Relx Infinity ดูดแล้ว มีเสียงเกิดมาจากอะไร

Relx Infinity

หากจะพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมในปัจจุบันแล้วละก็คงจะหนีไม่พ้น Relx Infinity หนึ่งในพอตเปลี่ยนหัวที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เรียกได้ว่าเหล่านักสูบสายควันของไทยเราให้การยอมรับในคุณภาพและประสิทธิการใช้งานสุดยอดเยี่ยมเลย ด้วยความที่เป็นพอตระบบปิดแบบใหม่ทำให้ลดความยุ่งยากในการใช้งานหรือการพกพาได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์หนุ่มสาววัยทำงาน และด้วยความที่มาจาก Relx ยิ่งทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้่นกว่าเดิม พี่อู๊ดเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนถ้าได้ลองแล้วต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เอาละครับในวันนี้ขอเป็นหนึ่งในผู้ใช้จริงอยากจะมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับพอตรีแรคกับประเด็นทำไมดูดแล้วเกิดเสียงแปลกๆกัน รับชมไปพร้อมๆกันได้เลยครับ

สาเหตุทำให้เวลาดูด Relx Infinity แล้วมีเสียง

พี่อู๊ดเชื่อว่าเพื่อนๆหลายท่านที่กำลังอ่านบทความนี้จะเจอกับปัญหากวนใจและกำลังมองหาวิธีซ่อมแซมพอตเปลี่ยนหัว Relx Infinity เวลาสูบแล้วมีเสียง แต่อย่าตื่นตระหนกไปนะครับอ่านบทความนี้ก่อน เพราะมันอาจจะไม่ได้อันตรายอย่างที่ท่านคิด เรามาดูสาเหตุที่อาจทำให้เกิดเสียงกัน 

  • ประการแรก โดยส่วนมากพบเจอกันบ่อยๆ เสียงจะมาจากรูลมหัวพอตซึ่งไม่ได้เป็นอันตราย เสียงในส่วนนี้จะมีข้อดีโดยตรงเลยคือช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ระดับน้ำยาที่เหลือได้อย่างง่ายดาย เพราะเมื่อไหร่ที่ได้ยินเสียงนั้นก้เปรียบเสมือนว่าน้ำยาภายในหัวพอตมีปริมาณต่ำ ซึ่งผู้ใช้สามารถเตรียมตัวในการเติมน้ำยาได้ทันที หรือลดระดับการลากยาวลงเพื่อป้องกันกลิ่นไหม้หลังจากน้ำยาหมด
  • ประการสอง มักจะเจอเหตุการมีเสียงเวลาสูบ relx infinity แบบนี้ จากหัวพอตเรานำมาใช้กับพอตเปลี่ยนหัวรีแลคนั้นไม่ใช่ของแบรนด์เดียวกัน ถึงขนาดจะทำออกมาขนาดตามมาตรฐานเดียวกันแต่อาจจะมีดีเทลบางจุดเล็กๆที่แตกต่างทำให้เกิดเสียงอย่าง แต่ก็ยังไมไ่ด้เป็นอันตราย อาจจะมีเสียงกวนใจนิดหน่อย 
  • ประการสาม ในข้อดีนี้เสียงอาจจะมาจากเครื่องพอตรีแลคของเพื่อนๆ เกิดความเสียหายทางกายภาพ ตัวอย่างเช่นอาจจะมีฝุ่นละอองเข้าสู่ภายในหรือน้ำยาจากการรั้วซึมของหัวพอตไม่ได้คุณภาพเข้าสู่ภายในเครื่อง ควรต้องต้องระมัดระวัง ตรวจเช็คสภาพทำความสะอาดพอตตัวโปรดให้ดีก่อนใช้งาน
Relx Infinity ดูดแล้วมีเสียง

แนะนำวิธีใช้พอต Relx Infinity ให้ใช้งานได้ยาวนาน

แน่นอนอยู่แล้วว่าเพื่อนๆ ที่ซื้อพอต Relx Infinity มาแล้วก็อยากให้ใช้งานไปได้ยาวๆ แต่อย่างไรหากเราไม่รู้วิธีใช้งานที่ถูกต้อง หรือวิธีเก็บรักษาก็อาจจะทำให้ใช้งานไม่ได้นานมากเท่าไหร่ ดังนั้นพี่อู๊ดเลยจะมาแนะนำวิธีดีๆ ให้เพื่อนๆ ให้ได้นำไปใช้กัน

  • แนะนำให้ศึกษาและใช้งานหัวพอตที่ตัวเครื่องรองรับเท่านั้น เพราะหากเราซื้อหัวพอตที่ไม่รองรับกับตัวเครื่องมานอกจากจะใช้ไม่ได้แล้ว ยังทำให้เสียเงินและเวลาไปเปล่าอีกด้วย
  • ไม่ควรดัดแปลงตัวเครื่อง ด้วยตัวเครื่องที่มีการผลิตมาพร้อมใช้งานไม่สามารถปรับแต่งได้ หากเราไปแกะแงะหรือดัดแปลงอาจจะทำให้เกิดความเสียหายจนไม่สามารถใช้งานต่อได้
  • เวลาเปลี่ยนหัวพอต แนะนำให้ทำความสะอาดช่องเสียบหัวให้แห้งอยู่เสมอ
  • การชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ควรชาร์จแบตทิ้งไว้เป็นเวลาข้ามคือ เพราะอาจจะทำให้ตัวแบตเตอรี่เสื่อมเร็วขึ้น หรืออาจจะเกิดอัตรายที่ไม่คาดคิดได้
  • ในขณะชาร์จแบตควรถอดหัวพอตออกทุกครั้ง เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านในตัวเครื่อง
  • ควรเก็บพอตไว้ในที่ไม่มีความชื้น หรือไม่วางไว้ที่ร้อนอุณหภูมิสูง

สรุป Relx Infinity ราคาถูก

พอตเปลี่ยนหัว Relx Infinity จัดเป็นไอเทมสุดพิเศษสำหรับเหล่าสายควัน มักใช้เป็นตัวช่วยสำหรับการเลิอกสูบบุหรี่มวนซึ่งตรงกับพันธกิจของทางแบรนด์ผู้ผลิตเลย การใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ปัญหาหลังจากใช้อุปกรณ์ก็มีน้อย ดังหัวข้อหลักของเราในวันนี้เรื่องเสียง แต่ก็มีวิธีการดูแล แก้ไข หายกังวลกันได้เลย ขึ้นชื่อเลยว่าเป็นพอตราคาถูกคุณภาพเยี่ยม ยิ่งถ้าดูแลรักษาดีๆ อายุใช้งานเฉลี่ย 1-2 ปี เลยครับ