หัวพอต ยอดนิยม ที่นักสูบเลือกใช้ในปี 2024

หัวพอต

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน วันนี้พี่อู๊ดถือโอกาสฤกษ์งามยามดีมารีวิวหัวพอต ที่นักสูบเลือกใช้ในปี 2024 โดยปัจจุบันมีออกตัวใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องมากมายหลายตัว หลายท่านอาจมีความสงสัยได้ว่าแล้วเราที่เป็นคนใช้ควรเลือกหา หัวพอต ตัวไหนมาไว้ดี รวมถึงรุ่นเก่าที่ออกมาก่อนหน้านี้ยังน่าใช้อยู่ไหม ครั้งนี้เราเลยจะมายกตัวอย่างหัวพอตจากแบรนด์ต่างๆ ที่ยังน่าใช้งาน ทั้งเก่าและใหม่ ที่เหล่านักสูบสายควันส่วนใหญ่ชื่นชอบใช้งานมาให้ได้รับชมกัน

ทำความรู้จัก หัวพอต คืออะไร

หัวพอต คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน นักสูบไทยให้การยอมรับคุณภาพและเลือกมาใช้งานมากที่สุด ซึ่งใน หัวพอต ทุกตัวจะบรรจุน้ำยาซอลนิค เพื่อฟีลสูบมีอรรถรสมากขึ้น แถมยังผสมนิโคตินตั้งแต่ 30-50mg ทุกหัวจะผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม PCTG คุณภาพสูงแข็งแรงทนใจ (ตกไม่พัง)

ส่วนตัวคอยล์ที่ใช้จะเป็นตัว mesh coil เรียกได้อีกชื่อคอยล์ลวดตาข่าย สามารถช่วยดึงกลิ่นรสชาติได้อย่างดีเยี่ยม และอุปกรณ์ตัวสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ต้องใช้งานร่วมจะไม่พูดถึงเลยก็คงเป็นไปไม่ได้คือตัวพอตเปลี่ยนหัวหรือระบบปิดเป็นเครื่องจ่ายไฟทำให้การใช้งานของทุกคนราบรื่นเป็นไปด้วยดี (จำหน่ายแยก) แค่มีสองสิ่งนี้อยู่ด้วยกันคุณสามารถสูบได้เลยทันที่ 

หัวพอต ตัวนี้สิดี พี่อู๊ดการันตี

หากเพื่อนๆเป็นอีกหนึ่งคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไหนดี หัวข้อนี้เราจะดูไปพร้อมกันว่าตัวไหนน่าใช้ควรค่าแก่การลอง ซึ่งในแต่ละตัวที่เราจะกล่าวต่อไป The Best of 3 นี้มีแต่ตัวเด็ดๆฮิตมากที่สุดรวมถึงยังเป็นสินค้าขายดีของเว็บสุดจัดเรา 

1.หัวพอต relx หัวพอตยอดนิยมสูงสุด โดดเด่นเรื่องความทนทาน ใช้งานง่าย มีหลากหลายรสชาติ ให้ฟีลความรู้สึกใกล้เคียงสูบบุหรี่จริง ซึ่งเป็นแบรนด์แรกๆเลยที่เข้ามาตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จึงทำให้ได้รับความพึงพอใจและผลตอบรับดีมากจากผู้ใช้ โดยจะมีให้เลือกหลายรุ่น เช่น Relx Infinity / Relx pro2 

2.หัวพอต infy จากแบรนด์ดัง This is salt ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยของน้ำยาเพราะทางผู้ผลิตเองก่อนจะมาทำสินค้าประเภทนี้ ได้ทำสินค้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนหลายๆคนคงรู้จักดีจากน้ำยาซอลนิคที่อร่อยๆมาก ล่าสุดทางอินฟี่พึ่งเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง หัวพอต infy plus เพิ่มปริมาณน้ำยาเป็น 2.5 ml แต่ความอร่อยยังคงเดิมแถมมีกลิ่นให้เลือกมากมาย

3.หัวพอต Marbo ตัวดังมาแล้ว Salthub ส่งเข้าประกวดแค่ได้เห็นชื่อวางใจได้เลยทันที ของเขาดีจริงๆไม่ว่าด้านไหนทั้งกลิ่นและฟีลสูบความแน่นของนิคที่ลงตัว จัดเป็นตัวขายดี top3 ของเว็บเราเลย ใครได้ลองคงได้หลงรักกันไปตามๆกัน

ข้อมูลจำเพาะของ หัวพอต 

โดยส่วนมากแล้วในแต่ละแบรนด์จะใช้วัสดุที่ผลิต หัวพอต เหมือนกัน แต่จะมีการทำดีไซน์หรือขนาดหัวน้ำยาบรรจุภัณฑ์ต่างๆรวมถึงการผสมนิโคตินในน้ำยาจะไม่เหมือนกัน

  • ผลิตวัสดุจาก : พลาสติก PCTG
  • ผสมนิโคตินตั้งแต่  0 มิลลิกรัม ถึง 50 มิลลิกรัม
  • ความจุน้ำยา 2.2 มิลลิลิตร – 2.8 มิลลิลิตร
  • จำนวนคำสูบได้มาก 300 ถึง 600 คำ
  • แต่งกลิ่นเลียนแบบ ผลไม้ ของหวาน ยาสูบ

หัวพอต ยอดนิยม 2024

สิ่งที่ควรคิดพิจารณาก่อนเลือกซื้อ หัวพอต 

จำนวนคำสูบ – ต้องการ หัวพอต ที่สูบได้กี่คำ 300-600คำ

ปริมาณน้ำยา – ต้องการ หัวพอต ที่มีปริมาณน้ำยาเท่าไหร่ 2.2/2.5/2.8ml

ระดับนิโคติน – ต้องการ หัวพอต ที่มีระดับนิโคตินเท่าไหร่ 0/30/50mg

รสชาติ – ต้องการ หัวพอต ที่มีรสชาติแบบไหน ผลไม้/ของหวาน/ยาสูบ

ราคา – ตั้งงบประมาณไว้เท่าไหร่ แต่ในข้อนี้ส่วนมากจะมีราคาถูกมาก

ดีไซน์  – ต้องการ หัวพอต ที่มีดีไซน์แบบไหน หัวใสมองเห็นน้ำยาได้หรือหัวทึบดูดีมาดเท่

จะได้รับอะไรบ้างจากการใช้ หัวพอต 

1.ความพึงพอใจในกลิ่นและรสชาติของ หัวพอต แต่ละตัวทำออกมาได้ดีมาก มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองชัดเจน ส่วนตัวพี่อู๊ดใช้ตอนเวลาเครียดๆจากการทำงานก็ช่วยได้ดี

2.ราคาประหยัด เรียกว่าถูกมากอย่างร้านสุดจัดของเราขายหัวนึงราคาไม่ถึงร้อยบาท

2.ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก อาจจะไม่ต้องมีความรู้หรือศึกษามาก่อนก็สามารถใช้และเข้าใจได้

3.ดีไซน์โดนเด่นมีให้เลือกหลายแบบทั้งหัวใสมองเห็นน้ำยา หรือหัวทึบที่ดูเท่ดูคูล

4.หัวพอตทุกตัวส่วนใหญ่ล้วนมีขนาดมาตรฐาน ทำให้สามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวตัวโปรดของท่านได้

สรุป หัวพอต ตัวนี้แหละที่ไม่ควรพลาด

เป็นอีกหนึ่งสินค้าน่าใช้เลยพี่อู๊ดอยากแนะนำ หัวพอต ยอดนิยม ทุกตัวขายดีมากๆ ใช้ง่ายสุดเพียงทำแค่ไม่กี่ขั้นตอนเพื่อนๆก็มีของดีๆไปไว้ใช้กันแล้ว สามารถการันตีคุณภาพให้ทุกคนได้เลย มีกลิ่นต่างๆให้เลือกเยอะ หากตอนนี้ใครยังไม่ได้มาลองถือว่าพลาดมากๆต้องรีบกันด่วนๆ ส่วนหากว่าใครกำลังมองหาร้านขาย หัวพอต ราคาถูก เราขอแนะนำ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อว่าของถูกของแทร่

และนอกจาก หัวพอต ทางร้านยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ ไม่จะเป็นพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ Sudjudza มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันของแท้ 100% ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2