Relx infinity ดียังไงทำไมถึงนิยมมากที่สุด

พอตเปลี่ยนหัว relx infinity

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้อยู่กับพี่อู๊ด น้าอู๊ด แบอู๊ด กันอีกเช่นเคย สำหรับสายควันที่ชื่นชอบพอตระบบปิด หรือพอตเปลี่ยนหัว เราขอแนะนำ Relx infinity จากแบรนด์ RELX เป็นที่ขึ้นชื่อในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงดีไซน์ดูเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว คุณภาพการใช้งานที่โครตแจ่ม ทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งชนิดนักสูบเรื่องใช้เยอะที่สุด แถมราคาไม่แพงเลยแค่หลักร้อยเพียงเท่านั้น กำแบงค์เทามามีทอน ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะอีกต่อไปเพื่อที่จะได้พอตดีๆมาอยู่ข้างกาย ฟังมาจนถึงตรงนี้แล้วทุกคนอยากรู้แล้วละสิ ว่ารีแลคมันมีข้อมูลหรือรายละเอียดอย่างไรบ้าง รับชมเปิดตาดูไปพร้อมๆกันครับ

พอตเปลี่ยนหัว Relx infinity พอตโดนใจ ที่ใครหลายคนคิดถึง

สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity หนึ่งในพอตระบบปิด (Close System) มาแรง เป็นตัวแรกๆเลยที่เปิดตัวเข้ามาในประเทศไทย ละได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา รวมถึงการใช้งานที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ไม่ต้องจำเป็นต้องพกน้ำยาหรืออุปกรณ์เสริมให้พะรุงพะรังอีกต่อไป  ส่วนในเรื่องหลักการทำงานที่บอกไปว่าง่าย คือมันง่ายจริงๆ อย่างตัวเครื่องจะเป็นทรงแท่งๆ คล้ายปากกา ไม่มีปุ่มกด ไม่มีหน้าจอ เพียงแค่เพื่อนเสียบหัวพอตเข้าไป ก็สามารถใช้สูบได้เลย เป็นระบบจ่ายจ่ายไฟอัตโนมัติตั้งค่ามาแล้วจากโรงงาน แถมพิเศษมากๆจะตรงนอกจากหัวพอตของแบรนด์ตัวเองแล้วยังสามารถใช้ร่วมกับของแบรนด์ดังอื่นๆได้อีกด้วย

รู้จักกันให้มากขึ้น Relx infinity รุ่นไหนน่าใช้มากที่สุดในตอนนี้

อย่างที่ทราบกันดีในเรื่องความนิยมของพอตแบรนด์นี้ ประสิทธิภาพหรือคุณภาพต่างจัดอยู่ในอันดับต้นๆของเลยบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้เลย ด้วยความที่มีผู้นิยมใช้ Relx infinity กันเยอะ ทางแบรนด์ได้ผลิตรุ่นใหม่ๆ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานดีมากขึ้นกว่าเดิม จะเป็นตัวอัปเกรดหลายๆอย่างเพื่อความเพลิดเพลิน สนุกสนาน แก่นักสูบมากขึ้น 

ซึ่ง ณ ปัจจุบันตัวใหม่ล่าสุดที่คนนิยมใช้กันและที่พี่อู๊ดอยากจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนได้ดูกันมี 2 รุ่นที่ขายดีที่สุดของเว็บสุดจัดเรา ดังต่อไปนี้

Relx infinity 2

หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาในรุ่นก่อนหน้านี้ เพื่อตอกย้ำคุณภาพเทคโนโลยีทันสมัยทางแบรนด์จังได้เปิดตัว Relx infinity 2 ออกมา ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานให้กับนักสูบได้เป็นอย่างดี ยังคงความดีความเด็ดเอาไว้ได้ มัดใจผู้ใช้ได้เหมือนเดิม สามารถพูดได้เลยว่ารุ่นนี้ดูดีมาก ตัวเครื่องจะเคลือบสีแบบพิเศษป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ และลดคราบมันต่างๆ แถมยังมีไฟ LED บอกสถานะพลังงาน และความพิเศษอีกอย่างที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันในพอตประเภทนี้คือ สามารถปรับแรงไฟได้อีกด้วย (กดปุ่มข้างพอต) จ๊าบของเเท้

Relx infinity Plus

อีกตัวหนึ่งที่พี่อู๊ดอยากยกมาให้เพื่อนๆรู้จักกัน รีแลตพลัส ร่นปรับปรุงใหม่รองรับการใช้งานดีขึ้นกว่าเดิม ในส่วนลักษณะรูปทรงถึงมันจะดูออกคล้ายๆกับของรุ่นก่อนหน้านี้ แต่จะมีคุณสมบัติบางอย่างที่จะแตกต่างกันอยู่ อย่างเช่น ตัวบอดี้ของรุ่นนี้ทำออกมาให้สามารถวางตั้งเครื่องได้ ในรุ่นก่อนหน้านี้อาจจะทำได้แค่การวางนอนลงเท่านั้น ซึ่งนี้เป็นรายละเอียดเล็กน้อย แต่ทางแบรนด์เขาใส่ใจในรายละเอียดมากเพื่อป้องกันสีถลอกหรือเป็นรอยขีดข่วน ในเรื่องของการทำงานรุ่นนี้จ่ายไฟไวขึ้น เพิ่มอรรถรสการสูบได้ดีจัดๆ

Relx infinity พอตเปลี่ยนหัว สำหรับคนรักในการสูบ MTL 

สินค้าประเภทนี้ทำออกมาเพื่อเอาใจนักสูบ MTL ของจริง สำหรับผู้ที่ต้องการฟีลสูบคล้ายบุหรี่มวน เน้นรสชาติความคมชัดของกลิ่นเป็นหลัก ไม่เหมาะกับ DTL ลากยาวๆควันเยอะๆ เพราะอาจจะทำให้คอยล์ไหม้เร็ว (หัวพอตเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ ต้องเปลี่ยนหัวเลย) มันจะไม่คุ้มกัน

relx infinity

ข้อมูลจำเพาะของ Relx infinity สองรุ่นสุดฮิตข้างต้น

Relx Infinity 2

วัสดุ : โลหะอะลูมิเนียม + พลาสติก PC

ขนาด : 112 x 23 x 10 มิลลิเมตร

น้ำหนัก : 7 กรัม

จ่ายไฟสูงสุด : 5.5 / 6.5 / 8 วัตต์ ปรับได้สามระดับ

ระบบจ่ายไฟ : อัตโนมัติ

แบตเตอรี่ในตัวขนาด : 440 มิลลิแอมป์

พอร์ตชาร์จ : USB Type C

Relx Infinity Plus

วัสดุ : โลหะอะลูมิเนียม + พลาสติก PC

ขนาด : 112 x 23 x 10 มิลลิเมตร

น้ำหนัก : 27 กรัม

จ่ายไฟสูงสุด : 15 วัตต์

ระบบจ่ายไฟ : อัตโนมัติ

แบตเตอรี่ในตัวขนาด : 380 มิลลิแอมป์

พอร์ตชาร์จ : USB Type – C

ประโยชน์หลังจากใช้ Relx infinity มีตามนี้

1.สะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งานและการพกพา ด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดไม่ใหญ่มาก

2.ราคาสบายกระเป๋า ไม่จำเป็นต้องเสียเงิน 2000-3000 ซื้อเครื่องใหญ่อีกต่อไป พอตแบรนด์นี้รับจบ

3.เพิ่มอรรถรส ฟีลการสูบสุดเลิศ ด้วยเทคโลโนยีใหม่ๆมากมาย

4.ได้รับความพึงพอใจ แก่ผู้ใช้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่มวน รวมถึงแก๊งสายควันแบบเราๆ

5.สามารถไปขิงเพื่อนได้ว่า Relx infinity ตัวใหม่ตัวนี้ เราใช้มาเองแล้ว

พอต Relx infinity ไม่มีหัวใจ แต่ก็อยากได้การดูแล

เป็นเรื่องไม่ยากที่ทุกคนสามารถทำได้ เพียงแค่คุณใส่ใจในอุปกรณ์ Relx infinity ตัวโปรดที่ใช้ติดมืออยู่ทุกวัน ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและระยะเวลาการใช้งานได้อยู่ด้วยกันนานๆ ทำได้ง่ายๆหมั่นเช็คทำความสะอาดตัวเครื่อง+หัวพอต (ตรงปากสูบ) อยู่เป็นประจำ อย่างที่เห็นกันปัจจุบันฝุ่นมันเยอะมันอาจจะเข้าไปในอุปกรณ์ของเราละทำให้เกิดความเสียหายได้ 

เป็นเจ้าของ Relx infinity พร้อมกันได้แล้ววันนี้

สรุปได้ว่า Relx infinity เป็นพอตเปลี่ยนหัวตัวหนึ่งจากแบรนด์ RELX ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน การันตีได้จากเสียงของผู้ใช้จริงรีวิวเข้ามากันอย่างล้นหลาม เป็นสินค้าที่ได้เกิดขึ้นมาเพราะอยากเป็นตัวช่วยหรือทางเลือกให้กับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่มีสารอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้ แถมมีกลิ่นหอมหวานอร่อยให้เลือกเยอะมากมาย ในด้านดีไซน์ก็ทำออกมาสวยโดนใจ ยิ่งตัวใหม่ๆ มีไฟ LED งดงามสุดๆ

นอกจากนี้นั้นตัวของหัวพอต ก็ไม่จำเป็นต้องใช้แค่ของแบรนด์ตัวเอง เพราะเขารองรับการใช้งานร่วมแบรนด์อื่นๆชื่อดังอีกด้วย หามาลองเถอะครับทุกคน ราคาไม่แพง หลักร้อยเท่านั้น ขอเพียงแค่คุณลองเปิดใจ แล้วคุณจะรู้ว่าของดีมีอยู่จริงไม่ใช่แค่ในนิยาย

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านขายอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร พี่อูีดขอแนะนำ เว็บ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องสินค้าของแท้ 100% ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2

.