Showing 1–40 of 53 results

ชุดพร้อมสูบ มือใหม่ก็เล่นกล่องปรับวัตต์ได้ง่ายๆ สูบได้เลย

ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เราได้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ และมีแบบเป็นชุดพร้อมสูบได้ครบเซ็ต ถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับคนที่สนใจเข้าสู่วงการนักสูบได้เป็นอย่างดี เพราะมีตั้งแต่แบบใช้แล้วทิ้งที่ดึงจุกยางซิลิโคนออกก็สูบได้เลย ไปจนถึงแอดวานซ์อย่างกล่องปรับวัตต์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมายชวนปวดหัว 

สำหรับใครที่อยากจะก้าวเข้าสู่การเป็นนักสูบแบบเต็มตัว แต่ยังไม่กล้าเริ่มใช้กล่องปรับวัตต์ที่เราต้องมานั่งปรับแต่งเองเพราะไม่มั่นใจว่าต้องใช้อะไรบ้าง มีวิธีการใช้และการดูแลรักษาอย่างไร Sudjudshop ของเราก็ได้อำนวยความสะดวกให้คุณด้วยการจัดชุดพร้อมสูบให้คุณสามารถเลือกตัวกล่องที่คุณชื่นชอบและซื้อไปพร้อมกับอุปกรณ์เสริมได้เลย เพียงแค่คุณประกอบร่างพวกเขาขึ้นมาเหมือนกับต่อเลโก้ก็สามารถสูบได้ในทันที ใน 1 ชุดจะมีอะไรบ้าง และมันสะดวกจริงหรือไม่ ไปหาคำตอบกัน

+
สินค้าหมดแล้ว
2,200 ฿
ลดราคา!
Original price was: 1,540 ฿.Current price is: 1,400 ฿.
1,640 ฿
1,400 ฿
2,640 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,990 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว

ชุดพร้อมสูบ

ชุดพร้อมสูบ El Thunder V3

1,640 ฿

ชุดพร้อมสูบ

ชุดพร้อมสูบ El Thunder V4

1,640 ฿
1,300 ฿

ชุดพร้อมสูบ

ชุดพร้อมสูบ Jellybox Mini Kit

1,540 ฿
ลดราคา!
Original price was: 1,240 ฿.Current price is: 1,099 ฿.
(1) 1,200 ฿
1,440 ฿
1,440 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,740 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,440 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
2,540 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
2,100 ฿
ลดราคา!
Original price was: 1,540 ฿.Current price is: 1,340 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว
(1) 1,840 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,690 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
+
สินค้าหมดแล้ว
1,400 ฿
1,690 ฿
1,940 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
(1) 2,440 ฿

ชุดพร้อมสูบ

ชุดพร้อมสูบ Vaporstorm Eco Kit

1,130 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,990 ฿
2,090 ฿
1,690 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
(2) 2,250 ฿
ลดราคา!
Original price was: 2,190 ฿.Current price is: 1,590 ฿.
1,390 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
2,490 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
1,400 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
2,440 ฿
ลดราคา!
+
สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 2,340 ฿.Current price is: 2,090 ฿.
+
สินค้าหมดแล้ว

ชุดพร้อมสูบ

ชุดพร้อมสูบ Voopoo Musket

1,590 ฿
+
สินค้าหมดแล้ว
2,200 ฿

ทำความรู้จักกับชุดพร้อมสูบ ชุดบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปพร้อมสูบในทันที

อย่างที่เรากล่าวไปว่ากล่องปรับวัตต์นั้นเป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องซื้ออุปกรณ์เสริมมาปรับแต่งด้วยตนเอง ดังนั้นสำหรับมือใหม่มันจึงเป็นเรื่องที่ยากและดูวุ่นวายเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนไม่อยากจะก้าวข้ามเส้นจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปสู่การใช้งานกล่องปรับวัตต์ ด้วยเหตุนี้เราจึงทำการจัดเตรียมสินค้าให้คุณสามารถซื้อไปประกอบด้วยตัวเองได้แบบง่ายๆ ไม่ปวดหัว ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าถ่านต้องใช้รุ่นไหน ใช้กับรางชาร์จไหนได้บ้าง อะตอมที่ดีที่สุดสำหรับตัวเครื่องต้องเป็นแบบไหน เพราะเราจัดเซตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานกล่องปรับวัตต์ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

ชุดพร้อมสูบ

สินค้าในชุดมีอะไรบ้าง

ความจริงแล้วสินค้าในแต่ละชุดนั้นก็จะมีตัวกล่องปรับวัตต์และอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันออกไป ชุดที่เราจัดให้เป็นชุดที่มั่นใจแล้วว่าเมื่อใช้งานร่วมกันจะช่วยให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างเป็นประสิทธิภาพมากที่สุด มีอุปกรณ์พร้อมให้คุณสามารถประกอบ เติมน้ำยา และสามารถสูบได้เลยในทันที ด้วยเหตุนี้มือใหม่จึงไม่ต้องมานั่งหาซื้ออุปกรณ์ประกอบทีละชิ้นให้ยุ่งยากแต่อย่างใด โดยรวมแล้วในบุหรี่ไฟฟ้า 1 ชุดจะประกอบไปด้วย

  1. บุหรี่ไฟฟ้า 1 เครื่อง เป็นตัวพระเอกในชุดสินค้า ที่คุณต้องเลือกก่อนว่าคุณชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน แบรนด์ไหน แต่ละรุ่นก็จะมีรูปแบบการใช้งานและความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณจึงต้องพิจารณาฟังชั่นและการใช้งานของตัวเครื่องก่อนตัดสินใจเลือก เพื่อให้คุณได้รับบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด
  2. ถ่านชาร์จ หากบุหรี่ไฟฟ้าเป็นพระเอก ถ่านชาร์จก็เป็นนางเอกเช่นเดียวกัน เพราะหากไม่มีถ่านตัวเครื่องก็ไม่สามารถทำงานได้แต่อย่างใด ถ่านที่อยู่ในชุดเราเลือกขนาดที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นถ่านคุณภาพที่คุณสามารถไว้วางใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย
  3. รางชาร์จ สำหรับใครที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องใช้งานร่วมกับถ่าน รางชาร์จเป็นสิ่งที่มีความสำคัญถึงแม้ว่าคุณจะสามารถชาร์จถ่านกับตัวเครื่องผ่านรูชาร์จได้เลยก็ตาม เพราะมันจะช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม มีทั้งแบบรางคู่และรางเดี่ยวแล้ว แต่ว่าตัวกล่องของคุณต้องใช้ถ่านกี่ก้อน เราได้จัดรางชาร์จให้เหมาะสมกับกล่องแต่ละรุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  4. อะตอม เป็นตัวละครสำคัญอีก 1 ตัวในชุดที่ไม่มีไม่ได้เช่นเดียวกัน คุณไม่ต้องกังวลว่าอะตอมที่อยู่ในชุดจะเป็นแบบที่คุณชื่นชอบหรือไม่ เพราะเราเปิดโอกาสให้คุณได้เลือกอะตอมหลากหลายรุ่นได้ตามความชื่นชอบ ในราคาพิเศษที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าอะตอมตัวไหนดียังไง จะลองถามแอดมินเพื่อความมั่นใจก่อนก็ได้เช่นเดียวกัน
  5. แถมฟรีลวด สำหรับอะตอมที่คุณต้องโมเอง เราก็ไม่ปล่อยให้คุณเดียวดายแต่อย่างใด เพราะเราแถมลวด Clapton coil Ni80 มูลค่า 100 บาทไปเลยแบบฟรีๆ ให้คุณสามารถพันใช้งานได้เลยในทันทีเช่นเดียวกัน
  6. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในบางชุดเราเพิ่มความพร้อมในการสูบมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการจัดน้ำยาไปเลยในชุด เป็นน้ำยาที่เราคัดสรรแล้วว่าสามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ให้คุณได้เลือกสรรหลายกลิ่นหลายรสชาติแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ไม่ต้องไปซื้อน้ำยาเพิ่มให้เปลืองเงินก็สามารถสูบได้เลยในทันที
ทำไมกล่องปรับวัตต์ถึงไม่ขายพร้อมอุปกรณ์เสริม

ทำไมกล่องปรับวัตต์ถึงไม่ขายพร้อมอุปกรณ์เสริม

ความจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีหลากหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นมันจึงมีทั้งพอตแบบกึ่งสำเร็จรูปคล้ายมาม่าที่คุณสามารถฉีกซอง เติมน้ำยา แล้วสูบได้เลย และแบบกล่องปรับวัตต์ที่เหมือนกับคุณไปซื้อวัตถุดิบมาประกอบอาหาร ทำให้คุณสามารถเลือกสรรอุปกรณ์เสริมเพื่อปรับแต่งการสูบและฟีลสูบได้ตามความต้องการ ด้วยเหตุนี้กล่องปรับวัตต์จึงต้องมีความอิสระในการปรับแต่งสูง แบรนด์จึงไม่ขายกล่องพร้อมอุปกรณ์เสริมที่บังคับให้คุณซื้อแต่อย่างใด เพราะจุดขายของมันคือการที่เราสามารถนำเอาอุปกรณ์ปรับแต่งที่เราชื่นชอบมาใส่ลงไปได้อย่างอิสระนั่นเอง

มันจึงเป็นที่มาว่าเพราะเหตุใดเมื่อคุณใช้กล่องปรับวัตต์ คุณต้องมานั่งเลือกซื้ออุปกรณ์ปรับแต่งด้วยตนเอง ข้อดีก็คือคุณสามารถปรับแต่งตัวเครื่องได้ตามความชื่นชอบ แต่ก็ต้องยอมรับเช่นเดียวกันว่าข้อเสียก็คือคุณต้องมานั่งยุ่งยากมองหาอุปกรณ์เสริมที่ใช้กับตัวเครื่องอีกหลายชิ้นเลยทีเดียว ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นสูบสักเท่าไหร่ เราจึงอำนวยความสะดวกให้กับคุณด้วยการจัดหาสินค้า เหมือนกับชุดทำต้มจืดในห้างสรรพสินค้าให้คุณไปประกอบร่างเป็นอาหารรับประทานได้เลย ไม่ต้องนั่งซื้อวัตถุดิบทีละอย่างเอง มือใหม่ก็สามารถใช้กล่องปรับวัตต์ได้แบบไม่ต้องปวดหัว มันจึงเป็นชุดที่เราอยากจะแนะนำสำหรับคนที่ต้องการหันมาเล่นกล่องปรับวัตต์ แต่ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันสักเท่าไหร่

รางชาร์จนั้นสำคัญไฉน

ชุดพร้อมสูบในร้าน Sudjudshop ของเราหลายชุดบางคนอาจสังเกตเห็นว่าเราจัดรางชาร์จเอาไว้ในชุดให้ด้วย เชื่อว่าทุกคนคงสงสัยไม่น้อยเลยว่าในเมื่อตัวเครื่องก็มีช่องเสียบสายชาร์จเอาไว้สำหรับชาร์จถ่านอยู่แล้ว ทำไมเราถึงยังต้องมีรางชาร์จอีก ไม่ซื้อรางชาร์จได้ไหม ความจริงแล้วคำตอบก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมีรางชาร์จก็ได้เช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่คุณควรรู้ก็คือเวลาที่เราชาร์จถ่านในตัวเครื่องด้วยการเสียบสาย ถ่านจะมีความร้อนเป็นอย่างมาก ยิ่งชาร์จเร็วมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความร้อนมากขึ้นเท่านั้น ชิพเซ็ทที่อยู่ในตัวเครื่องบางตัวหากเจอความร้อนติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดปัญหาจนเครื่องร้อนและการทำงานรวนได้เช่นเดียวกัน

ไม่เพียงเท่านั้น มันยังมีความเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกหากคุณใช้หัวชาร์จราคาถูกที่กระแสไฟไม่นิ่งเท่าที่ควร มีโอกาสสูงมากที่ตัวเครื่องหรือรูชาร์จจะพังก่อนอายุการใช้งาน บางคนโชคร้ายเครื่องระเบิดไปเลยก็มี ดังนั้นวิธีการดูแลรักษาตัวเครื่องให้มีอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมจึงเป็นการถอดถ่านจากตัวกล่องออกมาชาร์จในรางชาร์จแยกแทน เราไม่จำเป็นต้องซื้อสายชาร์จหรือหัวชาร์จราคาแพงเพื่อให้การชาร์จรวดเร็ว เพราะมันจะยิ่งทำให้เครื่องพังเร็วมากขึ้นกว่าเดิม แค่มีรางชาร์จที่มีตัวตัดไฟหลังจากถ่านเต็มเรียบร้อยแล้วก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัย แถมยังทำให้เครื่องใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ชุดพร้อมสูบจาก Sudjudshop ความคุ้มค่าที่เราเลือกให้คุณลูกค้าโดยเฉพาะ

ชุดพร้อมสูบจาก Sudjudshop ความคุ้มค่าที่เราเลือกให้คุณลูกค้าโดยเฉพาะ

การรับประกัน

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าควรซื้อสินค้ากับเราดีหรือไม่ มันจะง่ายจริงหรือเปล่า อุปกรณ์ที่ให้มาในชุดสามารถใช้งานร่วมกันได้จริงหรือไม่ เราคงต้องบอกว่าของแบบนี้ถ้าไม่ลองก็คงไม่มีวันรู้อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่คุณสามารถมั่นใจได้คือสินค้าจาก Sudjudshop ของเราล้วนแล้วแต่เป็นของที่มีคุณภาพ รับรองของแท้ 100% ให้คุณมั่นใจได้เลย เพราะสินค้าทุกชิ้นเรานำเข้ามาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงในฐานะตัวแทนจำหน่าย

ไม่ต้องกังวลว่าใช้ไปแล้วถ่านจะละลายหรือชาร์จแล้วจะระเบิด เพราะเหตุการณ์เหล่านี้ไม่มีอย่างแน่นอน ที่สำคัญเรามีรับประกันสินค้ายาวนานถึง 7 วันอีกด้วย ใช้แล้วมีปัญหาหรือติดตรงไหนก็สามารถสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน ให้คุณรู้สึกอุ่นใจเพราะเหมือนกับมีเพื่อนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะคอยให้คำแนะนำ

นอกจากนี้เรายังพิจารณามาเป็นอย่างดีแล้วว่าอุปกรณ์เสริมแต่ละตัวในชุดพร้อมสูบของเรานั้นสามารถทำงานกับตัวเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สูบที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยการลดราคาที่ถูกกว่าคุณไปซื้อแยกชิ้น ยังไม่พอเรามีโปรโมชั่นลดราคาทั้งชุดให้คุณสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ในราคาที่ประหยัดมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ต้องไปติดตามเราเลยที่เว็บไซต์ https://Sudjudshop.net/ Facebook และ Youtube เลย