รีวิว Vthru Pro พอตไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ น้ำหนักเบา

รีวิว Vthru Pro พอตไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ

ปัจจุบันพอตไฟฟ้าได้ถูกออกแบบ และพัฒนามาเพื่อให้ตอบโจทย์นักสูบในทุกแง่มุม รวมถึงแก้ไขปัญหา และจุดบกพร่องต่างๆ ของพอตไฟฟ้ารุ่นเก่า ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่ามีพอตไฟฟ้าหลายยี่ห้อ และหลายรูปแบบในท้องตลาดให้คุณได้เลือกมากมายจนคุณเลือกไม่ถูกเลย หากคุณกำลังลังเลว่าจะซื้อพอตไฟฟ้าตัวไหนดี หรือตัวไหนคุ้มค่าแก่การซื้อ เราจึงขอแนะนำพอตไฟฟ้ายอดฮิตที่บอกเลยว่าถึงตัวจะเล็ก แต่คุณภาพการใช้งานไม่เล็กเลย

โดยวันนี้เราจะมารีวิว Vthru Pro พอตไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำจากแบรนด์ VOOPOO ที่มาพร้อมกับวัสดุอุปกรณ์ของตัวเครื่องที่คงทน แข็งแรง น้ำหนักเบา และสามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 25w แถมผู้สูบยังสามารถเลือกหัวพอตในการใช้งานได้อีกด้วย นอกจากนี้เจ้า VOOPOO Vthru Pro รุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นเลยก็ว่าได้ หากคุณอยากรู้แล้วว่าดีอย่างไร ให้คุณได้รู้แบบหมดเปลือก 

รีวิว Vthru Pro Spec

ในการรีวิว Vthru Pro เราจะเริ่มจาก Spec ของเจ้าพอตไฟฟ้าตัวจิ๋วนี่ก่อนเลย อย่างที่เรารู้กันว่าเป็นพอตไฟฟ้า ที่ถือว่าค่อนข้างเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในหมู่นักสูบเลย ได้ออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวก สบาย และปลอดภัยมากที่สุดสำหรับนักสูบ

ขนาด และน้ำหนัก

สิ่งแรกที่เราจะพูดถึงก่อนเลยคือ เรื่องของขนาด และน้ำหนัก โดยตัวเครื่องมีขนาด 28.5 x 95.5 x 14.9 mm. และมีน้ำหนักเพียงแค่ 44 กรัมเท่านั้นเอง ทำให้ผู้สูบสามารถพกพาได้สะดวก จะใส่กระเป๋าสะพาย กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าเสื้อก็ได้ ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงทำให้ผู้สูบถือสูบได้ง่ายจะสูบเพียงเล็กน้อย หรือสูบนานๆ ก็จับได้ถนัดมือ

ดีไซน์ และวัสดุที่ใช้

ในเรื่องของรูปลักษณ์ตัวพอต ก็ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามลงตัว ตัวปากสูบก็ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับตัวพอตรุ่นนี้ และไม่สามารถใช้กับพอตรุ่นอื่นได้ โดยปากสูบจะมีลักษณะแบนโค้งเพื่อให้ผู้สูบสามารถรับอรรถรสที่ดีในการสูบได้มากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยสีของตัว และดีไซน์ของปากสูบทำให้เจ้าพอตรุ่นนี้ดูโดดเด่น และล้ำไม่เหมือนพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ แถมตอนนี้ยังมีสีใหม่ออกมาให้คุณได้เลือกซื้อด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจสาวๆ นักสูบแน่นอน

ไม่ใช่แค่ดีไซน์ของตัวเครื่องที่สวยล้ำเท่านั้น แต่วัสดุที่ทางแบรนด์ VOOPOO นำมาใช้ในการผลิตตัวเครื่องบอกได้เลยว่ามีคุณภาพของจริง เพราะว่าตัวเครื่องก็ถูกผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอย ซึ่งมีความแข็งแรงคงทน และน้ำหนักเบา นอกจากนี้ผู้ผลิตมีการออกแบบให้ตัวหัวพอต และตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกันได้ด้วยแม่เหล็กอันทรงพลัง จึงช่วยให้การเปลี่ยนหัวพอตเป็นเรื่องง่ายและไม่วุ่นวาย อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการรั่วซึมได้ด้วย

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ตัวพอตจะมาพร้อมกับหัวพอตบรรจุน้ำยาขนาด 3 ml. และมีหัวพอตจะมีคอยล์ในตัว ซึ่งผู้สูบสามารถเลือกใช้งานหัวพอตได้ 2 แบบคือ หัวพอตที่มีค่าโอห์มขนาด 0.7 และหัวพอตที่มีขนาดโอห์ม 1.2 นักสูบคนไหนที่ชอบกลิ่น และรสชาติที่ชัดเจน หรือฟิลสูบแบบ RDL ก็เลือกใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำอย่าง 0.7 ก็ได้ แต่ถ้าใครชอบแนวกลิ่นเน้นๆ และควันน้อยๆ ก็เลือกใช้คอยล์ขนาด 1.2 โอห์ม

ในเรื่องกำลังไฟของตัวพอต ถึงเครื่องจะตัวเล็ก แต่สามารถจ่ายไฟได้ถึง 25w เลยทีเดียว โดยผู้สูบสามารถปรับ และตั้งค่ากำลังไฟให้เหมาะสมกับการช้งานได้โดยเริ่มตั้งแต่ 5 – 25w โดยตัวเครื่องจะมีปุ่มไว้สำหรับการปรับตั้งค่าอยู่ด้านข้างที่มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ LED ขนาด 0.69 นิ้ว ให้คุณรับทราบสถานะการทำงานของตัวเครื่อง และแบตเตอรี่ที่คงเหลือในการใช้งาน

ถ้าหากผู้สูบต้องการจะเติมน้ำยาจะต้องเติมจากด้านข้าง และมีระบบป้องกันการรั่วซึมที่จะปิดรูลมเมื่อผู้สูบไม่ได้มีการใช้งาน หากใครที่กังวลเรื่องการปรับกำลังไฟให้สัมพันธ์กับค่าโอห์มก็ไม่ต้องกังวล เพราะเครื่องจะทำการปรับกำลังไฟให้คุณแบบอัตโนมัติ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นนักสูบมือใหม่ หรือนักสูบที่สูบมานานแล้ว ก็สามารถสูบพอตได้อย่างสนุก

รีวิว vthru pro

เทคโนโลยี

ทางแบรนด์ VOOPOO ได้เคลมว่าผู้ที่ซื้อพอตรุ่นนี้ จะต้องได้รับอรรถรสในการสูบที่ดีแน่นอนเพราะทางแบรนด์มีการพัฒนาชิพ GENE ที่ติดตั้งไปในตัวพอต เพื่อให้การทำงานของตัวพอตสามารถช่วยให้ผู้สูบได้รับกลิ่น และอรรถรสในการสูบที่สมบูรณ์แบบให้มากที่สุด ถือว่าเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของพอตรุ่นนี้

นอกจากเรื่องอรรถรสในการสูบที่ดีแล้ว ยังให้ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยของตัวเครื่องด้วย โดยจะมีระบบล็อคตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการใช้งานจากเด็ก หรือใช้งานอัตโนมัติแบบไม่ได้ตั้งใจ

แบตเตอรี่

พอต Vthru Pro มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh ซึ่งสามารถช่วยให้ผูสูบใช้งานได้นานถึง 2 วันโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จ แต่ถ้าหากต้องการชาร์จก็เพียงแค่ใช้สาย USB Type-C เสียบเข้ากับตัวเครื่อง และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว เพราะตัวเครื่องรองรับการชาร์จแบบ Fast Charging โดยผู้ใช้งานสามารถดูสถานะของแบตเตอรี่ได้ผ่านทางจอ LED ที่แสดงผล

จุดเด่น

ต่อไปที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ เรื่องจุดเด่นของ เรารีวิว Vthru Pro ในเมื่อเราพอทราบเรื่องสเปคของตัวพอตแล้ว เรามาดูกันว่าอะไรที่ทำให้พอตยอดนิยมตัวนี้แตกต่างจากพอตไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ และคุณจะเข้าใจว่าทำไมคุณถึงต้องมีไว้ติดกระเป๋าสักเครื่อง

ขนาด และน้ำหนักที่เหมาะมือ

จุดเด่นข้อแรกก็คือ เรื่องของขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และผู้สูบสามารถจับได้ถนัดมือ ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา โดยตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 44 กรัม เรียกได้ว่าน้ำหนักเบายิ่งกว่าหลอดยาสีฟันอีก ไม่ว่าคุณจะสูบน้อย หรือสูบนานก็ไม่เมื่อยมือ พกพาใส่กระเป๋าก็ถือได้สบาย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าด้วย เหมาะสำหรับสาวๆ นักสูบมาก  

ความจุแบตเตอรี่ที่เยอะ

ถึงตัวพอตจะเล็กแต่ก็สามารถใช้งานได้นานพอสมควร เพราะมีขนาดความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 900 mAh มาพร้อมกับการรองรับการชาร์จแบบ Fast Charging ผ่านสาย USB Type-C ที่สามารถใช้งานเสียบชาร์จได้ง่าย สามารถชาร์จผ่านพาวเวอร์แบงค์ หรือเสียบชาร์จกับเต้าเสียบก็ได้ ชาร์จเพียงไม่นานแบตเตอรี่ก็จะเต็ม แต่สามารถใช้งานได้นาน ถือว่าสะดวกสบายมากเลย

ลวดลายที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

สิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กับพอตแบรนด์อื่นๆ เลยคือ เรื่องของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และลวดลายบนตัวเครื่องที่สวยงาม ช่วยให้ตัวพอตดูล้ำเลิศไปเลยทีเดียว ปัจจุบันนอกจากลวดลายใหม่ๆ ของตัวเครื่องที่ออกวางจำหน่ายแล้ว ยังมีสีให้เลือกซื้อหลายสีด้วย แถมตัวเครื่องยังมาพร้อมกับปากสูบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะตัวที่ใครๆ ก็บอกว่ารับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี สูบง่าย และได้อรรถรสในการสูบที่เยี่ยมเลย 

มีแทงค์ให้เหลือ 2 ขนาด ต่างแบบต่างฟิลสูบ 

พอต Vthru Pro จะมาพร้อมกับหัวพอต 2 แบบ เพื่อให้ผู้สูบได้เลือกใช้ตามฟิลล่งที่ต้องการในการสูบ โดยจะมีหัวพอตขนาด 0.7 โอห์ม และหัวพอตขนาด 1.2 โอห์ม ซึ่งทั้งสองจะให้อรรถรสในการสูบที่ต่างกันตามความชอบของผู้สูบ ใครชอบสูบแบบ RDL เน้นกลิ่นชัดๆ ก็เลือกคอยล์ขนาด 0.7 โอห์มได้ หรือจะเลือกสูบแบบ MTL ควันน้อยๆ แต่ได้กลิ่นหอมเน้นๆ ก็เลือกหัวพอตขนาด 1.2 โอห์มได้

และเมื่อเลือกหัวพอตที่มีคอยล์แบบที่คุณต้องการได้แล้วก็ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องปรับกำลังไฟ เพราะเครื่องจะคำนวน และปรับกำลังไฟให้คุณอัตโนมัติเอง เพราะตัวพอตรุ่นนี้ได้ใส่ชิพ GENE ที่ช่วยปรับการสูบของคุณให้เหมาะสม และได้อรรถรสในการสูบแบบที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณไม่ชอบระบบปรับอัตโนมัติของตัวเครื่องก็สามารถเลือกปรับกำลังไฟได้เองแบบที่คุณชอบ โดยคุณสามารถเลือกกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5 ไปจนถึง 25 กิโลวัตต์

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

เรามาดูกันว่าหากคุณซื้อพอตไฟฟ้า VOOPOO VThru Pro เมื่อเปิดกล่องคุณจะได้อุปกรณ์อะไรบ้าง 

  • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า
  • หัวพอต พร้อมคอยล์ 0.7 โอห์ม
  • หัวพอต พร้อมคอยล์ 1.2 โอห์ม
  • สายชาร์จ USB Type-C
  • คู่มือการใช้งาน
รีวิว Vthru Pro สิ่งที่ให้มาภายในกล่อง

สรุป

จากการรีวิว Vthru Pro จะเห็นได้ว่าเจ้าพอตตัวนี้ค่อนข้างเจ๋งพอสมควรเลย เพราะผู้สูบสามารถเลือกการใช้งานได้หลายรูปแบบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดคอยล์ หรือการปรับกำลังไฟเป็นต้น แถมเทคโนโลยีที่มากับตัวเครื่องก็ตอบโจทย์นักสูบมาก อย่างเช่น เรื่องชิพ GENE ที่ช่วยให้ผู้สูบสามารถได้อรรถรสที่ดีขึ้น ระบบป้องกันต่างๆ รวมถีงหน้าจอ LED ที่แสดงสถานะของตัวเครื่อง

แถมตัวเครื่องยังทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง และน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก รวมทั้งยังมีดีไซน์ และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หากคุณรู้สึกชอบ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ https://sudjudza.com/ แหล่งรวบรวมพอตไฟฟ้าราคาดี และคุณภาพดี