รีวิว Vinci Q พอตไฟฟ้า พร้อมความสะดวกที่ครบครัน

รีวิว Vinci Q

การรีวิว Vinci Q ตัวนี้ ก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่มีครบครันด้านความอึดของแบตเตอรี่ที่มากขึ้น และยังคงใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน สำคัญคือตัว Vinci Q ยังเน้นความปลอดภัยที่แบรนด์ Voopoo มอบให้มาตลอด พร้อมความครอบคลุมคุณสมบัติการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหัวพอตที่เข้ากันได้กับหลายรุ่นของ Vinci การบรรจุน้ำยาก็ง่าย ชิปเซต GENE ที่มอบความลื่นไหลพอๆกับรุ่นใหญ่ๆ ได้เลย โดยการรีวิว Vinci Q จะอธิบายถึงจุดเด่น สเปก พร้อมของที่ให้มากับกล่อง Voopoo Vinci Q Pod Kit ว่ามีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการซื้อหรือไม่

การพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า Vinci ที่เป็นซีรีส์พอตไฟฟ้าของแบรนด์ Voopoo ที่มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาสักพัก และมีการปล่อย Vinci รุ่นต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง คือพอตที่พัฒนาให้มีจุดเด่นด้านการใช้งานเพื่อพกพาให้ดียิ่งขึ้นและลดฟังก์ชันลง ตัดสเปกบางอย่างออกเพื่อลดราคาให้สินค้าสามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น พร้อมดีไซน์ลวดลายที่มีความพาสเทล ที่ตัว Vinci Q เปรยว่าเป็นดีไซน์สีสันจากมาการอง ที่ให้ความน่ารัก สมเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก

รีวิว vinci q

Spec ของ Vinci Q

Spec Vinci Q เป็นสเปกรุ่นที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย แต่ก็ยังต้องการปรับแต่งฟิลสูบให้มากกว่าพอตทั่วไป พร้อมความหลากหลายในการเลือกใช้น้ำยาในการเลือกสูบ ด้วยความที่พอต Vinci Q เป็น Pod Open System ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่เติมน้ำยาเอง จึงตอบโจทย์กับการใช้งานที่ง่าย แต่ไม่ทิ้งฟิลการสูบที่ทำให้เรามีอิสระมากขึ้น

พอต vinci q

รายละเอียดสินค้า Voopoo Vinci Q Pod Kit

 • ขนาด : 96 x 25 x 15.7 mm.
 • ช่วงการจ่ายไฟ : 11 – 15W (ปรับอัตโนมัติตามค่าโอห์ม)
 • แบตเตอรี่ : Build in Battery แบตเตอรี่ 900mAh ในตัว
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type-C ชาร์จไว
 • ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2 มิลลิลิตร
 • ระบบการจ่ายไฟ : จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ หรือการกดปุ่ม
 • คอยล์ : 0.8 โอห์ม , 1.2 โอห์ม
 • ค่าความต้านทาน 0.3 – 3.0 โอห์ม
 • ตัวแสดงค่าสถานะ : ไฟแสดงสถานะ LED
 • แรงดันไฟขาเข้า : 3.2 – 4.2V
 • ผลิตจากวัสดุ : PC ABS คุณภาพ

ภาพรวมของตัวเครื่อง Vinci Q ใช้วัสดุภายนอกเป็นพลาสติกที่มีความคงทนมีน้ำหนักเบามาก รูปทรงตัวเครื่องกระชับ ทำให้ในการรีวิว Vinci Q ด้านขนาดและทรงแบนของเครื่อง สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้ทุกแบบ

ในส่วนของหัวพอต ที่ช่วยทำให้ VInci Q มีความหลากหลาย กับหัวพอตที่ใช้ร่วมกันได้กับ Drag Nano 2 จุปริมาณน้ำยาได้ 2 ml. ติดตั้งพร้อมคอยล์ MTL แน่นอนว่าหัวพอตแต่ละแบบมีความแตกต่างกันทั้งฟิลสูบ และช่องเติมน้ำยา แต่ก็ไม่ต้องห่วงปัญหาของน้ำยารั่วซึม เพราะ Vinci Q ยังคงเป็น Pod System ที่สร้างมาเพื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาที่ดีที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า vinci q

จุดเด่นของ Vinci Q

Vinci Q ถูกพัฒนามาให้ตัวเครื่องรองรับน้ำยาได้เพียงพอ และขนาดเครื่องเล็กต่อการนำไปใช้ภายนอกได้ จุดเด่นหลักของการรีวิว Vinci Q ตัวนี้ต้องยกให้ปริมาณของแบตเตอรี่มีเยอะจุใจ 900 mAh หากเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ที่มีขนาดและปริมาณแบตเตอรี่ที่ใกล้เคียงกัน บุหรี่ไฟฟ้า Vinci Q คือตัวตึงที่มอบแบตเตอรี่เยอะ เครื่องเบาอย่างแท้จริง

ปลอดภัยด้วยชิปเซตอัจฉริยะ

ด้านอรรถประโยชน์ที่สอดรับกับการใช้งานภายนอก Vinci Q ก็ได้มากับชิปเซตที่มีความปลอดภัย ป้องกันถึง 6 ระดับ Overtime Protection ป้องกันการใช้งานเกิน มี Short circuit protection ป้องกันการขัดข้องหรือลัดวงจรไฟฟ้าในตัวเครื่อง Overcharge Protection ตัดไฟเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว Output Over-current Protection ป้องกันการจ่ายกระแสไฟฟ้าเกิน Over Discharge Protection ป้องกันการใช้งานเมื่อแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ Over-Temperature Protection ป้องกันอุณหภูมิตัวพอต Vinci Q เมื่อมีอุณหภูมิสูง

ขนาดเล็ก พกพาสะดวก 

วัสดุที่ออกแบบมาตัว Vinci Q ซึ่งเป็นวัสดุภายนอกที่เป็นรูปแบบพลาสติก ที่ได้ความเบา บวกกับขนาดเครื่องที่แบนเว้าพอดี ทำให้การเก็บหรือพกพาติดตัวไปทำกิจกรรมภายนอก เป็นไปได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น วัสดุที่ใช้ก็เป็นเกรดมาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้พลาสติกมีความคงทน ซึ่งการรีวิว Vinci Q เครื่องนี้ เมื่อใช้ในระยะเวลานาน ก็ยังทนไม้ทนมืออยู่ ตัวเครื่องไม่มีเสียงแปลกที่บ่งบอกว่าภายในเครื่องมีปัญหาเลย

ความยืดหยุ่นในการใช้งาน

พอต Vinci Q มีหัวพอตที่เติมน้ำยาได้ โดยพอตชนิดนี้ใช้แรงไฟสูงเพียง 15W แต่เพียงพอต่อการจ่ายไฟเพราะใช้น้ำยาประเภท Salt Nic ที่ไม่ต้องการวัตต์ที่สูงก็ใช้ได้ ความยืดหยุ่นในด้านการเลือกใช้น้ำยา ก็ไม่มีปัญหา เพราะหัวพอตที่เติมน้ำยาลงไป ทำให้เราเลือกหยิบน้ำยายี่ห้อหรือแบรนด์ต่างๆมาใช้ได้ ตอบโจทย์ผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแค่เครื่องเดียว เน้นความครอบคลุม รวมไปถึงหัวพอตที่รองรับอย่างมากมาย ให้ฟิลสูบที่แตกต่าง ซึ่งการรีวิว Vinci Q หัวพอตและคอยล์ที่รองรับรุ่นนี้จะมีดังนี้

 • หัวพอต VOOPOO VINCI Series V2 1.2 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านบน รองรับการสูบแบบ MTL ให้กลิ่นแน่นขึ้น หวานขึ้น
 • หัวพอต VOOPOO VINCI Series V2 0.8 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านบน รองรับการสูบแบบ MTL ให้กลิ่นแน่นขึ้น หวานขึ้น
 • หัวพอต VINCI POD Cartridge-Mesh 1.2 โอห์ม แบบเดียวกันกับ DRAG NANO 2 Cartridge-Mesh 1.2 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านบน รองรับการสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบที่นุ่ม สบายคอ
 • หัวพอต VINCI POD Cartridge-Mesh 0.8 โอห์ม แบบเดียวกันกับ DRAG NANO 2 Cartridge-Mesh 0.8 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านบน รองรับการสูบแบบ MTL ให้ฟิลสูบที่นุ่ม สบายคอ
 • หัวพอต VINCI POD Cartridge-Mesh 1.2 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านข้าง รองรับการสูบแบบ MTL ให้กลิ่นชัด 
 • หัวพอต VINCI POD Cartridge-Mesh 0.8 โอห์ม เติมน้ำยาจากด้านข้าง รองรับการสูบแบบ MTL ให้กลิ่นชัด

ฟิลสูบที่นุ่ม เต็มความรู้สึก

ฟิลการสูบของบุหรี่ไฟฟ้า Vinci Q ถือว่าอยู่ในขั้นยอดเยี่ยม ดังที่กล่าวถึงความหลากหลายในการเลือกฟิลการสูบผ่านหัวพอตที่รองรับได้มากมาย และน้ำยาที่มีให้เลือกใช้อย่างแพร่หลาย ตัวพอต Vinci Q ก็มอบประสบการณ์การสูบได้อย่างเต็มอรรถรส น้ำยาที่บรรจุก็เข้ากันดีกับหัวพอต รีดกลิ่นชัด หรืออยากได้ฟิลนุ่มก็ทำได้ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ชอบความหลากหลายด้านกลิ่น แต่ยังเป็นมือใหม่เรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ในการรีวิว Vinci Q จึงการันตีได้เลยว่า พอตตัวนี้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกรูปแบบจริงๆ

ดีไซน์โดนใจ

พอต Vinci Q มีดีไซน์ที่พกพาสะดวก พร้อมสีสันพาสเทลที่เข้ากันได้ดีกับพลาสติก ที่มีคอนเซปต์สีแบบเดียวกันกับขนมมาการอง มีทั้ง สีชมพู สีฟ้า ที่เป็นมาตรฐาน หรือต้องการความเรียบหรูก็ยังมีสีขาวและสีดำให้เลือกใช้ รวมไปถึงสีมาการองอื่นๆที่มีการอัปเดตเพิ่มเข้ามาตามความนิยมของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น Moss Green สีเขียวมาการอง รวมไปถึงสี Orange Vibrant ให้สีส้มน่ารักสดใส 

voopoo vinci q pod kit

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

รีวิว Vinci Q จากตัวกล่องผลิตภัณฑ์ จะประกอบไปด้วยตัวเครื่องหลัก Vinci Q กับสายชาร์จ USB Type C โดยตัวสำคัญคือใบรับประกันสินค้าเพื่อที่จะสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ พร้อมหัวพอต 1.2 โอห์มที่มีความจุ 2 ml. บรรจุน้ำยาจากด้านบน หากต้องการฟิลสูบหรือหัวพอตอื่นๆเพิ่ม ต้องซื้อแยก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ภายในกล่อง

 • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Q Kit
 • หัวพอตพร้อมคอยล์ 1.2 โอห์ม ความจุ 2ml.
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • คู่มือการใช้
 • ใบรับประกันสินค้า

สรุป รีวิว Vinci Q

ที่เรารีวิว Spec Vinci Q คือพอตไฟฟ้าที่มีทั้งความหลากหลายในการใช้งาน รองรับหัวพอตมากมาย รองรับฟิลสูบที่ตรงใจ พร้อมขนาดเครื่องเล็ก ที่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมความปลอดภัยและดีไซน์สีสันน่ารัก หากเทียบกับซีรีส์ Vinci รุ่นอื่นๆ ดีไซน์ก็ค่อนข้างแตกต่าง แต่ให้ฟังก์ชันที่ครบครัน ซึ่งหากใครสนใจ Vinci Q อย่าลืมหาซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เชื่อถือได้ มีการรีวิวสินค้าและช่วยให้คำปรึกษากับผู้ใช้งานมือใหม่ เพื่อที่เราจะสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากับตัวเราได้ดีที่สุด