พอตเปลี่ยนหัวชั้นนำ มาแรงในปี 2567

พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน พบเจอกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้พี่อู๊ดคนดีคนเดิมจะมารีวิวสินค้าประเภท พอตเปลี่ยนหัว หรืออีกชื่อเรียกกันพอตระบบปิด (Pod Closed System) เป็นพอตที่มีความยอดนิยมสูง เหล่านักสูบให้การยอมรับในประสิทธิภาพ ใช้ทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันออกตัวใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องมากมายหลายตัว หลายท่านอาจมีความสงสัยได้ว่าแล้วเราที่เป็นคนใช้ควรเลือกหา พอตเปลี่ยนหัว รุ่นไหนแบรนด์อะไรมาไว้ใช้ดี วันนี้เรามีคำตอบให้ท่านขัดเจนตรงประเด็นแน่นอน และอีกอย่างที่สำคัญคือ “ราคาไม่แพง”

รู้จักกันให้มากขึ้น พอตเปลี่ยนหัว คืออะไร

ก่อนที่จะไปดูว่ามีรุ่นไหนน่าใช้ เรามีทำความรู้จัก พอตเปลี่ยนหัว พูดกันง่ายๆเลยก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า ชนิดหนึ่งที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมแบบสุดๆรองลงมาจาก พอตใช้แล้วทิ้ง โดยมีวิธีการใช้งานง่ายมากแค่เสียบ หัวพอต (จำหน่ายแยก) เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ทันที มีหน้าที่จ่ายกระแสไฟไปยังหัวพอต ส่วนมากการยิงไฟจะเป็นระบบออโต้ไม่สามารถปรับความแรงได้ ทางโรงงานผู้ผลิตจะตั้งค่ามาอยู่แล้ว โดยจะจ่ายไฟประมาณ 7 – 15 W (ทั้งนี้ทั้งนั้นข้อมูลแรงดันไฟจะขึ้นอยู่กับตามแต่ละรุ่น) 

แนะนำ พอตเปลี่ยนหัว ตัวไหนโดนใจวัยโจ๋

เรามาดูในส่วนของวิธีการเลือก พอตเปลี่ยนหัว รุ่นไหนดีโดนใจวัยโจ๋กันบ้าง แนะนำรุ่นเด็ดๆ ตัวท็อปๆ ที่มั่นใจเลยว่าเพื่อนต้องถูกใจอย่างแน่อน ทนทาน แข็งแรง ฟังก์ชั่นจัดเต็ม มีดังต่อไปนี้

พอตเปลี่ยนหัว Relx Infinity 

รุ่นนี้ตัวชูโรงวงการนักสูบสาย พอตเปลี่ยนหัว เลยก็ว่าได้ เป็นตัวแรกที่เข้ามามีบทบาท นำผู้คนหันให้มาใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลย ดีไซน์เครื่องเป็นแท่งคล้ายปากกา ใช้ง่าย พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวกตรงตามคอนเซ็ป และในปัจจุบันก็ได้มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องตอกย้ำความสำเร็จ เช่น RELX Infinity 2  / RELX Infinity Plus รุ่นอัพเกรดพัฒนาระบบเพิ่มฟังก์ชันต่างๆที่ทันสมัย ส่วนของพี่เองนั้นจัดทุกรุ่นเพราะดี

Infy

พอตของดีจาก This is salt แบรนด์ดังที่เราคุ้นเคยคงจะไม่หยิบมาพูดคงไม่ได้ นอกจากจะประสบความสำเร็จในตลาด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยังก้าวสู่วงการ พอตระบบปิด ซึ่งเป็นไปตามคาดสินค้าจากแบรนด์นี้ออกตัวไหนมาก็ติดตลาดทุกตัว ขึ้นชื่อมากๆ ในความสวยงามมีไฟกระพริบบอกสถานะพลังงานบนตัวเครื่อง 

รวมถึงหัวพอตของเขาเองเป็นแบบหัวใส ที่ทำให้เครื่องดูเด่นไปเลย นอกจากพอตอินฟี่รุ่นมาตรฐานรูปทรงแท่ง เขายังได้เปิดตัวพอตโฉมใหม่ INFY CUBE BOX ทรงกล่องขนาดเล็กกะทัดรัด เพิ่มความหรูหราด้วยลูกเล่นไฟ LED พร้อมบอดี้โปร่งใส แต่ยังสามารถใช้ หัวพอต ขนาดเดิมได้ตามปกติ ใครได้เห็นแว๊บแรกต้องร้องว้าวไปตามๆกัน

Next Pro 2 

มาพูดถึงเจ้าตัวนี้กันบ้าง ที่พกความเท่มาเต็มกระเป๋าโลโก้บนเครื่องรูปตัวเอ็กซ์สุดเฟี้ยวดึงดูดผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเพราะมันเท่มากๆ อีกอย่างคือแบรนด์ Next ได้ออกรุ่นใหม่ Next Pro 2 ปรับดีไซน์ให้ดูสวยงามทันสมัย ความพิเศษจะอยู่ตรงสามารถปรับระดับกำลังไฟได้ 3 ระดับ ไม่ว่าจะหน้าใหม่หรือเก่ารับรองใช้ดีแน่นอน แถมมีให้เลือกหลายรุ่น สุดเท่ไม่ซ้ำใครก็ตัวนี้เเหละ

Instar Infinity 

ถึงคิว พอตเปลี่ยนหัว ตัวใหม่ล่าสุดของเรากันบ้าง อาจจะยังไม่ค่อยได้มีรีวิวจากที่ไหนสักเท่าไหร่สำหรับเจ้าตัวนี้ ก่อนอื่นต้องเกริ่นไว้ก่อนเลยว่า เป็นของแบรนด์ Instar ไม่ใช่ Relx ด้วยชื่อคล้ายคลึงกันอาจจะทำให้หลายคนเข้าใจผิด นับเป็นอีกหนึ่งตัวคุณภาพ ดีไซน์เรียบหรู รองรับการใช้ได้ได้หลากหลายสไตล์ ในราคาแบงค์สีแดงไม่กี่ใบ

ปล. นอกจากสินค้าที่พี่อู๊ดได้กล่าวไปข้างต้น ทางร้านสุดจัดของเรายังมี พอตเปลี่ยนหัว ให้เลือกอีกเยอะมากมาย สามารถเยี่ยมชมดูสินค้าภายร้านไปพร้อมๆกันได้แล้ววันนี้ เกิดข้อสงสัยสามารถสอบถามแอดมินพร้อมให้บริการตลอดเวลา

พอตเปลี่ยนหัวชั้นนำ

พอตเปลี่ยนหัว เหมาะกับฟีลสูบแบบไหน MTL หรือ DTL

ต้องพูดก่อนว่าการสูบทั้งสองแบบนี้ดีแตกต่างกัน บางคนอาจจะชอบสูบแบบ MTL ควันน้อยหน่อยแต่ได้กลิ่นชัดคล้ายสูบบุหรี่มวน บางคนอาจจะชอบสูบแบบ DTL ควันเยอะกว่า สูบแล้วถึงใจ นิคเต็มปากเต็มปอดดี สิ่งเหล่านี้ล้วนไม่ผิดแต่ขึ้นอยู่กับความของแต่ละบุคคล ซึ่งจริงๆ พอตเปลี่ยนหัว สามารถสูบได้ทั้งสองแบบ แต่ส่วนตัวพี่อู๊ดเองจะชอบไปทาง MTL มากกว่าครับ

สิ่งที่ควรคิดพิจารณาก่อนเลือกซื้อ พอตเปลี่ยนหัว 

ส่วนตัวแล้วอยากให้เพื่อนๆได้ลองเช็คความต้องการตัวเองเพื่อจะได้ดูประเภทการใช้งานของพอตตัวนั้นเป็นไปตามที่เราชอบไหม ต้องการฟีลสูบแบบไหน สูบแบบ MTL หรือ DTL หรือการตั้งงบประมาณไว้เท่าไหร่ หลักร้อย – หลักพัน และสิ่งจำเป็นอีกอย่างเลยคือต้องดูขนาดรวมถึงดีไซน์ว่าสามารถใช้กับ หัวพอต ของเราได้หรือเปล่า

จะได้รับอะไรบ้างจากการใช้ พอตเปลี่ยนหัว 

1.ความพึงพอใจ ลดความเครียดได้

2.ความสะดวกสบาย พกพาติดตัวไปไหนมาไหนง่าย

3.ราคาถูก สบายกระเป๋ามีเงินเหลือ

4.ปลอดภัย มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ไว้ใจได้  

5.ฟีลสูบสุดยอดเยี่ยม หอมอร่อยไปกับกลิ่นโดนใจ

พอตเปลี่ยนหัว ชาร์จ 1 ครั้งอยู่ได้นานไหม?

ปัจจัยในส่วนจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของแต่ละบุคคล แต่โดยไปถ้าชาร์จแบตเต็มแล้วครั้งนึงจะสามารถอยู่ได้ตลอดทั้งวันเลย แต่ถ้าอยากใช้ให้นานๆก็ควรต้องมีวิธีดูแลรักษา พอตเปลี่ยนหัว ตัวโปรดของท่านด้วย

วิธีดูแลรักษา พอตเปลี่ยนหัว ตัวโปรดของฉัน

ควรมั่นเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว เพื่อป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเข้าไปภายในตัวเครื่องจนเกิดความเสียบหาย รวมถึงการชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ควรเสียบชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืนเพราะมันอาจจะเป็นสาเหตุทำให้แบตเสื่อม รวมถึงการชารจ์ไม่ควรรอให้แบตหมดก่อนอาจจะเหลือ 10% – 20% ก็นำไปเสียบชาร์จได้แล้ว

สรุป พอตเปลี่ยนหัว ตัวนี้แหละที่ไม่ควรพลาด

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ พี่อู๊ดเองอยากให้เก็บ พอตเปลี่ยนหัว ไว้เป็นตัวเลือกหากต้องการอยากหาตัวไหนสักตัวมาสูบ การันตีได้ว่าเพื่อนๆ จะได้สิ่งที่ดีตรงตามความต้องแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามก่อนเลือกซื้ออยากจะได้ลองตรวจสอบดูก่อนว่า ที่เลือกได้ตรงความต้องการของเราจริงๆแล้วใช่ไหม เพราะพอตแต่ละตัวจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปเหมือนกัน ทั้งด้านดีไซน์หรือฟีลสูบ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับ หัวพอต ที่เลือกใช้ด้วย

ส่วนหากว่าใครกำลังมองหาร้านขาย พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก เราขอแนะนำ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อว่าของถูกคุณภาพแจ๋ว และนอกจากนี้นั้นทางร้านยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ ไม่จะเป็นพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอต รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ มีรองรับแบบครบวงจรสามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ Sudjudza มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันของแท้ 100% ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2