถ้าหากคุณชอบสูบแบบควันเยอะๆก็ต้องเลือก DTL แต่ส่วนพี่อู๊ดนั้นได้ทั้งสไตล์ ชอบทั้งคู่ ฟีลเหมือนอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

ลองเถอะ พอตเปลี่ยนหัว ราคามันถูก ดีต่อใจ จริงๆนะ

ตามชื่อหัวข้อในข้อนี้เลย หามาลองเถอะ อย่างตัวพี่เองที่ตอนนี้ใช้ Infy Closed system ทั้งประสิทธิภาพหรือคุณภาพที่รวมอยู่แบบจัดเต็มไม่กัก ครบวงจร เพื่อนๆจะได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้า พอตเปลี่ยนหัว ตัวนี้และไม่หมดแค่นั้นด้วยราคาถูกเวอร์ เป็นแรงใจดึงดูดชั้นดี ดั่งคำพูด ของดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป ยิ่งนำไปใช้งานคู่กับหัวพอตกลิ่นที่ถูกใจ รับรองว่าฟินทั้งวัน

สิ่งที่จะได้รับหลังใช้ พอตเปลี่ยนหัว 

1.อย่างแรกคงเป็นเรื่องความพึงพอใจ ท่านได้รับสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100 เปอเซน

2.อำนวยความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย พกพาติดตัวไปไหนมาได้หมดที่ทุก

3.ราคาน่ารัก โดนใจ สบายกระเป๋าตัง

4.มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน 

5.ฟีลสูบดี ยิงไฟแจ๋มๆ สร้างกลิ่นรสชาติได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

 พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก

ชาร์จ พอตเปลี่ยนหัว เต็ม 1 ครั้งใช้ได้กี่วัน

บอกได้เลยว่าชาร์จเต็มครั้งนึงอยู่ได้นานมาก จากที่เคยลองเทสอยู่ได้ 2-3 วันเลย แต่ทว่าปัจจัยในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับลักาณะการใช้งานของแต่ละบุคลด้วย ถ้าสูบจัดถี่ๆหน่อยบางท่านก็ใช้ได้แค่วันเดียวก็ต้องนำมาชาร์จแล้ว ยิ่งตัว พอตเปลี่ยนหัว อินฟี่บอกเลยว่าแบตเตอรี่อึดแน่นอน ถ้ามีการดูแลรักษาดี ใช้งานได้ยาวๆ

บำรุงรักษา พอตเปลี่ยนหัว ยังไงได้บ้าง

ก็ต้องทำความเข้าใจด้วยว่าไม่ว่าจะสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตแบบไหนล้วนต้องการการดูแล เปรียบได้กับ พอตเปลี่ยนหัว เสมือนคือมนุษย์ที่ต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พอตเองก็เช่นกันถึงจะไม่มีหัวใจแต่เราใช้งานทุกวัน ต้องดูแลกันหน่อย ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆเลย ก็แค่คอยมั่นเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องพอตของท่าน

เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกหรือเศษละอองฝุ่นเข้าไปจนก่อให้เกิดความเสียหาย และด้วยความที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขับเคลื่อนด้วยกระแสไฟฟ้า การชาร์จแบตเตอรี่ เป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ควรเสียบชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืน เพราะมันอาจจะเป็นสาเหตุทำให้แบตเสื่อม ชาร์จไปสูบไปยิ่งไม่ควรทำ วิธีง่ายๆ เพียงเบื้องต้นเท่านี้ก็จะทำให้ พอตเปลี่ยนหัว ตัวโปรดอยู่กับเราไปได้อีกนาน

ว้าว ว้าว พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก แล้วดีมีอยู่จริง

พอตเปลี่ยนหัว หรือก็คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ลักษณะการใช้ก็แค่เพียงแค่เสียบ หัวพอต (จำหน่ายแยก) เข้ากับตัวเครื่องที่เพื่อนๆโปรดปราน ก็จะสามารถสูบได้ และด้วยเนื่องจากที่พอตตัวนี้มันมีขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา ทำให้เราสามารถพกติดไว้กับตัวได้ตลอดเวลา

โดยที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมตัวอื่นๆเลย และจากที่กล่าวมาถึงประโยชน์หรือข้อดีของมัน ก็ตอบได้เลยว่าราคาถูกแล้วมันดีจริงๆ หลักร้อยไม่ถึงพัน ยิ่งถ้าเทียบกับพวกตัวรุ่นพี่ๆอย่าง กล่องปรับวัตต์ พอตไฟฟ้า แล้วที่มีราคาแบงค์เทาอัพ พอตเปลี่ยนหัวตัวนี้แหละตอบโจทย์ 

ส่วนถ้าเพื่อนๆอยากได้ พอตเปลี่ยนหัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดี พี่อูีดขอแนะนำ เว็บ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องสินค้าของแท้ 100% ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2