หัวพอต infy หัวน้ำยาสุดฮิต ที่นักสูบใช้แล้วติดใจ

หัวพอตอินฟี่

โย่วๆ สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักของพี่อู๊ดทุกคนนะครับ ถึงคิวแนะนำไอเทมสุดปังปุริเย่ หัวพอต infy จากแบรนด์ This is Salt เป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูป มาพร้อมคอยล์ (Mesh Coil) และน้ำยาภายในตัวพร้อมใช้งานได้เลย เพียงเสียบหัวพอตเข้าไปที่ตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัว ก็สามารถสูบได้อย่างเพลิดเพลิน ช่วยตอบสนองความต้องการของนักสูบรุ่นใหม่วัยโจ๋ให้ได้ฟีลสูบแจ่มๆ สะดวกสบายทุกการการใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตก็มีคุณภาพดี ความปลอดภัยทนความร้อน ป้องกันน้ำยารั้วซึม เด็ดที่สุดคือราคาถูก กำแบงค์ร้อยไปเพียงหนึ่งใบก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว

มี หัวพอต infy ติดตัวไว้ รับรองไม่ตกเทรนด์

สินค้ายอดฮิตหนึ่งในแบรนด์ที่นักสูบให้ความไว้วางใจก็ต้องขอยกให้ หัวพอต infy เลย กลิ่นรสชาติสุดเข้มข้น หอมหวานอร่อย รูปลักษณ์สวยหัวใสมองเห็นปริมาณน้ำยาได้ พอเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็ดูดีแบบสุดๆ ทั้งยังมีให้เลือกหลายหลายมากกว่า 26 กลิ่น ได้รับความนิยมสูงจนทำให้ล่าสุดทางผู้ผลิตได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจสายควันกับ หัวอินฟี่ 2.5ml เพิ่มความจุน้ำยาสูบได้นานมากขึ้นกว่าเดิม สูบง่าย ไม่ทำให้แสบคอแทงคออีกด้วย พร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมอย่างดี หมดปัญหากวนใจไปได้เลย อีกทั้งยังสามารถใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลากหลายรุ่น สะดวกสุดๆ หากใครยังไม่เคยลอง บอกเลยต้องรีบแล้ว

มาดูกันว่า หัวพอต infy รุ่นเก่า/ใหม่ แตกต่างกันยังไง

หัวพอต infy 

หัวพอต infy plus

ความจุ 2 ml

ความจุ 2.5 ml

คอยล์สำลี (cotton)

คอยล์เซรามิก (ceramic)

อาจจะมีปัญหาน้ำยารั่วซึม

หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม

รักษาคุณภาพกลิ่นรสชาติได้ดี

รักษาคุณภาพกลิ่นรสชาติได้ดีมากกว่า

กลิ่นหอมโดนใจ อร่อยติดปาก

กลิ่นหอมโดนใจ อร่อยติดปาก สูบได้นานขึ้น

Top 5 หัวพอต infy กลิ่นขายดี

มาถึงในหัวข้อที่หลายๆคนรอคอย หัวพอต infy กลิ่นที่เราจะนำมาพูดกันในวันนี้ จะวัดอิงจากยอดขายและผู้คนถามหารวมถึงรีวิวกลับมามากที่สุด จะมีกลิ่นไหนกันบ้างนั้น จะเป็นกลิ่นที่เพื่อนๆใช้กันอยู่รึเปล่า รับชมไปพร้อมๆกันได้เลยครับ

หัวพอต infy mix berries

เริ่มต้นด้วยกลิ่นมิกซ์เบอรี่สุดอร่อย คุณจะได้กลิ่นความหอมของเบอรี่ที่รวมอยู่ด้วยกัน หอมหวานอมเปรี้ยวติดปลายลิ้น รสชาติเข้มข้น สูบง่ายไม่เลี้ยน

Cola

กลิ่นโคล่า เครื่องดื่มน้ำอัดลมยอดนิยมในประเทศไทย ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นไปกับความอร่อย ซ่าล์แบบลงตัว หวานเย็นระดับกลางๆ สูบง่าย ไม่แทงคอ

Grape

กลิ่นองุ่น เรียกว่าซิกเนเจอร์เลยสำหรับตัวนี้ เป็นกลิ่นมาตรฐานที่หลายๆคนให้การยอมรับในคุณภาพ ใช้งานง่าย ไม่หวาน ไม่เลี้ยนจนเกินไป

Watermelon 

กลิ่นแตงโม ความอร่อยแบบจัดเต็ม กลิ่นหอมเย้ายวน ให้ความสดชื่น เย็นสบาย ไปกับผลไม้ชนิดนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาดเพราะสูบง่ายมาก

Mint

กลิ่นมิ้น รสชาติหอมหวาน มีความเย็น ที่บอกได้เลยว่าโครตเย็น เย็นมากถึงใจ ใช้ดีเลยจริงๆสำหรับกลิ่นนี้ ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นได้ในทันทีทุกครั้งที่ใช้งาน

ส่วนประกอบของ หัวพอต infy มีดังนี้

 • บรรจุน้ำยาปริมาณ : 2 มิลลิลิตร / 2.5 มิลลิลิตร 
 • สามารถสูบได้ประมาณ : 300 – 600 คำ ( ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้ด้วย ) 
 • นิคโคติน : 30 มิลลิกรัม 
 • สำหรับคนที่ชอบการศูบแแบบ : MTL 
 • อุปกรณ์ใช้งานร่วม : พอตเปลี่ยนหัว เช่น Infy pod closed system / marbo pod closed system

ความพิเศษของ หัวพอต infy 

 1. รูปทรงดีไซน์สวย ลักษณะเป็นหัวใสทำให้ตรวจสองปริมาณน้ำยาได้
 2. ฟีลสูบดีเยี่ยม กลิ่นรสชาติมีความชัดเจน หอมละมุม นิคก็แน่นเลิศสุดๆ
 3. ใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัวได้ทุกแบรนด์ที่มีขนาดมาตรฐาน
 4. ราคาถูก ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของเพื่อนๆไปได้เยอะเลย

หัวพอต infy

สิ่งที่จะได้รับจากการใช้ หัวพอต infy

 1. ประสบการณ์สูบแบบมีระดับ อีกขั้นของความท้าทายของวงการสายควัน
 2. ราคาประหยัด ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหญ่ๆมาใช้อีกต่อไป
 3. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา
 4. รองรับการใช้งานร่วมกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลายรุ่น
 5. ทางเลือกของวัยรุ่นยุคใหม่ ช่วยลด เลิกสูบบุหรี่มวน ปลอดภัยไร้สารอันตราย

สัมผัสความอร่อย หัวพอต infy ได้แล้ววันนี้

แนะนำเลยกับ หัวพอต infy ใช้ดีมากสุดๆ กลิ่นหอมหวานอร่อยลงตัว โดดเด่นเกินต้าน ความแน่นของนิโคตินเขาก็ทำถึง สูบไม่กี่คำก็อิ่มแล้ว กลิ่นมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือของหวาน รองรับความต้องการได้หมดแน่นอน ต้องเรียกว่าเป็นหนึ่งในสินค้ายอดฮิต ที่นักสูบเลือกใช้และไว้วางใจมากที่สุด อีกทั้งยังมีราคาประหยัด นักสูบทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋าก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

พิเศษ!! ตอนนี้ร้านสุดจัดของเรามีโปรโมชั่นพิเศษหั่นราคา หัวพอต infy เหลือไม่ถึงร้อยบาท คุ้มมาก ใครได้เห็นข้อความตรงนี้ไม่ควรรอช้า มีสินค้าประเภทต่างไว้รอบริการท่านเพียบ สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ Sudjudza มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันของแท้ 100% ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2