พอตเปลี่ยนหัว เลือกใช้รุ่นไหนให้ตรงใจคุณ

พอตเปลี่ยนหัวรุ่นไหนดี

พอตเปลี่ยนหัวเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้มีผู้ผลิตมากมายจากหลากหลายแบรนด์ที่ลงมาผลิตบุหรี่ตัวเล็กให้เราได้ลองใช้กัน จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง เราจะพาทุกคนไปดูกัน

แนะนำพอตเปลี่ยนหัวรุ่นยอดนิยม จัดเต็มเทคโนโลยี

พอตเปลี่ยนหัวในช่วงนี้มีให้เลือกมากมายจนคุณเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เราจึงได้รวบรวมสินค้ายอดนิยมมาให้คุณได้เลือกสรรดังนี้

  1. INFY Pod Close System พอตรุ่นยอดนิยมที่วางขายมานาน แต่ก็ยังคงมีคนซื้ออยู่เรื่อยๆ ราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกหลายสีสัน มาพร้อมคุณภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม มีไฟ LED เล่นสีหลังสูบด้วย
  2. Relx Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Relx สามารถปรับไฟได้ 3 ระดับหากใช้งานร่วมกับหัว Pod Relx Pro แบตอึด 440 มิลลิแอมป์ กำลังไฟสูงสุด 8 วัตต์ ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทางแบรนด์
  3. Next Beyond พอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Next ที่สามารถปรับไฟได้ถึง 3 ระดับ ก้าวข้ามขีดจำกัดของบุหรี่ระบบปิดอย่างน่าประทับใจ ใช้งานกับหัวพอตได้ทุกรุ่น จ่ายไฟได้สูงสุดถึง 14 วัตต์
  4. Relx Waka SoMatch Mini พอตจากแบรนด์ลูกของ Relx อย่าง Waka ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์ทรงกล่องสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัด ใช้งานกับหัวขนาดมาตรฐานได้ มาพร้อมแบตจุใจ 440 มิลลิแอมป์
  5. Tommy R1 Pod Device สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับหน้าจอรุ่นแรก บอกครบทั้งปริมาณแบตเตอรี่ กำลังไฟ ค่าโอห์ม จำนวนคำ หุ้มหนังเทียมเพิ่มความหรูหราน่าใช้ จ่ายไฟสูงสุด 10 วัตต์ แบตเตอรี่ 400 มิลลิแอมป์ 

เปิดสาเหตุ ทำไมคุณจะควรเลือกใช้พอตเปลี่ยนหัว

พอตเปลี่ยนหัวเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมแบบมาแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก และหากคุณสงสัยว่าเพราะอะไร เราจะพาทุกคนไปดูกัน

  • ใช้ง่าย บุหรี่ประเภทนี้มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะเพียงแค่เสียบหัวเข้าไปก็สามารถใช้งานได้แล้ว น้ำยาหมดก็เปลี่ยนหัวใหม่ แบตหมดก็ชาร์จเพิ่ม ไม่ต้องการการดูแลรักษาหรือการใช้ความรู้เฉพาะในการใช้งานแต่อย่างใด
  • ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริม สิ่งที่ใช้งานร่วมกับบุหรี่ประเภทนี้มีเพียงอย่างเดียวเท่านั้นคือหัวพอต นอกเหนือจากนี้ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติมอีก ช่วยประหยัดเงินได้มากกว่าเดิม 
  • ดีไซน์สวย การออกแบบส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นความสวยงามและความทันสมัย มีสีให้เลือกมากมายตามสไตล์ของคุณ ที่สำคัญคือเป็นทรงปากาก ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพากสะดวก ไปไหนมาไหนก็พกง่าย  

พอตเปลี่ยนหัวเติมน้ำยาได้หรือไม่

เดิมทีบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอย่างประเภทเปลี่ยนหัวเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เราเติมน้ำยาเองไม่ได้ จำเป็นต้องใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาที่เติมน้ำยามาสำเร็จรูปเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเติมซ้ำได้ ใช้หมดแล้วก็ต้องทิ้งไปเลย แต่เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ นั่นก็คือหัวแทงก์เปล่าสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวโดยเฉพาะ ให้คุณสามารถเลือกเติมน้ำยาเองได้ตามความต้องการ มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น

  1. Djgaga Refill Mesh Pod 2ml
  2. Relx KS InfY Marbo Empty Cartridg

พอตเปลี่ยนหัว ไอเทมลับใช้งานง่าย ราคาสบายกระเป๋า

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามา พอตเปลี่ยนหัวจึงกลายมาเป็นอุปกรณ์ยอดนิยมสำหรับวัยรุ่นในยุคนี้ เพราะมันทั้งใช้งานง่าย ราคาไม่แพง มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น สามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณที่มี ที่สำคัญคือคุ้มค่ากับราคาที่เสียไป ไม่ต้องดูแลหรือซื้ออุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก ใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ง่าย สบายๆ เราขอแนะนำประเภทนี้เลย