รีวิว VLUX 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นชัด

พอตใช้แล้วทิ้ง VLUX 12000 Puffs

ฮัลโหลเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับพี่อู๊ด รูปโครตหล่อ พ่อโครตรวย อีกเช่นเคย เข้าเรื่องกัน วันนี้ถึงคิวไอเทมบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความนิยมมากสุดกับเจ้าตัว VLUX 12000 Puffs ตัวใหม่ล่าสุด ราคาถูกหลักร้อยเท่านั้น ดีไซน์สุดหรูหราหมาเห่า แถมยังมีลวดลายสุดสวยดูพรีเมี่ยม รุ่นไหนที่บอกสวยเจอรุ่นนี้ไปก็ต้องชิดซ้าย เห็นแว๊บแรกร้องโอวโหว เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด สายหลุย ไฮโซแกรบ เชิญทางนี้เลยครับ 5555

รู้จักกันให้มากขึ้น VLUX 12000 Puffs รีวิวใช้แล้วทิ้งตัวใหม่

มาดูรายละเอียดสำหรับใช้แล้วทิ้ง VLUX 12000 Puffs สักเล็กน้อย แม้รูปทรงพอตจะดูเป็นแท่งกลมเรียบง่าย แต่ลวดลายโฮโลแกรมคือสวยงามมาก ไม่เพียงเท่านั้น เพราะภายในยังอัดแน่นด้วยความเป็นพอตอย่างแท้จริง ใช้งานง่ายมาก แกะออกมาก็สูบได้เลย ไม่ต้องตั้งค่าปุ่มให้ยุ่งยาก สูบได้ 12000 คำ บรรจุน้ำยาเอาไว้ 19 ml เป็นซอลนิคที่มีนิโคตินอยู่ 30 มิลลิกรัม ภายในติดตั้งแบตเตอรี่ขนาด 550 มิลลิแอมป์ เอาไว้ ถ้าแบตหมดก็สามารถชาร์จเพิ่มได้ด้วยพอร์ต USB Type – C ชาร์จไว ชาร์จเต็มใช้ได้ตลอดทั้งวันย

เลือก VLUX 12000 Puffs กลิ่นไหนดี

เรียบเชิญเพื่อนๆทุกคนมาดูกันในส่วนนี้สำหรับตัวกลิ่นของพอต VLUX 12000 Puffs ที่มีอยู่ในขนาดนี้ มีให้เลือกเยอะมากๆ แต่ละกลิ่นน่าลองทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะกลิ่น ผลไม้ น้ำหวานหรือขนมหวาน มีครบให้เลือกจบได้ในตัวเดียว สำหรับกลิ่น ปัจจุบันมีให้เลือกมากถึง 18 กลิ่น สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะลองใช้กลิ่นไหน เรามี 5 กลิ่นยอดนิยม มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองกัน

VLUX 12000 Puffs Watermelon 

เริ่มต้นไปกับกลิ่นแตงโม ยอดนิยมกันเลย รสชาติจะเน้นไปที่ความหวานหอม มีความเย็นสูบแล้วสดชื่น ได้ลองแล้วรับรองติดใจ

Strawberry 

กลิ่นสตรอว์เบอร์รี รสชาติจะออกหวานอมเปรี้ยวนิด ฟีลสูบดี ช่วยให้กระปรี่กระเปร่าทุกครั้งที่ใช้งาน นิคแน่นเต็มๆคำ

Mix Berry 

กลิ่นเบอรี่รวม รสเปรี้ยวอมหวาน สูบง่ายไม่เลี้ยน ที่รวมความอร่อยของเบอรี่หลากชิดไว้ที่เดียวกัน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นน่าลองสำหรับมือใหม่

Fuji Grape 

กลิ่นองุ่นยอดนิยม มีความชัดเจนในตัวรสชาติเป็นอย่างมาก เป็นกลิ่นมาตรฐานที่หลายๆคนรับรองความอร่อย การันตีจากผู้ใช้งานจริง

Apple Sugus

กลิ่นซูกัสแอปเปิ้ล กลิ่นดี หวานหอมแอปเปิ้ลชัดเจนมีเอกลักษณ์ในตัวมากๆ สร้างบรรยากาศสูบแบบไร้ที่ติ สูบง่าย ไม่แทงคอ

VLUX 12000 Puffs ใช้สูบ MTL / DTL แบบไหนดีกว่ากัน 

เป็นที่ถงเถียงกันมานานสำหรับการสูบว่าจะใช้วิธีแบบไหนดีกว่า แต่อย่างไรแล้วทั้งสองวิธีมันได้เป็นเรื่องถูกผิด แต่คือความชอบส่วนตัวบุคคล ในส่วนของ VLUX 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ตัวนี้ ส่วนตัวพี่อู๊ดเองได้นำมาลองสูบทั้ง 2 แบบ สามารถพูดให้คำตอบได้เลยว่ามันดีกันคนอย่างวัดกันไม่ได้ MTL เน้นรสชาติ DTL สำหรับสายควันตู้มๆ แต่ที่เหมือนกันไม่ว่าจะสูบแบบไหนถ้าคุณใช้ VLUX รับประกันกลิ่นชัดเหมือนเดิม

VLUX 12000 Puffs

ข้อมูลจำเพาะของ VLUX 12000 Puffs

ปริมาณน้ำยา : 19 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 % (30 มิลลิกรัม)

ความจุแบตเตอรี่ : 550 มิลลิแอมป์ (ชาร์จได้)

สามารถชารฺ์จผ่าน : USB Type – C

จำนวนการสูบ : ประมาณ 12000 ครั้ง

สำหรับคนที่รักในการสูบแบบ : MTL DTL ได้ทั้งสองแบบ

หลังจากใช้ VLUX 12000 Puffs จะเป็นอย่างไร

1.คุณจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการสูบพอต กลิ่นรสชาติคือหอมมาก

2.ฟีลสูบชั้นดี จ่ายไฟเสถียร ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

3.มีตังเหลือใช้ในกระเป๋า เพราะ VLUX 12000 Puffs ราคาถูก

4.สะดวกสบาย ง่ายต่อการพกพา ติดตัวไปได้ตลอดทุกที่

5.ภูมิใจที่ได้ลองสินค้าตัวใหม่ ไม่ตกเทรนด์ 

วิธีดูแลรักษา VLUX 12000 Puffs ทำได้ไม่ยาก

ในส่วนของใช้แล้วทิ้ง VLUX 12000 Puffs จริงๆคือไม่จำเป็นต้องดูแลอะไรมากเลย เพียงแต่ถ้าให้เพื่อถูกหนักสุขอนามัย เราก็ทำได้ง่ายๆโดยการเช็คทำความสะอาดตัวเครื่องและปากสูบ เนื่องจากในสมัยนี้ฝุ่นมันเยอะ เราก็ต้องดูแลความปลอดภัยกันหน่อย เพราะเราต้องหยิบจับแล้วนำขึ้นมาใช้งานทุกวัน ทางด้านของแบตเตอรี่ก็ไม่ควรเสียบชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืน 

ห้ามพลาด VLUX 12000 Puffs สวยสุดๆ ดูลัคเชอรีมากๆ

นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าใช้มากๆเลยสำหรับ VLUX 12000 Puffs กลิ่นรสชาติแสนอร่อยที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และจำนวนคำเยอะแบบสุดๆ ใช้งานกันได้ยาวๆไปเลย แถมราคายังถูกมากๆอีกด้วยเหมาะกับนักสูบที่เป็นมือใหม่มากๆ  เพราะการใช้งานง่าย เพียงแกะออกมาจากซองดึงพลาสติกออก ก็สามารถสูบได้เลย นอกจากนี้หลายๆคนยังใช้เพื่อเป็นทางเลือกของการเลิกสูบบุหรี่มวน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ถ้าได้ลองแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านขายอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ครบวงจร พี่อูีดขอแนะนำ เว็บ Sudjudza เว็บนี้ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องสินค้าของแท้ 100% ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2