พอตเปลี่ยนหัว พอตปรับระดับไฟมีรุ่นไหนบ้าง

พอตเปลี่ยนหัว

พอตเปลี่ยนหัว หรือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวย โดยมีข้อดีหลายอย่างทั้งใช้งานง่าย พกพาสะดวกสบาย ปลอดภัยไม่อันตราย ซึ่งพอตเปลี่ยนหัวมีหลายประเภท แต่ละประเภทมีจุดเด่นต่อความเหมาะกับผู้ใช้งานแตกต่างกัน วันนี้เราจึงจะมาพูดเกี่ยวกับตัวพอตเปลี่ยนหัวไอเทมสุดฮิตตัวนี้ แต่จะยกตัวที่สามารถปรับไฟได้มาให้เพื่อนๆดูกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าในท้องตลาดตอนนี้ค่อนข้างมีน้อย ส่วนมากจะปรับไฟไม่ได้เลย ถือเป็นลูกเล่นที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยให้เกิดความสนุกสนานหรืออรรถรสในการสูบของท่านมีหลายมิติมากขึ้น.

แนะนำ พอตเปลี่ยนหัว ปรับระดับไฟได้

เพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่ามีพอตเปลี่ยนหัวตัวไหนบ้าง พี่อู๊ดก็ไม่แปลกใจเลยนะที่ยังไม่รู้กันเพราะว่ามันมีน้อยมากเลยสำหรับฟังก์ชั่นปรับไฟในพอตชนิดนี้ เอาละครับไปกันแบบไวๆดีกว่า มาดูไปพร้อมกันเลยว่าพอตระบบปิดปรับไฟได้มีตัวไหนบ้าง

พอตเปลี่ยนหัว Next Pro 2 Beyond

สินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ NEXT เพิ่มขีดความสามารถเทคโนโลยีในการปรับระดับกำลังไฟ 3 ระดับต่ำ ปานกลาง และสูง รวมถึงปุ่มกดสูบไว้เพื่อการใช้งานหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบได้ดียิ่งขึ้น ตัวเครื่องก็มีดีไซน์ใหม่สีแนวทูโทนดูสวยงามมากกว่าเดิม สัญลักษณ์ ดับเบิ้ล X บนตัวเครื่องดูพรีเมี่ยมสุดๆ ให้เน็กโปรเป็นหนึ่งในตัวเลือกรับรองไม่ผิดหวัง

relx infinity 2

พอตเปลี่ยนหัวรุ่นอัปเกรตเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย อนึงเลยคือปรับแรงไฟ หลังจาก relx รุ่นพี่ประสบการณ์ความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ทรงแบรนด์จึงได้คิดค้นความสามารถที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานให้กับนักสูบได้ง่ายหรือสะดวกสบายมากขึ้น แต่ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพได้ดี ที่เห็นได้ชัดจะมีความแบตมากขึ้น ชาร์จเร็ว แบตเต็มอยู่ได้นาน 1-3 วัน

Jues Marvellous

แว๊บแรกได้เห็นชื่อร้องว้าวเลยครับ เหมือนเป็นความมหัศจรรย์อย่างนึงเลย เพราะนานๆทีทาง Jues จะปล่อยสินค้าออกมาสักตัว แต่สมหวังนะ สมกับการรอคอยเจ้าพอตตัวนี้มา รูปลักษณฺ์อาจจะดูเรียบๆตามสไตล์ของแบรนด์ แต่สร้างความโดดเด่นเพิ่มความหรูหราด้วยหนังที่ห่อหุ้มตัวเครื่องดูดีมากจริงๆ การสูบจะเป็นระบบอัตโนมัติมีเซนเซอร์ตรวจจับแรงดันลมที่ช่วยให้สูบง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ

หมายเหตุ.: ทั้ง 3 รุ่น ดังกล่าวค่อนข้างมีอิสระในการเลือกใข่หัวน้ำยาหรือเรียกได้ว่าสามารถรองรับใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาแบรนด์ชั้นนำได้ทุกตัว 

พอตเปลี่ยนหัวราคาถูก

พอตเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ รองรับหัวพอตได้ทุกรุ่นจริงไหม

จริงแท้แน่นอนเลยครับสำหรับหัวข้อนี้ ถือเป็นความพิเศษแก่ผู้ใช้อย่างเรามากๆเลย สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาได้อย่างหลากหลายแบรนด์ เพราะตัวพอตชนิดส่วนมากในทุกๆแบรนด์เขาจะทำออกมาขนาดมาตรฐานเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการใช้และไม่ทำให้รู้สึกเบื่อหรือจำเจในกลิ่นน้ำยาเดิมๆ ถ้าให้แนะนำจะมีหัวมาโบ หัวอินฟี่ หัวรีแรค

พอตเปลี่ยนหัว นิยมใช้สูบ MTL หรือ DTL

การสูบควันของพวกเราก็มีจำแนกประเภทเหมือนกันโดยจะแบ่งออกเป็นหลักๆได้ 2 แบบ คือ MTL Mount To Lung (ปากสู่ปอด) และ DTL  Direct To Lung (ตรงเข้าสู่ปอด) ซึ่งในส่วนของพอตเปลี่ยนหัวจะใช้การสูบค่อนข้างเหมือนกับตัวบุหรี่มวนนั้นก็คือ MTL ถึงจะเหมาะ ด้วยการใช้พอตชนิดนี้อย่างที่ทราบกันดีกว่าว่าต้องใช้หัวพอตด้วย ซึ่งในตัวมันเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ ถ้าเกิดสูบลากยาวแล้วทำให้คอยล์ไหม้ก่อนน้ำยาหมด เราก็ทำได้เพียงต้องทิ้งหัวพอตตัวนั้นไปเลย

วิธีการใช้งาน พอตเปลี่ยนหัว ทำได้ง่ายๆเหมือนปอกกล้วย

นอกจากการพกพาสะดวกแล้ว คงเป็นเรื่องการใช้งานทำได้ง่ายๆเพียงแค่เรานำพอตเปลี่ยนหัวตัวโปรดของเราออกมาแล้วเสียบใส่ด้วยหัวพอตกลิ่นอร่อยเพียงเท่านี้ก็เพลิดเพลินได้ตลอดวัน ถ้าแบตเตอรี่หมดก็เพียงเสียบชาร์จผ่านสาย use type c ทิ้งไว้ไม่ถึงชั่วโมง ในส่วนการปรับไฟของสามรุ่นด้านบนวิธีทำคือดึงหัวพอตออกแล้วเสียบลงไปใหม่ 1-3 ครั้ง มันจะมีไฟกระพริบบอกสถานะตามขีดพลังงาน ต่ำ กลาง สูง

พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก ตัวเลือกใหม่ของวงการสูบควัน

ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าไปใช้ ณ ตอนนี้พี่อู๊ดขอแนะนำเป็นพอตเปลี่ยนหัวเลยครับ เป็นไอเทมที่กำลังมาแรงใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องชำนาญหรือทำความเข้าใจในตัวสินค้า ส่วนมากถูกตั้งเป็นตัวเลือกของผู้กำลังเลิกสูบหรี่มวน สูบคัวนเหมือนกันแต่อันตรายน้อยกว่าเพราะไม่มีสารที่เกิดจากการเผาไหม้มาทำลายสุขภาพของเรา เป็นสินค้ามาแรงสุดๆในตอนนี้ ประสิทธิภาพ คุณภาพจัดเต็ม แถมยังมีราคาถูกมากๆอีกด้วย