หัวพอต relx  คู่หูแห่งความเพลิดเพลิน

หัวพอต relx

สวัสดีทุกคนกลับมาเจอกับพี่อูีดคนนี้อีกเช่นเคย ถึงคิวสินค้าจากแบรนด์สุดฮิตที่เข้ามาตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้เป็นเจ้าแรกๆเลยของไทยนั้นก็คือ หัวพอต relx จากแบรนด์รีแลค หัวพอตเกรดพรีเมียม จุน้ำยา 2.0 ml สูบได้ประมาณ 500-600 คำ วัสดุใช้ผลิตเป็นเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูงป้องกันกระแทกหรือตกจากที่สูง หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมเพราะผ่านการทดสอบความปลอดภัยจนได้การรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก

มาพร้อมเทคโนโลยี Super Smooth Mesh Coil มอบประสบการณ์สูบที่ลื่นไหล นุ่มนวล นิโคตินแน่นๆเต็มคำ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความพรีเมียม ตอบโจทย์นักสูบได้ทุกสไตล์ กลิ่นรสชาติมีให้เลือกเยอะ ทั้งผลไม้ ขนมหวานหรือยาสูบ กลิ่นไหนก็โดนใจในความอร่อยแบบจัดเต็ม

ประวัติความเป็นมา หัวพอต relx โดยสังเขป

กล่าวได้ว่า หัวพอต relx มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ผลิตขึ้นมาเพื่อต้องการสร้างตัวเลือกปลอดภัยแก่วงการสายควัน ตอนเข้ามาในไทยใหม่ๆได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว (รวมถึงพอตเปลี่ยนหัวรีแลคด้วย) เพราะนอกจากจะไม่มีอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้แล้ว ยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ ในส่วนน้ำยาจะผสมกับนิโคตินเพื่อให้ฟีลการสูบฟินมากขึ้น เวลาผ่านไปหลังจากผู้คนเริ่มรู้จักและได้ลองใช้ หัว relx infinity เกิดกระแสตอบกลับดีจนทำให้กลายเป็นที่รู้จักของคนมากมาย จะไม่ใช่ในแถบเอเชียอีกต่อไปแล้วแต่ทางฝั่งยุโรปเองก็ยอมรับพึงใจในประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน ทำให้ หัวพอต relx จัดเป็นสินค้ายอดนิยมที่ผ่านรับรองคุณภาพจากผู้ใช้จริงทั่วโลก 

จัดอันดับ หัวพอต relx 5 กลิ่นขายดี

หัวพอต relx มีกลิ่นให้เลือกมากมาย แต่ละกลิ่นจะมีความอร่อยที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ความเข้มข้นของนิโคตินผสมอยู่ในปริมาณพอเหมาะ สามารถรีดกลิ่นออกมาได้ชัดเจน และให้รสชาติเข้มข้น ฟีลสูบที่ได้จัดว่าเด็ดเลย มาดูกันไปพร้อมๆเลยดีกว่าว่า Top 5 กลิ่นขายดีมากสุดของเว็บสุดจัดมีอะไรบ้าง

หัวพอต relx Mint Freeze

กลิ่นมิ้นเย็นๆ กลิ่นหอมหวานและละมุนมากๆ มีความเย็นระดับเต็มสิบ สดชื่นกำลังดี ทำให้คนสูบรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา (เย็นมาก)

Dark Sparkle

กลิ่นน้ำอัดลมโคล่า ซ่าล์ๆ หวานเย็นชื่นใจ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากสำหรับคนชอบดื่มเครื่องดื่มประเภมนี้อยู่แล้ว 

Tangy Grape 

กลิ่นองุ่นที่เราคุ้นเคย นับเป็นอีกหนึ่งกลิ่นขายดีอันดับต้นๆ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นมาตรฐานที่เพื่อนๆหลายคนติดใจ เหมาะมากเลยสำหรับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการนี้ 

Classic Tobacco

กลิ่นยาสูบคลาสสิก เอาใจคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่มวนแต่ยังไม่ขินกัลกลิ่นผลไม้ต่างๆ จะมีรสชาติที่นุ่มละมุน

Watermelon Ice 

กลิ่นแตงโมหวานๆ ที่จะไม่พูดถึงเลยคงจะเป็นไปไม่ได้ กลิ่นรสชาติทำออกมาเหมือนมากๆ ชัดเจนสุดๆ ทั้งยังมีความเย็นสุดขั้ว สูบแล้วถึงใจสบายตัว

หัวพอต relx ราคาถูก

ข้อมูลจำเพาะของ หัวพอต relx เป็นยังไง

  • ปริมาณ น้ำยา relx : 2 มิลลิลิตร ต่อ 1 หัว
  • สามารถสูบได้ประมาณ : 300 – 600 คำ 
  • ผสมนิโคตินในน้ำยา : 30 มิลลิกรัม 
  • เหมาะใช้กับวิธีสูบแบบ : MTL ( สูบเข้าปากแล้วค่อยปล่อยลงปอด ) 
  • รองรับการใช้งาน : พอตเปลี่ยนหัว อธิเช่น Relx Infy หรือ Marbo

เหตุผลที่ควรเลือกซื้อ หัวพอต relx

ราคาถูกมากๆ – ถ้าอยากได้หัวพอตราคาถูก มาเจอ หัวพอต relx เข้าถือว่าท่านมาถูกทาง

ใช้งานได้นาน – ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน มีจำนวนคำสูบได้ตั้งแต่ 300 – 600 คำ 

กลิ่นรสชาติดี – ความหอมของทุกกลิ่นล้วนมีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว 

ฟีลสูบเยี่ยม – สูบแล้วมีความสุข คิดไว้ไม่ผิดเลยที่ได้มาลอง หัวพอต relxห

ดีไซน์สวย – ลวดลายดูมีสเหน่ห์ เสียบเข้ากลับตัวเครื่องดูดีเลย

สิ่งที่จะได้รับจากการใช้ หัวพอต relx 

1.ประสบการณ์สูบแบบไร้ที่ติ กลิ่นหอม รสชาติชัดเจน ตอบโจทย์สุดๆ

2.ราคาประหยัด ไม่จำเป็นต้องจ่ายแะงอีกต่อไป มีเงินเหลือใช้ในกระเป๋า

3.น้ำหนักเบา ทำให้การพกพาเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

4.ใช้งานกับพอตเปลี่ยนหัวได้หลายแบรนด์ดัง ครอบคลุมสุดๆ

5.เป็นตัวช่วยในการใช้เลิกสูบบุหรี่มวน ทางเลือกยุคใหม่ใส่ใจคนรอบข้าง

สรุป หัวพอต relx ตัวนี้แหละคือคำตอบ

ไอเทมพิเศษที่นักสูบหลายๆคนตามหา หัวพอต relx สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดัง RELX บริษัทชื่อดังในประเทศจีน 1 หัว มีปริมาณน้ำยา 2ml สูบได้ตลอดทั้งวัน ส่วนกลิ่นก็มีให้เลือกมากมาย ฟีลสูบดี นุ่มละมุน ไม่แทงคอ นิคเข้มข้นถึงใจ แถมยังรองรับใช้งานร่วมกับตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัวได้ค่อนข้างหลายรุ่น ทั้งตัวเครื่องจากแบรนด์ผู้ผลิตเองหรือแบรนด์อื่นๆ เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วใช้ได้ทันที ใครยังไม่ลองตอนนี้ถือว่าพลาดมากต้องรีบหามาใช้กันด่วนๆ

ด่วนๆตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดเอาใจแฟนคลับพี่อู๊ด ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม หัวพอต relx infinity ราคาส่ง ให้เพื่อนๆด้วยนะ หากต้องการดูสินค้าเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ Sudjudza มีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันของแท้ 100% ราคาถูก ตอบโจทย์นักสูบทั้งหลายแน่นอน เพราะทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากทางแบรนด์โดยตรง เรามีรับประกันคุณภาพสินค้าและมีแอดมินคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลนติดต่อสอบถามได้ที่ @sudjudshop2